SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tất Thành tìm hiểu trong bài viết này nhé. Trình sửa logo của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ logo và chọn từ hàng ngàn biểu tượng cũng như thay đổi màu sắc, phông chữ.

Nên sử dụng logo chìm trong các trang văn bản để đánh dấu bản quyền, tránh bị ăn cắp. Nếu bạn đã biết cách sử dụng Adobe Photoshop và / hoặc Illustrator, thì Envato Elements là một trang web tuyệt vời khác cho ý tưởng logo cửa hàn bánh và cà phê. Bạn có thể tải xuống số lượng tùy ý với một mức giá tuyệt vời.

thiết kế logo chữ

Lựa chọn hình dạng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế logo. Do đó, điều cần thiết là phải xem xét các hình dạng biểu trưng có thể giúp truyền tải thông điệp chính xác. Chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn cạn kiệt ý tưởng logo hiện đại.

Khám phá danh mục phù hợp với thương hiệu của bạn và chọn một trong những thiết kế logo đẹp có thể làm hài lòng khách hàng tiềm năng. Logo chữ M cách điệu mang một đặc điểm riêng biệt , có nhiều ý tưởng, kiểu cách điệu thiết kế logo chữ M. Các mẫu logo chữ M hoàn hảo để sử dụng trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thương mại điện tử và tinh thần kinh doanh. Không cần phải thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế logo thương hiệu của bạn vì bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình.

Logo Thương Hiệu Adidas

Người xem có thể dễ dàng nhớ được logo và các khách hàng mục tiêu không phải nhớ nhiều chữ cái. Đặc biệt, nó còn đem lại sự tự do chi nhà thiết kế trong việc sáng tạo. Một logo như vậy mang lại thông diệp thương thiệu về sự tinh cậy và tính xác thực. Có nhiều cách thiết kế logo thương hiệu bạn có thể thực hiện trong khả năng của mình. Ví dụ như thiết kế logo bằng các công cụ trực tuyến, photoshop, thậm chí là thiết kế logo bằng word. Nếu bạn đang có ý định thiết kế những logo đơn giản, nhanh chóng thì có thể thực hiện ngay trên bản word của mình.

Sự đa dạng đặc biệt của thiết kế logo trực tuyến được cung cấp ở đây giúp mọi người thuộc mọi ngành công nghiệp có thể tạo ra một logo tốt và hoàn mỹ. Khi muốn truyền thông điệp tới khách hàng thông qua logo, các nhà thiết kế đồ họa có thể chọn bất kỳ loại logo nào. Cả 2 đều ấn tượng như nhau tùy thuộc vào kỹ năng của các nhà thiết kế. Tuy nhiên, lợi thế của logo chữ cái đó là nó có tên công ty. Khi logo có tên công ty, mọi người có thể nhận ra ngay lập tức.

Ngoài ra, chúng tôi đã thu thập không ít các font chữ monogram rất tuyệt tại đây. Tính cách doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào phông chữ bạn sử dụng trong biểu trưng của doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn. Bước đầu tiên để thiết kế logo công ty của bạn trên trình tạo logo miễn phí của chúng tôi là lựa chọn một mẫu.

Tùy Chỉnh Logo Của Bạn

Cùng một tên thương hiệuđược thiết kế bằng phông chữtruyền thống, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy mức độ tin cậy cao hơn. Thật khó để thiết kế ra một logo chữ mà không chú ý đến biểu tượngFedEx FedEx. Khả năng nhớ lại các kích thích thị giáchơn bất cứ thứ gì khác.

thiết kế logo chữ

Nếu như các bạn đang có nhu cầu thiết kế Logo phòng khám đông y thì các bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây để lấy ý tưởng. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký.

Craft Chocolate Logo Maker

Bạn sẽ có thể có được những ý tưởng logo đầy cảm hứng để tạo ra một biểu tượng trực quan độc đáo và tuyệt đẹp. Theo dõi chương trình học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại IDC kịp thời săn được ưu đãi tốt nhất trọn khóa học. Việc sử dụng chữ cái này ôm lấy chữ cái kia, chữ nhỏ nằm trong chữ lớn cũng là một ý tưởng độc đáo trong việc sáng tạo logo. Việc thêm các kỹ thuật, các họa tiết cho 2 chữ cái trong 1 logo là cách sáng tạo và độc đáo.

Qua những hình ảnh này, ta có thể thấy, chữ lồng khá được ưa thích và ứng dụng nhiều trong việc tạo và thiết kế logo ngay cả với những thương hiệu lớn trên thế giới. Vậy liệu có phải chữ lồng chỉ được sử dụng cho mục đích này? Nhiều người quan niệm rằng, thiết kế logo là “nói nhiều hơn với ít chữ hơn” nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Những mẫu logo chữ cái đẹp dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về độ ấn tượng cũng như thông điệp được truyền tải.

thiết kế logo chữ

Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland, Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn thông thường. Trocchi được phát triển để sử dụng trong cả văn bản khổ lớn và khổ thường. LatterArtMẫu LatterArt đẹp này là một logo tuyệt vời cho các cửa hàng cà phê.

Logo Chữ N

Một số người trong số họ chỉ văn bản dựa trên, trong khi những người khác có hình ảnh quá. Các mẫu thiết kế phổ biến nhất là những người mà chịu chỉ một chữ cái. Biểu tượng như vậy là sự chú ý-grabbing và ở lại trong bộ nhớ cho lâu dài.

Beegital đủ tự tin sẽ trở thành một người bạn thân thiết, tiếp sức cùng doanh nghiệp. Trong nghệ thuật, đặc biệt là trong cách điệu chữ, người ta không nhất thiết phải tạo logo theo một quy tắc chuẩn, hay một khuôn khổ nào đó. Với cách thiết kế logo 2 chữ cái từ 1 chữ cái in hoa và 1 chữ viết thường có thể là giải pháp tốt cho bạn trong trường hợp cụ thể nào đó. Mẫu chữ lồng cho logo thương hiệu thường là việc ghép lại các chữ cái đầu của tên viết tắt.

 • Một cách vô hình, logo thương hiệu gây một ấn tượng đặc biệt và tạo sự an tâm tin tưởng hơn về dịch vụ của bạn.
 • Có người hỏi chúng tôi một doanh nghiệp nhỏ có cần phải thiết kế profile chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể bắt đầu sử dụng logo của mình ngay lập tức mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào.
 • Bộ nhận diện thương hiệu của Swissair và FedEx cũng sử dụng font chữ Futura.

Sau khi chọn một mẫu, bạn có thể thay đổi văn bản, hình dạng và nền để thiết kế một biểu trưng theo lựa chọn của riêng bạn. Logo chữ N cách điệu được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thường các thương hiệu việt có tên bắt đầu bằng chữ cái N. Logo cách điệu chữ N đẹp, cách điệu với màu vàng gol thể hiện sự sang trọng, bí ẩn ,có thể linh hoạt thêm biểu tượng để tạo nên logo ưng ý nhất giúp doanh nghiệp có thể hoạt động đa ngành. Logo chữ đẹp đang là xu hướng của các doanh nghiệp hiện đại vừa mang phong cách độc lạ, vừa truyền tải đúng tên thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình. Logo chữ phải đảm bảo tiêu chí dễ đọc của chữ mà phải mang nét đặc trưng, đặc biệt của thương hiệu.

Lần này, một đế bánh được sử dụng và kết hợp với một biểu tượng chiếc lá đẹp như những chiếc lá được tìm thấy trên rất nhiều chiếc bánh. Tiêu đề của cửa hàng và taglinesau đó được kẹp giữa hai yếu tố đồ họa này để tạo ra một thiết kế logo tích hợp và cân bằng hoàn hảo cho các chủ cửa hàng bánh. Bakery Logo Maker with Cupcake ThemeBakery Logo Maker with Cupcake Theme mang đến nét cổ điển cho thiết kế logo của cửa hàng bánh với đồ họa vẽ tay đẹp mắt. Adrien Coquet đã thiết kế font chữ Polya lấy cảm hứng từ low-poly – lưới đa giác cho mô hình máy tính 3D.

 • Bakery Business Logo DesignMẫu Bakery Business Logo Design sử dụng họa tiết huy hiệu cho logo của nó.
 • Mục tiêu cuối cùng của [[làm logo]] là giành được sự tôn trọng và công nhận trên thị trường.
 • Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí».
 • Xây dựng bản sắc riêng biệt cho thương hiệu của bạn bằng cách thiết kế một biểu trưng độc đáo.
 • Nó giống như dòng chảy đầy sức sống bên trong một biểu tượng vậy.
 • Đây là công cụ trực tuyến tạo biểu trưng miễn phí tốt nhất mà tôi từng tìm thấy trên mạng.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Đừng lo, dịch vụ thiết kế logo của T&T Agency sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn và hiệu quả vấn đề này. Đội ngũ hơn 20 chuyên gia thiết kế cùng những tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn logo hoàn hảo từ A đến Z. Cách thiết kế logo bằng word khác đó là sử dụng logo chìm trong các trang văn bản. Nó không giống bất kỳ font chữ logo nào bạn thường bắt gặp ở các nhãn hiệu. Đặc biệt, đây chính là mẫu logo được yêu thích trong ngành truyền thông đa phương tiện.

Đều có sự tương đồng, kích cỡ cố định và không chia đậm nhạt. Font Bodoni Egyptian Pro thích hợp với những thương hiệu chuyên về điện tử, công nghệ. Tính năng các lớp cho phép tôi dễ dàng chỉnh sửa từng phần tử trên mẫu. CorelDraw và Adobe Illustrator là những phần mềm biên tập đồ họa vector được sử dụng…

 • Chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn cạn kiệt ý tưởng logo hiện đại.
 • Đây là phần phức tạp nhưng thú vị nhất của tự thiết kế logo.
 • Logo sẽ trở nên thanh lịch và tối giản hơn nhờ sự kết hợp các khoảng trắng của font chữ Museo Sans.
 • Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi.
 • Dễ dàng có thể nhận ra sự đối xứng có hai chữ cái như d – b và M- N. Vì vậy trong trường hợp này bạn có thể dễ dàng ghép logo 2 chữ cái với nhau một cách nghệ thuật.
 • Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau.

Nó như một sự thay thế cho kiểu chữ hai mươi thế kỷ thứ nhất có độ tương phản thấp. Nó có thể được sử dụng để hiển thị và các khối văn bản với hai kiểu và hai trọng số có sẵn. Font chữ Laura Polùi Aqua có các đường thẳng tương phản với các hình dạng rất tròn.

Mục tiêu cuối cùng của [[làm logo]] là giành được sự tôn trọng và công nhận trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể thực hiện được nếu bạn đưa ra được một thiết kế logo hấp dẫn. Nhận sự hỗ trợ từ các dịch giả tự do hoặc các studio thiết kế có thể ngăn bạn đạt được những gì bạn đang tìm kiếm.

Mọi người cũng có thể an tâm sử dụng nó để làm nhãn mác sản phẩm. Cảm nhận về font chữ này chính là sự tinh tế, sức hấp dẫn thuộc về thủ công. Nó sở hữu cấu trúc độc lạ vì có thể sử dụng cho mọi mục đích nhờ dạng chữ in nghiêng và 5 phiên bản đậm nhạt khác nhau. Nếu bạn yêu thích một font chữ dạng viết tay, đây là font chữ dành cho bạn.

thiết kế logo chữ

Achi là font chữ thử nghiệm đầu tiên của Shibu PG. Nó hiện đại và hiện đại, thân cây và nét vẽ phác thảo đôi thêm một chi tiết của Art Deco. Các dạng tròn và đường gãy của nó sẽ thêm sự quan tâm trực quan vào bất kỳ tiêu đề nào. Font Ministry là một kiểu chữ thanh lịch với các hình dạng thon dài, đường cong mượt mà, thanh và đuôi thú vị, cộng với các yếu tố đặc trưng khác. Làm thế nào để sáng tác ra câu slogan hay, phù hợp với doanh nghiệp của mình đó quả là câu hỏi hóc …

 • Hãy xem và tải xuống những font bạn yêu thích và cho chúng tôi biết nếu bạn đã sử dụng chúng cho các dự án của mình nhé!
 • Nhà sản xuất này cung cấp một bảng màu tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi ngoại hình.
 • Làm như vậy, bạn sẽ có ý tưởng chính xác về cách họ thành công trong môi trường cạnh tranh này.
 • Trong khi crafting một chữ logo, đảm bảo rằng thiết kế này là đơn giản.
 • Sagano đã “thổi hồn” phong cách của mình vào phông chữ cổ điển và điều chỉnh một chút để làm cho nó cong hơn.
 • Thiết kế đồ họa là tất cả những việc thu hút cả những khách hàng hiện tại và tương lại tới sản phẩm của bạn.

Mẫu này có thể được sử dụng trên web hoặc có thể in ấn mà không làm giảm chất lượng. Một tập tin trợ giúp với các chi tiết phông chữ miễn phí được bao gồm. Bakery Business Logo DesignMẫu Bakery Business Logo Design sử dụng họa tiết huy hiệu cho logo của nó. Mỗi huy hiệu đều bao quanh văn bản logo, đó là nơi bạn thêm tên của cửa hàng bánh của bạn và bất kỳ thông tin cần thiết nào khác. Thêm màu sắc lựa chọn của bạn và bạn đã có logo của riêng bạn sẵn sàng để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Lineat III là phông chữ mang tới cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về sự chuyển động. Nó giống như dòng chảy đầy sức sống bên trong một biểu tượng vậy. Nếu bạn đang muốn thiết kế logo thời trang hay nghệ thuật, đừng bỏ qua sự độc đáo của font chữ này nhé. Thiết kế logo chữ nó tạo cho người dùng dễ nhớ, ăn sâu vào tâm trí, thúc đẩy cảm giác về đẳng cấp, khiến thương hiệu trở nên lý tưởng, có cảm giác chuyên nghiệp, đúng lĩnh vực. Những phương pháp thiết kế logo chữ, sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao.

thiết kế logo chữ

Logo 2 chữ hiện đang là xu hướng thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì có hình dáng khá đơn giản nhưng lại không kém phần độc đáo và đột phá. Sau đây là các mẫu logo đẹp 2 chữ cái độc đáo nhất của các thương hiệu nổi tiếng mà AIT Group đã tổng hợp được. Quá trình tạo logo đẹp trực tuyến với trình tạo logo miễn phí của chúng tôi diễn ra nhanh như chớp. Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng nó. Trình tạo logo này sẽ cho phép bạn tạo một thiết kế logo tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút. Thiết kế logo thật dễ dàng với trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi.

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng. Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được. Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.