SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

DesignBold là nơi giúp bạn tạo ra những mẫu logo độc đáo, bắt mắt với những mẫu hình dễ thương có sẵn. Không chỉ tạo logo, khi bạn sử dụng DesignBold, bạn còn làm được một số ấn phẩm truyền thông phục vụ một số dịp của quán (khai trương, khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới). Sau khi xác định được khách hàng của bạn là ai, tiếp đến là xác định xem bạn thiết kế logo để làm gì? Hầu hết chủ quán đều mong muốn logo của mình linh hoạt nhất có thể.

Vì thế, những designer thường cần tìm những phần mềm thiết kế thiết kế logo chuyên nghiệp, nhanh chóng và đẹp mắt. Graphic Springs là một công cụ tạo logo trực tuyến miễn phí khác có nhiều mẫu logo cho bạn lựa chọn. Để sử dụng Graphic Springs, tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên doanh nghiệp và dòng giới thiệu, chọn danh mục hình ảnh từ các tùy chọn có sẵn và chọn biểu trưng của bạn. Phần mềm thiết kế logo trực tuyến Logaster giúp bạn tạo logo và hình ảnh tự động cho công ty của bạn.

Nhận Dạng Thương Hiệu Duy Nhất

Bạn có thể thiết kế logo của mình miễn phí trong bốn bước đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng trình tạo biểu trưng này là nhập tên thương hiệu của bạn, chọn mẫu, sau đó tùy chỉnh biểu trưng của bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Ngay khi sử dụng phần mềm thiết kế logo miễn phí CoolArchive Logo Maker, hầu hết mọi người sẽ đều cảm thấy hài lòng bởi phần giao diện được thiết kế rất đơn giản, khoa học. Đồng thời, các thanh công cụ của phần mềm cũng được bố trí thông minh, thuận tiện cho quá trình sử dụng của chúng ta. LogoEase là một trong những công cụ trực tuyến giúp bạn tạo mẫu logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế xong, nó cho phép bạn save logo lại với nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG… Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá dễ dàng.

thiet ke logo mien phi

Canva có một giao diện kéo và thả, điều này rất tốt cho những người không có chuyên môn về thiết kế. Đó là một quá trình đơn giản để tạo logo của bạn với hơn 100 mẫu để bạn lựa chọn. Với The Logo Creator việc thiết kế một logo đẹp, chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm rất dễ dùng với nhiều kiểu logo được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Logo Design Studio

Với kho logo được thiết kế rất chuyên nghiệp, bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại dự án như kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình. Họ được cung cấp dịch vụ của họ trong một thời gian dài và họ đã chứng minh mình là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực này. Đầu tiên, trang web thiết kế logo Zyro tạo sẵn các thiết kế logo miễn phí.

Vua Đẹp sẽ tư vấn thiết kế logo cho bạn về cách phát triển và khai thác hiệu quả trong thực tế và ứng dụng trong xây dựng thương hiệu của bạn. Một logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách mãnh mẽ nhất, là nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh mỗi ngày. Người dùng có thể cuộn qua nhiều danh mục mẫu, bao gồm Dán, Khung, Tác phẩm nghệ thuật, Lớp phủ, Dấu hiệu, Cổ điển, v.v. Để hiểu hơn về một loạt hướng đi mà bạn có thể phát triển logo. Sau đó, chọn mục ưa thích để chuyển sang chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh phông chữ, hình nền và màu sắc.

thiet ke logo mien phi

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng nào, nó rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo. Từ thư viện khổng lồ các mẫu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện. Bạn thấy đấy bạn sẽ có một logo đẹp chỉ sau vài bước dễ dàng và ấn tải. Để đem lại hiệu quả cho thương hiệu, logo đẹp cần đảm bảo tính đơn giản, không bị lỗi thời và dễ nhớ. Nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến logo của bạn và đi sâu vào tâm trí của họ.

Còn bản trả phí thì chất lượng ảnh cao lên đến 5000 pixels. Nhà sản xuất này cung cấp một bảng màu tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi ngoại hình. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí».

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Các Biểu Tượng Được Sử Dụng Trong Biểu Trưng Không Liên Quan?

Nếu Vectr vẫn chưa đủ để làm bạn thỏa mãn trong việc thiết kế vector thì Gravit Designer là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Gravit Designer là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp nhiều tính năng nâng cao nên tất nhiên nó sẽ khó sử dụng hơn. Tất cả những điều bạn phải làm là lựa chọn theo gợi ý, và ghép nối chúng với nhau tạo thành logo, đơn giản mà không cần bất kỳ chuyên môn nào về thiết kế. Công cụ này cho phép tải xuống Logo miễn phí mà không cần thanh toán.

thiet ke logo mien phi

Các tính năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp trên công cụ của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi, xóa và thêm nền, hình dạng, phông chữ, lớp phủ, màu sắc, độ mờ, v.v. SquareSpace là trang web thiết kế logo miễn phí và có chất lượng được đánh giá rất cao từ phía người dùng, có thể đây là một nền tảng đa dụng cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế logo. Chắc có lẽ chỉ hết chưa đầy vài phút, một nhân viên nghiệp dư chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp không kém những designer. Mặc dù bạn có thể chọn bắt đầu với một khung trắng, nhưng xem qua 1000 mẫu logo mà ứng dụng cung cấp vẫn đơn giản hơn. Creative Market không phải là phần mềm thiết kế logo miễn phí hay là nơi mà bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp logo dựa trên mẫu có sẵn. Chỉ với vài lần nhấp chuột, chúng ta đã có thể tạo ra các sản phẩm logo cho riêng mình.

Logaster đưa ra nhiều hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm JPEG, PDF, SVG, PNG. Có một logo đẹp theo ý muốn là điều không hề khó chỉ cần 1 vài bước cơ bản. Khác với những phần mềm thiết kế logo khác, bạn có thể export bản thiết kế của mình ở mật độ điểm ảnh 300DPI (dưới định dạng file JPG hoặc PNG). Chỉ với một lần trả phí duy nhất (vào mức $24.99 hoặc $39.99), bạn có thêm nhiều tính năng và tùy chọn logo khác nhau. Trên đây là 3 công cụ mà bạn có thể sử dụng thiết kế logo miễn phí để dùng cho website, Fanpage, bán hàng online … nói chung là mọi ngành nghề đều có thể sử dụng. Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể nhận được biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu. Thư viện của họ có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần.

Top 10 Phần Mềm Marketing Facebook Đơn Giản, Hiệu Quả

Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Draw 2 Save sau đây nếu như gặp khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước. Để tải logo về bạn vào My Logos hoặc nếu bạn đã vào phần Previews thì có thể tải trực tiếp ở trong đó. Ở gói Nâng cao, bạn không chỉ nhận được file PNG trong suốt và hỗ trợ trọn đời như gói Cơ bản, mà còn nhận được file vectơ ở định dạng SVG và bản quyền sở hữu logo đó. Canva có nhiều templates chuyên nghiệp cho mọi thứ từ resumes, bài đăng mạng xã hội đến danh thiếp, v.v.

Ucraft là một công ty xây dựng trang web cung cấp phần mềm tạo logo miễn phí cho công chúng. Tạo biểu trưng bằng nhiều biểu tượng, hình dạng và văn bản. Với trình tạo logo dễ sử dụng này, bạn có thể thiết kế và xuất logo của mình trong vòng chưa đầy 10 phút.

Đồng thời, thương hiệu của bạn cần nhất quán trong tất cả các kênh truyền thông. Tải xuống biểu tượng thương hiệu từ web thiết kế logo Zyro dưới dạng tệp vectơ hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng – và nó đã sẵn sàng để xuất bản và in. Tôi đã hoàn tất công việc thiết kế logo cho công ty của mình với trình thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings mặc dù tôi không hề có kinh nghiệm thiết kế logo.

Một điểm cộng nữa là bạn thậm chí có thể tải xuống ứng dụng của họ và thiết kế logo của bạn ngay trên điện thoại của mình. Bạn nhập tên công ty của mình để bắt đầu và trả lời một số câu hỏi đơn giản để tùy chỉnh tìm kiếm logo của bạn. Bạn sẽ được hỏi về ngành và chọn phong cách của mình từ nhiều mẫu phong cách khác nhau (dựa trên ngành bạn đã chọn). Nếu bạn muốn tự mình thiết kế các mẫu logo đẹp cho website hay nhãn hàng để có thể giảm thiểu chi phí thì CoolArchive Logo Maker chính là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Với CoolArchive Logo Maker, người dùng có thể tự mình xây dựng một mẫu logo hoàn toàn mới, phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân. Khi bạn không có đủ khả năng tài chính để thuê designer đắt đỏ, chẳng lẽ bạn chịu bó tay trong việc thiết kế logo?

 • Do đó, bạn có thể thiết kế 1 logo và sử dụng nó tại bất kỳ vị trí nào trên trang web của mình.
 • Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp không có khả năng thuê một nhà thiết kế tự do.
 • Bạn sẽ có thể chỉnh sửa mọi thành phần của logo trực tuyến miễn phí với trình tạo logo Zyro.
 • Sau đó, Hatchful sẽ tạo ra một loạt các biểu tượng logo cho bạn lựa chọn.
 • Mỗi nhóm đối tượng khách hàng sẽ có một đặc điểm khác nhau.

Bạn có thể tạo logo theo tên hay tạo logo 3D cho thương hiệu của chính mình. Để bắt đầu, Logaster cung cấp cho bạn một logo nhỏ miễn phí không có hình mờ. Không thể phủ nhận độ phổ biến của Canva trong giới thiết kế ngày nay.

Tuy nhiên, nhiều người kết thúc với sự phức tạp cách thiết kế logo trong khi cố gắng tạo ra một logo hấp dẫn và đáng nhớ. Bạn cần đảm bảo sự đơn giản trong biểu trưng mà bạn đang thiết kế, vì các thiết kế phức tạp không dễ nhớ. Bạn không cần phải băn khoăn về việc tạo một biểu trưng như vậy, vì công cụ thiết kế logo online miễn phí luôn có sẵn để giải cứu cho bạn. Các thiết kế logo đầy cảm hứng có sẵn trên nền tảng này sẽ giúp bạn đạt được nhiệm vụ này mà không cần tuân theo bất kỳ quy trình phức tạp nào. Vì ứng dụng này không thu bất kỳ một chi phí nào của bạn, bạn sẽ được tự do sáng tạo không ngừng nghỉ và có gần 5000 biểu tượng vector khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm thiết kế logo miễn phí trên điện thoại bằng cách truy cập vào Logo Maker, sau đó chọn một mẫu logo có sẵn với định dạng đen trắng.

 • Với người mới làm website hay đang từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân thì ban đầu bạn không cần phải đi thuê dịch vụ thiết kế logo làm gì cả.
 • Hầu hết chủ quán đều mong muốn logo của mình linh hoạt nhất có thể.
 • Nếu sử dụng tài khoản trả phí, bạn có thể tải xuống logo với độ phân dải chất lượng cao hơn, loại bỏ nền trắng, cũng như nhiều tính năng hay ho khác, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng tạo một logo cho riêng mình với rất nhiều tuỳ chọn hữu ích. Những logo thiết kế bởi công cụ này đều mang một phong cách riêng, chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Logo+ là một phần mềm thiết kế Logo đơn giản được xây dựng cho nền tảng Windows và chúng được phát hành chính thức thông qua Microsoft Store. Đối với nhiều người muốn tiết kiệm, không muốn chi trả quá nhiều kinh phí cho việc thiết kế Logo thì Logo+ là giải pháp hoàn hảo. Hiện nay, Logo+ đang được phát hành miễn phí trên thị trường và các bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian để sử dụng phần mềm là có thể thiết kế cho bản thân một Logo hoàn chỉnh.

Do đó, bạn có thể thiết kế 1 logo và sử dụng nó tại bất kỳ vị trí nào trên trang web của mình. LogoMakr là một phần mềm thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, đơn giản và dễ dàng thao tác. Bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế bằng việc tìm kiếm hình khối và biểu tượng , chỉnh sửa màu sắc, kích cỡ và một số thành tố khác. Sau đó, bạn có thể add text và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích. Có thể nói, AAA Logo tuy là một phần mềm miễn phí nhưng lại sở hữu những tính năng của nhiều phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp khác. Các dễ nhất để tạo ra một logo với phần mềm AAA Logo đó là lắp ghép, kết hợp nhiều hình ảnh, chi tiết trong thư viện của ứng dụng này với nhau.

Bạn không bị hạn chế chỉnh sửa biểu trưng của mình sau khi tải xuống. Ngay sau khi hoàn thành việc thiết kế logo, bạn có thể dễ dàng tải xuống thiết bị của mình. Bạn có thể bắt đầu sử dụng logo của mình ngay lập tức mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại.

Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình. Ngoài ra, Flaming Text còn được đánh giá rất cao bởi người dùng, đặc biệt là với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh các công cụ thông thường, Flaming Text còn có thể đưa ra những gợi ý để giúp chúng ta thiết kế mẫu sản phẩm logo phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực đang tham gia. Nếu bạn không có quá nhiều năng khiếu trong việc tự làm một mẫu logo cho quán của mình, bạn có thể xem xét đến các phương án tiếp theo. Một công ty thiết kế logo trọn gói sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn để xem xét.

 • Còn nếu bạn hướng đến sự đồng bộ và nhất quán trong bộ nhận diện của quán thì bạn có thể thiết kế thêm một số hình ảnh kèm theo logo, được gọi là pattern (hình ảnh gợi nhớ đến quán bên cạnh logo).
 • Với phiên bản miễn phí, bạn được phép tạo ra một bản thiết kế logocố định (không có tùy chọn chỉnh sửa).
 • Ngoài ra, phần mềm tạo logo miễn phí Logo Design Studio còn được người dùng sử dụng để có thể tạo ra các mẫu logo ở dạng 3D.
 • FreeLogoDesign – rất linh hoạt nhưng bạn phải mua mới có thể tải được logo có độ phân giải cao hơn.
 • Nhờ công cụ này, dù bạn không phải dân designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thiết kế được một logo đẹp mắt.

Trình tạo logo là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tự thiết kế logo với sự hỗ trợ của các mẫu nhất định trong nhiều danh mục. Công cụ này đi kèm với các tính năng chỉnh sửa nâng cao, giúp người dùng dễ dàng tạo logo thiết kế mà họ muốn bằng cách chỉnh sửa các mẫu tạo sẵn. Phần mềm làm Logo Ucraft là một công cụ thiết kế logo online miễn phí.

thiet ke logo mien phi

Ngoài ra, hãy đảm bảo logo dễ nhận biết để mọi người không nhầm lẫn thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác . Trình tạo logo AI của Zyro được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng. Cũng không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng AI Logo Maker để tạo ra các logo chất lượng cao.

thiet ke logo mien phi

Bạn có thể tìm kiếm hàng trăm icon khác nhau, tùy chỉnh text và màu sắc, và được phép download bản thiết kế. Đặc biệt hơn, Design Hill còn cung cấp giải pháp thiết kế cho Facebook, Twitter, mã QR, và nhiều thứ khác nữa. Những logo thiết kế bởi công cụ này đều mang một phong cách riêng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm. Nhưng không một ai có thể chối cãi được kết quả mà công cụ này đem lại. Hệ thống kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà, giúp bạn dễ dàng thiết kế logo online một cách đơn giản. Ví dụ, khi nhập chữ vào khung Logo Text thì chữ sẽ được hiện ngay lên phía trên mà không cần chuyển qua trang sau để xem kết quả.

Bạn có thể sở hữu một thiết kế logo tùy chỉnh đại diện cho các giá trị thương hiệu của bạn chỉ trong vài phút. Bước đầu tiên để thiết kế logo công ty của bạn trên trình tạo logo miễn phí của chúng tôi là lựa chọn một mẫu. Khám phá danh mục phù hợp với thương hiệu của bạn và chọn một trong những thiết kế logo đẹp có thể làm hài lòng khách hàng tiềm năng.

Phần mềm thiết kế logo của nó có đủ chức năng bạn cần, như chỉnh hình ảnh, màu sắc, font chữ, vâng vâng. Các thiết kế logo online miễn phí luôn được cập nhật xu hướng mới nhất để đảm bảo sự chú ý và thu hút người xem. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng trình tạo logo Zyro và không bao giờ phải lo về các logo lỗi thời nữa. Logaster giúp những chủ doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp tạo nên những thiết kế logo chuyên nghiệp, thậm chí với ngân sách có hạn và không có kỹ năng thiết kế. Với dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc sở hữu logo chất lượng cao, bạn còn có thể thiết kế ảnh bìa cho mạng xã hội, danh thiếp và mẫu thư.