SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Tư vấn viên sẽ liên lạc với quý vị trong thời gian sớm nhất. Chỉ chi trả khi công việc được hoàn thành và bạn thấy hài lòng 100% với chất lượng, thông qua hệ thống các mốc thanh toán của chúng tôi. Nghệ thuật hội họa được nghiên cứu, thử nghiệm rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào từng sản phẩm để phù hợp với văn hóa, phong cách sống và xu hướng đương đại. Mỗi không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ được trang trí lãng mạn và đặc sắc.

thiết kế logo thời trang

96% sinh viên được làm đúng lĩnh vực mình mong muốn sau khi tốt nghiệp. Những thắc mắc thường gặp về chính sách tuyển sinh và quá trình học tập tại FPT Arena. Quý phụ huynh và các bạn có thể tham khảo tại đây trước khi đặt câu hỏi cho tư vấn viên.

Học Kỳ Iv

Sau mỗi kỳ học, sinh viên sẽ được chia thành từng nhóm từ 3 – 5 bạn để thực hiện một dự án giả tưởng nhưng đòi hỏi sản phẩm cuối cùng phải nghiêm túc và chuyên nghiệp như một Agency thực thụ (Bộ nhận diện thương hiệu với kỳ 1, website có HTML với kỳ 2, phim ngắn với kỳ 3 và phim hoạt hình 3D với kỳ 4). Đội ngũ tuyển dụng viên tài năng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được freelancer tốt nhất cho công việc và các kỹ thuật viên co-pilot của chúng tôi thậm chí có thể quản lý dự án thay cho bạn. Với những nỗ lực trong giảng dạy & đào tạo, FPT-Arena đang tạo ra một cộng đồng web design trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê với nghề.

thiết kế logo thời trang

FPT-Arena là trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Luôn cập nhật kể cả khi di chuyển qua ứng dụng ghi nhận thời gian và app di động của chúng tôi. Được thành lập vào tháng , FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. Với thiết kế đa dạng cùng kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian, gạch ốp tường Vitto là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhận các báo giá miễn phí nhanh chóng từ các freelancer tài năng của chúng tôi. Tại FPT Arena, hơn 40% sinh viên đi làm part-time hoặc freelance ngay sau khi học xong kỳ học thứ nhất.

Chọn Freelancer

Có thể nói rằng thời gian học tập tại FPT arena là quãng thời gian quý giá nhất trong cuộc đời mình. Đây chính là nơi phát triển niềm đam mê đồ họa mà mình đã nhen nhóm từ khi học cấp 2, cũng là nơi biến mình trở thành người năng động hơn, dạn dĩ hơn nhiều so với hồi còn đi học. Trong suốt quá trình phát triển, FPT Arena may mắn có một lực lượng giảng viên trẻ trung và luôn khuyến khích sinh viên thể hiện mình, từ đó đóng góp những nhà thiết kế tên tuổi cho ngành Mỹ thuật đa phương tiện Việt Nam và Quốc tế. Trong hơn 17 năm đào tạo và phát triển, FPT Arena đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, vinh danh các cá nhân và tập thể sinh viên, đội ngũ giảng viên xuất sắc.

  • Với những nỗ lực trong giảng dạy & đào tạo, FPT-Arena đang tạo ra một cộng đồng web design trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê với nghề.
  • Đây chính là nơi phát triển niềm đam mê đồ họa mà mình đã nhen nhóm từ khi học cấp 2, cũng là nơi biến mình trở thành người năng động hơn, dạn dĩ hơn nhiều so với hồi còn đi học.
  • Sau mỗi kỳ học, sinh viên sẽ được chia thành từng nhóm từ 3 – 5 bạn để thực hiện một dự án giả tưởng nhưng đòi hỏi sản phẩm cuối cùng phải nghiêm túc và chuyên nghiệp như một Agency thực thụ (Bộ nhận diện thương hiệu với kỳ 1, website có HTML với kỳ 2, phim ngắn với kỳ 3 và phim hoạt hình 3D với kỳ 4).
  • Chỉ chi trả khi công việc được hoàn thành và bạn thấy hài lòng 100% với chất lượng, thông qua hệ thống các mốc thanh toán của chúng tôi.

Hàng triệu người đã dùng freelancer.com để biến ý tưởng thành hiện thực. Freelancer.com hiện là thị trường cung cấp các freelancer chất lượng lớn nhất trên toàn cầu với hơn 50 triệu người để bạn chọn. “Từ khi gia nhập gia đình FPT Arena , bản thân Linh đã nhận thấy mình thay đổi rất nhiều về tư duy. Rõ nét nhất là các giác quan của mình đã trở nên nhạy cảm hơn, nhất là thị giác. Mình biết để ý những thứ nhỏ nhặt nhưng ấn tượng với mình.” Thuê các freelancer giỏi nhất cho công việc bất kỳ qua mạng.

Chúng Tôi Ở Đây Để Hỗ Trợ

Những thiết kế gạch lát nền cao cấp của Vitto sẽ tạo nên sự tinh tế sang trọng cho không gian sống của bạn. Tìm thấy các chuyên gia mà bạn có thể tin cậy bằng cách duyệt xem các công việc trước đây và đọc các nhận xét trên hồ sơ của họ. Chỉ cần điền vào tiêu đề, mô tả và ngân sách, các chào giá cạnh tranh sẽ đến trong chốc lát. Khai thác nguồn lực 50 triệu chuyên gia để giúp bạn kinh doanh đạt được nhiều hơn.