SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế và tải xuống logo của mình hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể sử dụng biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi hoặc bạn có thể nhấp vào nút phản hồi và gửi câu hỏi. Đại diện nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất có thể. Bạn có thể quản lý thiết kế logo online bằng trình tạo logo này trong vòng chưa đầy 5 phút.

Khi đã hài lòng với thiết kế, bạn chỉ cần trả $ 19,99 để tải logo. Các mẫu thiết kế được gợi ý đều sẽ mang đến thưởng thức chuyên nghiệp, cá tính bạn hoàn toàn có thể được sử dụng cho bất kể đợt ra đời mẫu sản phẩm nào. Đây là một trong những website tiên phong về việc thiết kế trực tuyến và không lấy phí . Hy vọng rằng với 16 phần mềm thiết kế logo miễn phí nói trên, bạn có thể cho ra những bản thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt, mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ngân sách. Paul là một website có phần mềm thiết kế logo, thiết kế láo lớp nổi tiếng tại Việt Nam. Trang web này có điểm mạnh là có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết bằng tiếng Việt.

Chỉ mất vài phút để tạo logo miễn phí với trình tạo logo trực tuyến này. Chỉ cần tùy chỉnh mẫu để đáp ứng yêu cầu của bạn và có được biểu tượng tùy chỉnh. Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings. Free Logo Design khiến việc thiết kế logo của bạn không còn trở thành gánh nặng. Bạn chỉ cần đơn giản điền tên công ty, chọn lĩnh vực kinh doanh (trong tổng số 20 ngành nghề khác nhau), công cụ này sẽ trả về cho bạn hàng trăm template logo hoàn toàn không mất phí.

Nhà Sản Xuất Logo Wizlogo Là Gì?

Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2021 dành cho bạn. Zyrolà một trang web thiết kế logo miễn phí coi trọng sự đơn giản. Bạn không cần tạo tài khoản hoặc thực hiện thêm bất kỳ bước nào để bắt đầu. Mẫu này cung cấp gradient nền đẹp với màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu, một mảng đồ họa tuyệt vời mô tả các biểu tượng khác nhau, tư thế yoga và thiền định, và nhiều lựa chọn về phông chữ và màu sắc.

tự thiết kế logo online

Sau đó sẽ có hàng loạt các logo khác nhau, với đa dạng các thể loại từ cá tính, độc đáo đến thanh lịch, nhẹ nhàng. Và công việc duy nhất của bạn là cố gắng ngồi xem hết các thiết kế. Thiết kế áo lớp đẹplà một quá trình không thể thiếu đối với tập thể các bạn học sinh đã đưa ra quyết định làm đồng phục lớp. Tuy nhiên, bởi sự sáng tạo và có cá tính riêng biệt của từng tập thể, không phải bao giờ các cơ sở làm đồng phục cũng có thể đưa ra mẫu thiết kế đúng theo ý của chúng ta.

Tôi Sẽ Có Được Một Hình Ảnh Trong Suốt?

Bạn chỉ cần làm theo các bước trong hướng dẫn là có thể tự thiết kế cho mình một chiếc áo lớp đẹp chỉ trong một nốt nhạc. Threadless có một cộng đồng và một quy trình khuyến kích thiết kế toàn diện – thực sự đẳng cấp. Phần mềm dễ sử dụng và có thể trích xuất ra file lưu trong máy hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến.

tự thiết kế logo online

Tuân thủ tiêu chí thứ nhất, chọn một màu sắc chủ đạo đặc trưng, phù hợp với sắc thái tổng thể và sự cảm nhận về thương hiệu. Trước tiên, hãy chọn một mẫu logo từ ngân hàng dữ liệu logo có định dạng vector chất lượng cao. Ngân hàng dữ liệu được phân loại theo ngành nghề kinh doanh này sẽ giúp quá trình lựa chọn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v.

Thiết Kế Logo Công Ty

Xây dựng bản sắc riêng biệt cho thương hiệu của bạn bằng cách thiết kế một biểu trưng độc đáo. Xuất bản logo doanh nghiệp của bạn trên các kênh mạng xã hội để nâng cao hình ảnh thương hiệu, thêm logo vào danh thiếp và đừng quên làm nổi bật biểu tượng đó trên trang web của bạn. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn. Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể upload hình ảnh từ chính nguồn của bạn, hoặc sử dụng thư viện đồ sộ của Canva chỉ bằng vài thao tác kéo thả đơn giản.

tự thiết kế logo online

Tất cả những điều bạn phải làm là lựa chọn theo gợi ý, và ghép nối chúng với nhau tạo thành logo, đơn giản mà không cần bất kỳ chuyên môn nào về thiết kế. Công cụ này cho phép tải xuống Logo miễn phí mà không cần thanh toán. Nhưng nếu bạn muốn tạo Logo độ phân giải cao, sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ. Với những tính năng cũng như những mẫu logo đa dạng, Designmantic sẽ giúp bạn có những bản thiết kế siêu đẹp. Sử dụng phần mềm photoshop sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế cho lớp mình những mẫu áo lớp theo phong cách riêng. Thực sự đây được đánh giá là phần mềm khó sử dụng hơn so với các phần mềm khác nhưng nếu bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Tôi Cần Trợ Giúp Trong Việc Thiết Kế Hoặc Tải Xuống Biểu Trưng Của Mình?

Tất cả các biểu trưng đã mua có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không ghi có Wizlogo. Tuy nhiên, gói logo miễn phí của chúng tôi chỉ bao gồm giấy phép sử dụng cá nhân. Có, bạn có thể tùy chỉnh logo theo yêu cầu của mình mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào. Công cụ trực tuyến này cho phép bạn chọn một mẫu và thực hiện các thay đổi đối với các thành phần, văn bản, nền và hình dạng của nó mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ chuyên gia nào.

tự thiết kế logo online

Thiết kế logo sẽ hoàn toàn được cấp phép thương mại và thuộc sở hữu của bạn. Sử dụng nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn, từ các nền tảng mạng xã hội cho đến danh thiếp. Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK. Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Bạn muốn làm một con dấu giá rẻ, lấy liền nhưng bạn đang không biết cơ sở khắc dấu uy tín nào tại TPHCM ?

Điểm nổi bật nhất của Ucraft đó là sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống được file PGN transparent với chất lượng, độ phân giải cao, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu với bất kỳ mục đích nào. Hầu như các doanh nghiệp đều phác thảo ý tưởng logo cơ bản bằng công cụ này rồi gửi cho các designer chuyên nghiệp thiết kế. Song song với việc lên ý tưởng thiết kế là khâu chọn màu sắc cho logo.

Bước 4: Tải Xuống Mẫu Thiết Kế Logo Online Đã Hoàn Thành

Đặc biệt hơn, Design Hill còn cung cấp giải pháp thiết kế cho Facebook, Twitter, mã QR, và nhiều thứ khác nữa. Đều mong muốn có được một thiết kế logo ấn tượng và mang nét đặc trưng nhất của tập thể lớp mình. Với sự phát triển và ra đời của những website, phần mềm làm logo áo lớp online hiện nay cho phép bạn tự sáng tạo, thể hiện những ý tưởng riêng của mình. Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số những phần mềm, website thiết kế logo đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, Đồng Phục Bốn Mùa xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm thiết kế logo, thiết kế áo lớp online để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình cùng với các công cụ hỗ trợ hữu ích này.

Unlimited đi kèm với đăng ký hàng tháng, nơi bạn có thể nhận được các biểu trưng chất lượng cao không giới hạn. Gói cơ bản là một khoản thanh toán duy nhất cho một biểu trưng. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để truy cập thư viện logo của mình. Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.

Tailor Brandslà một công cụ thiết kế Logo mạnh mẽ sẽ giúp bạn thiết kế một Logo tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang bắt đầu thiết kế trang web mới nhưng không có ngân sách để thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Từ thư viện khổng lồ các mẫu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện.

Nó không phải là một trình chỉnh sửa biểu trưng thông thường sẽ chỉ cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản để tạo một biểu trưng có vẻ ngoài trung bình. Bạn sẽ tìm thấy một số tính năng đặc biệt miễn phí trong trình tạo logo này mà có thể chỉ có sẵn trong các phiên bản cao cấp của các công cụ khác. Quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đó là những gì làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi khá đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. Nếu đã xem tới vị trí này, chắc hẳn bạn vẫn chưa tìm kiếm được một trang web thiết kế logo online mà mình ưng ý nhất đúng không nào? UCraft là một trang web tạo logo miễn phí với nhiều mẫu có sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn biểu tượng, thêm tên doanh nghiệp và tùy chỉnh màu sắc và font chữ phù hợp là có thể sử dụng được rồi.

Bây giờ, hãy nghiên cứu các logo được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho thiết kế của họ thành công hay thất bại. Hãy suy nghĩ về cách tạo logo của riêng bạn khác với logo của họ. Bạn thích có một chiếc logo độc quyền cho thương hiệu của mình, bạn muốn một thiết kế độc đáo và sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ thì Tailor Brands chính là sự lựa chọn tốt nhất đó.

Với công cụ thiết kế online của DesignBold, chỉ cần thao tác kéo thả bạn có thể dễ dàng thiết kế logo bắt mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng đồ hoạ nào. Với phần mềm thiết kế này, bạn chỉ cần lựa chọn trả lời những câu hỏi có sẵn của nền tảng này mang tới và chờ đợi trong vài giây là đã có cho mình một chiếc logo chuyên nghiệp rồi. Nếu không cần, bạn cũng có thể tự mình bắt tay vào sử dụng các tính năng bình thường của web này mang lại.

 • Chỉ mất vài phút để tạo logo miễn phí với trình tạo logo trực tuyến này.
 • Bởi lẽ website này cho phép xuất ảnh với độ phân giải cực cao.
 • Tuân thủ tiêu chí thứ nhất, chọn một màu sắc chủ đạo đặc trưng, phù hợp với sắc thái tổng thể và sự cảm nhận về thương hiệu.
 • Trình tạo logo là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tự thiết kế logo với sự hỗ trợ của các mẫu nhất định trong nhiều danh mục.

Vậy là bạn đang thật sự hành động theo kiểu khá chuyên nghiệp, chính là tự thiết kế logo online miễn phí cho mình. Logo Makerlà một trong những trang web cung cấp tính năng thiết kế Logo miễn phí đã xuất hiện từ hơn 10 trước, đi đầu trong việc thiết kế logo dựa trên AI. Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thiết kế logo của mình, hãy thử thay đổi hình dạng và biểu tượng hoặc sử dụng thêm các phần tử khác để trang trí.

Nếu bạn nghĩ thiết kế logo không liên quan gì đến ngành nghề và khách hàng thì hoàn toàn sai lầm! Logo nằm trong thiết kế nhận diện thương hiệu; đồng nghĩa với việc logo sẽ cần hướng tới khách hàng mục tiêu của bạn. Khách hàng là những người nhìn thấy logo thương hiệu của bạn nhiều nhất.

Thay đổi phông chữ, biểu tượng, văn bản, màu sắc và nhiều hơn thế. Nhận một logo hoàn hảo được thiết kế cho riêng bạn, hoàn toàn miễn phí. Không có phí ẩn hoặc giới hạn lần sử dụng, và không có ràng buộc nào.

Do đó, hãy cân nhắc trước khi chia sẻ mẫu thiết kế của mình lên trên mạng xã hội. Bạn có thể lướt qua chọn lựa từ kho hàng nghìn biểu tượng, tùy chỉnh văn bản và màu sắc của bạn, đồng thời tải xuống thiết kế miễn phí của bạn. Logo Makrlà một trang web thú vị, nó cung cấp một tính năng thiết kế dễ sử dụng giúp bạn thiết kế Logo bằng cách kéo thả. Tiền điện tử khá thịnh hành hiện nay và nếu bạn đang muốn tạo logo cho doanh nghiệp tiền điện tử của mình, hãy xem mẫu Logo Maker for Cryptocurrency.

 • Chỉ cần một chút chỉnh sửa về màu sắc, kích cỡ, và font, bạn hoàn toàn có thể tải bản thiết kế của mình, trong giây lát.
 • Mình sẽ copy cụm từ này sang ô tìm kiếm ở Canva và ấn “enter” sẽ cho ra mẫu logo liên quan đến ngành nghề chuẩn xác hơn.
 • Tôi đã hoàn tất công việc thiết kế logo cho công ty của mình với trình thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings mặc dù tôi không hề có kinh nghiệm thiết kế logo.

Tự thiết kế logo online miễn phí nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Nếu trong quá trình làm logo online miễn phí, bạn gặp khó khăn gì hãy kết nối với mình bằng một tin nhắn “Quỳnh ơi! Sau khi tìm được mẫu logo theo ngành nghề ưng ý, bạn hãy chọn vào mẫu thiết kế đó và chọn “tùy chỉnh mẫu này” để chuyển đến trang tùy chỉnh. Tại đây, bạn có thể thay đổi phông chữ, biểu tượng, màu sắc, văn bản và cách kết hợp chúng theo ý mình. Phần Mềm Tạo Logo này chứa hơn 8000 mẫu biểu trưng cho các loại hình kinh doanh khác nhau. Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

 • Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất 2021 dành cho bạn.
 • Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì bạn sẽ phải trả phí.
 • Bây giờ đã đến lúc tập trung vào cách thiết kế logo của riêng bạn.
 • Nó phù hợp với một số doanh nghiệp cũng như cá nhân nhất định ưa thích trường phái cũng như phong cách Hipster.
 • Thiết lập một doanh nghiệp mới có thể khá khó khăn và căng thẳng, nhưng tìm ra cách tạo ra logo của riêng bạn không khó.

Nếu chưa ưng ý với những mẫu có sẵn hãy chọn chỉnh sửa mẫu mà bạn thích. Việc chỉnh ở đây có thể từ font chữ, màu chữ, kiểu dáng hay các biểu tượng trên web. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì bạn sẽ phải trả phí. Logo Garden – website tạo logo online đẹp miễn phí được giới designer đánh giá khá tốt và dễ sử dụng. Những tiện ích, thư viện icon, font chữ đa dạng và độc đáo sẽ giúp bạn có được những logo ưng ý nhất.

tự thiết kế logo online

Bạn sẽ có thể chỉnh sửa mọi thành phần của logo trực tuyến miễn phí với trình tạo logo Zyro. Thoải mái thay đổi biểu tượng, kích thước, màu sắc và cả văn bản của logo. Bạn có thể sở hữu một thiết kế logo tùy chỉnh đại diện cho các giá trị thương hiệu của bạn chỉ trong vài phút. Chốt bản danh sách các phần mềm thiết kế logo miễn phí chính là Logaster. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thiết kế logo từ nhiều các tùy chọn khác nhau. Logaster thực sự là một phần mềm tạo logo miễn phí khi cho phép người dùng download logo với kích thước nhỏ (có thể sử dụng cho Website).

Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Điểm nổi bật của Online Logo Maker là bạn có thể tải xuống không giới hạn, chỉnh sửa biểu trưng của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chọn từ các logo được thiết kế trước trong hàng trăm danh mục hoặc tải lên thành phần của riêng bạn để tạo ra mẫu logo độc đáo, khác biệt hơn. Khi thiết kế Logo hoàn tất, bạn chỉ cần tải xuống và bắt đầu sử dụng nó. Nhược điểm duy nhất trên Canva là những người khác có thể sử dụng các mẫu tương tự, vì vậy bạn có thể thấy các thiết kế tương tự trôi nổi trên mạng.