SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Mặt dù điều này không hoàn toàn ngăn chặn người khác ăn cắp nhưng nó đảm bảo người dùng biết ai là tác giả. Nếu bạn chèn thêm địa chỉ website trong watermark thì nhiều khả năng họ sẽ truy cập vào trang web để tìm hiểu.

Đây là cách đơn giản mà hiệu quả để đánh dấu quyền sở hữu những file ảnh hay file tài liệu (Word, PDF…). Sau khi làm xong ảnh sẽ tự động tải xuống máy tính hay điện thoại. Nếu có nhiều ảnh nó sẽ tải file nén xuống, bạn chỉ cần giải nén ra thôi. Tất cả cung cụ được giới thiệu đều được tích hợp trong blog với đường link ngắn gọn. Cung cụ này có thể chạy ngon lành trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại. Theo một cách tích cực, việc này góp phần đẩy nhanh quá trình quảng bá thương hiệu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Cơ Bản

Chèn logo vào ảnh hàng loạt online là cung cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn chèn logo hay chữ vào bức ảnh, và điều tuyệt vời là bạn có thể chèn cho nhiều bức ảnh cùng lúc. Không rõ giới hạn là bao nhiêu nhưng cứ yên tâm là nó hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của đa số người dùng. Bietmaytinh.com rất thường hay chèn logo của blog vào ảnh trong các bài hướng dẫn, bên dưới là bài ghép ảnh vào khung sử dung phần mềm Paint, xem hướng dẫn tại đây. Là văn bản, ảnh hay logo được in chìm (làm mờ) trong ảnh nhằm chống sao chép.