SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Hướng dẫn về Photoshop này từ Marie Gardiner chỉ cho bạn cách tạo ra một hiệu ứng Blade Runner, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yêu thích. Trong công cụ Horizontal Type Tool này ta có thể tùy chỉnh kiểu chữ, cỡ chữ, căn giữa, căn trái, căn phải, đổi màu kiểu chữ, kiểu chữ 3D,… Công cụ Polygonal Lasso Tool cũng giống như công cụ Line Tool đó là ta kích chọn các vị trí mà to muốn chọn các vị trí này sẽ được nối với nhau đằng một đường thẳng. Nhưng vì đây là công vụ vẽ ra vùng chọn nên ta hoàn toàn có thể dùng công cụ Quick Selection Tool để hỗ trợ bẻ cong các đường thẳng này.

Có một vài cách đơn giản để thay đổi tâm trạng về vẽ kỹ thuật số của bạn. Tìm hiểu cách sử dụng công cụ cơ bản của Photoshop để thêm các bộ lọc tuyệt đẹp vào công việc của bạn. Tùy chỉnh logo của riêng bạn trong vài phút với công cụ này để tự làm mẫu thiết kế logo. Một khi bạn đã bắt đầu sử dụng Adobe Photoshop, bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn từ chính công cụ và khả năng đa dụng tuyệt vời của phần mềm đến từ Hoa Kỳ này. Với photoshop, bạn có thể thỏa thích tự tay sáng tạo theo ý của mình và tạo ra những tuyệt tác nghệ thuật với thao tác vô cùng đơn giản.

Tại Sao Bạn Không Nên Thiết Kế Logo Bằng Photoshop

Yulia Sokolova sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện từ đấu đến cuối. Giả sử bạn đang tạo logo cho một nhiếp ảnh gia tên là Mona Smalls. Chỉ cần nhập tên của cô ấy vào thanh đó và chọn nhiếp ảnh gia từ menu thả xuống.

thiết kế logo trong photoshop

Một yếu tố cần quan tâm để có thể quyết định nên phát triển ý tưởng bằng cách tạo logo bằng photoshop cs6 hay Illustrator chính là hiểu được mục đích cụ thể của hai đứa con cưng mà Adobe tạo ra. Hoàng Hà PC là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Server – Workstation – Máy Tính Đồ Họa, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu HoangHaPC và phân phối các sản phẩm CNTT. Bây giờ là thời gian để làm cho hình ảnh động của bạn trở nên sống động! Hãy tham gia bài học này từ tác giả YouTuber Finchwing.

Tăng cường những bức ảnh của bạn với những thủ thuật nhanh sau đây! Peter McKinnon – một YouTuber hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa những bức ảnh. Hãy tìm hiểu về Adjustment Layers và nhiều điều trong video hữu ích này. Để thiết kế một Logo ta sẽ sử dụng các công cụ vẽ ở trên và kết hợp thêm một số công cụ khác. Công cụ Custom Shape Tool cho phép ta vẽ các hình như trái tim, mũi tên, bông hoa,…

Cách Thiết Kế Logo Bằng Photoshop Đơn Giản, Dễ Làm

Độ khó khi thiết kế logo bằng photoshop tăng gấp 3 – 5 lần các phần mềm thông dụng. Thông qua các tạo logo bằng Photoshop trên đây chúng ta đã biết được cách để tạo logo bằng Photoshop đơn giản phải không nào. Sử dụng Photoshop chúng ta có thể làm được nhiều tính năng hơn nữa như Cách biến ảnh thành chữ trong Photoshop …

Hãy làm cho con thỏ vui nhộn này thành một hoạt hình dễ thương. René Alejandro Hernández chỉ cho bạn phương pháp của ông về ảnh động trong Photoshop. Hoặc tạo ra bức tường nóng chảy từ Mario Sanchez Nevado. Tuyệt vời cho người dùng cao cấp, hướng dẫn này chắc chắn sẽ là một thách thức. Kích thước cần phải được nhất quán trên nhiều phương tiện khác nhau và phản ánh được tiếng nói cũng như nội dung của thương hiệu.

thiết kế logo trong photoshop

Chúng tôi cũng sẽ sẽ chỉ cho bạn một số tài nguyên mẫu logo dễ sử dụng để giúp bạn tạo logo của riêng mình. Các tài nguyên như Placeit Logo Maker và các mẫu logo doanh nghiệp từ Envato Elements sẽ giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Photoshop, phần mềm thần thánh rất nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web, làm 3D… . Tuy nhiên, thiết kế logo photoshop đã lỗi thời, không còn phù hợp với thực tiễn của thời đại hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân ngay sau đây nhé. Vậy muốn trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng công cụ này.

Thiết Kế Logo Bằng Adobe Photoshop

Phần mềm này luôn kém xa về tính hiệu quả và các công cụ hỗ trợ so với các phần mềm vector. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mẫu mà bạn đã thấy trong đầu của hướng dẫn tham khảo. Lưu ý rằngbạn có thể đi qua các cơn đột quỵ trắng chúng ta tạo ra bởi vìchúng ta sẽ điền vào lựa chọn với màu trắng và sau này.

 • Lewis Moorhead chỉ cho bạn thấy cách tạo các đối tượng 3D và cảnh đầu tiên trước khi thêm khói và lửa.
 • Brandon Spahn sẽ chỉ cho bạn cách tạo lại texture sơn truyền thống mà bạn có thể áp dụng vào ảnh bất kỳ.
 • Cách thiết kế logo bằng photoshop cs6 mình muốn nhấn mạnh lần nữa PTS CS6 dung lượng rất nhẹ và cũng dễ sử dụng hơn với các bạn newbie.
 • Và bạn có thể tìm hiểu cách vẽ với bài hướng dẫn này.

Thiết kế một logo là bước đầu tiên trong việc xây dựng một doanh nghiệp. Bạn có muốn tự tay thiết kế logo theo ý tưởng của riêng mình? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế logo bằng phần mềm photoshop. Trước tiên bạn phải tạo ra một file mới để ta bắt đầu tìm hiểu công cụ vẽ. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước màu sắc cho phù hợp với mục đích của mình. Bởi vì một thiết kế logo cần phải linh hoạt và tương đối đơn giản, các chương trình vector đã trở thành phần mềm tiêu chuẩn để thiết kế logo.

Như website, hàng hoá, bao bì, mạng xã hội, quảng cáo, in ấn hay ấn phẩm khác. Lưu ý để việc xuất file logo không dính nền bạn nên lựa chọn định dạng PNG. Riêng trong Gradient phần lựa chọn giải màu, hãy nhớ lựa chọn các loại màu trong suốt. Với Gradient hãy lưu ý lựa chọn kiểu Gradient và tích các thông số như hình.

Dưới đây là một số dự án logo mà Khải Nguyên đã thực hiện cho khách hàng. Chúng tôi đang sử dụng các phong cách thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hiện tại, tất cả logo đều được đang sử dụng trong thực tế. Tham khảo cách tạo hiệu ứng chữ 3D bằng phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn có thể thiết kế bất kỳ nội dung gì theo kiểu chữ 3D đẹp, độc đáo, đó có thể là tên bạn, tên người thân, bạn bè của mình … Tuy nhiên, khi thêm chữ bằng cách lựa chọn font mặc định của Windows lại không được như ý bởi mẫu chữ không chính xác.

Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Bằng Photoshop Trong 6 Bước

Hãy xoay những bức ảnh của bạn với những hoa văn gây ảo giác nào. Dù bạn là nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế hay người làm bất kỳ công việc sáng tạo nào. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với công cụ này. Trung tâm gia sư Sao Việt là trung tâm dạy kèm tại nhà các môn cấp 1, cấp 2, cấp 3, toán, lý, hóa, tin học, ngoại ngữ, năng khiếu uy tín tại Tp.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương. Đội ngũ gia sư giỏi là giáo viên, sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm là lựa chọn của hơn 10000+ phụ huynh, học sinh trên toàn quốc. Điều này sẽ thực khó khi bạn cần điều chỉnh kích thước theo ý muốn mà không làm giảm chất lượng thiết kế.

Tomasz Lechocinski giúp bạn tạo chữ thông minh bằng cách sử dụng tính năng 3D của Photoshop. Hãy để chúng tôi chỉ bạn thấy khả năng là vô tận, chúng tôi trình bày cho bạn 99 bài hướng dẫn về Photoshop nâng cao trên web. Hãy tìm hiểu nhiều về hiệu ứng ảnh và manipulation hay thử vẽ kỹ thuật số giống như những tác giả bạn yêu thích. Ở công cụ vẽ hình tự do này ta sẽ sử dụng những công cụ tạo vùng chọn sau đó ta thao tác tô màu hay thêm hình vẽ biểu tượng vào bên trong vùng chọn vừa vẽ đó.

Chúng ta hãy nâng cao thành phần chúng ta cho sinh động và màu sắc. Như tôi thường làm vào cuối công việc của tôi, tôi sẽ áp dụng một số lớp điều chỉnh. Phần mềm này khá làdễ sử dụng,nó phù hợp với cả những người mới tiếp xúc với thiết kế hay học thiết kế. Thiết kế một mẫu logo đẹp mắtvới Photoshop là không khó. Có rất nhiều chương trình phần mềm vector trên thị trường, nhưng phổ biến nhất để thiết kế logo là Adobe Illustrator, Affinity Designer, Corel Draw… . Tiếp theo, tạo thêm một layer mới và đặt tên là Shape 1.

 • Không có gì là vượt quá giới hạn tại thời điểm này.
 • Chúng tôi khiến bạn phải há miệng với chữ minh họa này.
 • Bây giờ bắt đầu một cột khác trên cùng một tờ giấy và viết một danh sách hoặc ký hiệu phác thảo mà bạn nghĩ rằng nó sẽ mô tả tốt nhất thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại.

Đây có thể thể là một câu chuyện về thương hiệu, một lời chỉ dẫn đối với khách hàng, … Làm cho khách cảm thấy sự mới lạ và hài lòng với nó. Tác động khiến họ thấm nhuần giá trị và tầm nhìn của bạn. Logo phải liên quan mật thiết đến dịch vụ kinh doanh của bạn. Sử dụng các hình minh họa cụ thể, đúng đối tượng và tránh sự trừu tượng. Hãy đảm bảo khách hàng cảm nhận được rằng logo và thương hiệu của bạn ăn khớp với nhau. Nếu bạn xây dựng được một thương hiệu tốt, khách hàng khi nghĩ đến bạn sẽ lập tức nhớ ra dịch vụ bạn làm, chất lượng nó ra sao,… Hãy để logo cũng mang vai trò giống thương hiệu.

Nhấn chuột vào chữ “Texture” ở phía bên trái của hộp thoại. Thay đổi các đường viền và phạm vi để có được những gì bạn muốn cho logo của bạn. Nhấn vào chữ “Contour” ở phía bên trái của hộp thoại, dưới “Bevel and Emboss”.

Nhận bài hướng dẫn dễ thương này từ Yulia Sokolova. Tìm hiểu cách tùy chỉnh các hình dạng để tạo những bông hoa và trái cây đủ sắc màu. Thể hiện tình yêu du lịch của bạn với dự án poster thú vị này. Hướng dẫn này từ Janie Kliever chỉ cho bạn cách tạo một thiết kế cổ điển sử dụng Illustrator và Photoshop. Bạn có thể minh họa cho nhiều cảnh đẹp trong Photoshop.

thiết kế logo trong photoshop

Photoshop hiện đang là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu trong giới designer. Nó còn mang lại cơ hội việc làm tại nhà với khả năng thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn có thể thiết kế logo bằng photoshop với 6 bước mà sản phẩm lại không hề thua kém với các logo được thiết kế bằng phần mềm Illustrator. Kích thước logo được thay đổi tuỳ biến trên các ấn phẩmVới một thiết kế logo thì kích thước logo chuẩn, màu sắc, hình dạng cũng đều là những vấn đề quan trọng và cần được quan tâm đến. Một logo vừa phải dễ nhìn và rõ ràng ở mọi kích thước trên mọi ấn phẩm vì thiết logo thường được xuất hiện ở mọi nơi, từ biển hiệu đến nền tảng online, từ bao bì đến banner poster.

 • Có rất nhiều phần mềm vector mạnh mẽ trên thị trường, nhưng phổ biến nhất để thiết kế logo là Adobe Illustrator, Affinity Designer và chương trình mã nguồn mở miễn phí Inkscape.
 • Nó sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian nhưng sản phẩm cuối cùng lại không được như ý và gặp phải những vấn đề lớn khi sử dụng trong thực tế.
 • Trong công cụ Horizontal Type Tool này ta có thể tùy chỉnh kiểu chữ, cỡ chữ, căn giữa, căn trái, căn phải, đổi màu kiểu chữ, kiểu chữ 3D,…
 • Tiền điện tử khá thịnh hành hiện nay và nếu bạn đang muốn tạo logo cho doanh nghiệp tiền điện tử của mình, hãy xem mẫu Logo Maker for Cryptocurrency.
 • Hãy tìm hiểu nhiều về hiệu ứng ảnh và manipulation hay thử vẽ kỹ thuật số giống như những tác giả bạn yêu thích.

Trong hướng dẫn này, Marko Kožokar sử dụng hình dạng đơn giản và các mẫu để tạo ra một hiệu ứng phân rã. Thiết lập một doanh nghiệp mới có thể khá khó khăn và căng thẳng, nhưng tìm ra cách tạo ra logo của riêng bạn không khó. Red Carpet Party Planner Business Logo Maker được thiết kế dành riêng cho các nhà hoạch định tiệc và bao gồm một loạt đồ họa thực sự tuyệt vời.

Sử dụng công cụ Text (phím tắt là T), nhấp vào một nơi nào đó trên canvas và nhập ký tự. Phần mềm này khá là dễ sử dụng, nó phù hợp với cả những người mới tiếp xúc với thiết kế hay học thiết kế. Ngoài ra, để thay đổi màu sắc trên ảnh raster, bạn sẽ cần phải thay đổi màu sắc của các pixel tương ứng, và việc này cũng vô cùng khó khăn.

thiết kế logo trong photoshop

Vẽ ảnh kỹ thuật số giống như thật không thể tin được như việc bạn chụp ảnh một người thật. Tìm hiểu trong bài học này từ tác giả Melody Nieves. Vẽ ảnh chân dung lộng lẫy lấy cảm hứng từ những năm 80 với bài học thú vị này. KittoZuttov sẽ hướng dẫn bạn từng bước để vẽ một bức ảnh kỹ thuật số. Video là cách tuyệt vời để tham khảo trước khi thiết kế. Đây sẽ là bài hướng dẫn về Photoshop mà bạn muốn xem.

 • Với khả năng linh hoạt, thường xuyên được cập nhật các phiên bản và tính năng mới.
 • Thiết kế một logo là bước đầu tiên trong việc xây dựng một doanh nghiệp.
 • Xem lại các ghi chú bạn đã thực hiện ở bước một và khoanh tròn những ý tưởng hay nhất từ mỗi trong ba cột.
 • Mình sẽ thiết kế một Logo đơn giản và các bạn có thể dựa theo đó để thiết kế Logo cho riêng mình.
 • Thiết kế tài nguyên ảnh động của riêng bạn theo hướng dẫn này về Photoshop.Rowena Aitkenhướng dẫn từng bước thông qua bảng vẽ và minh họa.
 • Bạn không thể có logo hoàn hảo ngay lần đầu tiên.

Chọn một mô hình và thay đổi quy mô và chiều sâu để phản ánh các loại và kích thước của mẫu mà bạn muốn áp dụng cho logo của bạn. Chọn phong cách nổi bật và hiệu ứng bóng chữ bạn muốn và sử dụng phần còn lại của “Structure” cài đặt để có được độ sâu, góc độ và nổi bật chính xác theo ý bạn muốn. Sau đó, thiết lập màu nền cho photoshop logo mà bạn đang thiết kế bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Backspace. Thay đổi màu sắc của hình logoHãy kéo Layer Shape 1 trên đầu trang của Shape 2 lớp trong cửa sổ Layer. Như vậy hình 2 giống như đang ở phía sau của Shape 1. Tạo hình dạng đầu tiên của chữ AVậy là các bạn đã có được hình thứ nhất của chữ A.

Một cửa sổ hiện ra, chọn vào ‘Radial’ dưới Style. Bây giờ, trong cửa sổ bạn nhấn đúp chuột vào màu gradient. Tiếp tục chọn các thiết lập màu sắc cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất. Thiết kế logo chữ bằng Photoshop thật ấn tượng và tinh tế. Vỏ hộp giấy sản phẩm hiện tại đang chiếm một phần rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

thiết kế logo trong photoshop

Các bản xuất tương tự như tệp JPG bị nén mất, có nghĩa là kích thước tệp có thể nhỏ hơn một chút so với PNG và chất lượng cũng giảm, khiến cho một số logo trông bị pixel. Tiếp theo bạn sử dụng công cụ Custom Shape Tool để thêm các hình có sẵn vào Logo để tăng phần thẩm mĩ và thế là bạn đã tự tạo được một Logo theo ý mình muốn. Để thêm chữ vào Logo mình sử dụng công cụ Horizontal Type Tool khi chọn vào công cụ xong bạn kích chuột trái vào vùng mà bạn muốn thêm chữ và gõ chữ vào đó. Đầu tiên mình tạo một file mới sau đó sử dụng công cụ Line Tool để kẽ các đường dọc ngang và chỉnh độ to nhỏ của viền cho phù hợp với mục đích của mình. Hầu hết các công ty sử dụng logo dựa trên phông chữ để hỗ trợ một biểu tượng trừu tượng hoặc minh họa, một sự kết hợp làm cho logo dễ nhớ hơn nhiều.