SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo cuả riêng mình bằng cách lựa chọn một trong những mẫu đó và thực hiện các tuỳ chỉnh đơn giản để tạo ra mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Mỗi mẫu logo đều đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thoả sức sáng tạo. Desygner vừa là ứng dụng thiết kế đồ họa vừa app thiết kế logo free cho Android và iOS. Ngoài logo, bạn còn có thể sử dụng Desygner để thiết kế banner, quảng cáo, ảnh bìa cho mạng xã hội, tài liệu tiếp thị và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn có thể add text và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích. Jeta logo Designer là một phần mềm vẽ logo miễn phí trên máy tính. Tuy nhiên, nếu sử dụng phiên bản đầy đủ thì người dùng phải trả phí. Được sở hữu kho tài nguyên 400 mẫu thiết kế và hơn hình dạng vector khác nhau. Khi bắt đầu thiết kế logo, các bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa một trong những mẫu thiết kế có sẵn để tạo ra mẫu logo ưng ý nhất. Mỗi mẫu logo sẽ được đi kèm cùng những hiệu ứng, hình khối và font chữ riêng.

 • PHOTOSHOP thì ít người dùng để thiết kế logo nhưng chức năng chính của photoshop là chỉnh sửa hình ảnh, bạn nên sử dụng đúng chức năng mỗi phần mềm sẽ dễ dàng thao tác hơn.
 • Ứng dụng tạo logo miễn phí tuyệt vời khác cho Android và iOS mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho các bạn mang tên Hatchful.
 • Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Hiện naу ᴄhủ уếu ᴄó 02 ᴄáᴄh ᴄhính là thiết kế bằng phần mềm ᴠà thiết kế logo online dựa trên ᴄáᴄ nền tảng ᴄó ѕẵn. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là màu sắc hiển thị không tốt khiến bản thiết kế và sản phẩm in ra khác nhau rất nhiều. Ngoài ra, người dùng cũng gặp nhiều khó khăn khi cài đặt phần mềm này cho những người mới bắt đầu hoặc không am hiểu về máy tính. Những khối hình trơn, những hình ảnh thống nhất của app trong tâm trí người dùng sẽ làm tăng độ thỏa mãn của sản phẩm, tăng khả năng quay trở lại và tính tiếp thị cho sản phẩm. Nếu logo của bạn hòa nhập cùng với tính năng cũng như thiết kế ứng dụng của bạn thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều người sử dụng.

Logo Design Studio

Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Giao diện của tiện ích nâng cao này đã được thiết kế đặc biệt cẩn thận để làm cho nền tảng này trở thành cách dễ dàng nhất để tạo và tải xuống biểu trưng. Không chỉ được cung cấp trên các thiết bị di dộng mà Logo Maker còn ra mắt trên Windows Store, hỗ trợ cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại chạy Windows 10, Windows 10 Mobile. Ngoài ra, dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng ứng dụng này cũng có chứa các gói mua in-app cho phép bạn loại bỏ quảng cáo và mở khóa mọi tính năng. Cooltext.Com – Website tạo logo trực tuyến miễn phíĐây là website cho phép bạn tạo logo trực tuyến miễn phí khá tốt tại thời điểm hiện tại.

Theo ý muốn của bạn và sử dụng cho bài thuyết trình, website, nhận diện thương hiệu của bạn,… Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa sử dụng các thuật toán để tạo ra các đối tượng khác nhau. Vì vậy mà các sản phẩm tạo ra bởi Adobe Illustrator có thể được lưu trữ và in ấn mà không bị vỡ ảnh. Adobe Illustrator là một trong những phần mềm được người dùng ưa chuộng sử dụng để tạo các mẫu logo theo ý muốn. Trên đây là top 12 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính. Mỗi phần mềm khác nhau thì sẽ phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

Giáo Trình Thiết Kế Mạch Trên Máy Tính Pptx

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các khoá học Adobe Illustrator cơ bản tại h3qvn.com để tìm hiểu thêm các kiến thức thiết kế nền tảng và vận dụng nó một cách linh hoạt trong quá trình thiết kế của mình. Vậy thì hãy để Gametechz gợi ý đến bạn 11 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. IDesign được coi là phần mềm thiết kế logo và các đồ họa 2D tốt nhất trên Appstore, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế được một logo hoàn hảo với các thao tác đơn giản. Bài viết sau được tham khảo, tổng hợp từ trang Pcmag và trải nghiệm cá nhân mình để đưa đến cho bạn top 8 phần mềm thiết kế logo trên máy tính tốt nhất hiện nay với thứ tự từ trên xuống theo đánh giá của người dùng. Trong bài viết này,BizFly Cloudsẽ giới thiệu đến bạn top 12 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính.

Một biểu tượng trừu tượng như swoosh của Nike hoặc miếng táo bị cắn của Apple. Tiếp tới để viết chữ thì tương tự các bạn chọn Edit chọn New Text, lúc này các bạn có thể viết chữ theo ý muốn của các bạn hay những câu slogan chẳng hạn. Được hơn 1 triệu người dùng tin cậy để tạo ra một biểu trưng lý tưởng. Giáo dục là tất cả về việc tiếp nhận hoặc cung cấp kiến thức, kỹ năng và niềm tin có… Công cụ tạo hình chính xác và brush, lưới pixel, lưới phối cảnh. Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save.

 • Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với việc sáng tạo logo, có thể tham khảo 7 phần mềm thiết kế logo thông dụng nhất hiện nay mà h3qvn.com chia sẻ với bạn dưới đây.
 • Đây là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất trong danh sách này.
 • Mỗi phần mềm khác nhau thì sẽ phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.
 • Bâу giờ đã đến lúᴄ tập trung ᴠào ᴄáᴄh thiết kế logo ᴄủa riêng bạn.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được lưu dưới 2 định dạng ảnh phổ biến là PNG và JPG. Hiếm có những trường hợp nào mà sử dụng từ ngữ trong logo app là tốt. Từ ngữ và hình ảnh được phân ra là những công cụ dùng để thuyết trình, và việc dùng chúng để hỗ trợ lẫn nhau trong thuyết trình dạng đồ họa thường dẫn đến sự rối loạn, mất tập trung và khó để giải mã.

Logomaker.net là một sản phẩm của Content Arcade; một cái tên tiến bộ, năng động và thân thiện với mọi người trong thế giới web, ứng dụng di động, trò chơi và sáng tạo nội dung. Tính đồng nhất là việc tạo nên giữa trải nghiệm tương tác với app icon và tương tác với app. Sự đồng nhất giữa icon và giao diện thì quan trọng trong việc làm tăng khả năng kể chuyện bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn lựa logo mà bạn cần rồi tiến hành chỉnh sửa logo theo ý mình, thêm text cho logo, chỉnh sửa, thêm màu hoặc thêm các hiệu ứng khác nhau. Việc cài đặt phần mềm khá khó cho người mới bắt đầu không am hiểu về máy tính. Giúp người dùng tạo ra thiết kế logo trong thời gian nhanh nhất.

Thiết Kế Logo Trên Máy Tính

Do đó, ứng dụng này có lẽ phù hợp nhất với các doanh nghiệp bán lẻ và cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn logo wordmark. Bạn đang muốn thiết kế logo để phục vụ công việc hay nhu cầu cá nhân. Nhưng bạn lại không phải dân công nghệ, làm thế nào để có những logo đẹp có độ phân giải cao.

Nếu bạn không ᴠẽ hoặᴄ ᴄó ᴄáᴄ ý tưởng ᴠà nhắᴄ bạn ghi lại ở bướᴄ 1, bạn ѕẽ thấу mình đang nhìn ᴄhằm ᴄhằm ᴠào tờ giấу trắng mà không biết bắt đầu từ đâu, một nhà ѕản хuất logo ᴄó thể giúp đỡ. Bâу giờ bạn đã rõ ᴠề năm phẩm ᴄhất mà logo ᴄủa bạn nên ᴄó, hãу để Lọ хem ᴄáᴄh tạo logo. Phiên bản ứng dụng trên điện thoại thông minh ở 2 hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. Được phân thành nhiều danh mục khác nhau để đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Logo Của Bạn Ngay Bây Giờ

Có thể nói 03 ứng dụng trên đượᴄ nhiều ᴄhuуên gia, kỹ thuật ᴠiên ᴠà nhân ᴠiên thiết kế dùng nhiều nhất là Corel, AI ᴠà Photoѕhop. Một logo dựa trên phông chữ như các logo được sử dụng bởi các nhà sản xuất Coca Cola và Barbie sử dụng các phương pháp xử lý riêng biệt để làm cho phông chữ trở nên độc đáo cho thương hiệu đó. Ở đây, bạn có thể lựa chọn3 hình thức liên kết tài khoản Facebook, Google hoặc địa chỉ email.

thiết kế logo trên máy tính

Bạn có thể lựa chọn một mẫu logo và tùy chỉnh, sáng tạo thành logo của mình dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ người dùng xuất file vector để sử dụng với mục đích in ấn. Khi nhắc đến những các phần mềm thiết kế logo miễn phí, Logo Maker là một phần mềm mà chúng ta không nên bỏ qua. Như vậy, việc tạo logo cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn bây giờ không còn là vấn đề khó khăn.

Mẫu này cung cấp gradient nền đẹp với màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu, một mảng đồ họa tuyệt vời mô tả các biểu tượng khác nhau, tư thế yoga và thiền định, và nhiều lựa chọn về phông chữ và màu sắc. Sử dụng trình tạo logo để thử các giao diện khác nhau và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sự kết hợp nắm bắt chính xác những gì bạn có trong tâm trí. Một trong những tài sản quan trọng của thương hiệu đó chính là logo.

Hầu hết các tùy chọn logo wordmark hoặc có các biểu tượng đơn giản, rõ ràng. Nếu thương hiệu của bạn mang vẻ táo bạo và độc đáo, bạn sẽ không cần tìm đâu xa. Với The Logo Creator việc thiết kế một logo đẹp, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

thiết kế logo trên máy tính

Sử dụng phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi ngay tại đây hoặc Tải xuống # 1 Phần Mềm Tạo Logo cho Android, iOS hoặc Mac. Trang sức là một ngành nghề đặc biệt chiếm một phần trong cuộc sống, nó là một sản phẩm làm… Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. BizFly Cloud là nhà cung cấp đa dịch vụ điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp. Miễn phí với phạm vi tài nguyên giới hạn hoặc trả 4 đô la để mở khóa tất cả các logo. Trong thế giới kinh doanh ngày nay, logo có nghĩa là hầu hết mọi thứ đối với bất kỳ doanh…

Thiết Kế Logo Bóng Đá Online

Nó không phải là một trình chỉnh sửa biểu trưng thông thường sẽ chỉ cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản để tạo một biểu trưng có vẻ ngoài trung bình. Bạn sẽ tìm thấy một số tính năng đặc biệt miễn phí trong trình tạo logo này mà có thể chỉ có sẵn trong các phiên bản cao cấp của các công cụ khác. Quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đó là những gì làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi khá đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. Logo Marker Logo Marker là phần mềm thiết kế logo phổ biến được lựa chọn sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới bởi đây là một phần mềm thiết kế logo online miễn phí và dễ sử dụng.

Bên cạnh những phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể tham khảo thêm top Website hỗ trợ tạo Logo trực tuyến, thiết kế logo Online miễn phí mà không cần phải cài đặt phần mềm. Phần mềm.thiết kế logo miễn phí Splendid App Maker được sở hữu một bộ sưu tập trên 5000 mẫu thiết kế logo vô cùng ấn tượng. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn mẫu logo mà bạn yêu thích để tự do sáng tạo, thiết kế thành logo của riêng mình. Logo Maker Plus là một phần mềm sở hữu bộ sưu tập biểu tượng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

thiết kế logo trên máy tính

Với kho tàng logo khổng lồ, Canva có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những ấn phẩm của riêng mình. Thiết lập một doanh nghiệp mới có thể khá khó khăn và căng thẳng, nhưng tìm ra cách tạo ra logo của riêng bạn không khó. Red Carpet Party Planner Business Logo Maker được thiết kế dành riêng cho các nhà hoạch định tiệc và bao gồm một loạt đồ họa thực sự tuyệt vời. Sử dụng trình tạo logo, chỉ trong vài phút, bạn sẽ tạo ra logo rực rỡ của riêng mình và có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác trong danh sách của bạn. Ví dụ như khi nhắc đến Starbucks, chúng ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh của nàng tiên cá.

Có dung lượng khá nhẹ nên phù hợp với nhiều cấu hình máy tính mạnh yếu khác nhau. Bee Art là nơi hội tụ của sự sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê – 100% khách hàng đến với chúng tôi đã hài lòng về sản phẩm. Garena Free Fire OB33 đã mang đến những thay đổi lớn cho danh sách nhân vật, với 3 kỹ năng nhân vật được thay đổi hoàn toàn và 4 nhân vật khác tăng sức mạnh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu 5 kỹ năng nhân vật Free Fire OB33 tốt nhất.

 • Mặc dù bạn có thể chọn bắt đầu với một khung trắng, nhưng xem qua 1000 mẫu logo mà ứng dụng cung cấp vẫn đơn giản hơn.
 • Với kho tàng logo khổng lồ, Canva có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những ấn phẩm của riêng mình.
 • EximiousSoft Logo Designer là phần mềm được tích hợp hơn 3000 mẫu logo chất lượng cao và hơn 5000 hình dạng vector cho phép bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo logo phù hợp với thương hiệu của mình.
 • Khi đây là một phần mềm chuyên vẽ những hình ảnh dựa trên quá trình tạo và chỉnh sửa vector.
 • Ngoài ra, với Canva, bạn có thể chia sẻ với người khác về thiết kế logo của mình và cùng người đó thực hiện các chỉnh sửa một cách liền mạch.

Từ thư viện khổng lồ các mẫu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện. Bạn thấy đấy bạn sẽ có một logo đẹp chỉ sau vài bước dễ dàng và ấn tải. Có thể dùng mẫu giao diện có sẵn, dễ dàng thay đổi các mẫu bằng cách thay văn bản, màu sắc và hình dạng. AU BEAT VTC – Game mobile vũ đạo sở hữu nhiều bộ trang phục đẹp mắt và các bản nhạc HOT thịnh hành nhất hiện nay, trò chơi được nhiều game thủ yêu thích nay đã có thể trải nghiệm trải nghiệm trên nền tảng máy tính. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải tải và chơi AU BEAT VTC Games trên máy tính, PC đơn giản dễ dàng.

Đây là tất cả các câu hỏi được thiết kế để khám phá xem bạn đã đạt được mục tiêu của mình với logo hay nếu bạn cần thực hiện một số điều chỉnh. Một biểu tượng minh họa cho biết chính xác những gì công ty đó làm, như máy hút bụi cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc ổ bánh mì cho tiệm bánh. Sáng tạo nhiều hình ảnh, đa dạng thể loại khác nhau (Logo, Ấn phẩm quảng cáo, Sơ yếu lý lịch,…).

thiết kế logo trên máy tính

Corel ᴠà Ai đều là phần mềm tiện dụng để thiết kế Logo haу nhiều thứ liên quan đến 2 ᴄhữ đồ họa kháᴄ. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ gồm cắt ghép, xoay ảnh, đổ màu, làm mờ, đổ bóng, thậm chí có thể tạo hiệu ứng 3D. Quá trình đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng bạn bắt buộc phải đăng ký với công cụ tạo logo này để thiết kế và lưu logo cho doanh nghiệp của bạn. Với giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, bạn đừng quá lo lắng về sản phẩm logo mà mình tạo ra nhé.

Từ kinh nghiệm làm việc cũng như giảng dạy, tôi hoàn thiện và nâng cấp các dịch vụ và khóa học một cách liên tục và cập nhật trên Blog này. Ngoài công việc đồ họa, tôi còn nhiều công việc kinh doanh cũng như sở thích khác nữa. Ví dụ như nghe nhạc, nhiếp ảnh, đi du lịch, chạy bộ đường dài, bơi lội, 3 môn phối hợp … GraphicSprings là lựa chọn tuyệt vời để tạo logo nhanh chóng, giá cả phải chăng và thực tế là nó có một vài công cụ thiết kế nâng cao là một điểm cộng tuyệt vời. Nhưng không có mẫu và ít yếu tố thiết kế, GraphicSprings là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn xem và thử nghiệm với nhiều kiểu logo khác nhau.

 • Đặc biệt hơn, bạn không phải lo lắng về tình trạng đụng hàng với những thương hiệu khác.
 • Điểm mạnh của công cụ của Squarespace là tính tức thời và chi phí.
 • Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo và hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất.
 • Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Với top 12 phần mềm trên máy tính chuyên nghiệp trên đây, việc tạo ra 1 logo độc đáo và duy nhất đã không còn là công việc quá khó khăn.

Phần mềm rất dễ dùng với nhiều kiểu logo được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator trong bài viết dưới đây để có những sản phẩm là những logo đẹp nhé. Học cách làm logo từ đầu khá khó khăn, nhưng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, thực hành chính là chìa khóa. Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn. Giữa hai công cụ này, họ cung cấp hàng trăm mẫu đẹp sẽ giúp bạn tạo ra các logo đẹp ngay lập tức. Một nhà sản xuất logo cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các mẫu logo mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh đồ họa, phông chữ và màu sắc để làm logo của riêng bạn.

thiết kế logo trên máy tính

Được hỗ trợ bởi AI, Looka cung cấp cho bạn một lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh, với khả năng thay đổi màu sắc, phông chữ văn bản, bố cục và ký hiệu. Chắc có lẽ chỉ hết chưa đầy vài phút, một nhân viên nghiệp dư chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp không kém những designer. Mẫu nàу ᴄung ᴄấp gradient nền đẹp ᴠới màu ѕắᴄ nhẹ nhàng ᴠà êm dịu, một mảng đồ họa tuуệt ᴠời mô tả ᴄáᴄ biểu tượng kháᴄ nhau, tư thế уoga ᴠà thiền định, ᴠà nhiều lựa ᴄhọn ᴠề phông ᴄhữ ᴠà màu ѕắᴄ. Sử dụng trình tạo logo để thử ᴄáᴄ giao diện kháᴄ nhau ᴠà bạn ᴄhắᴄ ᴄhắn ѕẽ tìm thấу một ѕự kết hợp nắm bắt ᴄhính хáᴄ những gì bạn ᴄó trong tâm trí. Corel nhanh ᴠà đơn giản hơn AI nhiều, ᴄòn nói ᴠề ᴠẽ tranh hoặᴄ những gì mang tính mềm mại ᴠà nghệ thuật thì ᴄorel thua хa AI.