SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Sự đơn giản là chìa khóa cho thành công trong thiết kế logo. Với một thiết kế đơn giản, bạn có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng tốt hơn và nhanh hơn. Nếu bạn đang hướng tới thị trường rộng lớn hơn thì logo cần chứa những thành phần có sự đơn giản và rõ ràng. Tất cà các công ty thành công trên thế giới đều ưu chuộng phong cách thiết kế logo này. Tuy nhiên việc tạo ra một logo có phong cách đơn giản lại là một nhiệm vụ không đơn giản chút nào với các chuyên gia thiết kế.

 • Bạn cũng có thể sử dụng chuyển động hình tròn hoặc chuyển động cong trong logo công ty của bạn để tạo ra một thiết kế trôi chảy hơn thông qua kiểu chữ.
 • Chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước khác nhau cũng như các phiên bản đen trắng.
 • Ngoài ra, hình tam giác trong toán học còn biểu thị cho Delta – tên của hãng.
 • Khi đưa 1 tờ giấy trắng cho 1 ai đó và yêu cầu vẽ bất kỳ, tỉ lệ số người vẽ hình tròn là cao nhất.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn. Một trong những cách hiệu quả nhất chính là tối giản hình khối, tức biến những hình thù phức tạp ngoài đời trở thành những khối hình cách điệu. Hãy nhìn quá trình biến đổi logo Apple, bạn sẽ nhận rõ ý nghĩa của sự tối giản tác động như thế nào tới giá trị của thương hiệu. Trong ký tự học, hính tròn cũng xuất hiện rất nhiều đặc biệt là số 0. Ở vùng Lưỡng Hà, số 0 được coi là hoàn hảo nhất, nó biểu trưng cho tất cả, tức là toàn bộ vũ trụ.

Cách Sử Dụng Hình Khối Trong Thiết Kế Logo

Cũng không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng AI Logo Maker để tạo ra các logo chất lượng cao. Tất nhiên, công cụ tạo logo miễn phí đủ thông minh để tạo ra một thiết kế logo chưa từng được sử dụng trước đây. Có nhiều sự lý giải đằng sau mẫu thiết kế logo hình tròn của BMW.

thiết kế logo tròn

Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau. Đặc biệt với phông chữ, biểu tượng và những thiết kế độc đáo, GraphicSprings giúp người dùng tạo ra những logo hoàn hảo cho công ty của mình một cách không thể dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa mọi thành phần của logo trực tuyến miễn phí với trình tạo logo Zyro. Thoải mái thay đổi biểu tượng, kích thước, màu sắc và cả văn bản của logo. Bạn có thể sở hữu một thiết kế logo tùy chỉnh đại diện cho các giá trị thương hiệu của bạn chỉ trong vài phút.

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Điều Hướng Đến Placeit Net Và Đăng Ký Miễn Phí!

Các vòng tròn này thường ngập tràn sắc màu, truyền tải cảm giác lạc quan, vui tươi. Hầu hết các công ty sử dụng logo dựa trên phông chữ để hỗ trợ một biểu tượng trừu tượng hoặc minh họa, một sự kết hợp làm cho logo dễ nhớ hơn nhiều. Có thể bạn đã thấy không ít các công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới sở hữu các mẫu logo hình tròn. Hình tam giác là một hình khối thú vị, bởi với mỗi góc nhìn, góc đặt nghiêng khác nhau, hình tam giác lại truyền tải một ý nghĩa khác nhau.

thiết kế logo tròn

Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ, nhưng nó đã giữ nguyên một vài chi tiết bằng cách sử dụng các dòng ban đầu phía trên chữ “o” trong logo đầu tiên của họ . Cuối cùng, các vòng tròn cũng có giá trị thẩm mĩ cao về mặt hình ảnh. Chúng sở hữu vẻ mềm mại nhưng vẫn mang lại sự ổn định cổ điển. Nhiều đối tượng khác nhau có thể được thiết kế thành dạng hình tròn tượng trưng cho sự phóng đại, chúng ta sẽ thấy trong một số logo nổi tiếng bên dưới.

Phong Cách Logo Nhiếp Ảnh Giúp Bạn Ghi Dấu Thương Hiệu Của Mình

Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được. Thiết kế logo không chỉ dừng lại ở sự chọn lựa hình khối, việc kết hợp với màu sắc còn điều hướng cảm xúc người nhìn lên một tầm cao mới. Biểu trưng nhận diện của Starbucks phác họa chân dung nàng tiên cá đối xứng nằm trong một vòng tròn xanh lá cây có vòng bao là tên thương hiệu. Dưới đây, Tất Thành xin liệt kê một vài mẫu logo công ty hình tròn đẹp mắt của các thương hiệu nổi tiếng khá quen thuộc. Theo Steven Bradley, hình tam giác “ đại diện cho sự năng động căng thẳng, hành động và hung hăn. Hình tam giác có năng lượng và sự ổn định/bất ổn định của chúng có thể gợi sự xung đột hay sức mạnh bất định”.

Nếu bạn muốn tạo ra một logo trông giống biểu tượng, hãy cẩn trọng suy xét về các yếu tố bạn muốn thêm vào và tên công ty của bạn sẽ trông như thế nào khi đặt cong. Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Dù bạn là người yêu xe hơi hay không thì đã bao giờ bạn tự hỏi liệu logo của các thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới mang ý nghĩa gì chưa? Nếu bạn cũng đang có câu hỏi này thì hãy cùng Tất Thành khám phá ra câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé.

Nhiều công ty có sự hiện diện toàn cầu, các sản phẩm / dịch vụ tuyệt vời, cộng đồng giá trị và đóng góp, hoặc đã có mặt để thử thách thời gian sử dụng logo hình tròn. Logo được sử dụng ngày nay được tạo ra bởi Paul Rand – cha đẻ của ngành thiết kế đồ họa hiện đại. Ông đã áp dụng phong cách Thụy Sĩ của mình cho nhiều logo của các thương hiệu công ty lớn, bao gồm IBM và UPS. Đối với người mới bắt đầu, logo hình tròn cực kỳ thuận tiện cho cả xây dựng thương hiệu trực tuyến và ngoại tuyến.

Loại logo chủ yếu được dùng cho hồ sơ mạng xã hội và có thể dễ dàng thêm nó vào mọi thứ — từ áo sơ mi đến danh thiếp và biểu ngữ trang web. Ngoài ra với những sản phẩm đựng trong chai, lọ như mỹ phẩm, thuốc, logo hình tròn là vô cùng phù hợp. Các doanh nghiệp có thể tích hợp logo trên nắp chai hay đáy chai tạo hiệu quả thẩm mỹ.

Viết Ngắn Gọn Tên Thương Hiệu

Bản chất cực kỳ đơn giản và mang đậm tính hình học, logo motorola là một biểu tượng dễ nhớ ngay khi nhìn thấy lần đầu. Logo đã được thay đổi từ tên thương hiệu dưới dạng dấu từ thành vòng tròn có chứa chữ “M” vào năm 1955. Giờ đây, logo này đã trở thành một biểu tượng thương hiệu cổ điển. Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings. Logo rối rắm phức tạp sẽ khó nhớ và không để lại dấu ấn; Ngược lại, những logo tinh tế với hình ảnh giản đơn, thiết kế phù hợp với mục đích sẽ có sức truyền tải mạnh mẽ hơn. Mặc dù ngân hàng dữ liệu của chúng tôi cung cấp vô số hình ảnh và biểu tượng để tùy chỉnh thiết kế của bạn, nhưng đừng quá tham lam khi đưa quá nhiều ý tưởng và hình ảnh vào một logo.

thiết kế logo tròn

Siren(điều mà một số người nhầm lẫn với nàng tiên cá) đã được đơn giản hóa và cắt bớt theo thời gian. Vào năm 2011, thương hiệu đã quyết định bỏ đường viền Starbucks xung quanh, bởi khách hàng tự tin rằng họ sẽ nhận ra thương hiệu bằng hình ảnh Siren và màu sắc của nó (xanh lá cây và trắng). Có lẽ bởi vậy mà hình tròn được coi là một hình khối đẹp, đặc biệt với những người theo đuổi sự hoàn mỹ. Trong mỹ thuật hay kiến trúc hình tròn cũng được sử dụng nhiều.

Bằng cách chỉ đơn giản là làm những việc đơn giản, bạn sẽ có thể để nâng cao kỹ năng của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì). Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích.

 • Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp liên quan đến game, bạn có thể kết hợp tên doanh nghiệp của mình vào logo game và sử dụng nó trên danh thiếp và trang web của bạn.
 • Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng.
 • Đình tam giác hướng lên tạo chuyển động đi lên, rất phù hợp với thương hiệu là một hãng hàng không.
 • Nó thể hiện thông điệp của thương hiệu thuyết phục khách hàng rằng dịch vụ tài chính của họ sẽ mang đến những thay đổi tích cực và đáng giá.

Ngân hàng Axis sử dụng hình tam giác hướng lên thể hiện sự tiến triển và ký tự “A”. Một vài thương hiệu nổi tiếng nhất sử dụng hình tròn trong thiết kế logo của mình. Logo Olympic không có gì ngoài những vòng tròn, mỗi vòng tròn đại diện cho một khu vực trên hành tinh này.

Lựa Chọn Hình Khối Đúng Đắn

Quan trọng hơn cả, trong thiết kế logo, hình tròn sẽ đem lại cho khách hàng của bạn cảm giác thỏa mãn cũng như tin tưởng vào thương hiệu. Mục tiêu là không nên để thừa có quá nhiều không gian âm – và phải giữ cho logo của bạn luôn dễ đọc cho dù có chỉnh sửa kích thước. Hãy tưởng tượng xem logo của bạn sẽ trông như thế nào khi làm favicon, ảnh avatar trên mạng xã hội hoặc trên bưu thiếp – bạn sẽ cần một thiết kế rõ ràng và dễ đọc trên mọi nền tảng. Nếu tên công ty của bạn dài hoặc không vừa khoảng không gian nhỏ, monogram hình tròn có thể là một sự bổ sung hợp lý cho wordmark của bạn. Bởi có nhiều nền tảng yêu cầu logo của bạn phải có hình vuông, và hình tròn có thể vừa vặn trong hình vuông mà không để thừa quá nhiều không gian âm. Đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo những logo hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Khi đã hài lòng với thiết kế, bạn chỉ cần trả $ 19,99 để tải logo. Trình sửa logo của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ logo và chọn từ hàng ngàn biểu tượng cũng như thay đổi màu sắc, phông chữ. Điều chỉnh kích thước, tùy chỉnh màu sắc và chỉnh sửa phông chữ của thiết kế logo doanh nghiệp của bạn nếu cần.

Virgin Megastore, Virgin Life Care, Virgin Orbit, Virgin Money, Virgin Wines và các sản phẩm khác của thương hiệu cũng sử dụng một hình tròn để bao quanh các thiết kế logo phân nhánh của họ. Trình tạo logo online bằng AI miễn phí Zyro sẽ luôn tạo ra các thiết kế logo online độc đáo, phù hợp với thương hiệu và làm nổi bật tên công ty của bạn. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng. Do vậy, nó là hình dáng lý tưởng để thể hiện những vẻ đẹp thuần nhất, tự nhiên, linh hoạt và ổn định. Thiết kế logo gaming của bạn sẽ là duy nhất, miễn phí và dễ thực hiện cũng như có thể sử dụng miễn phí ở bất cứ đâu bạn cần.

thiết kế logo tròn

Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. Nó là công cụ mạnh mẽ – giống như dao đa năng Swiss Army vậy – giúp ai cũng có thể tạo được website tuyệt đẹp, chuyên nghiệp. Hãy mở rộng kinh doanh, bằng hình thức online và hơn thế nữa.

Tôi đã hoàn tất công việc thiết kế logo cho công ty của mình với trình thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings mặc dù tôi không hề có kinh nghiệm thiết kế logo. Đây thực sự là một giài pháp rất hiệu quả, tuyệt vời nhất là bạn được thử miễn phí trước khi quyết định mua. Xuất bản logo doanh nghiệp của bạn trên các kênh mạng xã hội để nâng cao hình ảnh thương hiệu, thêm logo vào danh thiếp và đừng quên làm nổi bật biểu tượng đó trên trang web của bạn.

thiết kế logo tròn

Ông cho rằng, hình tròn thường đại diện cho sự đoàn kết, gắn hay một thị trường toàn. Đem lại cảm giác của sự vĩnh cửu, thống nhất và hoàn hảo, sự trọn vẹn và cảm giác tự nhiên. Logo là thành phần không thể tách rời của một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Quá trình tạo ra một logo hoàn chỉnh cần đến kinh nghiệm và sự sáng tạo. Sẽ có những sai lầm khó tránh, nhưng nhờ những bài học của người đi trước, chúng ta sẽ hạn chế gặp phải những sai lầm kinh điển. Nếu bạn đang có ý định thiết kế logo tròn kèm văn bản thì hãy chú trọng tính ngắn gọn của tên thương hiệu.

 • Tùy chỉnh rất dễ dàng và mẫu này cung cấp một loạt hình đồ họa tuyệt vời để lựa chọn.
 • Làm thế nào để sáng tác ra câu slogan hay, phù hợp với doanh nghiệp của mình đó quả là câu hỏi hóc …
 • Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings.
 • Nếu bạn quyết định muốn thêm wordmark vào logo bên cạnh thiết kế monogram hình tròn, hãy chỉ sử dụng một phông chữ duy nhất cho cả wordmark và trong monogram để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Nói cách khác, không như hình vuông, hình tam giác không hề tạo nên bất kỳ cảm giác thoải mái hay an toàn nào. Một thương hiệu vô cùng nổi tiếng khác có logo hình tròn là Starbucks. Với hơn 30 nghìn cửa hàng trải dài trên 80 quốc gia, thương hiệu cafe này sở hữu logo phức tạp hơn hầu hết các quán cafe khác, nhưng đó cũng là sự khác biệt khiến nó được nhận biết dễ hơn. Wordmark của họ có 3 từ, thiết kế monogram bao gồm chữ cái đầu cuả mỗi từ, tận dụng khôn khéo khoảng không gian tròn. Hãy bảo đảm phông chữ bạn chọn nằm gọn trong hình tròn và điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ để tận dụng tối đa không gian mà vẫn chừa khoảng trống gần lề. Pinterest cho ra mắt wordmark viết tay và vòng tròn monogram lồng chữ “P” với cùng một phông chữ.

thiết kế logo tròn

Những thương hiệu có hình vuông trong thiết kế logo sử dụng những nhận thức ấy để kể câu chuyện của riêng họ ở một mức độ cao siêu hơn. Sử dụng các viên gạch làm điểm nhấn thiết kế tạo nên hình khối tổng thể nhận diện thương hiệu. Và đó chính là điều mà các phụ huynh muốn, mang đến sự an toàn cho con của họ. Việc dùng các hình khối khác nhau trong thiết kế logo để chỉ trong một giây có thể kể câu chuyện của chúng đôi khi là khía cạnh thách thức cực đại trong việc thiết kế thương hiệu.

Hãy để Tất Thành giúp bạn bằng cách liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để hiện thực hóa các ý tưởng ngay bây giờ. Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp. Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Malu Design là nơi hội tụ của sự sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê – 100% khách hàng đến với chúng tôi đã hài lòng về sản phẩm. Công ty đã giải thích rằng “Chúng tôi đã biểu thị sự chuyển động bằng cách ứng dụng không gian ba chiều vào thiết kế của mình. Màu sắc của nó phản ánh tối đa độ chính xác kỹ thuật và chất lượng của dịch vụ”. Sau một loạt thay đổi đáng kể về logo, phiên bản hiện tại được thiết kế vào năm 2006. Tạo ảnh bìa facebook với chữ ký và ngày sinh cá nhân của bạn version 2 mang phong cách nghệ thuật tuy đơn giản mà cực kỳ đẹp. Bee Art là nơi hội tụ của sự sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê – 100% khách hàng đến với chúng tôi đã hài lòng về sản phẩm.