SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Thiết kế Profile

Tất cả những gì bạn cần để tạo profile tốt nhất cho công ty của bạn .Chúng tôi có tất cả các giải pháp thiết kế cho công ty của bạn, từ Thiết kế profile Công ty đến Tờ rơi quảng cáo. Hãy làm việc với chúng tôi và yên tâm nhận được dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời với mức độ sáng tạo và hiệu quả cao.

Lập kế hoạch

Chúng tôi thiết kế và đặt mọi nội dung một cách chiến lược dựa trên cách khách hàng của bạn phản hồi với nội dung đó; chúng tôi sử dụng một chút khoa học về con người trong quá trình thiết kế.

Chuẩn bị nội dung của profile

Người viết nội dung có kinh nghiệm và sáng tạo sẽ viết tất cả nội dung cho profile công ty của bạn; chúng tôi đảm bảo với bạn 100% nội dung không có đạo văn.

Chọn kích thước phù hợp

Dựa trên yêu cầu của bạn, chúng tôi giúp bạn lựa chọn và thiết kế một profile công ty có kích thước phù hợp, hấp dẫn và có độ phân giải cao.

Định dạng di động

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn bản mềm di động của profile công ty thiết kế của bạn để bạn có thể chia sẻ điều đó với khách hàng của mình trực tuyến.

Hỗ trợ in ấn

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn chất liệu phù hợp và chất lượng nhất để in profile công ty, bắt đầu từ khâu chọn giấy cho đến chất lượng in.

 

Các bước  Dịch vụ Thiết kế profile :

Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết cần thiết về công ty của bạn, Logo của bạn và miền của bạn.
Người viết nội dung chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chuẩn bị nội dung về công ty của bạn.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nội dung để xem xét và phê duyệt.
Chúng tôi sẽ chọn và chuẩn bị một thiết kế cho profile của bạn.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản nháp đầu tiên để xem xét và phê duyệt.
Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận và kết hợp tư tưởng của bạn và thiết kế của chúng tôi.
Cuối cùng, khi được chấp thuận, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản sao để in.
Mong đợi các dịch vụ thiết kế profile công ty tốt nhất từ ​​chúng tôi !!

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng độc quyền của chúng tôi là không thể so sánh được trong ngành này, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện dưới cùng một mái nhà. Chúng tôi cung cấp profile công ty thiết kế chất lượng cao và tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất, Chúng tôi đã liệt kê các dịch vụ mà bạn nhận được cùng với dịch vụ thiết kế của chúng tôi.

Thiết kế theo tên miền của bạn

Chúng tôi có một đội ngũ giỏi và hiệu quả để thiết kế một chủ đề hoàn hảo cho profile công ty của bạn. Các nhà thiết kế của chúng tôi trước tiên hiểu doanh nghiệp của bạn và sau đó chỉ tạo ra các chủ đề phù hợp sẽ thu hút khách hàng của bạn. Điều rất quan trọng là liên kết doanh nghiệp của bạn trong chính chủ đề vì nó tạo ra và tăng cường tác động mà bạn muốn thấy đối với khách hàng của mình.

Nội dung được viết tốt một cách chuyên nghiệp

Nếu thiết kế là một cơ thể, thì nội dung là linh hồn của nó; Do đó, chúng luôn song hành với nhau. Bạn luôn nên tạo nội dung tốt, ngắn gọn và không mắc lỗi ngữ pháp cho Thiết kế profile Công ty của mình. Chúng tôi có một đội ngũ biên tập viên và người viết nội dung chuyên nghiệp có thể tạo ra nội dung phù hợp nhất cho công ty của bạn.

Thiết kế chiến lược

Ngoài việc lựa chọn chủ đề và nội dung chuyên nghiệp, điều quan trọng là phải đưa ra một chiến lược chứng minh rằng khách hàng cần tập trung sự chú ý của họ như thế nào và tại địa điểm nào. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ hơn về khoa học sắp xếp nội dung trong thiết kế chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng của bạn và bạn sẽ có phản ứng phù hợp.

Hỗ trợ đồng bộ trên các nền tảng

Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật cho bạn và công ty của bạn cho công việc in ấn của bạn. Chúng tôi biết mọi loại chất lượng hiện có trên thị trường và do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi muốn khách hàng của chúng tôi nhận được các dịch vụ đầy đủ dưới một mái nhà để tiết kiệm thời gian quý báu.