SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Phong cách thiết kế 3D là một dạng thể hiện của chủ nghĩa hiện thực thường được sử dụng để miêu tả và mô phỏng lại những nhân vật có thật ngoài đời sống.

Font chữ bạn sử dụng là yếu tố cơ bản khi thiết kế ra một bộ nhận diện. Bạn cần chọn lựa font chữ này sao cho thật ưa nhìn, thể hiện sự độc đáo và phù hợp khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy cân nhắc đến tính cách của khách hàng, tới mục đích sử dụng logo và khả năng trường tồn theo thời gian của thiết kế. Chúng tôi mang đến đây 30 thiết kế logo đẹp mắt và vô cùng đáng yêu với hình ảnh các em bé dễ thương.

Thiết Kế Logo Dễ Thương Sẽ Khiến Bạn Phải Thốt Lên awww

Phong cách thiết kế sáng tạo, năng động thu hút chính là một trong những phong cách bạn nên cân nhắc. Biểu tượng logo thiết kế thời trang trẻ em khá đơn giản nên bạn không cần quá đắn đo về vấn đề này. Hầu hết các shop thời trang trẻ em hiện nay đều lấy biểu trưng là hình em bé đơn giản. Tất cả các ký tự quan trọng đều khác biệt và không hề đồng dạng .

 • Ngoài ra, chúng tôi đã thu thập không ít các font chữ monogram rất tuyệt tại đây.
 • Linh vật là thành phần chính cho các biểu trưng dễ thương và kawaii, đồng thời chúng rất dễ xây dựng.
 • Nhưng khi sở hữu một thiết kế logo quán ăn vặt riêng, bạn có thể gắn logo với các đặc điểm riêng biệt lên các sản phẩm của mình tránh bị làm giả, làm nhái.
 • Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings.
 • Casual là một font bổ sung và có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

Một logo ấn tượng có thể dễ dàng đưa doanh nghiệp của bạn đến một vị trí nổi bật trong ngành bất động sản chuyên nghiệp. Dù nhận dạng thương hiệu của bạn là gì, bây giờ là lúc để thể hiện nó trong thiết kế logo của bạn. Logo là biểu tượng đặc trưng truyền tải thông điệp thông qua ký hiệu để thể hiện giá trị, sản phẩm hoặc dịch vụ chủ đạo của nhãn hàng. Hoặc nó có thể truyền tải thông điệp thông qua thiết kế đơn giản, sang trọng, công nghệ cao, cổ điển đều có thể được thể hiện một cách dễ dàng thông qua kiểu dáng thiết kế.

#1 Màu Sắc Trong Thiết Kế Logo Ngành Thực Phẩm

Hình siêu nhân đã thể hiện sự dũng cảm, can đảm của các bạn lớp 10A, đồng thời bộc lộ nét trẻ trung và thuần khiết của các thành viên trong lớp. Đối với các văn bản dài hoặc trung bình, font chữ không chân kiểu humanist có tên Rambla là một lựa chọn rất được ưa chuộng. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều mẫu logo tuyệt vời có sẵn tại Envato Elements và bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một mức giá thấp hàng tháng.

thiết kế logo dễ thương

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế logo thời trang trẻ em mà chúng tôi muốn cung cấp, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1. Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh.

Phẩm Chất Cần Hướng Tới Khi Bạn Thiết Kế Logo Của Riêng Mình

Hãy suy nghĩ trước về hình họa nào bạn sẽ sử dụng trong logo của mình. Ví dụ, trên biển quảng cáo, nó có thể được đọc dễ dàng, và khi in trên danh thiếp nhỏ, nó có thể giống như một vết bẩn không thể đọc được. Do đó, khi thiết kế một logo như vậy, hãy cố gắng đơn giản hóa thiết kế càng nhiều càng tốt.

 • Những hình ảnh như vậy đã được sử dụng để xác định và chỉ định thuộc về một nhóm xã hội cụ thể từ thời cổ đại.
 • Font chữ không chân với đừng nét bo tròn mềm mại tạo thiện cảm với khách hàng, gây chú ý, kích thích vị giác bởi màu đỏ – trắng nổi bật, phù hợp với đặc trưng sản phẩm đồ ăn nhanh của thương hiệu.
 • Chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước khác nhau cũng như các phiên bản đen trắng.

Hipstelvetica là một thiết kế font chữ thử nghiệm, ban đầu được tạo ra nhằm phục vụ cho một dự án cá nhân. Thiết kế Helvetica nổi tiếng đã có ảnh hưởng đến font chữ này. Qanelas Soft là một font không chân đương đại chuyên nghiệp tạo cảm giác hình học. Đây là một biến thể tốt và đẹp của họ font Qanelas nguyên bản.

Tải Xuống Logo Của Bạn

Chính vì thế, bạn cần đầu tư nghiêm túc vào quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu vì đây là hình ảnh mà khách hàng sẽ thấy đầu tiên. Với phong cách trừu tượng, bạn có thể tạo ra một logo thực sự độc đáo và không giống với bất kỳ logo nào hiện có. Nhưng trong việc theo đuổi sự độc đáo, đừng quên thành phần ngữ nghĩa, bởi vì logo thoạt nhìn nên truyền đạt ý tưởng về công ty của bạn tới khách hàng. Bánh ngọt là món ăn đã có từ rất lâu đời, bạn có thể sử dụng mẫu thiết kế cổ điển để tôn lên giá trị của thương hiệu cũng như món ăn này.

thiết kế logo dễ thương

Các số đo và cách khoảng của font chữ mang phong cách cổ điển này được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm đọc tối ưu nhất mà một loại font chữ hoa có thể đạt được. Kiểu chữ này được vẽ cọ bằng tay và sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên thú vị và dễ thương. Reckless có thể được sử dụng cho các mục đích thương mại và nhu cầu cá nhân, trong đó có thể kể đến các ứng dụng choáo phông, thư mời, áp phích, tiêu đề thư và huy hiệu. Cảm hứng cho logo của ngành thời trang có nhiều hình dạng và kích cỡ.

Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,.. Để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình, bạn cần phải truyền tải được các món ăn thông qua hình ảnh logo. Hình ảnh sản phẩm thu hút sẽ khiến cho khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng phục vụ.

Có những tính ngọt ngào dễ thương và tràn ngập sức sống nhé. Một biểu tượng trừu tượng như swoosh của Nike hoặc miếng táo bị cắn của Apple. Nếu bạn muốn có ý tưởng cho các logo có thể nổi bật ở mọi nơi, từ danh thiếp đến bình nước, thì dưới đây là một số nguồn cảm hứng. Vâng, ngay cả khi bạn đã nghe nói tới, thì chúng mình vẫn có thể giới thiệu đến bạn Trình Tạo Logo AI Online riêng của Zyro. Thiết kế một logo như trên có thể xảy ra một số cách khác nhau. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Về Chúng Tôi

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo. Hatchful sẽ là một trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

thiết kế logo dễ thương

Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland, Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn thông thường. Trocchi được phát triển để sử dụng trong cả văn bản khổ lớn và khổ thường. Giả sử bạn đang tạo logo cho một nhiếp ảnh gia tên là Mona Smalls. Chỉ cần nhập tên của cô ấy vào thanh đó và chọn nhiếp ảnh gia từ menu thả xuống.

Giả sử bạn muốn tạo logo cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn hoặc khách hàng. Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút. Tìm các yếu tố thiết kế logo nào có thể cung cấp cảm hứng và ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Và hãy tính đến bảng màu – đừng quên, màu sắc cũng thể hiện rất nhiều ý nghĩa. Hãy tham khảo và tạo thiết kế logo có những biểu tượng trừu tượng liên quan đến việc kinh doanh của bạn. Đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo những logo hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Những hình ảnh như vậy đã được sử dụng để xác định và chỉ định thuộc về một nhóm xã hội cụ thể từ thời cổ đại. Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo. Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn.

Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Khách hàng Bạn có thể quản lý mọi dịch vụ đã mua của chúng tớ tại đây. Okomito là một font không chân chịu ảnh hưởng của các kiểu chữ nguyên bảnvà mang trong mình hơi hướng cảm giác đong đầy mục tiêu và ổn định. Casual là một font bổ sung và có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại. Bạn có thể thấy font chữ tuyệt vời này được dùng trên logo của Facebook.

Một nhà sản xuất logo cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các mẫu logo mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh đồ họa, phông chữ và màu sắc để làm logo của riêng bạn. Logo cho cửa hàng thực vật có thể đơn giản, như thiết kế của Floom hoặc có thể kết hợp các sản phẩm vào kiểu chữ, như của thương hiệu Folia. Giải pháp cực kỳ đơn giản dành cho tất cả mọi người từ chủ doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, những người kinh doanh online và hơn thế nữa.

Đây là một typeface đặc biệt với các dạng chữ thưa thuần khiết và mượt mà. Được tạo ra với các hình dạng hình học, Poiret mang trong mình các đường cong duyên dáng và đường nét đầy phong cách. Font chữ này là lựa chọn tuyệt vời cho các bảng hiệu lớn, tiêu đề, nhãn hàng, tựa báo và nhiều định dạng thiết kế đồ họa trực tuyến khác. Ngoài ra thì Poiret cũng có thể được sử dụng cho animation, in áo thun, logo và áp phích.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ. Mai Hương là một cây bút dày dạn chuyên viết về thương mại điện tử, nhưng đam mê thực sự của cô là hỗ trợ sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Điều quan trọng và ý nghĩa nhất mà một chiếc logo mang lại đó là giúp tập thể lớp bạn đoàn kết và gắn bó hơn, đặc biệt là những bạn học sinh mới vào lớp 10, mới làm quen nhau.
 • Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1.
 • Hãy mở rộng kinh doanh, bằng hình thức online và hơn thế nữa.
 • Để trang trí quán ăn, cũng như xây dựng thương hiệu riêng cho bản thân.
 • Cảm hứng cho logo của ngành thời trang có nhiều hình dạng và kích cỡ.

Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp thay vì loay hoay với thiết kế giá rẻ. Một chiếc logo đẹp và ấn tượng là một phần không thể thiếu của chiếc áo lớp.

Không chỉ thế, mẫu logo này còn thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách khác biệt của tập thể lớp, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Các font chữ miễn phí cung cấp cho chúng ta rất nhiều lựa chọn chất lượng và độc nhất. Chúng tôi đã tập hợp 30 font chữ logo miễn phí tốt nhất hiện có. Hãy xem và tải xuống những font bạn yêu thích và cho chúng tôi biết nếu bạn đã sử dụng chúng cho các dự án của mình nhé! Trong các danh sách tập hợp font tại đây có không ít bộ có thể được sử dụng miễn phí, tuy nhiên xin vui lòng đảm bảo rằng bạn đã xem các điều khoản liên quan đến từng font trước khi sử dụng.

thiết kế logo dễ thương

Chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước khác nhau cũng như các phiên bản đen trắng.

 • Logo là biểu tượng đặc trưng truyền tải thông điệp thông qua ký hiệu để thể hiện giá trị, sản phẩm hoặc dịch vụ chủ đạo của nhãn hàng.
 • Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo.
 • Mẫu logo đồ ăn vặt dễ thương của Panda Mini Mart với biểu tượng chú gấu trúcPanda Mini Mart sử dụng biểu tượng chú gấu trúc dễ thương đang bê túi đồ ăn vặt trong logo ăn vặt của mình.
 • Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.
 • Chúng mình yêu thích việc Happn sử dụng các mũi tên được sắp xếp thành một tia sét, và cả màu vàng thân thiện được sử dụng trong thiết kế của Bumble để cho thấy rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm bạn bè.

Nhờ hình ảnh trực quan được lựa chọn tốt, có thể tác động đến hành vi mua hàng và tăng lòng trung thành của khách hàng. Logo xuất sắc phải bao gồm tất cả các khía cạnh này cùng một lúc. Và tầm quan trọng lớn trong quá trình phát triển của nó không chỉ đối với cách phối màu mà còn về hình thức trực quan. Được chia thành hàng chục danh mục theo nghành nghề từ kinh doanh, giáo dục đến nhiếp ảnh và hơn thế nữa, ngân hàng dữ liệu logo của chúng tôi luôn có mẫu mới mỗi ngày. Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau. Đặc biệt với phông chữ, biểu tượng và những thiết kế độc đáo, GraphicSprings giúp người dùng tạo ra những logo hoàn hảo cho công ty của mình một cách không thể dễ dàng hơn.

Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG. Một số biểu tượng phổ biến khi thiết kế nhưđầu bếp, dao, đĩa,thực phẩm sẽ khiến cho khách hàng dễ liên tưởng đến những món ăn và gây cảm giác muốn ăn khi nhìn vào sản phẩm. Quá trình rót ý nghĩa vào biểu tượng đòi hỏi sức sáng tạo, kinh nghiệm của cả một đội ngũ bao gồm marketing, thiết kế, copywriter.

thiết kế logo dễ thương

Ngoài ra nó còn giúp thu hút được khách hàng tiềm năng khi đi trên đường phố. Mặt khác bạn có thể sử dụng logo của mình để quảng bá trên các tờ rơi, poster,website giúp nhận diện và tạo được niềm tin với khách hàng. Không có sự phân biệt logo nào đúng hay sai, bởi mỗi sản phẩm đều đẹp theo cách riêng của nó. Sau đây là một vài lời khuyên để giúp bạn xác định được phong cách thiết kế logo tốt nhất và tạo ra một hình ảnh hiệu quả và đáng nhớ cho thương hiệu của bạn. Bếp Nhà Ly, một cái tên dễ thương và gần gũi, mà ngay khi nhìn vào logo, bạn sẽ không ngừng cảm nhận được sự ấm áp, đáng yêu của một căn bếp gia đình giản dị.