SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Tất cả câu trả lời của những câu hỏi này phải được truyền đạt thông qua biểu trưng của bạn. Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK. Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau.

Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh, chỉnh độ cân bằng trắng, độ phơi sáng. Bạn có thể xem trước, chia sẽ và tải về dự án của bạn bằng 1 click. Nếu bạn không sẵn sàng cho mọi người xem nó, bạn có thể share dưới chế độ riêng tư. Miễn phí đăng ký Visme, tuy nhiên, bạn cần nâng cấp từ gói Basic planlên Standard hoặc Complete để sử dụng những tài nguyên và templates Premium.

thiết kế logo đẹp miễn phí

Wizlogo là một nền tảng dựa trên web để tạo biểu tượng trong vài phút. Nó có một quy trình sáng tạo hợp lý để giúp mọi người tự tạo logo – không còn chi phí lớn cho các nhà thiết kế hoặc đại lý được thuê. Sau khi thực hiện xong các tùy chỉnh cần thiết, bạn có thể nhấp vào nút tải xuống và lưu thiết kế logo của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn có thể quản lý thiết kế logo online bằng trình tạo logo này trong vòng chưa đầy 5 phút.

Một số mẫu (trong mục cơ bản) miễn phí, nhưng hầu hết các mẫu được xếp vào loại Pro và có thể được truy cập bằng cách trả $10. Cung cấp sẵn 3000 mẫu logo chất lượng cao và 5000 hình dạng vector. Cho phép tùy chỉnh và biến đổi logo có sẵn để tạo thành logo cho riêng mình.

Hình Dạng Biểu Trưng

Các thiết kế logo đầy cảm hứng có sẵn trên nền tảng này sẽ giúp bạn đạt được nhiệm vụ này mà không cần tuân theo bất kỳ quy trình phức tạp nào. Bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình những mẫu logo miễn phí theo ý muốn. Đừng lo, giờ đây đã có công cụ thiết kế logo trực tuyến giúp bạn tạo ra những mẫu logo đẳng cấp mà không cần phải am hiểu về phần mềm. Mặc dù bạn có thể chọn bắt đầu với một khung trắng, nhưng xem qua 1000 mẫu logo mà ứng dụng cung cấp vẫn đơn giản hơn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế logo, cung cấp nhiều bộ công cụ từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp bạn tạo nên một logo miễn phí cho riêng mình. Nếu muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp thành công, bạn cần đầu tư thời gian để thiết kế logo riêng.

Phần mềm thiết kế logo của nó có đủ chức năng bạn cần, như chỉnh hình ảnh, màu sắc, font chữ, vâng vâng. Thiết kế với nhiều dạng text với Cool TextCool Text là logo dạng text và nếu bạn yêu thích thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cool Text giúp bạn tạo ra các logo dạng text rất đẹp, bạn có thể chỉnh sửa font chữ, màu sắc,… một cách đơn giản và dễ dàng.

Sử Dụng Trình Tạo Logo Miễn Phí Bất Kỳ Lúc Nào, Khi Bạn Cần Nó

Được sở hữu kho tài nguyên 400 mẫu thiết kế và hơn hình dạng vector khác nhau. Khi bắt đầu thiết kế logo, các bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa một trong những mẫu thiết kế có sẵn để tạo ra mẫu logo ưng ý nhất. Mỗi mẫu logo sẽ được đi kèm cùng những hiệu ứng, hình khối và font chữ riêng. Khi nhắc đến những phần mềm thiết kế logo, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Adobe Illustrator.

thiết kế logo đẹp miễn phí

Màu sắc trong logo chứa đựng sức mạnh để tăng khả năng duy trì thương hiệu. Màu sắc của logo có thể khơi dậy cảm xúc và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu trong thời gian dài. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào.

Xây Dựng Bản Sắc Thương Hiệu Của Bạn Với Sự Hoàn Hảo Logo Thiết Kế

Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Canva có nhiều templates chuyên nghiệp cho mọi thứ từ resumes, bài đăng mạng xã hội đến danh thiếp, v.v. Cảm ơn bạn đã cung cấp hàng trăm kiểu chữ phông chữ hấp dẫn. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội.

Vì vậy, hứa hẹn rằng đây sẽ là phần mềm hỗ trợ cho bạn tốt nhất khi thiết kế logo. Bạn có thể thỏa sức chọn mẫu thiết kế logo phù hợp với ý tưởng của mình. Kể cả những người chưa từng học về design hay về photoshop. Logaster bất chấp có thể thiết kế giúp bạn dễ dàng những mẫu logo sử dụng được ngay, cũng có thể tạo được một logo chuyên nghiệp. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một logo đẹp trong vòng chưa đầy 60 giây? Mục tiêu cuối cùng của [[làm logo]] là giành được sự tôn trọng và công nhận trên thị trường.

Top 17 App Thiết Kế Logo Tốt Nhất Năm 2022 Bạn Nên Sử Dụng

Bạn chọn một biểu tượng hoặc mẫu trong số các tùy chọn được cung cấp. Trong file bạn có thể thấy logo có rất nhiều kích thước khác nhau ứng với những kênh mà bạn đã khai báo trước đó, bạn có thể lấy và sử dụng mà không cần tùy chỉnh kích thước thủ công nữa. Hipster Logo Generator là một công cụ thiết kế logo trực tuyến không tính tiền cho mọi đối tượng.

Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn.

Những Người Thích Thiết Kế 标志 Đẹp Miễn Phí Cũng Tìm Kiếm

Điều đặc biệt chính là công cụ cho bạn tạo 6 logo miễn phí. Nhà sản xuất logo trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền tùy chỉnh các yếu tố được cung cấp trong bất kỳ mẫu nào cho đến khi nó xuất hiện theo cách bạn muốn. Các tính năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp trên công cụ của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi, xóa và thêm nền, hình dạng, phông chữ, lớp phủ, màu sắc, độ mờ, v.v.

 • Cuối cùng, làm cho logo của bạn dễ cảm nhận và dễ dàng để nhớ đến.
 • Người dùng có thể cuộn qua nhiều danh mục mẫu, bao gồm Dán, Khung, Tác phẩm nghệ thuật, Lớp phủ, Dấu hiệu, Cổ điển, v.v.
 • Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì).
 • Có thể hiểu đơn giản Logo – “biểu trưng” là biểu tượng đại diện cho một thương hiệu.
 • Công cụ có giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi người dễ dàng hơn làm logo chỉ cần chỉnh sửa các mẫu theo yêu cầu của họ.

Nó là công cụ mạnh mẽ – giống như dao đa năng Swiss Army vậy – giúp ai cũng có thể tạo được website tuyệt đẹp, chuyên nghiệp. Hãy mở rộng kinh doanh, bằng hình thức online và hơn thế nữa. Sau đó, trình sản xuất logo của chúng tôi có thể tự ‘học’ để hiểu điều gì khiến một thiết kế logo trông đẹp mắt và thay đổi các yếu tố đủ để khiến thiết kế logo của riêng bạn trở nên độc đáo.

Nhưng việc không rành các phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator và các chi phí thiết kế đắt đỏ khiến các starup này chỉ biết tìm kiếm những logo miến phí. Trình tạo logo online bằng AI miễn phí Zyro sẽ luôn tạo ra các thiết kế logo online độc đáo, phù hợp với thương hiệu và làm nổi bật tên công ty của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn cạn kiệt ý tưởng logo hiện đại. Bạn có thể tạo logo online bằng cách chọn một thiết kế logo miễn phí từ hàng trăm mẫu logo được đưa ra trong mỗi danh mục. Ứng dụng làm logo không làm ảnh hưởng danh tiếng của khách hàng bằng cách áp đặt bất kỳ nhãn, hình dán hoặc hình mờ nào lên thiết kế logo mà họ tạo với chúng tôi. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng bằng những thiết kế logo thương hiệu tuyệt đẹp.

Các Phần Mềm Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Tất cả các biểu trưng đã mua có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không ghi có Wizlogo. Tuy nhiên, gói logo miễn phí của chúng tôi chỉ bao gồm giấy phép sử dụng cá nhân. Đăng ký hoặc đăng ký SmallSEOTools không phải là một yêu cầu để sử dụng trực tuyến này phần mềm thiết kế logo. Khi bạn đã tải xuống cách thiết kế logo của mình, bạn có thể chỉnh sửa thêm để cải thiện logo như bạn mong muốn.

Ngoài ra, người dùng cũng gặp nhiều khó khăn khi cài đặt phần mềm này cho những người mới bắt đầu hoặc không am hiểu về máy tính. Design Blod là công cụ thiết kế logo miễn phí tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Trình tạo logo AI của Zyro được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng.

thiết kế logo đẹp miễn phí

Rồi chọn vị trí logo bằng cách nhấp vào 4 icons kế bên chữ Layout. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì).

 • Cảm ơn bạn đã cung cấp hàng trăm kiểu chữ phông chữ hấp dẫn.
 • Ở thời đại kỹ thuật số, mang thể nói Content Marketing là cần câu cơm của hầu hết những doanh…
 • Quá trình tạo logo đẹp trực tuyến với trình tạo logo miễn phí của chúng tôi diễn ra nhanh như chớp.
 • Với dung lượng chưa hàng ngàn biểu tượng đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu logo chân thược bất ngờ mang phong cách riêng.

Nếu máy người tiêu dùng nào ko tải được PTS, có thể thử nghiệm em này. Một tính năng tuyệt vời nữa là Spaces cho phép ta điều chỉnh những chi tiết nhỏ nhặt. Từ đó người tiêu dùng có thể tinh chỉnh logo sao cho đúng ý của mình.

thiết kế logo đẹp miễn phí

Trên đây là top 10 trang web thiết kế logo miễn phí mà itVN Blog muốn giới thiệu cho bạn. Chúc bạn sẽ tạo ra cho mình những logo chuyên nghiệp và độc đáo cho các trang web của mình. Theo dõi thêm các kiến thức về thiết kế web hay khác tại itvn.blog nhé. Logaster được đánh giá là dịch vụ tạo logo ưu việt hiện nay.

 • Có, logo là một tệp hình ảnh PNG, có nghĩa là nó có nền trong suốt.
 • Điều đặc biệt chính là công cụ cho bạn tạo 6 logo miễn phí.
 • Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.
 • Bạn có thể nhập từ khóa về logo cần tạo trên thanh tìm kiếm và chọn bản thiết kế logo bạn thích.
 • Các doanh nghiệp chọn nhận hỗ trợ từ nền tảng trực tuyến này, vì nó cung cấp các mẫu trong rất nhiều danh mục, chẳng hạn như biểu trưng Kiến trúc, Thợ cắt tóc, Nghệ thuật, Thể thao điện tử, v.v.
 • Cung cấp nhiều hình khối, hiệu ứng, font chữ đa dạng để bạn tự do sáng tạo.

Người dùng cũng được phép truy cập vào các hình ảnh miễn phí bản quyền có độ phân giải cao. Thiết kế logo trực tuyến không tính tiền trên internet giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian suy nghĩ, tìm kiếm. Hơn hết là công cụ hỗ trợ tối ưu chi phí thuê dịch vụ nếu doanh nghiệp của người tiêu dùng quy mô nhỏ, lẻ. Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn. ItVN Blog là một website công nghệ chuyên chia sẻ miễn phí những kiến thức hay về Seo, Marketing, thiết kế website bằng WordPress cũng như các thủ thuật công nghệ hay khác. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một website chia sẻ nhiều kiến thức hay và miễn phí đến cho mọi người.

thiết kế logo đẹp miễn phí

Tuy nhiên, không nên dùng quá hai font chữ trên cùng một mẫu logo đẹp, bởi kết cấu rối mắt sẽ gây cảm giác khó chịu cho người xem. Từ thư viện khổng lồ các mẫu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện. Bạn thấy đấy bạn sẽ có một logo đẹp chỉ sau vài bước dễ dàng và ấn tải. Tải xuống biểu tượng thương hiệu từ web thiết kế logo Zyro dưới dạng tệp vectơ hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng – và nó đã sẵn sàng để xuất bản và in. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

 • Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn.
 • Việc thiết kế mẫu logo đẹp luôn phải đảm bảo sự thu hút, lôi cuốn ánh nhìn trước khi truyền tải những thông điệp tích cực, đặc trưng của thương hiệu.
 • Được hơn 1 triệu người dùng tin cậy để tạo ra một biểu trưng lý tưởng.
 • Phần mềm này hoạt động tương tự jetA Logo Creator, cung cấp cho bạn nhiều mẫu logo có sẵn và bạn có thể tùy chỉnh chúng để tạo ra sản phẩm của riêng mình.
 • Hơn nữa trong công cụ Tool rất dạng các tính năng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của logo hay những icon siêu cool.
 • Các doanh nghiệp hay công ty vừa và nhỏ chớ bỏ qua phần mềm này vì nó có rất nhiều điều thú vị đó.

Bạn nên chọn một biểu trưng phù hợp với ngành bạn đang làm việc và quan trọng nhất là tạo được tiếng vang cho thương hiệu của bạn. Công cụ trực tuyến thiết kế logo free này cung cấp cho bạn nhiều loại thiết kế logo online được chia thành nhiều danh mục để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc trong tất cả các ngách. Nếu bạn muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, tất cả logo maker miễn phí ở trên đều là những lựa chọn tốt của bạn. Không chỉ dễ sử dụng mà những logo maker này còn không tính phí. Bạn có thể chọn giao diện cho logo miễn phí bằng cách nhập hình dạng hoặc hình ảnh bạn muốn vào.

Lựa chọn hình dạng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế logo. Do đó, điều cần thiết là phải xem xét các hình dạng biểu trưng có thể giúp truyền tải thông điệp chính xác. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo.

Sản phẩm bạn nhận được sẽ thay đổi từ app này sang app khác, nhưng nói chung, tôi thấy app di động cung cấp nhiều thiết kế hiện đại hơn so với các chương trình thiết kế logo trên web. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển thương hiệu như Banner, Poster, Namecard, Logo, Website… Logo Garden thiết kế logo miễn phí online cực nétLogo Garden cho phép người dùng tạo các logo với độ nét cao.