SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Các tính năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp trên công cụ của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi, xóa và thêm nền, hình dạng, phông chữ, lớp phủ, màu sắc, độ mờ, v.v. Với ứng dụng phong cách thiết kế này, bạn chỉ cần lựa chọn vấn đáp những câu hỏi có sẵn của nền tảng này mang tới và chờ đón trong vài giây là đã có cho mình một chiếc logo chuyên nghiệp rồi. Nếu không cần, bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình bắt tay vào sử dụng các tính năng thông thường của web này mang lại . Ví dụ, khi nhập chữ vào khung Logo Text thì chữ sẽ được hiện ngay lên phía trên mà không cần chuyển qua trang sau để xem tác dụng. Ngoài ra, việc chọn font chữ cũng được triển khai tại trang phong cách thiết kế bởi phong phú các mẫu font chữ bạn sẽ thuận tiện tìm kiếm trong website. Hơn nữa trong công cụ Tool rất dạng các tính năng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của logo hay những icon siêu cool .

 • LOGO – Hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, cũng là thứ khiến khách hàng khi nhớ và tìm kiếm khi có ý định mua hàng.
 • Nếu như tự thiết kế logo công ty online hãy chắc chắn rằng bạn có ý tưởng và tư duy thiết kế chuyên nghiệp.
 • Vì thế, các bạn có thể yên tâm về chất lượng của khóa học thiết kế logo online tốt nhất tại Uncia.
 • Canva là một phần mềm thiết kế miễn phí, cung cấp cả template trả tiền và không trả tiền cho các nền tảng thiết kế khác nhau, từ ảnh cho các mạng xã hội, từ rơi, thiệp mời, card doanh nghiệp,…

Sẽ không có hình mờ hoặc nhãn nào được in trên biểu trưng vì thiết kế bạn đã tạo cho doanh nghiệp của mình là hoàn toàn để xây dựng thương hiệu. Đây là website được cho phép bạn tạo logo trực tuyến không tính tiền khá tốt tại thời gian hiện tại. Website sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bản thiết kế mới mẻ và lạ mắt với hiệu ứng chữ 3D và vô vàn mẫu phong cách thiết kế có sẵn .

Hướng Dẫn Các Bước Tạo Logo Online Trên Một Số Trang Web Phổ Biến

Công cụ có giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi người dễ dàng hơn làm logo chỉ cần chỉnh sửa các mẫu theo yêu cầu của họ. Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu logo được sắp xếp thành các danh mục khác nhau để giúp người dùng xác định được logo phù hợp nhất cho thương hiệu của họ. Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. Trong trường hợp bạn muốn tải định dạng cao hơn, hoặc thiết lập đa nhiệm logo hơn thì cần phải trả tiền cho điều đó.

thiết kế logo online đơn giản

Bạn không chỉ thiết kế logo mà còn thiết kế được cả bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt với file xuất chất lượng cao và không tốn chi phí. Canva còn có phiên bản nâng cấp, Canva Pro và Canva Medium với tính năng vượt trội và thiết kế tuyệt đỉnh hơn cho nhu cầu sử dụng thiết kế chuyên nghiệp. Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Trước tiên, hãy chọn một mẫu logo từ ngân hàng dữ liệu logo có định dạng vector chất lượng cao. Ngân hàng dữ liệu được phân loại theo ngành nghề kinh doanh này sẽ giúp quá trình lựa chọn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Top 12+ Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Đây là website được cho phép bạn tạo logo trực tuyến không lấy phí khá tốt tại thời gian hiện tại. Website sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bản thiết kế mới lạ với hiệu ứng chữ 3D và vô vàn mẫu thiết kế có sẵn . Bạn sẽ phải trả phí khi hoàn thành bản thiết kế và download file có độ phân giải cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Logo Maker để thử nghiệm và phát triển ý tưởng thiết kế. Khi sử dụng phiên bản mở rộng, bạn có thể tạo một đoạn mã HTML cho trang web của mình thay vì tải xuống tệp hình ảnh đầy đủ.

thiết kế logo online đơn giản

Trên đây là 12 phần mềm thiết kế logo online mà chúng mình đã trải nghiệm và đưa ra gợi ý cho các bạn. Thiết kế logo là tất cả về việc thu hút khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Vì vậy, điều cần thiết là phải tìm hiểu về sở thích của họ và loại logo nào có thể làm họ mê mẩn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng chính xác trên thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của mình.

Xây Dựng Thương Hiệu

Học cách thiết kế logo đơn giản dễ hiểu, dễ nhận biết và ghi nhớ; cũng như dễ sử dụng trong nhiều phương tiện truyền thông là điều rất quan trọng. Logo là sản phẩm mà bất kỳ một công ty mới thành lập đều phải có. Nó được xem như nhận diện thương hiệu đầu tiền mà khách hàng hiểu về công ty hay sản phẩm mang logo đó. Một lý do khiến logo rất quan trọng là vì nhờ có logo; khách hàng tiềm năng hiểu chính xác và hiệu quả những gì một doanh nghiệp hướng tới.

thiết kế logo online đơn giản

Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Với kinh nghiệm làm việc trong mảng Digital Marketing, cũng như được tư vấn truyền thông cho nhiều thương hiệu và dự án khác nhau, hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn hiểu thêm sâu về ngành. Để khắc phục điểm này, bạn có thể linh hoạt dùng thêm các shape, typo, icon bổ sung vào logo thương hiệu để cá nhân hóa logo. Lý do thứ hai, khi nhiều người biết đến logo của doanh nghiệp bạn chính là một lợi thế trong việc bán hàng, tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau.

Tạo Biểu Trưng Chuyên Nghiệp Cho Thương Hiệu Của Bạn Trực Tuyến

Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi làm việc cả ngày lẫn đêm để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và các mẫu logo tuyệt vời cho khách hàng. Bạn có thể tạo logo của riêng mình mà không phải trả một xu nào cho nhà sản xuất logo của chúng tôi. Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Giao diện của tiện ích nâng cao này đã được thiết kế đặc biệt cẩn thận để làm cho nền tảng này trở thành cách dễ dàng nhất để tạo và tải xuống biểu trưng. Mỗi một mẫu thiết kế biểu tượng đều được cập nhật hàng tuần nên bạn và doanh nghiệp của mình hoàn toàn có thể yên tâm các sản phẩm logo của mình không bị lạc hậu.

Đây là một trong những website tiên phong về việc thiết kế trực tuyến và không lấy phí . Zillion Designs cung cấp cho bạn nhiều giải pháp thiết kế khác nhau, trong đó có thiết kế logo. Giống như nhiều ứng dụng khác, bạn chỉ cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, điền tên doanh nghiệp, lựa chọn font và màu sắc đã được gợi ý trước.

Ưu điểm của phần nền này là dùng nhiều font có chữ tiếng Việt, các logo sẽ không bị lỗi font chữ. Sau đó, chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh, màu sắc, biểu tượng và phông chữ của logo theo ý bạn bằng cách nhấp và di chuyển chuột để tuỳ chọn và thay đổi các thành phần mong muốn. Không đòi hỏi kỹ năng về kỹ thuật, GraphicSprings cực kỳ thân thiện với người dùng, chỉ cần nhấp và di chuyển chuột, ai cũng có thể làm được logo.

 • Sử dụng phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi ngay tại đây hoặc Tải xuống # 1 Phần Mềm Tạo Logo cho Android, iOS hoặc Mac.
 • Web thiết kế logo trực tuyến khác nhau nhưng mình chỉ đề cử Canva cho các bạn tham khảo.
 • Sau khi nhập các chi tiết ở bước trước, phần mềm nâng cao AI này sẽ xử lý thông tin và hiển thị các mẫu logo miễn phí phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
 • Logaster thực sự là một phần mềm tạo logo miễn phí khi cho phép người dùng download logo với kích thước nhỏ (có thể sử dụng cho Website).
 • Bạn sẽ không phải trả thêm khi muốn chỉnh sửa hoặc tải lại logo của mình.
 • Ấn tượng ban đầu mà Ucraft gây nên cho người dùng là các mẫu thiết kế đề cao sự tối giản.

Giúp cho việc thiết kế logo online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ. Nếu bạn cho rằng các biểu tượng không liên quan trong thiết kế logo mà bạn đã chọn từ thư viện của nhà sản xuất biểu trưng này, bạn có thể chỉ cần xóa các lớp. Chỉ mất vài phút để tạo logo miễn phí với trình tạo logo trực tuyến này. Chỉ cần tùy chỉnh mẫu để đáp ứng yêu cầu của bạn và có được biểu tượng tùy chỉnh.

Tạo Logo Online Với Online Logo Maker

Mặc dù về độ chi tiết không bằng các phần mềm chuyên dụng nhưng để tạo ra một logo đơn giản sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ thì hoàn toàn có thể sử dụng được. Ưu điểm nổi bật của trang web thiết kế logo thương hiệu online này đó là sở hữu các template ở tính năng thiết kế logo miễn phí vô cùng đa dạng và theo kịp thời đại. Khi sử dụng các bước thay đổi phần text, màu sắc hay font có cách dùng đơn giản giúp người sử dụng dễ thao tác kể cả người không thạo công nghệ.

thiết kế logo online đơn giản

Những lợi ích của việc sử dụng trình tạo logo của chúng tôi được đề cập bên dưới. Các mẫu phong cách thiết kế được gợi ý đều sẽ mang đến thưởng thức chuyên nghiệp, cá tính bạn hoàn toàn có thể được sử dụng cho bất kể đợt ra đời loại sản phẩm nào. Đây là một trong những website tiên phong về việc phong cách thiết kế trực tuyến và không tính tiền . Tailor Brands là một phần mềm thiết kế logo nổi tiếng với cách ứng dụng AI vào thiết kế. Bằng trí tuệ nhân tạo, Tailor Brands sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những mẫu thử logo phù hợp nhất dựa trên đặc tính ngành nghề, nhu cầu của doanh nghiệp.

Giảng viên Phạm Đào Đình Luân có trên 7 năm kinh nghiệm trong hoạt động mỹ thuật và giảng dạy thiết kế nhận diện thương hiệu. Anh là nhà sáng lập và quản lý cho một số công ty về thiết kế, sản xuất, truyền thông, thương mại điện tử… Ngoài ra, anh còn thực hiện các dự án cá nhân về mỹ thuật và hướng tới cộng đồng. Nếu bạn đang cần một ý tưởng để thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo 1000+ mẫu logo tuyệt vời dưới đây. Quá trình đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng bạn bắt buộc phải đăng ký với công cụ tạo logo này để thiết kế và lưu logo cho doanh nghiệp của bạn. Lý do đầu tiên là lý do quan trọng nhất của việc thiết kế logo đó chính là khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Đây là một công cụ dễ sử dụng với các tính năng chỉnh sửa nâng cao.

Website sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bản thiết kế mới mẻ với hiệu ứng chữ 3D và vô vàn mẫu thiết kế có sẵn. Đây là công cụ với ưu điểm điển hình nổi bật hình tượng mẫu sản phẩm hay những tên thương hiệu chứ không sản xuất đại trà phổ thông. Cic32.com.vn – Website tạo logo trực tuyến miễn phíĐây là website cho phép bạn tạo logo trực tuyến miễn phí khá tốt tại thời điểm hiện tại. Sau khi chọn mẫu xong, bạn tùy chỉnh lại kích thước logo và tiến hành chỉnh sửa những layout có trong logo mẫu. Thay đổi tên tổ chức, thương hiệu, sử dụng symbols, hình khối, chỉnh màu sắc, font chữ và các công cụ hỗ trợ khác để tiến hành hoàn thành logo.

Với công cụ thiết kế logo trực tuyến Launchaco Logo Builder khi bạn thích một tùy chọn thiết kế logo được Launchaco đưa ra, bạn có thể chỉnh sửa thêm cho phù hợp với ý thích của bạn, nếu muốn. Đặc biệt có một tùy chọn chia sẻ nhanh để hiển thị mà bạn có thể tải xuống toàn bộ gói dưới dạng file zip. Ví dụ, khi nhập chữ vào khung Logo Text thì chữ sẽ được hiện ngay lên phía trên mà không cần chuyển qua trang sau để xem kết quả. Ngoài ra, việc chọn font chữ cũng được thực hiện tại trang thiết kế bởi đa dạng các mẫu font chữ bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm trong website. Hơn nữa trong công cụ Tool rất dạng các tính năng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của logo hay những icon siêu cool. Nhà sản xuất logo trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền tùy chỉnh các yếu tố được cung cấp trong bất kỳ mẫu nào cho đến khi nó xuất hiện theo cách bạn muốn.

thiết kế logo online đơn giản

Bạn cần đảm bảo sự đơn giản trong biểu trưng mà bạn đang thiết kế, vì các thiết kế phức tạp không dễ nhớ. Bạn không cần phải băn khoăn về việc tạo một biểu trưng như vậy, vì công cụ thiết kế logo online miễn phí luôn có sẵn để giải cứu cho bạn. Các thiết kế logo đầy cảm hứng có sẵn trên nền tảng này sẽ giúp bạn đạt được nhiệm vụ này mà không cần tuân theo bất kỳ quy trình phức tạp nào. Bước đầu tiên để thiết kế logo công ty của bạn trên trình tạo logo miễn phí của chúng tôi là lựa chọn một mẫu. Khám phá danh mục phù hợp với thương hiệu của bạn và chọn một trong những thiết kế logo đẹp có thể làm hài lòng khách hàng tiềm năng. LogoMakr đem lại cho bạn giải pháp thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, chỉ bằng những thao tác kéo thả các hình khối và text phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. Tất cả câu trả lời của những câu hỏi này phải được truyền đạt thông qua biểu trưng của bạn. Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng của biểu tượng hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cho người dùng của mình.

Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Một khuyết điểm khác của các logo thiết kế sẵn, chính là thông điệp thương hiệu khó có thể truyền tải một cách đầy đủ so với logo được thiết kế riêng.

 • Ngược lại, bạn sẽ có toàn quyền tự do tùy chỉnh logo doanh nghiệp của mình theo ý muốn với phần mềm tạo logo trực tuyến miễn phí.
 • Bạn có thể dễ dàng tạo một logo cho riêng mình với rất nhiều tuỳ chọn hữu ích.
 • Một điểm trừ lớn của công cụ thiết kế logo trực tuyến này nữa là không cung cấp lượt tải xuống không giới hạn.
 • Điều quan trọng nhất khi tạo logo thương hiệu miễn phí trên Canva đó chính là tư duy thiết kế của bạn.

Hơn nữa trong công cụ Tool rất dạng những tính năng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của logo hay những icon siêu cool . Hy vọng rằng với 16 phần mềm thiết kế logo miễn phí nói trên, bạn có thể cho ra những bản thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt, mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ngân sách. Các công ty nhỏ và những người kinh doanh onlinecó thể sử dụng kho hình ảnh cũng như biểu tượng của Shopify để thiết kế logo. Có vô vàn sự lựa chọn về hình ảnh trong thư viện của Shopify, và nó luôn được cập nhật thường xuyên. Ví dụ, khi nhập chữ vào khung Logo Text thì chữ sẽ được hiện ngay lên phía trên mà không cần chuyển qua trang sau để xem hiệu quả.

Bởi người dùng chỉ cần nhập loại hình và tên doanh nghiệp là bạn có thể sở hữu được vô vàn các mẫu logo thiết kế miễn phí khác nhau. Như vậy, chỉ sau vài bước bạn đã sở hữu một hình logo biểu trưng cho doanh nghiệp của mình với công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí. Logaster bất chấp có thể thiết kế giúp bạn dễ dàng những mẫu logo sử dụng được ngay, cũng có thể tạo được một logo chuyên nghiệp. Tải xuống thiết kế, lựa chọn định dạng tải xuốngTrên đây là 12 phần mềm thiết kế logo online mà chúng mình đã trải nghiệm và đưa ra gợi ý cho các bạn.

Chủ yếu các thao tác đều là click và chọn, hệ thống sẽ thực hiện tự động nên người dùng sẽ không gặp quá nhiều trở ngại khi không biết thiết kế. Nhưng không một ai có thể chối cãi được kết quả mà công cụ này đem lại. Hệ thống kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà, giúp bạn dễ dàng thiết kế logo online một cách đơn giản.

 • Nếu sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy các biểu tượng được thiết kế theo phong cách hipster.
 • Và sau đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất năm 2021 theo đánh giá và trải nghiệm của mình.
 • Tạo logo thương hiệu miễn phí với Canva hay bất kỳ trang web, công cụ nào thì không phải lúc nào cũng tốt.
 • Từng thiết kế logo cho nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau, Pisee chắc chắn là một đơn vị đang tham khảo khi bạn có nhu cầu thiết kế logo cho quán cafe của mình tại Hà Nội.

Biểu trưng đóng vai trò là biểu trưng trực quan của doanh nghiệp và công ty của bạn cần có biểu trưng để nổi bật so với các biểu trưng khác trong lĩnh vực này. Ngoài ra, biểu trưng còn hoạt động như một công cụ xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn, vì nó cho phép khách hàng ghi nhớ các sản phẩm của bạn. LogoMaker chứa kho logo cực kỳ phong phú, có thể làm hài lòng hàng triệu khách hàng với hàng triệu mẫu biểu tượng khác nhau để phù hợp với phong cách mà mục đích của hàng triệu người khi sử dụng.

thiết kế logo online đơn giản

Bạn có thể tùy chỉnh 21 kích thước khác nhau ngay trên Tailor Brands để tương thích với các kênh social media. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công cụ miễn phí giúp bạn thiết kế logo dễ dàng. Những ý tưởng thiết kế cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn và sáng tạo thêm để có mẫu logo cho riêng mình. Các mẫu thiết kế được gợi ý đều sẽ mang đến thưởng thức chuyên nghiệp, cá tính bạn hoàn toàn có thể được sử dụng cho bất kể đợt ra đời loại sản phẩm nào.