SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Một điểm trừ nhỏ của DesignEvo là ứng dụng hiển thị nhiều quảng cáo. Dễ dàng chỉnh sửa các mẫu bằng cách định dạng lại màu sắc, hình dạng, hiệu ứng và nhiều tính năng khác. Hatchful được tạo ra bởi một trong những tên tuổi lớn nhất ngành thương mại điện tử – Shopify. Hatchful cho phép người dùng thiết kế, khởi tạo và tải xuống logo hoàn toàn miễn phí.

ứng dụng thiết kế logo

Coolarchive cung cấp nhiều mẫu giúp bạn tạo logo đơn giản theo nhiều Symbol (ký hiệu) mà website cung cấp. Với nhiều font chữ cho bạn lựa chọn, chỉnh sửa dễ dàng thì Coolarchive được rất nhiều người sử dụng đánh giá khá cao về sự đơn giản sử dụng. Sothink Logo Maker là phần mềm có đầy đủ các thao tác trên thanh công cụ giúp bạn tự mình linh hoạt thiết kế logo, biểu tượng,.. Trong Marketing, Logo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế một Logo mang bản sắc của thương hiệu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang xây dựng một chiến lược truyền tải thông điệp ý nghĩa thông qua nhận diện Logo.

App Thiết Kế Foundry

Tương tự như các ứng dụng thiết kế nêu trên, Logo Maker cũng cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm văn bản, thay đổi màu nền,… ngay trên các mẫu sẵn có. Hipster cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Sở hữu kho tài nguyên rộng lớn, tập hợp rất nhiều biểu tượng trong mọi lĩnh vực cho bạn tự do lựa chọn để thiết kế, tạo logo cho riêng mình.

Hiện tại, phần mềm này được tích hợp tới hơn 400 mẫu logo và 5000 biểu tượng. Trên cơ sở này, bạn có thể chọn những mẫu có sẵn hoặc sử dụng chúng kết hợp với các công cụ nhằm tạo ra các sản phẩm độc đáo hơn. Canva là một trong những phần mềm thiết kế trực tuyến tốt nhất dành cho các bạn mới bắt đầu. Nằm trong top những ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp, DesignEvo đang ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ các tính năng đổi mới, sáng tạo và dễ sử dụng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một logo đẹp trong vòng chưa đầy 60 giây?

ứng dụng thiết kế logo

Phương pháp thứ nhất mà được dân chuyên ngành hay đề cập đến nhất là “ vòng xoáy tỉ lệ vàng”. Vòng xoáy phụ thuộc vào hình dạng và vị trí sắp xếp của người thiết kế, có thể thẳng đứng hoặc nằm ngang và nó được áp dụng trong việc làmthiết kế hình dạng logo, phông chữ,… Phương pháp thứ hai được nhắc đến là sử dụng “số khối Fibonacci”. Số khối Fibonacci bao gồm các hình chữ nhật có kích cỡ khác nhau được sắp xếp hợp lý và phương pháp này thường được sử dụng trong thiết kế logo là chủ yếu.

Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Tốt Nhất

AAA cung cấp hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực và bên cạnh đó còn hơn 500 mẫu thiết kế logo sẵn, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí để sử dụng những mẫu logo này. Design App là một ứng dụng di động nỏi bật của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp và các thiết kế logo khác trong vài phút. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn dễ dàng tại ra logo đẹp riêng. Vậy có thể tìm hiểu qua ứng dụng Design & Fly Creator để sáng tạo các sản phẩm đặc biệt.

 • App có phạm vi tài nguyên logo miễn phí rất hạn chế, chỉ bao gồm logo thuộc danh mục Iconic.
 • Ứng dụng Logo Maker thực sự quan trọng để xây dựng danh tiếng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
 • Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.
 • Qua đánh giá kích thước và tỉ lệ một cách tỉ mỉ, các nhà khoa học đã nhận ra các tỉ lệ này có sự hiệu quả cao.

Xuất ảnh, logo với nhiều định dạng khác nhau như JPG, TIFF, PNG, BMP. Thiết kế 5 phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh. Bạn cũng có thể đọc bàiLogaster review để rõ hơn về công cụ này.

Ximioussoft Logo Designer

Ví dụ như một số app muốn sử dụng logo độc đáo thì người dùng phải trả phí, một số app hệ điều hành không hỗ trợ, bị lỗi định dạng tiếng Việt, logo xuất ra không sắc nét,…. Bên cạnh đó, không phải ai cũng là người có thể rành rõi về công nghệ để tải và thực hiện các thao tác thiết kế trên chính chiếc điện thoại của mình. Chính những nhược điểm này khiến việc thiết kế logo trên điện thoại khiến nhiều người e ngại. Tóm lại, app thiết kế logo có thể là nguồn tài nguyên tốt dành cho các doanh nhân, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu hoặc đang cần gấp logo để dùng một lần cho sự kiện.

Phần mềm tạo logo – Một công cụ bí mật tạo nên sự thành công của các thương hiệu. Mặc dù có nhiều yếu tố làm mọi người nhớ tới thương hiệu của bạn, nhưng chắc chắn rằng logo chính là thứ mà họ nhớ nhất về công ty của bạn. Một logo đẹp và một logo được tạo bởi sự hài hòa của màu sắc, chữ viết, hình dạng. Và để có được một logo hoàn hảo, thì chắc chắn bạn cũng sẽ cần một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ điểm qua Top 10 phần mềm làm logo tốt nhất 2021 dành cho người dùng chuyên nghiệp và người dùng mới.

Phần Mềm Thiết Kế Logo Jeta Logo Designer

Logo không chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với việc sáng tạo logo, có thể tham khảo 7 ứng dụng thiết kế logo trên pc SOTA sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây. Infinite Design là một trong những ứng dụng thiết kế logo tiện lợi nhất cho Android mà bạn có thể tìm thấy miễn phí trên Play Store.

Tất cả câu trả lời của những câu hỏi này phải được truyền đạt thông qua biểu trưng của bạn. Bee Art là nơi hội tụ của sự sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê – 100% khách hàng đến với chúng tôi đã hài lòng về sản phẩm. Trả 5 đô la để tải xuống ứng dụng, sau đó bạn có thể tải xuống bao nhiêu logo bạn muốn tùy ý.. App này miễn phí và một khi bạn tạo được logo ưng ý, bạn có thể trả 6,99 đô la cho mỗi logo để tải xuống. Các ứng dụng được lựa chọn và sắp xếp ngẫu nhiên, thứ tự trong bài viết không phải bảng xếp hạng. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

 • Ngược lại, bạn sẽ có toàn quyền tự do tùy chỉnh logo doanh nghiệp của mình theo ý muốn với phần mềm tạo logo trực tuyến miễn phí.
 • Góp mặt trong 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng phải kể đến Logo DesignMantic.
 • GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng để thiết kế logo thương hiệu với công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
 • Màu sắc đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt, nhiều font chữ độc đáo phục vụ cho việc thiết kế logo.

Jeta Logo Designer là sự lựa chọn tuyệt vời, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị nhất tới người dùng. Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế logo đẹp không thể thiếu của Adobe Creative Suite. Nó sở hữu nhiều tính năng giúp bạn tạo thành công các logo tuyệt đẹp trong nháy mắt. Bạn có thể tạo logo, vẽ thêm, sử dụng các icon và các tính năng mạnh mẽ đi kèm. Adobe Illustrator thường được sử dụng cho các ứng dụng thiết kế Vector. Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn tạo nên một logo với tỷ lệ hoàn hảo.

Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn. Quá trình thiết kế trên app khá giống với phiên bản trên máy tính. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động tạo ra nhiều logo khác nhau cho bạn, hãy tiếp tục cuộn để xem nhiều kết hợp khác nhau. Để có kết quả cụ thể hơn, hãy chọn ngành của bạn từ menu của họ.

Phần Mềm Thiết Kế Logo Trên Pc Logojoy

Ứng dụng này cung cấp hơn 5000 biểu tượng vector khác nhau hoàn toàn miễn phí và đặc biệt, nó còn cho phép bạn xuất nhiều file vector cho mục đích in ấn. Vấn đề hết ý tưởng cho logo thương hiệu của bạn được giải quyết bởi trình tạo logo của chúng tôi, vì nó đang cung cấp một số lượng lớn các mẫu logo miễn phí. Các mẫu logo thực sự hiện đại và được thiết kế chỉn chu, ngay cả các mẫu miễn phí! Hầu hết các tùy chọn logo wordmark hoặc có các biểu tượng đơn giản, rõ ràng.

ứng dụng thiết kế logo

Người dùng có thể cuộn qua nhiều danh mục mẫu, bao gồm Dán, Khung, Tác phẩm nghệ thuật, Lớp phủ, Dấu hiệu, Cổ điển, v.v. Để hiểu hơn về một loạt hướng đi mà bạn có thể phát triển logo. Sau đó, chọn mục ưa thích để chuyển sang chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh phông chữ, hình nền và màu sắc.

Ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn các mẫu logo mặc định bằng cách đưa ra một danh sách dài với đa dạng các mẫu thiết kế mang màu sắc, kích thước, phong cách khác nhau. Với ứng dụng Desygner, người dùng sẽ tìm được thiết kế phù hợp cho dù mục đích sử dụng của họ là gì. Về phần tính năng tùy chỉnh, Desygner cho phép người thiết kế có thể thêm các yếu tố, hình dạng, nhãn dán, cũng như thay đổi màu chữ và kích thước trực tiếp trên logo. Inkscape là phần mềm giúp người dùng dễ dàng thiết kế logo, banner, ấn phẩm, biểu tượng,…

Hơn nữa, Pixlr cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo ảnh ghép và thêm một số bộ lọc chỉnh sửa. Bạn đang muốn tự tay thiết kế logo cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, vì không quá rành về design nên bạn muốn tìm đến các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại. Phần Mềm Tạo Logo này chứa hơn 8000 mẫu biểu trưng cho các loại hình kinh doanh khác nhau. Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

ứng dụng thiết kế logo

Đây là một công cụ xây dựng thương hiệu trực tuyến được hơn 8 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Nó giúp bạn thiết kế logo cho danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa với mức giá hợp lý. Hiện tại, Logo Design Studio đang là một cái tên được rất nhiều người dùng yêu thích. Với phần mềm này, những nhà thiết kế nghiệp dư cũng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều mẫu logo chuyên nghiệp, đẹp mắt và cực kỳ nhanh chóng, đơn giản. Với công cụ thiết kế logo Vectr, người dùng có thể thiết kế icon, logo, favicon với rất nhiều lựa chọn hay ho.

Tayasui Sketches cũng có mặt trong danh sách 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng đáng sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ phác thảo linh hoạt trên điện thoại của mình. Ngoài nhu cầu vẽ phác thảo, vẽ tranh thì với Tayasui Sketches mọi người có thể thiết kế ra các mẫu logo độc lạ theo mong muốn. CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo với các công cụ vector mạnh mẽ gần giống với Adobe Illustrator. Tuy nhiên so với Illustrator, Corel có giao diện thân thiện, dễ sử dụng so với người tiếp cận, giúp newbie có thể tạo ra thiết kế logo trong thời gian nhanh nhất. Phần mềm thiết kế logo trực tuyến Logaster giúp bạn tạo logo và hình ảnh tự động cho công ty của bạn.

Ngay từ phần tạo logo bạn đã dễ dàng chọn lựa cho mình chủ đề phù hợp và tạo cho cá nhân, tổ chức của mình một logo thương hiệu đẹp mắt. LogoMaker với kho biểu tượng đa dạng và phong phú, cung cấp cho người dùng hàng triệu biểu tượng khác nhau để tạo logo cho phù hợp với style của người dùng. Cùng với đó là những Font chữ được sử dụng nhiều trong thiết kế logo, hỗ trợ Tiếng Việt cũng được tích hợp sẵn trên website. Ngoài ra, phần mềm tạo logo miễn phí Logo Design Studio còn được người dùng sử dụng để có thể tạo ra các mẫu logo ở dạng 3D.

Sản phẩm bạn nhận được sẽ thay đổi từ app này sang app khác, nhưng nói chung, tôi thấy app di động cung cấp nhiều thiết kế hiện đại hơn so với các chương trình thiết kế logo trên web. Điển hình là việc áp dụng tỉ lệ vàng vào trong lĩnh vực thiết kế. Từ kiến trúc cho tới mỹ thuật hay điêu khắc đều sử dụng đến tỉ lệ vàng để có thiết kế mỹ quan hơn, tự nhiên và cân đối hơn. Hơn nữa khi bạn ngắm một bức tranh hay công trình được thiết kế theo tỷ lệ vàng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bức tranh đó rất đẹp, cân đối và hài hòa hơn. Ngoài các lĩnh vực mỹ thuật, kỹ thuật ra bạn cũng có thể bắt gặp tỉ lệ vàng ngay trong tự nhiên, đời sống thường nhật. Ngoài ra, Flaming Text còn được đánh giá rất cao bởi người dùng, đặc biệt là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ứng dụng này được sử dụng khá phổ biến, giúp bạn tạo ra những logo đẹp mắt và mang “chất” riêng. Em này tích hợp nhiều chức năng vượt trội, hỗ trợ người dùng thiết kế logo nhanh chóng. Chương trình thiết kế logo này sở hữu thư viện mẫu phong phú, cùng nhiều chế độ chỉnh sửa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn xử lý được hình ảnh ở nhiều định dạng như JPG, PNG, BMP,…Với The Logo Creator, việc tạo logo của bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn nữa. Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực giúp bạn sáng tạo hình chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh, xoay cắt, ghép,…

ứng dụng thiết kế logo

Người mới sử dụng AAA Logo sẽ không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, bởi em này giao diện rất dễ nhìn, thao tác đơn giản. Phần mềm được thiết lập các tính năng hiện đại, giúp người dùng dễ dàng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt. Một phần mềm vẽ logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được những logo đơn giản và nổi bật một cách dễ dàng. Bạn có thể thuê các freelancer chuyên nghiệp hoặc các công ty thiết kế để tạo nên logo thương hiệu cho website/doanh nghiệp của bạn. Và điều mà bạn nên lo lắng khi nhờ họ thiết kế logo cho mình có thể vượt quá ngân sách, do đó tự mình thiết kế logo cũng là một lựa chọn không tệ.

 • Ứng dụng thiết kế logo LogoYes chính là một trong những phần mềm thích hợp nhất dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu, tham gia lĩnh vực thiết kế logo.
 • Với The Logo Creator việc thiết kế một logo đẹp, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm.
 • Design có các tính năng thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.

Hãy truy cập trang web Logaster để xem tất cả các tính năng mà phần mềm này cung cấp cho những nhà thiết kế nghiệp dư. Với bộ font chữ, biểu tượng và bảng màu tuyệt đẹp, bạn có thể tạo ra một thiết kế ở các định dạng raster và vector . AAA Logo là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Sau khi thiết kế xong, nó cho phép bạn save logo lại với nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG… Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá dễ dàng. Inkscape cũng là một phần mềm thiết kế logo miễn phí và mã nguồn mở dành cho các thiết kế đề họa Vector. Nó là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng để thiết kế các hình ảnh minh họa và bất kể loại hình đồ họa nào khác.