SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế logo đẹp không thể thiếu của Adobe Creative Suite. Nó sở hữu nhiều tính năng giúp bạn tạo thành công các logo tuyệt đẹp trong nháy mắt. Bạn có thể tạo logo, vẽ thêm, sử dụng các icon và các tính năng mạnh mẽ đi kèm. Adobe Illustrator thường được sử dụng cho các ứng dụng thiết kế Vector.

 • Như vậy vừa giúp người mua dễ nhận dạng tên thương hiệu vừa lưu lại bản quyền, tránh bị đánh cắp .
 • Bởi sóng nước chính là biểu tượng của sự lan tỏa, tươi mát và sự uyển chuyển.
 • Mọi hình ảnh đồ họa, hay các mẫu thiết kế tham khảo mà AAA Logo cung cấp cho người dùng để có độ phân giải cao.
 • Đây là phần mềm trực tuyến miễn phí tốt nhất ,cho bạn nhanh chóng tạo 6 logo miễn phí và đơn giản nhất chỉ cần vài lần nhấp chuột.

Trong bài viết này Mona Media xin trình làng cho những bạn top 10 phần mềm phong cách thiết kế logo miễn phí, làm cho việc phong cách thiết kế logo của riêng bạn trở nên đơn thuần hơn khi nào hết . Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ hơn 500 mẫu thiết kế logo có sẵn cho người dùng. Logo được xem như là một biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp, tổ chức. Việc thiết kế logo vô cùng quan trọng nhưng không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Trong bài viết này Mona Media xin giới thiệu cho các bạn top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí, làm cho việc thiết kế logo của riêng bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm tạo logo – Một công cụ bí mật tạo nên sự thành công của các thương hiệu.

Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Được Yêu Thích

Sau khi bạn làm điều đó, họ sẽ hiển thị cho bạn các ví dụ về khái niệm logo để bạn lựa chọn. Sau khi bạn chọn khái niệm logo của mình, bạn có thể đăng ký và lưu nó để chỉnh sửa sau này. Là một trong nhưng phần mềm thiết kế logo tốt nhất, DesignMantic rất đa năng, chỉ trong vòng vài bước đơn giản bạn có thể hoàn thành thiết kế logo công ty chuyên nghiệp. Design có các tính năng thân thiện với người dùng nên rất dễ sử dụng.

 • Ngoài ra, Logo Marker còn có kho logo chuyên nghiệp , bạn có thể sử dụng đối với nhiều dự án kinh doanh.
 • Giao diện thân thiện giúp bạn có thể thiết kế ra logo chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Chỉ với vài thao tác kéo thả, bạn sẽ có một thiết kế ưng ý không kém cạnh so với những sản phẩm từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Phải nói rằng, Logo Maker chính là cái tên được gọi đầu tiên trong top 10 phần mềm hiện nay cũng bởi nhiều lý do.
 • Bất cứ nhãn hàng nào cũng đều cần có logo để nhận diện thương hiệu của mình.
 • Để nhận được hỗ trợ cũng như thông báo từ chúng tôi, bạn hãy đăng ký email ngay dưới đây nhé.

Đây là một trong những công cụ hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng; dễ dàng. Bạn sẽ không mất công phản sáng tạo hay tìm kiếm quá nhiều ý tưởng mới. Jeta Logo Designer có hơn 5000 biểu tượng khác nhau bằng vector; 400 mẫu logo thiết kế sẵn; hơn 200 phong cách khác nhau… Bạn có thể thỏa sức sắp xếp theo ý thích của mình để tạo ra logo ưng ý nhất. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn xuất file vector khá tiện lợi và dễ dàng. Các thao tác sử dụng khá đơn giản, bạn có thể chọn logo bất kỳ tại thư viện rồi chỉnh sửa theo ý thích của mình như thêm màu, thay đổi phông chữ, kích cỡ mỗi chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi layout thiết kế, màu sắc chữ và font chữ theo ý thích của mình rất dễ dàng và tiện lợi.

Kết Luận

Khi thương hiệu đã được nhiều khách hàng biết tới thì ký hiệu cũng sẽ có thể tạo nên sự nhận diện của thương hiệu khi đứng một mình. Trong tất cả các loại logo hiện nay thì logo được thiết kế dựa trên ký tự được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi nó giúp cho tên của một thương hiệu được thể hiện gói gọn trong vài nét chữ nghệ thuật.

 • Chọn mẫu, sau đó điền tên công ty của bạn, chỉnh sửa định dạng và bạn đã có một logo hoàn chỉnh.
 • Ngoài ra, với công cụ này, người dùng còn có thể chèn thêm các câu slogan hay các video độc đáo vào logo.
 • Bạn sẽ không mất công phản sáng tạo hay tìm kiếm quá nhiều ý tưởng mới.
 • Với trình tạo logo dễ sử dụng này, bạn có thể thiết kế và xuất logo của mình trong vòng chưa đầy 10 phút.

Các tính năng phần mềm thiết kế logo miễn phí LogoYes cho phép người dùng sử dụng kho thư viện với những chi tiết, mẫu hình có sẵn để xây dựng, thiết kế sản phẩm theo ý muốn của bản thân. Thông thường, chỉ với một vài thao tác đơn giản như thay đổi màu sắc, kiểu chữ, slogan là người dùng đã nhanh chóng có được một mẫu logo cho riêng mình. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm thiết kế logo hoàn toàn miễn phí thì không còn lựa chọn nào tốt hơn ngoài Shopify Logo Maker.

Các phần mềm thiết kế của Adobe được chấp nhận rộng rãi như là tiêu chuẩn vàng của các chương trình xử lý hình ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếmphần mềm thiết kế logo miễn phíchuyên nghiệp tốt nhất thì không đâu khác ngoài Adobe Illustrator hay còn được gọi tắt với cái tên Ai. Phần mềm thiết kế logo trên máy tính EximiousSoft Logo Designer sở hữu hơn 200 mẫu logo có sẵn và hơn 5000 phong cách thiết kế logo khác nhau.

Top 5 Cách Trị Quầng Thâm Mắt Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Không chỉ vậy, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc chữ, layout thiết kế và font chữ theo nhu cầu sử dụng một cách tiện lợi và dễ dàng. Logo cần phải thể hiện được những chủ đề liên quan hoặc nét đặc trưng của dịch vụ, sản phẩm. Thực tế đã cho thấy rằng các logo được thiết kế và mang ý nghĩa tự thân về sản phẩm thường sẽ khiến cho người nhìn không có ấn tượng khác biệt. Mặt khác, những dịch vụ, sản phẩm còn tương đối phức tạp nên hình ảnh hoặc tên gọi có ý nghĩa lại khó đảm bảo được tính tượng trưng, dễ nhớ và khác biệt. Vì vật, tính ý nghĩa này trong thực tế thường được liên tưởng và tạo ra thông qua những liên tưởng về thương hiệu chứ không phải là tự thân thương hiệu. Logo garden giúp người dùng thiết kế logo hoàn toàn miễn phí ᴠới nhiều kiểu logo kháᴄ nhau.

Nếu bạn bí ý tưởng thì phần mềm Logo Ease này cũng đưa ra những mẫu thiết kế gợi ý cho bạn để bạn có thể lựa chọn. App thiết kế logo Hatchful được sử dụng hoàn toàn miễn phí của Shopify. Hatchful sử dụng khá đơn giản và cho phép bạn tùy chỉnh biểu trưng của mình dựa trên các sở thích của bạn. Chỉ cần chọn không gian làm việc, sau đó chọn một phong cách trực quan về logo bạn thích. Có thể top những ᴡebѕite phía trên ᴄhúng tôi giới thiệu ᴄhưa phải là những ᴄông ᴄụ tốt nhất để làm ra logo thương hiệu đẹp nhất. Tuу nhiên, nếu đang tự tìm những ᴄông ᴄụ thiết kế logo miễn phí nhanh ᴄhóng ᴠà đơn giản nhất thì những ᴄông ᴄụ nàу ᴄó thể đáp ứng tốt ᴄho bạn.

top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm là có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp được nhiều người biết tới. Bạn có thể kết hợp các hình ảnh lại với nhau để tạo ra logo như mong muốn của mình. Một trong những điểm khác mà phần mềm này mang lại đó là chức năng chèn video ngắn hoặc những câu slogan.

Giá Bán Nano Tricho Hiện Nay Bao

Tính năng nổi bật của Affinity Designer là khả năng chuyển đổi tức thời giữa môi trường chỉnh sửa vector và raster. Bạn có thể thực hiện được các điều chỉnh lớp, sử dụng các chế độ hòa trộn khác nhau và hơn thế nữa mà không cần phải rời khỏi phần mềm. Từ hình minh họa và biểu tượng đến đồ họa Web và ý tưởng nghệ thuật, Affinity Designer vượt trội về mọi thứ. Nó hỗ trợ cho tất cả các định dạng chính, cấu hình ICC và màn hình gam rộng. Một công cụ bút được thiết kế chính xác cho phép bạn tạo các đường cong một cách thành thạo và có rất nhiều hình dạng sống động có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Đặc biệt bạn sẽ nhận được sản phẩm đôc đáo đảm bảo bản quyền sở hữu trí tuệ nâng cao vị thế cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm nhận diện thương hiệu có một không hai. Công cụ cho phép bạn tạo ra logo mà không cần phải nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào. Nếu bạn muốn biết quá trình mình làm ra một logo ra sao thì không thể bỏ qua công cụ này.

Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm này cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần nhập tên công ty của mình, sau đó lực chọn màu sắc cũng như hình khối mong muốn là đã gần như hoàn thiện được sản phẩm của mình. Cuối cùng, sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải file chất lượng cao và file vector giúp dễ dàng chỉnh sửa sau này. Hơn 20 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Logo Maker để thiết kế logo, không phải ngẫu nhiên Logo Maker lại được lựa chọn nhiều như vậy. Logo Maker là một phần mềm thiết kế logo online miễn phí đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể thiết kế logo cho riêng mình với hệ thống template, phông chữ hay thậm chí là layout phong phú của Logo Maker chỉ với vài phút. Bên canh đó Logo Maker cũng có một số chức năng chuyên nghiệp tích hợp sẵn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Cơ Sở Sản Xuất Kỷ Niệm Chương Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Phần mềm Flaming Text sở hữu kho biểu tượng cực kỳ khổng lồ với hơn 1000 mẫu và được cập nhật rất thường xuyên. Đều này đã giúp cho người dùng thuận tiện hơn rất nhiều trong khâu thiết kế. Chúng ta có thể tận dụng tài nguyên có sẵn của Flaming Text để kết hợp lại nhằm tạo ra sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn là một người đam mê với việc vẽ, bạn muốn sáng tạo ra mẫu logo mang dấu ấn riêng từ những nét vẽ của bản thân.

top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Flaming Text có tới hàng nghìn biểu tượng độc đáo, mới mẻ và được cập nhật nhật thường xuyên theo xu hướng. Đây là một trong 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó đem đến cho người dùng đa dạng lựa chọn và nhanh chóng tạo ra những mẫu logo độc đáo. Nó sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với ngành hàng mà bạn đang muốn xây dựng. Không chỉ vậy, để tiết kiệm thời gian tối đa khi sử dụng Flaming Text đã hạn chế tối đa thời gian di chuyển giữa các trang.

Hướng Dẫn Xóa Phông Nền Ảnh Online Trong Chớp Mắt

Bạn sẽ có thể thoải mái chỉnh sử theo ý tưởng sáng tạo của mình chỉ trong một vài phút thôi nhé. Đây là một phần mềm thiết kế logo miễn phí tuyệt vời được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dầu tiên, bạn nhập tên công ty của mình, MarkMaker ssex tạo ra rất nhiều tùy chọn logo.

Bạn không cần phải lo lắng về quyền sở hữu nhờ hệ thống sao chép bằng công nghệ. Sothink Logo Maker tích hợp sẵn khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế logo. Giao diện thân thiện giúp bạn có thể thiết kế ra logo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bên cạnh đó, AAA Logo còn có sẵn 500 mẫu logo cực đẹp nếu bạn muốn sở hữu thì phải trả phí. AAA Logo là được đánh giá là một trong những phần mềm design logo tốt nhất hiện nay. Chương trình này cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, cùng những trải nghiệm tuyệt vời. AAA Logo có kho thư viện cực khủng, với hàng ngàn biểu tượng, đa dạng chủ đề, lĩnh vực. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tiêu đề, nút bấm,… theo tiêu chí và sở thích cá nhân.

Đặc biệt là trong trường hợp logo được in trên bảng tên, thẻ nhân viên mà nhân viên mỗi ngày đeo khi đi làm. Không chỉ vậy, đây còn là yếu tố giúp họ cảm thấy hưng phấn, hứng khởi hơn khi làm việc. Ngoài ra, nó còn giúp công ty có được mặt hình thức đồng nhất, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác khi họ ghé qua doanh nghiệp.

 • Đây chính là những ý nghĩa mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều nỗ lực cũng như mong muốn đạt được.
 • Đồng thời, các thanh công cụ của phần mềm cũng được bố trí thông minh, thuận tiện cho quá trình sử dụng của chúng ta.
 • Ưu điểm của phần mềm thiết kế logo trực tuyến này là miễn phí và thường xuyên đưa ra các gợi ý thú vị cho người dùng.
 • Bởi nó giúp cho tên của một thương hiệu được thể hiện gói gọn trong vài nét chữ nghệ thuật.

Với Logos by Tweak bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu và tùy chỉnh tạo ra logo của riêng mình là được. Sau khi tạo biểu tượng riêng cho doanh nghiệp, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí hoặc chia sẻ logo với bạn bè trên các trang phương tiện xã hội. Với thư viện phong phú nhiều hình ảnh, bạn có thể thiết kế cho mình những mẫu logo online miễn phí chỉ trong vài phút. Một trong những công cụ thiết kế logo theo dạng text khá được nhiều người quan tâm.

top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Thích hợp cho người dùng mới làm quen vớiphần mềm phong cách thiết kế logo miễn phí trực tuyến. Chọn mẫu logo trong hơn 300 mẫu logo thiết kế sẵn hoàn toàn miễn phí, nhập các thông tin cần thiết sau đó định dạng lại các hiệu ứng, màu sắc, phông chữ có sẵn theo ý thích. Chỉ với vài cú click chuột trong khoảng thời gian ngắn với Logo Marker bạn hoàn toàn tạo ra được logo chyên nghiệp. Các biểu tượng trong thư viện cùng hiệu ứng đa dạng, phong phú của Logo Marker sẽ không làm bạn thất vọng. Dù bạn thiết kế logo cho ngành hàng nào thì cũng đừng quá lo lắng vì chắc chắn phần mềm này sẽ giải quyết giúp bạn được mọi vấn đề. Một logo được thiết kế mạnh mẽ có thể giúp công ty thương hiệu được nhận dạng một cách dễ dàng.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí AAA Logo tương đối nhỏ gọn với tệp tin cài đặt có dung lượng chỉ khoảng 12MB. Tuy nhỏ bé như vậy thế nhưng AAA Logo lại sở hữu một thư viện tài nguyên đa dạng, với hơn 8500 mẫu biểu tượng đa dạng, thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Dù bạn cần thiết kế Logo cho ngành nghề, lĩnh vực nào, AAA đều có thể thỏa mãn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh cá nhân để thiết kế và tải về kết quả dưới nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc PDF. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu logo thiết kế sẵn dựa trên nhu cầu của bạn. Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo và hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất.

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế logo đẹp miễn phí cho phép bạn tạo ra những logo với độ nét cao. Có rất nhiều mẫu logo đẹp cho bạn lựa chọn và chỉnh sửa theo yêu cầu. Như mình đã nói, để lựa chọn một phần mềm thiết kế logo tốt nhất, bạn phải cân nhắc đến các yếu tố khác nhau như giá tiền, độ khó & dễ sử dụng. Phần mềm miễn phí thiết kế logo sẽ không quên nhắc đến Adobe Illustrator được số đông người sử dụng hiện nay. Hỗ trợ thiết kế logo bằng những công cụ vẽ tạo thành hình ảnh, họa tiết, đường nét bắt mắt theo ý tưởng riêng mình.

top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Chính vì vậy bạn sẽ không phải hao tổn quánhiều công sức khi tìm ra thiết kế logo phù hợp với website của mình. Thêm vào đó, giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng các hạng mục tài nguyên phục vụ thiết kế logo đúng chuẩn, sáng tạo cũng là điểm cộng nữa của phần mềm này. Một thương hiệu thành công cần có cho mình một bản sắc hình ảnh độc đáo, có thể khiến thương hiệu của bạn được nhận ra ở bất cứ đâu. AAA Logo là một phần mềm thiết kế logo miễn phí cực kỳ chuyên nghiệp và hữu ích. Trong thư viện của AAA Logo có đến 8500 biểu tượng khác nhau thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Bên cạnh đó AAA Logo còn có sẵn 500 mẫu logo cực đẹp nếu bạn muốn sở hữu thì phải trả phí.

Như bạn đã biết, cuộc sống ngày càng hiện đại chính vì thế mà ngày càng có nhiều sản phẩm… Để nhận được hỗ trợ cũng như thông báo từ chúng tôi, bạn hãy đăng ký email ngay dưới đây nhé. Hỗ trợ xuất file dưới những kiểu định dạng JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF có độ phân giải cao . Có tương hỗ định dạng ESP ( Sẽ giúp cho file giữ được độ sắc nét khi in ấn ) . Vì là một phần mềm mã nguồn mở, nếu có bug thì bạn phải chờ một khoảng thời gian fix.

Quan trọng hơn hết là tạo được ấn tượng mạnh so với mọi người xung quanh . Bạn đang bán hàng online, bạn muốn thiết kế logo chứ tất cả các mặt hàng mình bán? Nhưng bạn lại không thành thạo các phần mềm đồ họa khó khăn, phức tạp. Đừng lo lắng, top 10 phần mềm thiết kế logo đẹp và miễn phí được hicc chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn.