Nhục và sướng

Ngày: 08-04-2018

mu-aleks

100% khán giả và các chuyên gia bình luận việt vị nặng sau hiệp một giữa City và United tối qua.

Rệu rã, tối tăm và nhục ở hiệp một.

Nhịp nhàng, sáng sủa và bùng nổ ở hiệp hai.

Mất ông cầu thủ United ác thật. Chích thuốc ngủ tiêm thuốc nhục cho khán giả hiệp một. Khi tất cả đang ngấm nhục hoặc ngấm sướng họ lại chích cho hai phía cho 3 liều kích thích hạng nặng. Bên nhục bị chích doping sướng. Bên sướng bị ăn doping nhục. Tổng thể chung không thể phủ nhận lối chơi bên City vẫn sắc sảo hơn. Nhưng cách United đáp trả hiệp hai chính là khí chất họ đã có sẵn trong huyết quản: vi rút chiến thắng.

Xin chia buồn với những fan United tắt tv đi ngủ sau hiệp một tối qua nhé.

 

m_u 660(1)

 

Bàn thắng thắng thứ hai của United đáng đưa vào sách giáo khoa. Sanchez chuyền bóng nhạy cảm khi ghim bóng chờ cho Pogba chạy xộc vào vòng cấm. Số 6 dậm nhảy có điểm dừng và vươn cái cổ sếu dài nhất có thể để lắc quả bóng vào lưới. Tuyệt phẩm! Cách phối hợp và cú rướn ghi bàn. Và không thể không nhắc thánh De Gea. Chắc Aguero cũng phải thất thần không hiểu nổi tại sao cú đánh đầu cận thành trời giáng cuối trận lại không vào lưới. Thánh hiển linh thì chịu chứ sao.

 

Xin nói đôi chút về cách đón nhận thất bại của phía đội bạn. Guardiola vẫn giữ được sự đĩnh đạc lịch lãm khi bắt tay Mourinho và ôm Pogba. Còn mấy bạn cổ động viên City tại Việt Nam phát biểu hô hào đến sến sẩm. Đành rằng yêu ai chẳng mất khôn. Nhưng hô khẩu hiệu vô tư đến lạc giọng ngay sau trận đấu khi đội nhà sấp mặt sân nhà thì gượng và ngượng quá.

 

Một chiến thắng không thay đổi cục diện cuộc đua. Nhưng là một chiến thắng kịch tích để người Manchester nhìn ra nhiều điều. Cho cả người thắng lẫn kê bại trận.

 

 

Tag bài viết:

No Comments Yet.

Leave a comment

MYZONE BISTRO toàn quyền biên tập, xóa hoặc đăng lại nội dung bình luận.
Độ dài tối đa của bình luận là 500 từ