SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Các màu ấm (đỏ, cam, vàng) có sắc độ tươi sáng sẽ hiệu quả hơn trong việc thu hút các học sinh nhỏ tuổi, trong khi các màu lạnh (xanh nhạt, xanh đậm, tím) phù hợp hơn với các học sinh trưởng thành. Tương tự như vậy, trẻ em thích nhiều màu sắc khác nhau, trong khi người lớn ưa chuộng các logo đơn giản hơn chỉ chứa đựng từ một đến hai màu. Hãy làm theo 6 lời khuyên dưới đây, được khuyến nghị bởi các chuyên gia thiết kế đồ họa. Bài học chúng ta có thể rút ra ở đây, là hãy tạo ra hai hoặc nhiều biến thể logo khác nhau, bằng cách phối thử các màu sắc khác nhau và đặt chúng ở các vị trí khác nhau, từ đó chọn ra thiết kế phù hợp nhất cho logo của bạn.

 • Sẽ được các nhà thiết kế chọn sao cho nó thể hiện sự vươn lên, hướng tới tương lai, hoặc các hình liên quan tới các bé, tới sách vở.
 • Chương trình thiết kế logo ngắn hạn gồm 3 chương và 19 bài cung cấp kiến thức tổng quan nhất về thiết kế logo.
 • Logo chính là thứ sẽ đi theo ngôi trường suốt thời gian tồn tại của ngôi trường, nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm.
 • Người thiết kế phải là một người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng một tư duy sáng tạo cũng như chọn lọc những hình ảnh sao cho thật chất lượng và phù hợp với trường nhất.

Đối với các trường học, huy hiệu chính là lựa chọn tốt nhất, vì phiên bản đầu tiên của logo chính là các huy hiệu được gắn trên những tấm khiên thời chiến tranh. Tuy nhiên, các biểu tượng mới chính là yếu tố chủ chốt nhất góp phần vào sự thành công của logo. Việc gắn những chữ cái lên cây tượng trưng cho những chiếc lá, cùng hình ảnh những đứa trẻ đang chơi đùa bên dưới, rõ ràng chúng ta cảm nhận được ngôi trường này đang giúp những đứa trẻ rèn luyện kỹ năng đọc, và việc học tập khiến chúng vui vẻ. Trong trường hợp này, logo đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, đó là gửi những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp đến với khán giả. Logo của trường Notre Dame không chỉ nằm trong danh sách những logo nổi tiếng trong ngành giáo dục mà nó còn là một trong những logo nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế logo nói chung.

Mẫu Logo Ngành Giáo Dục, Logo Trường Đại Học Đẹp

Trước hết, logo được tạo nên từ hiệu ứng của những vòng tròn và những đường cong trong phong cách thiết kế đồ họa. Các đường cong có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao và mê hoặc hơn những đường thẳng, do đó, những logo dạng hình tròn trụ toát lên sự ấm cúng và thân thiện hơn so với người dùng. Màu sắc chủ yếu là những màu pastel nhẹ nhàng cũng góp một phần không nhỏ cho hiệu ứng này, mang lại cảm nhận rằng đây là một ngôi trường rất thanh thản và hiền hòa.

Đặt nền móng kinh doanh vững chắc với dịch vụ thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp. Thiết kế logo trường học, ngành giáo dục, cơ sở đào tạongày nay càng được chú trọng và đầu tư để xây dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đổi mới, sáng tạo, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Vì logo thương hiệu chuyên nghiệp đóng vai trò không nhỏ xây dựng hình ảnh, sự tin tưởng về chất lượng của cơ sở đào tạo, trường học. Tuy nhiên, cũng như những ngành nghề khác, các trường học và các cơ sở giáo dục phải luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh và tạo dựng danh tiếng cho mình, thông qua các chiến lược kinh doanh cụ thể. Trên thực tế, việc xây dựng thương hiệu cho các cơ sở giáo dục, dù ở cấp độ viện hàn lâm hay chỉ là các trung tâm luyện thi ban đêm, thì đều như nhau cả thôi. Nhìn chung, hầu hết các trường đều đã có linh vật, khẩu hiệu và màu sắc đặc trưng riêng.

Xây dựng thương hiệu ngành giáo dục tạo nên những cảm nhận về sự khác biệt trong mô hình, quy mô hoạt động, chất lượng giảng hay và cả tính chuyên nghiệp khi nhắc đến một ngôi trường hay trung tâm cụ thể. Đây được coi là những công ty cung cấp các dịch vụ giáo dục, và một khi đã lựa chọn, khách hàng sẽ phải chấp nhận đầu tư một chi phí không nhỏ để sử dụng dịch vụ đó trong một thời gian dài. Chính vì vậy, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, năng động… là những ấn tượng mà thương hiệu ngành giáo dục cần cam kết và thực hiện để thuyết phục khách hàng. Thông qua bài viết này, chúng ta đã hiểu thêm về phong cách thiết kế logo trường học ngành giáo dục. Nếu bạn cần thiết kế logo cho cơ sở đào tạo, trường học, trung tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trường trung học cơ sở là cấp học sau tiểu học và bắt đầu từ lớp 6 đến lớp 9. Trường trung học phổ thông, trước kia trường gọi là trường cấp 3, với hệ lớp học sau cấp trung học cơ sở với các lớp học từ lớp 10 đến lớp 12. Con số 1959 bên dưới ghi nhớ thời gian thành lập trường, đồng thời thể hiện bề dày lịch sử của nhà trường. Nhập tên của doanh nghiệp mà bạn đang tạo logo và tìm kiếm lĩnh vực của bạn bằng cách nhấp vào menu thả xuống trong thanh tìm kiếm có tên All Industries. Loại hình nuôi dạy này hiện nay rất phát triển và phổ biến ở Việt nam. Đặc biệt các trường mầm non tư thục ở các khu đô thị mới ngày càng nhiều đáp ứng nhu gửi nuôi dạy trẻ của các gia đình trẻ.

Thiết Kế Trường Mầm Non My Montessori Gaden

Việc đầu tư một khoản nhỏ để thiết kế logo “chất” và thu về lợi nhuận lớn quả là vô cùng xứng đáng. Mẫu Vivacity Logo Template là một mẫu logo trừu tượng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp. Gói này đi kèm với các tập tin ai và eps có thể tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi màu sắc, hình dạng, văn bản, loại phông chữ, vị trí và kích thước một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại.

thiết kế logo trường học

Bài viết dưới đây tổng hợp những tricks hướng dẫn thiết kế logo chữ, hoặc bạn cũng có thể ứng dụng kiến thức này vào trong thiết kế một số loại logo khác. Mặc dù có nhiều loại logo nhưng do hiện nay thị trường làm logo chữ đang khá thịnh hành, do đó trong bài viết này vserpuhove.com sẽ đi sâu hơn về cách thiết kế logo chữ. Bài viết này là tổng hợp các Logo lĩnh vực giáo dục, logo trường học được thiết kế bởi ICOLOR, đồng thời là các mẫu Logo của các trường đại học, cơ sở giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Khi lựa chọn font chữ cho logo trường học cũng nên lựa chọn những font chữ đơn giản dễ nhìn.

Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK. Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG. Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn.

Kích Thước Chữ Trong Logo

Keyframe là một trong những trung tâm được đánh giá cao trong cộng đồng về thiết kế logo, khi tham gia bạn có thể sẽ nhanh chóng thành thạo phần mềm thiết kế để thiết kế cho mình một logo hoàn hảo nếu cam kết tham gia và thực hành đầy đủ. Biểu tượng được cách điệu từ 3 chữ cái tiếng Anh UTT và lấy ý tưởng từ cây cầu treo dây võng, là một công trình đẹp trong ngành giao thông vận tải. Chữ U được cách điệu như sợi cáp treo của cây cầu, gắn hai bên trụ vững chắc. Tổng thể logo mang hình ảnh một chiếc cổng lớn như đang dang tay chào đón mọi người.

 • Các lập trình viên tương lai – những người chăm sóc đến trường học chuyên về mã hóa – sẽ nhận ra ngay hình tượng mã hóa kí tự trong logo, một điểm nhấn quá rõ ràng khiến họ bị lôi cuốn ngay tức khắc .
 • Thiết kế logo góp phần tạo nên những cảm nhận về sự khác biệt trong mô hình, quy mô hoạt động, chất lượng giảng hay và cả tính chuyên nghiệp khi nhắc đến một ngôi trường cụ thể.
 • Đơn vị này sẽ đề ra quy trình thiết kế tối ưu, hiệu quả, tránh việc hiểu sai ý khách hàng làm logo không hợp lý.
 • Đặt nền móng kinh doanh vững chắc với dịch vụ thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp.
 • Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các đường cong có tác dụng thu hút người xem, và hình dạng xoắn ốc đã góp phần đẩy hiệu ứng này lên đến cực điểm với một cách trình bày gần như thôi miên khán giả.

Thương hiệu Duolingo mong ước thu hẹp khoảng cách giữa hai nghành nghề dịch vụ giáo dục và công nghệ tiên tiến, và nhờ vào logo với hình ảnh chim cú được phong cách thiết kế cẩn trọng, họ đã thuận tiện đạt được tiềm năng ấy. Nói về góc nhìn công nghệ tiên tiến, phong thái “ phong cách thiết kế phẳng ” vẫn tương thích với khuynh hướng phong cách thiết kế tân tiến và không hề thua kém những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác. Và việc sử dụng hình ảnh chim cú – hình tượng của sự uyên bác và trí tuệ, trọn vẹn bảo vệ được tiêu chuẩn của một logo tương quan đến nghành nghề dịch vụ giáo dục . Một logo chuyên nghiệp sẽ giúp trường học xây dựng thương hiệu khác biệt và nổi bật trong ngành giáo dục. Thiết kế logo góp phần tạo nên những cảm nhận về sự khác biệt trong mô hình, quy mô hoạt động, chất lượng giảng hay và cả tính chuyên nghiệp khi nhắc đến một ngôi trường cụ thể.

Sử Dụng Logo Dạng Khiên Và Huy Hiệu Nhằm Mang Lại Hiệu Ứng Thị Giác Chân Thực, Đáng Tin Cậy

Tương tự như cách Peak Education sử dụng hình ảnh ngọn núi trong logo của mình, Origin Code Academy cũng sử dụng những hình tượng tương quan đến hình ảnh tên thương hiệu để tạo nên logo – nhưng ở một Lever cao hơn . Tương tự logo quá tương phản, một logo với màu sắc mờ nhạt, kém nổi bật cũng khiến hình ảnh thương hiệu trường học giảm sút, không để lại ấn tượng với người nhìn. Ô tô Nissan Ninh Bình – Website NBpage.Com thiết kế cho chúng tôi rất chuyên nghiệp, hiệu quả, hiển thị rất đầy đủ, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sàn giao dịch ô tô, showroom ô tô. NBpage tư vấn viết bài, chuẩn SEO với các bộ máy tìm kiếm rất hiệu quả.

thiết kế logo trường học

Chú ý màu sắc và phông chữ mới.Di chuyển đến các điều khiển ở bên phải và làm việc từ trên xuống dưới, bạn có thể thay đổi màu nền, đồ họa và màu sắc của chúng thành các màu phản ánh rõ hơn mục tiêu của bạn cho logo của bạn. Một biểu tượng minh họa cho biết chính xác những gì công ty đó làm, như máy hút bụi cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc ổ bánh mì cho tiệm bánh. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Đặt sản xuất đồng phục Đại học Đại Học Phan Thiết – UPT giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

Thiết Kế Trường Mầm Non 2 Tầng Trên Diện Tích 10172m2

Với sự kết hợp từ biểu tượng chiếc compa, hình bánh răng và sao vàng trên nền đỏ, trắng với mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Có thể giải thích chiều sâu của logo này là chiếc compa tượng trưng cho môn vẽ kỹ thuật – là những gì thuộc về lý thuyết. Được biết đến là một viện đại học nghiên cứu công lập liên hợp tại Anh. Trường Đại học Cambridge là viện đại học lâu đời thứ tư trên thế giới hiện đang hoạt động.

Mặc dù thế nhưng cũng phải xem xét để có thể đưa những hình ảnh nào vào và không nên đưa những hình ảnh nào vào bản dự thảo. Một hình ảnh phổ cập khác mà những logo giáo dục hay sử dụng chính là cây cối – không phải vì chúng tượng trưng cho việc học tập, mà đó chính là hình ảnh ẩn dụ của sự tăng trưởng . Mỗi một font chữ sẽ góp phần mang đến một ý nghĩa khác nhau, tác động đến thông điệp mà trường muốn truyền tải. Font chữ mềm mại, cách điệu sẽ góp phần mang đến hình về một môi trường giáo dục năng động, sôi nổi. Trong khi đó, các font chữ đơn giản, chân phương thường mang đến hình ảnh môi trường giáo dục đáng tin cậy, nghiêm túc. Khi các bạn sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế thì 90% các bạn đã biết thiết kế logo qua khóa học này rồi đó.

 • Một số người sẽ cho rằng việc sử dụng một màu duy nhất khiến logo trông có vẻ buồn tẻ, nhưng thật sự đó là một bước đi thông minh vì họ đã sử dụng màu sắc chủ đạo đại diện cho ngôi trường.
 • Ngoài ra, việc điểm thêm màu sắc vào áo choàng và nơ trên bóng của các em bé khiến chi tiết này trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn, thay vì để chúng chìm hẳn và biến mất trong phông nền.
 • Tất cả những gì họ cần, là một logo điển hình nổi bật giúp kết nối toàn bộ những yếu tố đó lại với nhau .
 • Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1.
 • Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, các biểu tượng thể hiện các ngành học đặc trưng của trường, tạo liên tưởng cao cũng thường được sử dụng trong logo trường học. Như logo đại học Bách Khoa sử dụng biểu tượng compa và bánh xe thể hiện mối liên quan giữa thực tế và lý thuyết. Đây cũng là các biểu tượng tạo sự liên tưởng cao đến các khối ngành kỹ thuật, cơ khí – khối ngành trọng điểm của trường. Hay các trường mầm lon thường sử dụng các hình ảnh em nhỏ cách điệu tinh tế thể hiện đúng khách hàng mục tiêu trong logo.

Bên cạnh lĩnh vực giáo dục truyền thống, các ứng dụng học ngoại ngữ trực tuyến đang dần được mọi người tin dùng vì tính tiện lợi của chúng. Dù bạn có ý định học hành nghiêm túc hay chỉ thỉnh thoảng ngó qua khi có thời gian thì bạn vẫn có thể học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi. Và một trong những ứng dụng lâu đời nhất và cũng được ưa chuộng nhất hiện nay, chính là Duolingo, với hình ảnh biểu tượng là con chim cú màu xanh lá cây. Biểu tượng này vô cùng nổi tiếng và có một thời gian nó đã trở thành một meme thời trang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chúng tôi cũng sẽ sẽ chỉ cho bạn một số tài nguyên mẫu logo dễ sử dụng để giúp bạn tạo logo của riêng mình. Các tài nguyên như Placeit Logo Maker và các mẫu logo doanh nghiệp từ Envato Elements sẽ giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé. Được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong công việc của giảng viên và những bí kíp, chia sẻ cho bạn mới bắt đầu.

thiết kế logo trường học

Phiên bản chính thức dùng màu dodger blue, phiên bản phổ theo màu đại diện thương hiệu có màu đỏ đậm. Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ sở hữu những designer giàu ý tưởng, giàu kinh nghiệm và có khả năng tìm hiểu, am hiểu sâu sắc về thiết kế nói chung và thiết kế logo mảng giáo dục nói riêng. Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn.

 • May mắn thay, bạn không cần phải là một trường học khét tiếng để hoàn toàn có thể chiếm hữu một logo trường học chất lượng cao.
 • Thiết kế logo trường học thể hiện đẳng cấp và khuynh hướng phát triển của nhà trường.
 • Đây là phần không thể thiếu trong mỗi mẫu logo trường học, phải lựa chọn sau cho hình ảnh phản ánh rõ nét nhất tình hình và xu hướng phát triển của trường học.
 • Các thương hiệu giáo dục khác có thể sẽ phù hợp với đại đa số mọi người, nhưng các trường chuyên biệt phải nỗ lực nhiều hơn để tiếp cận và thu hút được thị trường ngách của riêng họ.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn bóc tách và dự trù chi phí, xây dựng các phương án khác nhau để bạn có thêm sự lựa chọn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi cộng tác với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Điều đó được thể hiện rõ nét qua các giải thưởng mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian hoạt động của mình. Đây là một ví dụ nổi bật khác về việc ra mắt môn học mà trường giảng dạy ngay trong logo. Advanced Training là một cơ sở giảng dạy dành cho những nhà trị liệu xoa bóp tương lai, gồm có những bài học kinh nghiệm trong thực tiễn tại chỗ lẫn những khóa học trực tuyến .

thiết kế logo trường học

Cũng cần lưu ý rằng dòng chữ “Baton Rouge” đã được tô màu xám để làm nền và hướng sự chú ý của mọi người vào dòng chữ “International School”. Đó là một trong những kỹ thuật then chốt của các công ty thiết kế logo để nhấn mạnh tầm quan trọng của các từ mà họ muốn gây ấn tượng. Cuối cùng, chữ A trong tên được viết bằng màu hồng tươi, một lần nữa, đã chứng minh khả năng sử dụng màu sắc tuyệt vời của nhà thiết kế. Sự xuất hiện của màu hồng không những vô cùng phù hợp với màu xanh đậm và tím, mà còn làm cho tổng thể logo trở nên sống động hơn và gây được nhiều ấn tượng hơn. Trước hết, chữ P đại diện cho hình ảnh một ngọn núi, mà nhìn vào ngọn núi người ta sẽ liên tưởng ngay đến đỉnh núi, cũng có nghĩa là peak trong tiếng anh – tượng trưng cho tên gọi của trường. Kiểu chơi chữ trực quan này giúp nhận diện ngay lập tức tên thương hiệu, hay nói cách khác mọi người sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn ngay sau khi nhìn thấy logo.

thiết kế logo trường học

Ngành tiếp thị thể thao, nghe qua có vẻ như không tương quan gì đến giáo dục, nhưng so với 1 số ít trường học, cả hai lại có mối liên hệ ngặt nghèo. Nếu bạn có một đội tuyển thể thao đóng vai trò làm ra truyền thống cho tên thương hiệu của bạn, bạn cần phải tận dụng triệt để, để kiến thiết xây dựng và củng cố hình ảnh cho ngôi trường . Thiết kế logo cần tạo đảm bảo tạo ra sự nhận biết, tạo ấn tượng và sự khác biệt cho nhà trường đối với các trường khác. Logo trường học còn cần tạo ra thiện cảm, sự chuyên nghiệp, bài bản, trình độ cao và tinh thần hiện đại sẵn sàng cải tiến trong mắt các bậc phụ huynh và học sinh. Ngay cả khi trường học hoặc doanh nghiệp của bạn chắc chắn chưa từng tồn tại ở thời Trung cổ, thì bạn vẫn có thể mượn những chủ đề và hình tượng này để giúp thương hiệu của bạn đậm nét cổ điển và truyền thống hơn.

Các bạn muốn có những logo kinh doanh, hay phi kinh doanh để đời, tồn tại dài lâu, mang theo dấu ấn riêng của bạn. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều mẫu logo tuyệt vời có sẵn tại Envato Elements và bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một mức giá thấp hàng tháng. Một biểu tượng trừu tượng như swoosh của Nike hoặc miếng táo bị cắn của Apple.

Trường Smith là một trường tư thục nằm ở thành phố Thành Phố New York, có quy mô nhỏ và có ngân sách góp vốn đầu tư thua xa những trường ĐH quốc tế. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng tác động đến việc họ chiếm hữu một logo chất lượng và điển hình nổi bật vô cùng . Nếu bạn vẫn thích học tại các trung tâm thì đây là một trong những sự lựa chọn được đánh giá cao từ cộng đồng nhưng chỉ tổ chức tại TPHCM và Hà Nội thôi. Thực hiện theo các bước được nêu ở đây, kiểm tra các mẫu và cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn đã tìm thấy logo hoàn hảo cho công ty của bạn và đó là mẫu nào.

Một mặt, con bò đại diện thay mặt trực tiếp cho đội tuyển của họ, từ hình ảnh cho đến tên gọi ( long horns nghĩa là những chiếc sừng dài ). Mặt khác, xét về góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ, vẻ oai vệ của những chiếc sừng rất tương thích với niềm tin hiếu chiến và chuẩn bị sẵn sàng tiến công của những đội tuyển thể thao . Logo này khá giống với logo của From Sounds to Spelling mà tất cả chúng ta đã nghiên cứu và phân tích ở trên. Cả hai đều sử dụng những giải pháp thông dụng và hiệu suất cao nhất khi dùng để phong cách thiết kế logo cho nghành nghề dịch vụ giáo dục, đó là hình tượng cây cối và trẻ nhỏ, cũng như gắn những sắc tố tươi sáng lên một bóng cây màu tối .

Hay với những đối tượng học viên có khả năng tư duy, yêu cầu thẩm mỹ cao thì nên thiết kế logo thật tinh tế, sắc sảo. Tiền điện tử khá thịnh hành hiện nay và nếu bạn đang muốn tạo logo cho doanh nghiệp tiền điện tử của mình, hãy xem mẫu Logo Maker for Cryptocurrency. Tùy chỉnh rất dễ dàng và mẫu này cung cấp một loạt hình đồ họa tuyệt vời để lựa chọn. Bây giờ bắt đầu một cột khác trên cùng một tờ giấy và viết một danh sách hoặc ký hiệu phác thảo mà bạn nghĩ rằng nó sẽ mô tả tốt nhất thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Chúng có thể là trừu tượng hoặc theo nghĩa đen, đại diện cho một ý tưởng hoặc một đối tượng.