SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Canva cũng hỗ trợ người dùng tải sản phẩm dưới các định dạng PNG, JPG hay PDF. Điểm nổi bật nữa của Canva đó chính là cho phép người dùng chia sẻ công cụ để nhiều người có thể cùng chỉnh sửa sản phẩm. Là cánh tay phải của mọi người, bất kỳ ai cho dù ở trình độ nào cũng đều có thể sử dụng công cụ quen thuộc này. Ra mắt từ năm 2013, đến nay Canva đã phát triển hơn 100 ngôn ngữ cho trang web thiết kế đồ họa này.

 • Ngoài ra, ứng dụng Tạo Logo được đóng gói với chức năng Desygner như được bảo vệ bởi Forbes, Product Hunt, Social Media Examiner, Entrepreneur và Terra.
 • Quản lý các mẫu thiết kế Logo của bạn, dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc tải về Logo với độ phân giải cao.
 • Ví dụ, khi nhập chữ vào khung Logo Garden thì chữ sẽ được hiện ngay lên phía trên mà không cần chuyển qua trang sau để xem kết quả.
 • Inkscape hỗ trợ định dạng hình ảnh SVG như nhiều ứng dụng tạo logo trên máy tính khác mà mình đã giới thiệu ở phía trên.
 • Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cần thiết, có thể xếp chồng lên nhau. Hipster cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Kho tài nguyên rộng lớn, hỗ trợ thiết kế các lĩnh vực khác nhau. Design mantic mang lại những tiện ích tốt nhất cho bạn trong việc thiết kế logo đơn giản chỉ trên chiếc điện thoại của mình. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất.

Design Logo Maker

Tính cách doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào phông chữ bạn sử dụng trong biểu trưng của doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn. Tất nhiên, Zyro cũng là một ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo với các công cụ vector mạnh mẽ gần giống với Adobe Illustrator. Tuy nhiên so với Illustrator, Corel có giao diện thân thiện, dễ sử dụng so với người tiếp cận, giúp newbie có thể tạo ra thiết kế logo trong thời gian nhanh nhất.

 • Với DesignMantic, việc tạo logo của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi được thực hiện ngay trên điện thoại.
 • Video này hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng tạo logo gaming, bạn có thể xem và làm theo để có thể nhanh chóng tạo ra một logo cho bạn hay cho team, quân đoàn của bạn.
 • Trình tạo logo này sẽ cho phép bạn tạo một thiết kế logo tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút.
 • Bạn không cần phải là một bậc thầy về nghệ thuật để tạo ra một logo độc đáo bằng cách sử dụng nền tảng này.

Với Canva sẽ giúp cho việc thiết kế hình ảnh của chúng ta dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Một trong những ưu điểm lớn nhất của Canva là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp với hệ điều hành iOS và Android. Điều lôi cuốn chúng tôi nhất là giao diện đơn thuần, thích mắt. Bạn không cần phải tìm một nút hoặc tính năng đơn cử ; tổng thể mọi thứ bạn cần đều có sẵn tầm tay bạn ! Các công cụ chuyên nghiệp và p hổ màu rộng ch o phép bạn tạo ra một thiết kế đẹp.

App Thiết Kế Logo: Adobe Illustrator Draw

Vậy cùng theo dõi bài viết để biết 9 ứng dụng thiết kế, tạo Logo đẹp trên điện thoại miễn phí nhé. Design App là một ứng dụng di động nỏi bật của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp và các thiết kế logo khác trong vài phút. Phần mềm thiết kế logo miễn phí này có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn dễ dàng tại ra logo đẹp riêng. Logo Maker Plus là một ứng dụng cực kỳ mở rộng cho phép bạn kiểm soát tất cả các yếu tố của quá trình thiết kế.

ứng dụng tạo logo

Và lựa chọn một số mẫu logo có sẵn để làm nguồn cảm hứng thiết kế. Ứng dụng sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế logo cho bạn lựa chọn dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Bạn có thể chọn bất cứ mẫu logo nào trong đó và tiếp tục thực hiện những tuỳ chỉnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Logo Maker Của Iris Studios And Services

Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Bấm vào nút tạo online trên web để bắt đầu tùy chỉnh logo cá nhân của bạn.

ứng dụng tạo logo

Bạn có thể kết hợp nhiều yếu tố khác nhau dựa theo nhu cầu để tạo ra 1 mẫu logo và chỉnh sửa trên mẫu đó. Trên đây Minh Lộc Mobile đã giới thiệu cho bạn Top phần mềm tạo Logo trên iPhone phiên bản Miễn Phí và Trả phí. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». App tạo logo free fire này hiện tại có rất nhiều mẫu để các bạn lựa chọn, thêm tên của bạn vào là đã có ngay một logo cá nhân đẹp rồi. Hoàn thành logo free fire cá nhân và tiến hành tải về máy hoàn toàn miễn phí.

Gaming Esports Maker Logo Clan 4+

Mọi phần trong thiết kế của bạn đều có thể được tùy chỉnh , bao gồm các tính năng phức tạp như chuyển màu và kiểm soát độ mờ. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Không phải ngẫu nhiên mà Wix Logo Maker lại được xem là sự lựa chọn số một cho những doanh nghiệp mới thành lập. Không chỉ tạo logo cho thương hiệu, Wix cũng hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng website.

Nó giúp bạn thiết kế logo cho danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa với mức giá hợp lý. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo. Công cụ thiết kế logo miễn phí của chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Bạn không cần có kỹ năng thiết kế mà vẫn thành công sáng tạo được một chiếc logo hợp nhãn với Online Logo Maker. Ứng dụng này cho phép bạn phác họa ý tưởng thiết kế logo dep của mình ngay cả khi di chuyển. Vì thế ứng dụng này được rất nhiều người thiết kế và chủ doanh nghiệp yêu thích. TipsTech.vn – Trang chia sẻ thông tin, thủ thuật, cách sử dụng và sửa chữa các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính, laptop và các sản phẩm công nghệ khác.

 • Một trong những ứng dụng tạo logo cho iPhone Miễn Phí đó chính là Sketch.
 • Jeta logo Designer là một phần mềm vẽ logo miễn phí trên máy tính.
 • Nhiệm vụ quan trọng mà mỗi doanh nhân mới phải làm là thiết kế một logo có giá trị.
 • Cũng tương tự như slogan, Logo không chỉ đơn giản là hình ảnh đại diện của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn.
 • Bộ sưu tập biểu tượng độc đáo cho bạn lựa chọn và thiết kế Logo của riêng mình.

Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. • Áp dụng logo của bạn ở bất cứ nơi nào không có hộp màu trắng xung quanh nó. Vui lòng truy cập vào trang dịch vụ của haiermobile.vn để biết thêm chi tiết. Shopify cho phép người dùng tự tạo logo cho riêng mình chỉ trong vài giây. Cách sử dụng ứng dụng này tương đối đơn giản, nhưng các ý tưởng thiết kế trên Shopify thường hay bị trùng lặp nhau.

DesignMantic là một phần mềm được người dùng đánh giá cao trong top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí. Phần mềm này sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế logo vô cùng đa dạng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Với DesignMantic, việc tạo logo của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi được thực hiện ngay trên điện thoại. Như mình đã nói, để lựa chọn một phần mềm thiết kế logo tốt nhất, bạn phải cân nhắc đến các yếu tố khác nhau như giá tiền, độ khó & dễ sử dụng. Tạo biểu trưng và hình đại diện cho trò chơi Esports bằng cách sử dụng các mẫu và hình nền trò chơi.

Bạn Nhận Được Gì Với Trình Tạo Logo Miễn Phí Này?

Đầu tiên phải kể đến Logo Maker của Zyro, đây là công cụ được đánh giá khá cao nhờ tính năng đa dạng và giao diện thân thiện người dùng. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Trong nhiều trường hợp, logo phù hợp nhất lại là logo chỉ bao gồm text đơn giản nhưng có khả năng gây chú ý mạnh mẽ đến người nhìn.

ứng dụng tạo logo

Vectornator thậm chí còn được sử dụng bởi các công ty lớn như BBC, Marvel và Disney. Khi sử dụng LogoScopic Studio, trước tiên bạn nên chọn một logo mẫu mình thích. Ứng dụng cũng có rất nhiều mẫu logo nữ cho các bạn nữ có thể tạo ra một logo gaming free fire nữ ngầu, cute và cũng được cập nhật mẫu mới liên tục. Thiết kế 5 phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh.

Vì vậy, mỗi logo sẽ được thiết kế có sự khác biệt, mang sắc thái riêng. Quan trọng hơn hết là tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi người xung quanh. Sau khi nhập các chi tiết ở bước trước, phần mềm nâng cao AI này sẽ xử lý thông tin và hiển thị các mẫu logo miễn phí phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem qua tất cả các mẫu thiết kế logo và chọn mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất.

Bộ thư viện thiết kế có sẵn sẽ giúp bạn tạo dựng những bộ ảnh minh họa, logo, và nhiều thứ hơn nữa. Inkscape hỗ trợ định dạng hình ảnh SVG như nhiều ứng dụng tạo logo trên máy tính khác mà mình đã giới thiệu ở phía trên. Trong khi đó, bạn cũng tự do import hoặc export bất kỳ định dạng nào khác. Và tất cả mọi thứ làm cho Inkscape là một phần mềm design logo không thể tách rời của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào.

 • Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí.
 • Như chúng ta đã biết, logo là một ký hiệu quan trọng thể hiện hiện hình ảnh công ty, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng, đối tác.
 • Logomaker.net là một sản phẩm của Content Arcade; một cái tên tiến bộ, năng động và thân thiện với mọi người trong thế giới web, ứng dụng di động, trò chơi và sáng tạo nội dung.

Nếu bạn không muốn tìm kiếm và setup ứng dụng, bạn vẫn còn cách khác. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết kế một hình tượng đẹp bằng cách sử dụng trình tạo logo trực tuyến ! Hãy truy vấn website Logaster để xem toàn bộ những tính năng mà ứng dụng này cung cấp cho những n hà thiết kế nghiệp dư. Với bộ font chữ, hình tượng và bảng màu tuyệt đẹp, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thiết kế ở những định dạng raster và vector . Phần mềm hạng sang này phân phối hơn 150 hình tượng mới nhất sẽ phân phối cơ sở vững chãi để tạo hình tượng của bạn.

ứng dụng tạo logo

Nếu như bạn hoàn toàn chưa có ý tưởng gì để tự tạo logo cho thương hiệu của mình, thì Free Logo Design sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Người dùng chỉ cần nhập tên công ty cùng với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Free Logo Design sẽ tự đồng tìm kiếm và đưa ra hàng trăm Template phù hợp. Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào. Kho ảnh nền độc lạ, bạn có thể chọn ảnh trên điện thoại để làm ảnh nền. Trang bị bộ sưu tập hơn 800 biểu tượng khác nhau, phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh.

Logo Foundry – Logo maker là ứng dụng tạo logo cho Android chuyên nghiệp, cũng dành cho điện thoại chạy trên iOS. Quá trình quảng cáo bắt đầu với một canvas trống, nơi bạn có thể thêm các yếu tố đồ họa được chọn từ thư viện của ứng dụng. Nó có tới 100 hình ảnh và hình nền đẹp mắt và nó cho phép bạn thêm các kết cấu và hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là màu sắc hiển thị không tốt khiến bản thiết kế và sản phẩm in ra khác nhau rất nhiều.

 • AAA Logo là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Làm logo không phải là một quá trình phức tạp với trình tạo logo này vì bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để sử dụng nó và hoàn thành một thiết kế logo tuyệt đẹp.
 • Hơn nữa, Pixlr cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo ảnh ghép và thêm một số bộ lọc chỉnh sửa.

Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Một số mục mua in-app, kể cả đăng ký, có thể được chia sẻ với nhóm gia đình khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

ứng dụng tạo logo

Vì là một phần mềm mã nguồn mở, nếu có bug thì bạn phải chờ một khoảng thời gian fix. Ngoài ra,Đồ họa vector lossless có thể mở rộng vô hạn và tiếp tục trên máy tính để bàn của bạn. Chia sẻ sáng tạo của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram hoặc lưu trong bộ sưu tập để gửi nó qua Email, iMessage. Được hơn 1 triệu người dùng tin cậy để tạo ra một biểu trưng lý tưởng.

Người dùng cũng được phép truy cập vào các hình ảnh miễn phí bản quyền có độ phân giải cao. Sketch’em có chia sẻ các video hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả. Trước khi bắt đầu với logo tự thiết kế, bạn nên xem logo của những người hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn.

ứng dụng tạo logo

Bạn bắt đầu bằng cách chọn từ cơ sở dữ liệu khổng lồ về các biểu tượng và hình ảnh trước khi chỉnh sửa các tính năng bạn muốn. Bạn có thể chỉnh sửa bóng đổ, nghiêng, màu sắc, độ mờ, đường viền, độ đậm phông chữ, v.v. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm và chỉnh sửa văn bản để phù hợp với phong cách thiết kế của mình. Một trong những app tạo avatar lớp mà các bạn học sinh, sinh viên hoặc thiết kế đồ họa hay dùng đó chính là Logo Scopic Studio. Với giao diện thiết kế vô cùng bắt mắt với rất nhiều tính năng dễ dàng sử dụng đã khiến cho ứng dụng này thu hút người sử dụng đến như vậy. Với hơn 850 mẫu logo và người dùng có thể chỉnh sửa logo tùy theo sở thích của mình chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Một phần mềm vẽ logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được những logo đơn giản và nổi bật một cách dễ dàng. Bạn có thể thuê các freelancer chuyên nghiệp hoặc các công ty thiết kế để tạo nên logo thương hiệu cho website/doanh nghiệp của bạn. Và điều mà bạn nên lo lắng khi nhờ họ thiết kế logo cho mình có thể vượt quá ngân sách, do đó tự mình thiết kế logo cũng là một lựa chọn không tệ. Với sự trợ giúp của các ứng dụng thiết kế logo hiện nay thì việc tạo nên logo không phải là khó. Trình tạo logo của chúng tôi đã giúp mọi chủ doanh nghiệp được bảo vệ để đáp ứng nhu cầu thiết kế logo của họ. Nó là một công cụ thông minh đã được xuất hiện trên thị trường trực tuyến để làm cho cuộc sống của các doanh nhân đang gặp khó khăn trở nên thoải mái hơn.