SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Chúng có thể là trừu tượng hoặc theo nghĩa đen, đại diện cho một ý tưởng hoặc một đối tượng. Ambigrams không thay đổi cáchthiet ke logocủa bạn mãi mãi nhưng đó là cách để có những logo ấn tượng. Để thiết kế, bạn cần sáng tạo, lên kế hoạch và thật sự nỗ lực. Như tôi đã nói ở trên, tạo một thiết kế ambigram từ đầu có thể phải mất rất nhiều thời gian.

thiết kế tạo logo theo tên

Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo. Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Video Tạo Logo Theo Tên Ff

Tải xuống biểu tượng thương hiệu từ web thiết kế logo Zyro dưới dạng tệp vectơ hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng – và nó đã sẵn sàng để xuất bản và in. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1. Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh.

 • Bây giờ đã đến lúc tập trung vào cách thiết kế logo của riêng bạn.
 • Đồng thời, bạn cũng không nên nhồi quá nhiều sắc màu vào đó.
 • Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo.
 • Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn.

Logaster là một trong những dịch vụ tạo logo tốt nhất hiện này. Tất cả gì người dùng cần làm là chỉ cần nhập tên logo và loại hình tổ chức là bạn sẽ có được một mẫu Logo ưng ý. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn, tùy chỉnh những logo đã được làm sẵn để download về. Theo số liệu thống kê của Google cho biết Logaster đã tiếp cận với hơn 6 triệu người dùng. Đây thực sự là một website tạo logo online free xứng đáng đứng vị trí đầu bảng trong top những website làm logo nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Những mẫu thiết kế tại đây đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Ngoài ra công ty thường xuyên cập nhật những mẫu logo mới. Một logo công ty đẹp và chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo, thúc đẩy thương hiệu phát triển lớn mạnh. Quản lý kênh YouTube của bạn và chia sẻ nội dung video hấp dẫn với khán giả theo dõi kênh vừa thú vị lại vừa có lợi.

Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Nếu bạn xoay những logo này theo góc 180 độ, bạn sẽ thấy một logo tương tự. Đó là thủ thuật thiết kế đầy ấn tượng và tinh tế được hầu hết các designer, các nghệ sỹ và một số cá nhân sử dụng. Sau khi làm xong ba bước trên, nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm theo ý mình thì nhấn vào open in logo maker.

Để đạt được điều này, hãy chọn một font chữ phù hợp với logo của bạn. Dưới đây là một số mẫu logo theo tên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau do Najin Branding thiết kế. Đo lường quảng cáo và nội dung, thông tin chi tiết về đối tượng và phát triển sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty. Thực hiện theo các bước được nêu ở đây, kiểm tra các mẫu và cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn đã tìm thấy logo hoàn hảo cho công ty của bạn và đó là mẫu nào.

Mẫu Logo Theo Tên Đẹp

Trước khi tạo logo cho riêng mình, bạn có thể research đối thủ cùng ngách để xem logo của họ như thế nào. Mỗi địa phương vùng miền đều sẽ có những đặc trưng bản địa riêng. Vì vậy khi xây dựng câu slogan cần phải chú ý để tránh trường hợp khách hàng thấy khó chịu và phản cảm. Heckorea.com đạt TrustScore 4.7 | 936 khách hàng đánh giá! Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.

Logo Garden là công cụ tạo logo miễn phí cho phép người dùng thiết kế và tạo nhanh logo chỉ trong vòng vài phút. Công cụ tạo logo miễn phí này cho phép bạn thêm text và biểu tượng. Nghe thì có vẻ không có gì đặc sắc nhưng nó nằm trong list này là bởi phần mềm cho phép bạn upload ảnh của bạn lên. Đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh logo để phù hợp với tầm nhìn thương hiệu của mình. Điều chỉnh kích thước, màu sắc và phông chữ của thiết kế logo online thật hoàn hảo. Cuối cùng, khi bạn đã hài lòng, hãy tải tệp xuống và tận dụng logo mới một cách tối đa.

thiết kế tạo logo theo tên

Sắp xếp bố cục chu toàn có thể là một yếu tố rất lớn trong thành công của kênh của bạn. Phần mềm tạo logo online Logaster cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm với bảng màu dành cho logo tương lai của bạn. Dưới đây là một số biểu tượng có thể là lựa chọn tốt cho một kênh về nấu nướng. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Logo Theo Tên Đẹp

Logo là “bộ mặt của thương hiệu”, sở hữu một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định sự hợp pháp, tin cậy, tạo nền tảng phát triển bền vững. Heckorea.com là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

 • Nếu bạn cần thiết kế logo đảm bảo các yếu tố cần thiết và kích thích được nhu cầu tìm mua sản phẩm của khách hàng.
 • Là công ty thiết kế Logo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Và một khi điều đó được thực hiện, bạn đã sẵn sàng để thực hiện.
 • Hơn 40 phần trăm số người được hỏi tin rằng logo hiệu quả phải là biểu tượng gợi lên được sự liên kết trực tiếp với ngành nghề hoạt động của chủ sở hữu logo ấy.
 • Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo».

Logo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty không thể thiếu. Tuy nhiên, với các công ty/doanh nghiệp đang trong quá trình xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp; bạn nên đầu tư thuê thiết kế logo theo tên. Bởi Canva là công cụ thiết kế logo miễn phí chỉ phù hợp cho những bạn mới, chưa có kinh phí thuê thiết kế ngoài. Ngoài ra, thiết kế logo là cả một quá trình tìm hiểu thương hiệu, thị trường, đối thủ cạnh tranh cũng như đòi hỏi phải có ý tưởng, tư duy thiết kế. Nếu như bạn có thể đáp ứng những điều này thì hoàn toàn có thể tự tạo logo theo tên miễn phí với Canva hay các trang thiết kế logo online khác. Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu.

Không Có Thêm Câu Hỏi? Bắt Đầu Ngay

Trong câu chuyện, “Illuminati” là một giáo phái ma quỷ với logo kiểu Ambigram mà tác giả đã dành nhiều thời gian để gây ấn tượng với bạn. Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

thiết kế tạo logo theo tên

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm logo CIT Group thiết kế đảm báo tính độc quyền, hỗ trợ chỉnh sửa đăng ký bảo hộ cả khi đã bàn giao file hoàn thành dự án. CIT Group cam kết đảm bảo về tiến độ thiết kế logo online về mặt thời gian và chất lượng trong quá trình thiết kế cho doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng coi việc kinh doanh của mình là chuyên nghiệp và nghiêp túc, hãy nghĩ đến việc thiết kế logo xứng tầm. Heckorea.com cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn.

Tạo Avatar Logo Triangle Đơn Giản Theo Tên Của Bạn

Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng. Tuy nhiên, công cụ của chúng tôi không áp đặt bất kỳ giới hạn nào và bạn có thể có được thiết kế logo không có nhãn với Trình tạo biểu trưng này. THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHẨM Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn. Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

thiết kế tạo logo theo tên

Bản miễn phí thì bị giới hạn một số chức năng, nếu bạn muốn sử dụng một style hay icon cụ thể nào đó thì có thể trả 3$, trả 10$ thì bạn có thể sử dụng full chức năng. Đúng như tên gọi, Hipster tạo ra những chiếc logo mang phong cách hipster và tất nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng phù hợp với nó. Điểm cộng của Canva là bạn có thể tải ứng dụng Canva để thiết kế logo ngay trên điện thoại. Không chỉ là thiết kế mà Logo chính là bước đầu cho sự thành công của một thương hiệu.

Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,.. Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định. Trong tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc, thêm bóng, nền, bộ lọc, lớp phủ và hơn thế nữa. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo.

Nhu cầu thiết kế logo ngày càng được chú trọng và đầu tư. Thay vì sử dụng những biểu tượng ý nghĩa, nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mìnhthiết kế logo theo tên ấn tượngnhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng. Với phong cách này bắt buộc các nhà thiết kế phải có kỹ năng thành thạo để áp dụng nghệ thuật chữ cách điệu vào việc thiết kế.

 • Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng.
 • Lưu ý những từ được đọc giống nhau dù chúng đảo ngược bên phải hoặc bên trái, bạn có thể muốn một thiết kế đối xứng, nhưng không cần thiết.
 • Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác.
 • Nhập tên của doanh nghiệp mà bạn đang tạo logo và tìm kiếm lĩnh vực của bạn bằng cách nhấp vào menu thả xuống trong thanh tìm kiếm có tên All Industries.
 • Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Bạn có thể đặt logo của mình vào tất cả các sản phẩm thiết kế quảng cáo, thiết kế thương hiệu và các sản phẩm của công ty. Với việc dễ dàng đặt vào trong sản phẩm, logo sẽ là công cụ hữu hiệu giúp tăng tính nhận diện cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về tạo logo theo tên; hãy liên hệ với Quỳnh ơi qua fanpage Najin Branding nhé!

 • Nó có thể được đặt trên bất kỳ yếu tố hình ảnh nào khác mà nhìn vẫn rất tuyệt vời.
 • Nó là một sản phẩm hay một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ?
 • Ví dụ, một thương hiệu muốn thể hiện hình ảnh sang trọng, hiện đại trong mắt khách hàng thì logo nên sử dụng màu đen, trắng hơn là các màu vàng, cam.
 • Bởi vì điều này có thể đánh thức nhận thức của khách hàng.

Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,.. Khi chúng tôi nghiêm túc thực hiện công việc của mình, chúng tôi xem xét mọi logo được tạo cho kế hoạch Doanh nghiệp. Chúng tôi dành tới 2 giờ để xem xét sáng tạo của bạn và gửi các tệp đó cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi. Các chuyên gia tại Wizlogo dành khoảng 48 giờ để thực hiện tất cả các phiên bản cần thiết để hoàn thiện logo của bạn.

Nhưng chúng ta có một số phông chữ có sẵn và nó giúp bạn tránh rất nhiều rắc rối. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm những thiết kế ấn tượng cũng như nhận báo giá và thông tin khuyến mãi mới nhất. Công cụ này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần điền tên công ty và ngành hàng, sau đó Free Logo Design sẽ đưa ra hàng loạt template cho bạn chọn.

thiết kế tạo logo theo tên

Nếu bí ý tưởng, bạn cũng có thể tham khảo từ cộng đồng designers. Ứng dụng này dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp và ngay cả người không có kiến thức design. Bạn chọn xong thì có thể tùy chỉnh logo theo ý mình như font chữ, màu chữ, màu nền, shape, icon,…. Nếu khách hàng không hài lòng với 4 mẫu logo đã gửi trước đó.

Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế. Đầu tiên, trang web thiết kế logo Zyro tạo sẵn các thiết kế logo miễn phí.

Chọn từ hàng nghìn mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và phong cách để bắt đầu tạo logo hoàn hảo của riêng bạn. Thiết kế logo bất động sản thường kết hợp biểu tượng và tên thương hiệu giúp khách hàng nhận diện tốt hơn về thương hiệu. Ứng dụng Logo+ trên Windows 10 giúp bạn thiết kế logo dựa trên những logo có sẵn của ứng dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các tùy chọn thay đổi mà ứng dụng cung cấp để thiết kế lại logo theo ý mình và theo chủ đề trang web. Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn.

 • Và đặc biệt website cũng giúp bạn tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
 • Như tôi đã đề cập trước đây, mỗi ký tự sẽ dùng cho 2 ký tự, vì vậy tôi cần thiết kế cho hai ký tự, sau đó chúng ta có thể copy và paste hai ký tự này và xoay lại để có một ký tự thứ hai.
 • Tạo logo online cooltext cho phép bạn tạo ra logo trực tuyến một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào để truy cập thư viện logo của mình.
 • Bạn có thể sử dụng logo ở định dạng PNG (với nền trong suốt) và định dạng raster JPG cho kênh YouTube của mình.

Muốn tạo logo nhờ website này, bạn cần phải có một chút kỹ năng thiết kế để thay đổi các element trong template theo ý mình. Bạn chỉ cần chọn ngành nghề kinh doanh, style mong muốn, tên doanh nghiệp và slogan, công cụ này sẽ đưa ra hàng loạt mẫu logo cho bạn chọn. Dưới đây là 17 ứng dụng tạo logo miễn phí, ai cũng có thể làm được. Khi khách hàng chọn mua sản phẩm đều quan tâm đến đặc tính và chất lượng của nó. Vì vậy khi slogan của bạn chứa những thông tin về sản phẩm sẽ giúp khách hàng tin tưởng và tiết kiệm thời gian tìm hiểu hơn.