SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Website sẽ đề xuất hàng loạt các mẫu logo để người dùng lựa chọn. Các mẫu tuỳ chỉnh ngoài sử dụng làm logo còn được hỗ trợ dùng cho làm tài liệu và name card. Squarespace Logo Maker là một lựa chọn tốt cho một logo đơn giản. Bạn có thể thấy ngay logo của mình trông như thế nào trên danh thiếp, trang web hoặc áo thun bằng cách thử nghiệm các nguyên mẫu trên màn hình chỉnh sửa. Bạn cần phải tạo tài khoản để sử dụng tính năng thiết kế logo online.

Thoải mái thay đổi biểu tượng, kích thước, màu sắc và cả văn bản của logo. Bạn có thể sở hữu một thiết kế logo tùy chỉnh đại diện cho các giá trị thương hiệu của bạn chỉ trong vài phút. Logo Maker là một công cụ trực tuyến miễn phí, cho phép người dùng tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với một vài thao tác đơn giản. Với kho logo được thiết kế đa dạng bạn có thể sử dụng với bất kỳ dự án kinh doanh hoặc cho bất kỳ tổ chức nào đều được. Logo Maker đang khẳng định mình là một trong những công cụ thiết kế logo hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, khi những thiết lập về nhận diện không còn phù hợp, doanh nghiệp cần phải thay đổi thương hiệu để tìm ra hướng đi mới trong việc tiếp cận thị trường. Thay đổi, làm mới mình cũng là mấu chốt quan trọng quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể tạo một bản thiết kế logo hiện đại miễn phí nhưng không tùy chỉnh được. Nếu bạn đã thử các trang web tạo logo ở trên và vẫn chưa tìm thấy trang web phù hợp với nhu cầu thiết kế logo của mình, hãy thử Ucraft. Mặc dù tính năng thiết kế Logo này được sử dụng miễn phí, nhưng muốn tải xuống bản thiết kế cuối cùng dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG thì bạn cần trả 19,99 $. Looka sử dụng AI để giúp hiểu thương hiệu của bạn trước khi thiết kế Logo cho bạn.

Trình tạo logo này sẽ cho phép bạn tạo một thiết kế logo tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút. Là một website thiết kế logo miễn phí mang phong cách cổ điển nhưng khá tinh tế và cuốn hút dựa trên sự sắp xếp hài hòa về bố cục giữa text và hình khối. Công cụ thiết kế logo miễn phí Hipster ra đời dựa trên một sự thay đổi lớn của hipster cách đây vài năm. Hipster phù hợp với phong cách thiết kế cá tính của các doanh nghiệp ưa thích logo chuyên nghiệp với bố cục rõ ràng, dứt khoát.

web thiết kế logo

Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Tiêu chuẩn– $ 40 – Bạn sẽ có quyền truy cập vào chỉnh sửa logo và độ phân giải tùy chỉnh bất cứ lúc nào. Các sản phẩm mà bạn tạo ra trên Logo Garden có thể đem đi in ấn trên mọi chất liệu mà không sợ bị vỡ hay nhiễu ảnh. Bởi lẽ website này cho phép xuất ảnh với độ phân giải cực cao.

Chọn Một Mẫu Thiết Kế Logo Online Miễn Phí

Để làm cho việc chế tạo dễ dàng hơn, bạn có thể chọn loại biểu trưng (dựa trên biểu tượng, dựa trên tên hoặc dựa trên chữ cái đầu). Chọn một vài phông chữ và bạn sẽ nhận được một số biểu trưng. Dưới đây là một số mẫu để cung cấp cho bạn ý tưởng về thiết kế logo sẽ trông như thế nào trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn không cần phải vẽ logo từ đầu, việc này có thể khá tốn thời gian và tốn kém. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập các thông số mong muốn cần thiết cho logo và phần mềm sẽ ngay lập tức tạo ra các tùy chọn thiết kế đẹp. Đặc biệt, các thiết kế logo được tối giản hóa, có hình dạng đơn giản, màu sắc sống động và sắp xếp các yếu tố hợp lý.

web thiết kế logo

Bạn có thể khám phá những biểu trưng bắt mắt do các chuyên gia tạo ra và chọn một biểu trưng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Canva là một trong các trang web hỗ trợ tạo logo miễn phí và trả phí có thể nói là tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng Canva để tạo infographic, banner chứ không chỉ là logo, có rất nhiều lựa chọn miễn phí sẽ giúp bạn có thể tạo nên một logo dành riêng cho bản thân mình. Bắt đầu bằng việc lựa chọn một mẫu miễn phí có sẵn, sau đó thay đổi màu sắc, font, kích thước để phù hợp với thương hiệu của bạn. LogoEase là một trong những công cụ trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút.

Thiết kế logo là một phần của trang này và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tác phẩm của chính người dùng. Trang này miễn phí cho bất kì ai có thể nộp các thiết kế của mình sau khi đã tạo một tài khoản. Bạn có thể dùng trang ‘Find a Creative’ để xác định vị trí của một nhà thiết kế nếu bạn dự tính thực hiện project với người đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm theo ngân sách , kỹ năng và vị trí .

Phần Mềm Thiết Kế Logo Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Sau khi thực hiện xong các tùy chỉnh cần thiết, bạn có thể nhấp vào nút tải xuống và lưu thiết kế logo của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Đây là một công cụ dễ sử dụng với các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Đó là một quá trình phức tạp, nhưng để nói một cách đơn giản, thì các trình sản xuất logo như Zyro tạo ra các logo bằng cách sử dụng máy học để duyệt qua hàng trăm nghìn hình ảnh. Nhận một logo hoàn hảo được thiết kế cho riêng bạn, hoàn toàn miễn phí. Không có phí ẩn hoặc giới hạn lần sử dụng, và không có ràng buộc nào.

web thiết kế logo

Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá. DesignBold là nơi giúp bạn tạo ra những mẫu logo độc đáo, bắt mắt với những mẫu hình dễ thương có sẵn. Không chỉ tạo logo, khi bạn sử dụng DesignBold, bạn còn làm được một số ấn phẩm truyền thông phục vụ một số dịp của quán (khai trương, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới).

App Giải Tiếng Anh Bằng Camera Miễn Phí Tốt Nhất

Hipster Logo Generator sẽ giúp bạn tạo ra logo hoàn hảo cho trang web của mình. Như tên đã chỉ ra, công cụ này giúp tạo một biểu trưng theo phong cách hipster, nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể tạo một thiết kế cổ điển hoặc hiện đại. Hipster Logo Generator chỉ tính phí bạn cho một hình ảnh có độ phân giải cao.

web thiết kế logo

Và yếu tố quan trọng đầu tiên của quá trình xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần quan tâm đó làthiết kế logođẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín cung cấpdịch vụ thiết kế logochuyên nghiệp, giá rẻ, độc quyền và nhanh chóng, hãy liên hệ với Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ 24/7. Là một website cung cấp dịch vụ thiết kế logo miễn phí cho phép người dùng tạo các logo phong cách với độ nét cao. Giao diện của Logo Garden cho phép bạn có thể chọn một trong rất nhiều mẫu từ thư viện của họ.

Sẵn Sàng Để Tăng Doanh Số Bán Hàng 200%

Công cụ trực tuyến này cho phép bạn chọn một mẫu và thực hiện các thay đổi đối với các thành phần, văn bản, nền và hình dạng của nó mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ chuyên gia nào. Ngay từ phần xuất hiện các logo là bạn đã có thể tạo cho mình dễ dàng những mẫu logo phù hợp và tạo cho các doanh nghiệp nhỏ, thương hiệu cá nhân một logo thương hiệu đẹp mắt. Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống.

Màu sắc của logo có thể khơi dậy cảm xúc và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu trong thời gian dài. Ther Logo Maker cung cấp cho bạn cơ hội để có được nhiều mẫu được tạo sẵn. Bạn sẽ có thể có được những ý tưởng logo đầy cảm hứng để tạo ra một biểu tượng trực quan độc đáo và tuyệt đẹp. Cuối cùng, làm cho logo của bạn dễ cảm nhận và dễ dàng để nhớ đến.

 • Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào Logo của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản Logo có độ phân giải cao với giá 59 $.
 • Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì bạn sẽ phải trả phí.
 • Chỉ cần nhấp vào All your designs trên thanh bên trái để xem lại templates.
 • Review logo được tạo từ logotypemakerLogotypeMaker có sự đa dạng các icon để tạo logo.
 • Dưới đây là gợi ý 10 trang web – công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí được mọi người tin dùng nhất năm 2022.

Nếu bạn sử dụng các xu hướng thiết kế logo từ một thập kỷ trước, ngay cả những người không phải là nhà thiết kế cũng có thể nhận ra rằng thiết kế logo online của bạn đã lỗi thời. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Sau khi xác định được khách hàng của bạn là ai, tiếp đến là xác định xem bạn thiết kế logo để làm gì?

Xe Bán Hàng Lưu Động Là Gì? Top 5 Mẫu Xe đắt Khách Hiện Nay

Trong tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc, thêm bóng, nền, bộ lọc, lớp phủ và hơn thế nữa. Tạo logo trực tuyến với Zyro cho phép bất cứ ý tưởng sáng tạo nào thành hiện thực. Bạn sẽ không cần phải dùng đến bất kì công cụ nào khác để có một logo hoàn chỉnh. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm.

 • Đặc biệt, các thiết kế logo được tối giản hóa, có hình dạng đơn giản, màu sắc sống động và sắp xếp các yếu tố hợp lý.
 • Hầu hết chủ quán đều mong muốn logo của mình linh hoạt nhất có thể.
 • Đây là 1 trong những trang tạo logo online được sử dụng rất phổ biến nhất.
 • Còn điều quan trọng nhất trong thiết kế logo đó chính là bố cục, cách lựa chọn biểu tượng, màu sắc, font chữ và phối hợp các yếu tố này một cách khéo léo, tinh tế.
 • Bắt đầu với tính năng thiết kế Logo miễn phí trên Designmantic bằng cách chọn kiểu logo, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích.

Nhưng để có một logo đẹp không nhất thiết bạn phải giỏi các phần mềm thiết kế như Photoshop hay Illustrator. Những trang web thiết kế logo online miễn phí cho phép bạn tạo logo chỉ với vài cú click chuột. Đầu tiên, trang web thiết kế logo Zyro tạo sẵn các thiết kế logo miễn phí. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh logo để phù hợp với tầm nhìn thương hiệu của mình.

Thiết Kế Logo Miễn Phí Cho Shop Nhỏ, Shop Thời Trang, Shop Bán Phụ Kiện

Đối với bất cứ mô hình kinh doanh nào, logo cũng chính là bước khởi đầu giúp xây dựng thương hiệu. Giữa hàng trăm thương hiệu cafe – trà sữa khác nhau thì một logo đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn vô cùng hiệu quả. Logo sẽ hiện diện ở tất cả mọi nơi, từ sản phẩm quán bạn đang kinh doanh cho đến đồng phục của nhân viên.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Thời gian thiết kế logo nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào chính sách dịch vụ của mỗi công ty, mức độ chi tiết, phức tạp của logo, trình độ tay nghề của kỹ thuật viên,…. Theo khảo sát chung thì thời gian làm logo các công ty đang áp dụng thường giao động từ 3 đến 30 ngày cho mỗi dự án.

web thiết kế logo

Điều chỉnh kích thước, màu sắc và phông chữ của thiết kế logo online thật hoàn hảo. Cuối cùng, khi bạn đã hài lòng, hãy tải tệp xuống và tận dụng logo mới một cách tối đa. Công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí của Designmantic được sử dụng bằng cách chọn kiểu logo, chọn ​​loại font chữ và chọn màu sắc bạn muốn.

 • Là một công ty thiết kế website tại daklak, Epic SEO luôn muốn bạn có những logo chuyên nghiệp và ưng ý.
 • Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng của biểu tượng hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cho người dùng của mình.
 • Launchaco là một công cụ tạo logo online free với các thao khác là đơn giản.
 • Ngoài ra Logogarden còn hỗ trợ đa dạng các mẫu thiết kế, công cụ sử dụng rất đơn giản trực quan và dễ dàng sử dụng.
 • Tuy nhiên nếu như bạn muốn tải logo trên website này về máy thì phải trả phí.

Việc bạn cần làm là đăng ký một tài khoản Canva, bắt đầu tìm kiếm mẫu logo chuyên nghiệp theo ngành nghề. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa logo theo ý thích bằng các thao tác kéo – thả nhanh chóng. Chỉ cần nhập tên thương hiệu của bạn, sau đó chọn một biểu tượng và bắt đầu chỉnh sửa màu sắc và kích thước. Bắt đầu với tính năng thiết kế Logo miễn phí trên Designmantic bằng cách chọn kiểu logo, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích. Bạn đang bắt đầu thiết kế trang web mới nhưng không có ngân sách để thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Ngay sau khi hoàn thành việc thiết kế logo, bạn có thể dễ dàng tải xuống thiết bị của mình.

 • Người thưởng dùng trẻ tuổi thì lại thích những họa tiết bắt mắt với màu sắc nổi bật.
 • Với nhiều công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế logo, bạn cũng chỉ việc nhập tên thương hiệu của mình sau đó chọn lựa icon và chỉnh sửa màu sắc và kích thước cho phù hợp.
 • Khách hàng thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina.
 • Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2021 dành cho bạn.
 • Bộ sưu tập mẫu logo đa dạng, phong phú, bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo.

Đăng ký hoặc đăng ký SmallSEOTools không phải là một yêu cầu để sử dụng trực tuyến này phần mềm thiết kế logo. Khi bạn đã tải xuống cách thiết kế logo của mình, bạn có thể chỉnh sửa thêm để cải thiện logo như bạn mong muốn. Bạn không bị hạn chế chỉnh sửa biểu trưng của mình sau khi tải xuống. Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định.

Khách hàng thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina. Bạn có thể tự tải hình ảnh của mình từ bộ sưu tập của thiết bị hoặc có thể sử dụng kho hình ảnh sẵn có của ứng dụng để sử dụng cho những mẫu thiết kế của mình. Đối với một thương hiệu thì logo là nhân tố vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp hay cá nhân có thể định vị mình trong một lĩnh vực nhất định. Bạn muốn sở hữu một logo ấn tượng nhưng lại đau đầu vì không biết sử dụng Photoshop hay Illustrator.

 • Ngoài việc hỗ trợ việc tạo website bán hàng online thì Shopify còn được biết đến là một trang web thiết kế logo miễn phí.
 • Với kho logo được thiết kế miễn phí và đa dạng bạn có thể sở hữu để phục vụ cho bất kỳ dự án kinh doanh hoặc cho bất kỳ tổ chức nào bạn phụ trách đều được.
 • Bạn cần phải tạo tài khoản để sử dụng tính năng thiết kế logo online.
 • Bạn có thể dùng ảnh dạng vector để chỉnh sửa và căn chỉnh theo mong muốn.
 • Nhà sản xuất logo trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền tùy chỉnh các yếu tố được cung cấp trong bất kỳ mẫu nào cho đến khi nó xuất hiện theo cách bạn muốn.

Lựa chọn hình dạng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế logo. Do đó, điều cần thiết là phải xem xét các hình dạng biểu trưng có thể giúp truyền tải thông điệp chính xác. Tải xuống biểu tượng thương hiệu từ web thiết kế logo Zyro dưới dạng tệp vectơ hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng – và nó đã sẵn sàng để xuất bản và in. Chọn từ hàng nghìn mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và phong cách để bắt đầu tạo logo hoàn hảo của riêng bạn. Vậy là bạn đang thật sự hành động theo kiểu khá chuyên nghiệp, chính là tự thiết kế logo online miễn phí cho mình. Với phong cách thiết kế này, bạn chỉ cần làm theo các tùy chọn sẵn có, và ghép chúng lại với nhau qua từng bước đề thành logo.

Đây là một trong những website tiên phong về việc thiết kế trực tuyến và miễn phí. Bạn có thể tải xuống thiết kế logo tùy chỉnh mà bạn đã hoàn thành ở các bước trước đó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ngay sau khi bạn chọn lưu biểu trưng, công cụ làm logo sẽ không mất quá 5 giây để chuyển biểu trưng trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị của bạn. Công cụ thiết kế logo miễn phí thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Logo Maker. Trang web này cho phép bạn có thể tạo 6 logo miễn phí chỉ với vài ba lần nhấp. Nếu trong quá trình tạo logo bạn không hài lòng với phông nền có sẵn thì có thể thay thế bằng hình ảnh từ kho biểu tượng của trang web này.

Đối với trang web này thì bạn cần hiểu một chút về Cách thiết kế Logo để có thể tạo ra bản Logo của bạn. Canva thì đã quá nổi tiếng rồi, nó đã có mặt trên thị trường thiết kế miễn phí được một thời gian và gần đây đã được định giá lên tới 15 tỷ USD. Nhìn chung Looka khá tốt hơn so với các công cụ tạo Logo miễn phí khác mà tôi đã thử nghiệm. Nhà sản xuất này cung cấp một bảng màu tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi ngoại hình. Thiết kế logo sẽ hoàn toàn được cấp phép thương mại và thuộc sở hữu của bạn. Sử dụng nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn, từ các nền tảng mạng xã hội cho đến danh thiếp.