SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Có một vài thương hiệu được nhận biết qua màu sắc riêng biệt của chúng. Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi. Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn. Thông qua việc tìm hiểu ý nghĩa các Adidas logo, bạn cần lên ý tưởng ngay cho logo của doanh nghiệp mình. Đặc biệt, nếu bạn là một doanh nghiệp mới điều này là vô cùng cần thiết.

vẽ logo adidas

Trên thực tế, ý đồ của người thiết kế nên kiểu dáng sọc này chính là để tăng sức bám giữa phần thân giày với mu bàn chân của người mang. Khi thương hiệu này trở nên nổi tiếng và được đón nhận, Adolf chính thức mua bản quyền thương hiệu và đây trở thành một biểu tượng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng sâu sắc nhất về Adidas. Nên chú ý rằng ở kích thước nhỏ nhất thì thường khó hiển thị rõ nét, vì thế ban đầu bạn nên in logo trên tiêu đề đầu trang giấy hoặc bì thư và xem liệu nó vẫn còn rõ ràng hay không.

vẽ Icon Ứng Dụng Apple Photo Bằng Illustrator

Hãy thử các kiểu thiết kế khác nhau để tìm ra cái tốt nhất có thể làm hài lòng khách hàng. Kết hợp các màu sắc khác nhau cho đến khi nào tạo ra được một thiết kế thật sự độc đáo. Hãy vui thích với chương trình thiết kế bạn đang sử dụng, tiếp tục thiết kế cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Hướng dẫn này mô tả toàn bộ chu trình thiết kế biểu tượng cho công ty, từ các bản vẽ dự kiến đầu tiên đến các nét hoàn thiện. Để có kết quả tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn không nên xem toàn bộ hướng dẫn trong một lượt.

 • Chẳng hạn, Nike là một logo cực kì đơn giản và cũng là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhiều nhất trên thế giới.
 • Tùy chỉnh những thông số trong Drop Shadow, Inner Shadow và Gradient Overlay theo như bảng dưới đây.
 • Bạn có thể tìm thấy các font chữ hoàn hảo, là bước đầu tiên trên con đường sáng tạo mà bạn muốn theo đuổi.

Logo cỏ 3 lá còn được biết đến với cái tên “Trefoil logo” hay “adidas Originals”. Trước năm 1997, thương hiệu vẫn sử dụng mẫu logo này cho các sản phẩm adidas mà chưa có mục đích cụ thể về ngành hàng. Sau thời gian đó, nhãn hàng quyết định sử dụng logo này để đại diện cho các sản phẩm mang tính kế thừa từ thể thao nhưng nhằm mục địch thời trang hơn là vận động.

Download Free Logo Adidas Vector Mới Nhất File Svg, Ai, Jpg, Pdf, Eps, Png, Cdr

Điều mấu chốt là nếu bỏ qua bước này, bạn sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Bắt đầu từ 20 đến 30 bản phác thảo những ý tưởng cơ bản và sau đó phát triển chúng để tạo ra những biến thể của ý tưởng ban đầu. Nếu như có vẻ không khả thi, hãy bắt đầu lại từ đầu những ý tưởng phác thảo mới. Một người thiết kế đồ họa cần mẫn sẽ tốn nhiều thời gian với công việc chuẩn bị phác thảo này hơn bất kỳ người nào khác trong quá trình thiết kế. Những công cụ thiết kế này thì thích hợp thật, nhưng cũng không cần thiết để thiết kế logo. Tất nhiên là việc tham khảo và xem những hiệu ứng mà những công cụ này tạo ra để làm nổi bật logo thì cũng tốt, nhưng hãy nhớ rằng đơn giản là chìa khoá để thành công.

 • Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Kết quả đang đợi bạn phía dưới, cách những logo lưu lại trong trí nhớ của mỗi người rất khác nhau.
 • Xu hướng thiết kế logo gần đây là những logo hiệu ứng ba chiều của web 2.0, với đồ họa kiểu bong bóng, chuyển sắc.

Suốt nhiều năm qua, chúng chính là các lĩnh vực đã truyền cảm hứng cho ”dân sáng tạo” trên toàn cầu. Từ việc thiết kế theo mẫu có sẵn bạn có thể hình thành những ý tưởng trong quá trình tham gia khóa học thiết kế đồ họa để thiết kế cho mình một bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Tại Việt Tâm Đức đã tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hoàng Quốc Việt, nếu bạn quan tâm và muốn học hay nhanh tay đăng kí lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi ngay hôm nay. Một cách thử nghiệm nhanh để xác định xem logo của bạn có thể được nhận ra hay không là bạn hãy dùng phần mềm thiết kế đồ họa xoay ngược nó lại để xem liệu có nhận diện được thương hiệu của nó nữa không. Ngoài ra, bạn thử phản chiếu logo xem trong trạng thái này nó có dễ dàng được nhận biết không.

Thiết Kế Logo Cho Người Mới Bắt Đầu: Hướng Dẫn Vỡ Lòng

Công ty quảng cáo Signs.com đã thực hiện một thử nghiệm thú vị, yêu cầu 156 người Mỹ trong độ tuổi từ 20 – 70. Nhiệm vụ của họ là vẽ lại logo của những thương hiệu nổi tiếng sao cho càng chính xác càng tốt. Nhà lãnh đạo muốn xây dựng thương hiệu cá nhân không khó, nhưng cần phải được đầu tư một cách…

 • Nhưng bạn chắc chắn cần có một mẫu logo thương hiệu để khách hàng dễ dàng ghi nhớ về sản phẩm của bạn hơn.
 • Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn.
 • Hãy vui thích với chương trình thiết kế bạn đang sử dụng, tiếp tục thiết kế cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.
 • Đây là biểu tượng cho dòng Adidas NEO giá phải chăng và những BST lifestyle kết hợp.
 • Một số người làm việc vớihệ thống Layer của Photoshop đôi khi cũng cảm thấy khó khăn nữa.

Chữ ký email là một nơi tuyệt vời để hiển thị logo của bạn. Nó là một nơi để giúp hiển thị và quảng bá thương hiệu của bạn và hơn nữa nó đặc biệt quan trọng nếu bạn đang gửi rất nhiều email để truyền thông và quảng bá thương hiệu theo phương thức Re-marketing. Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Đam mê về những câu chuyện thành công của các thương hiệu nổi tiếng.

Áo Tơ Tằm Thiết Kế Thêu Vẽ Hoa Mẫu Đơn

Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá. Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Đây là logo mẫu logo đại diện cho dòng hàng thể thao của Adidas, và là mẫu logo thường được bắt gặp nhiều nhất. Không chỉ riêng bóng đá, Adidas cũng phát triển các sản phẩm liên quan đến việc hỗ trợ các vận động viên hay những khách hàng quan tâm đến tập luyện.

Đối với mỗi doanh nghiệp, thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng. Và thông qua tất cả các hoạt động của mình, bạn cần làm khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình. Riêng Adidas đã làm điều đó rất tốt thông qua các mẫu logo.

Chú ý là logo không phải lúc nào cũng đập vào tầm nhìn của chúng ta trực tiếp, chẳng hạn như bên hông của xe buýt hoặc trên các bảng quảng cáo mà bạn chạy ngang qua. Vì thế, bạn phải xem qua mẫu thiết kế logo của mình dưới mọi góc độ và chắc chắn là nó sẽ được nhận biết từ bất cứ hướng nào trước khi đưa nó cho khách hàng. Khóa học sẽ tổng hợp hàng loạt những Thủ thuật cùng Tài nguyên thiết kế đặc biệt hữu ích dành cho Slide Powerpoint. Hơn thế nữa, Khóa học sẽ đào tạo Tư duy thẩm mỹ chuyên nghiệp giúp bạn có thể nâng tầm Vẻ đẹp cùng Sự sáng tạo cho Bài thuyết trình.

vẽ logo adidas

Cho dù bạn có thích chúng hay không, logo hipster có ở khắp mọi nơi. Sự thật là, phong cách hipster cực kỳ phù hợp với một số doanh nghiệp, chẳng hạn như các cửa hàng với trang phục cho giới trẻ, quán cà phê, cửa hàng hoa, nhà máy bia, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn tham gia vào một trong những ngành này, bạn có thể muốn chọn biểu tượng hipster.

Và dù có đổi qua nhiều logo nhưng logo nào của Adidas cũng mới mẻ, sáng tạo và độc đáo. Hình tròn biểu tượng cho quả địa cầu, hướng tới sự toàn cầu của thương hiệu. Hình tròn mở mang hơi hướng phóng khoáng, thân thiện, cởi mở và gần gũi. Biểu tượng 3 vạch mềm mại và uyển chuyển hơn tạo nên nét độc đáo trong tổng thể logo. Cuối thập niên 60, thương hiệu Adidas mở rộng thêm lĩnh vực may mặc và vì vậy đã thúc đẩy Adidas thay đổi biểu tượng logo để tăng tínhnhận diện thương hiệu.

 • Trang thông tin đa dạng về các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, nghệ thuật, quảng cáo và nhiều hơn thế nữa.
 • Bằng chứng là đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm của Adidas vẫn luôn luôn được săn đón một cách nồng nhiệt nhất.
 • Adidas mong muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ thông qua những điều đơn giản mà tinh tế.
 • Bạn có tuân thủ các quy tắc trên khi thiết kế logo của bạn không?

Logo với 3 sọc đặt trước chữ adidas được coi là logo đại diện cho tập đoàn Adidas Group. Đây là logo bao quát nhất và nằm ở trên cùng của tháp phân loại. Có thể nói logo này thường bắt gặp với các đối tác của adidas hơn là những khách hàng của thương hiệu. Mẫu này được ra mắt khi Adidas tung dòng sản phẩm NEO ra thị trường. Sự cân đối nhưng không kém phần mới mẻ và sáng tạo cũng chính là đại diện cho các mẫu giày theo phong cách lifestyle được ra mắt.

Trên đây là top 9 câu chuyện đằng sau logo của các thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng hàng đầu… Và những sản phẩm chuyên cho các hoạt động này được đặt tên là Adidas Equipment Range, được viết tắt là EQT. Những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc sản xuất đã biến những đôi giày Adidas EQT hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động chân của người mang.

Phân khúc này của adidas nhằm đánh vào những thế hệ khách hàng có ý thức về giá tiền ví dụ như NEO – với mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thương hiêu. Y-3 là một nhánh con mang đậm tính thời trang với mức giá cao cấp hơn. Logaster giúp những chủ doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp tạo nên những thiết kế logo chuyên nghiệp, thậm chí với ngân sách có hạn và không có kỹ năng thiết kế. Với dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc sở hữu logo chất lượng cao, bạn còn có thể thiết kế ảnh bìa cho mạng xã hội, danh thiếp và mẫu thư.

vẽ logo adidas

Nhưng lại phải thu nhỏ nó xuống để phù hợp với giao diện của trang website. Trong mọi trường hợp, bạn đều cần phải đảm bảo khả năng dễ nhận biết và tính nhất quán của nó. Đó chính là lý do bạn cần đến một logo linh động với nhiều kích thước khác nhau. Để thiết kế được một logo hiệu quả thì bước quan trọng đầu tiên là vẽ phác thảo sơ bộ. Ở đây có thể đơn giản như giấy và bút vẽ hay vẽ bản nháp bằng phần mềm đồ họa vector, chẳng hạn như chương trình Illustrator.

vẽ logo adidas

Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì). Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích.

Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Kích thước logo được thay đổi tuỳ biến trên các ấn phẩmVới một thiết kế logo thì kích thước logo chuẩn, màu sắc, hình dạng cũng đều là những vấn đề quan trọng và cần được quan tâm đến. Một logo vừa phải dễ nhìn và rõ ràng ở mọi kích thước trên mọi ấn phẩm vì thiết logo thường được xuất hiện ở mọi nơi, từ biển hiệu đến nền tảng online, từ bao bì đến banner poster. Logo sẽ có kích thước rất lớn khi được thể hiện trên biển quảng cáo.

Nếu không e ngại chuyện thử nghiệm nhiều màu sắc và hình dạng, bạn có thể tạo ra một biểu tượng có một không hai dành riêng cho thương hiệu của bạn. Đó là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu một công ty/ tổ chức. Một logo ấn tượng và đặc trưng sẽ tạo được dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem. Vì vậy việc thiết kế logo chỉn chu là điều luôn luôn cần thiết.

vẽ logo adidas

Logo Olympic có nghĩa cho sự kết nối đoàn kết của 5 vòng tròn –… Khách hàng mua vợt luôn được khuyến mãi dây căng vợt và quấn cán. Trang được bảo vệ bởi reCAPTCHA theo Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ của Google. Đôi khi, những người chưa biết sẽ nhầm lẫn giữa 2 khái niệm Marketing và Branding, vậy nên cần biết…

 • Tại Việt Tâm Đức đã tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Hoàng Quốc Việt, nếu bạn quan tâm và muốn học hay nhanh tay đăng kí lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi ngay hôm nay.
 • Những người tham gia đang lộn tùng phèo giữa adidas Performance (đồ tập luyện) và adidas Originals (thời trang).
 • Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn.
 • Kiểu dáng thứ 6 góp mặt trong bộ sưu tập logo của Adidas lại vô cùng độc đáo khi được thiết kế theo dạng hình tròn chứa đựng 3 vết cắt ở bên trong.
 • Điện ảnh, thiên nhiên và nhiếp ảnh, và nhiều thứ khác, là nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Nếu là người không sợ thách thức, bạn có thể chọn con đường chông gai và lựa chọn phần mềm chỉnh sửa đồ họa. Photoshop có lẽ là lựa chọn chiếm ưu thế nhất trong số tất cả các chương trình chỉnh sửa ảnh, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào phần mềm này. Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. Kích thước logo tốt nhất cho trang web phụ thuộc vào cách thức và nơi mà nó sẽ được hiển thị, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng tệp PNG để dễ dàng xử lý.

vẽ logo adidas

Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Tuy nhiên, phiên bản logo này ít được biết đến vì nó không được xuất hiện trên các sản phẩm của thương hiệu mà chỉ xuất hiện trên các tài liệu về sự hợp tác của 2 bên. Adidas Salomon cái tên đã nói lên ý nghĩa logo lần này của thương hiệu Adidas. Đó chính là biểu tượng cho sự sáp nhập giữa hai thương hiệu là Adidas với Salomon.

Khi thiết kế logo thì kích thước cũng là vấn đề cần quan tâm đến. Ngày nay, logo thương hiệu xuất hiện ở rất nhiều ấn phẩm hơn bao giờ hết. Việc sử dụng và biết kích thước logo chuẩn là điều không phải ai cũng nắm rõ, việc chỉ sử dụng duy nhất một kích thước logo có phù hợp không?

Hãy tuân thủ theo quy luật K.I.S.S ngay từ khi bắt đầu quá trình thiết kế, khi động não sáng tạo ý tưởng và khi vẽ phác thảo. Bạn sẽ thấy rằng bạn thường bắt đầu với những mẫu thiết kế tương đối phức tạp và kết thúc với một kiểu thật đơn giản. Chỉ vận dụng những gì thiết yếu và xoá đi những yếu tố không cần thiết. Như chúng tôi đã đề cập, làm việc bằng Photoshop đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm thiết kế. Nếu vẫn còn xa lạ với các khái niệm và nguyên tắc thiết kế cơ bản thì bạn sẽ khó có thể tạo ra một biểu tượng thực sự đáng nhớ. Cho dù có thích hay không, các nguyên tắc cơ bản của thiết kế đồ họa là điều bắt buộc bạn phải nắm được khi làm việc trong các trình chỉnh sửa ảnh.