SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc, biểu tượng khác nhau. Logomaker.net là một sản phẩm của Content Arcade; một cái tên tiến bộ, năng động và thân thiện với mọi người trong thế giới web, ứng dụng di động, trò chơi và sáng tạo nội dung. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo».

thiết kế logo 3d online

Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì). Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích. Tùy chỉnh logo của riêng bạn trong vài phút với công cụ này để tự làm mẫu thiết kế logo. Thông thường, để tạo ra những logo thương hiệu thì người thiết kế sẽ dùng đến các phần mềm biên tập chuyên nghiệp như AAA Logo, Jeta Logo Designer hay Photoshop.

Tại Sao Cần Phải Thiết Kế Logo?

Logo hay còn gọi là biểu tượng, biểu trưng của cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay được sử dụng rất phổ biến, trở thành phương tiện để khách hàng có thể hiểu rõ hơn sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó chính là lý do vì sao những ứng dụng, công cụ thiết kế logo như DesignEvo ra đời, để giúp cho bạn có thể khai thác tốt hơn hiệu quả kinh doanh. DesignEvo là nền tảng trực tuyến với chức năng tạo logo nhanh chóng, chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất. Khi phong cách logo dạng text là điều mà bạn hướng tới thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công cụ thiết kế logo trực tuyến này cho phép các bạn tạo ra các logo dạng text cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách dễ dàng. Đây chắc chắn là phần mềm thiết kế mà bạn muốn trải nghiệm ngay tức thì.

 • Chương trình cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng, mẫu ảnh, mẫu chữ…
 • Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
 • Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào tên và loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hiện bất kỳ thay đổi bổ sung nào cần thiết để giúp logo của bạn giao tiếp hiệu quả.
 • Phần mềm rất dễ dùng với nhiều kiểu logo được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Điểm nổi bật nhất của Ucraft đó là sau khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống được file PGN transparent với chất lượng, độ phân giải cao, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu với bất kỳ mục đích nào. Hầu như các doanh nghiệp đều phác thảo ý tưởng logo cơ bản bằng công cụ này rồi gửi cho các designer chuyên nghiệp thiết kế. Đây là công cụ với ưu điểm điển hình nổi bật hình tượng mẫu sản phẩm hay các tên thương hiệu chứ không sản xuất đại trà phổ thông. Với dung tích chưa hàng ngàn hình tượng đẹp bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu logo chân thược giật mình mang phong thái riêng . Khi thiết kế logo xong các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh của mình cho bạn bè qua các ứng dụng mạng xã hội hoặc lưu trữ dễ dàng với hai hình thức lưu là lưu dạng hình ảnh hoặc lưu thiết kế. Lựa chọn hình dạng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế logo.

Tạo Một Logo Chỉ Với Một Cú Nhấp Chuột Đôi!

Từ kho thư viện khổng lồ của website này, bạn có thể lựa chọn các mẫu logo thiết kế và chỉnh sửa sao cho đúng ý cũng như phù hợp với định hướng của mình cũng như doanh nghiệp dưới dạng đa diện. Free Logo Design khiến việc thiết kế logo của bạn không còn trở thành gánh nặng. Bạn chỉ cần đơn giản điền tên công ty, chọn lĩnh vực kinh doanh (trong tổng số 20 ngành nghề khác nhau), công cụ này sẽ trả về cho bạn hàng trăm template logo hoàn toàn không mất phí. Tại uplevo, sự đơn giản nhưng hiệu quả trong phong cách thiết kế logo là tiêu chí hàng đầu.

Đó là một quá trình phức tạp, nhưng để nói một cách đơn giản, thì các trình sản xuất logo như Zyro tạo ra các logo bằng cách sử dụng máy học để duyệt qua hàng trăm nghìn hình ảnh. Sau khi thực hiện xong các tùy chỉnh cần thiết, bạn có thể nhấp vào nút tải xuống và lưu thiết kế logo của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Điều cần thiết là làm cho biểu trưng của bạn phù hợp để thu hút khách hàng trong ấn tượng đầu tiên. Để làm như vậy, hãy tìm hiểu các loại biểu trưng và tìm ra loại biểu trưng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

 • Phần mềm thiết kế logo Logaster còn hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, PNG, PDF, SVG và JPEG.
 • Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng.
 • Aurora 3D Text & Logo Maker là một phần mềm cho phép người dùng thiết kế logo đồ họa, chương trình cho phép người dùng dễ dàng thiết kế các hình ảnh 3D với chất lượng tốt, hình ảnh sinh động, chân thực nhất.
 • Giải pháp cực kỳ đơn giản dành cho tất cả mọi người từ chủ doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, những người kinh doanh online và hơn thế nữa.
 • Ngay sau khi bạn chọn lưu biểu trưng, công cụ làm logo sẽ không mất quá 5 giây để chuyển biểu trưng trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị của bạn.

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1. Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh. Ứng dụng đa dạng với nhiều mẫu logo 3D nổi bật như logo biểu đồ,thể thao, sự kiện…được chia ra nhiều chuyên mục thuận tiện cho việc lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích thiết kế mà bạn sử dụng. Nó chỉ render từ mẫu 2D, do đó tính logic như tôi trình bày ở trên có phần không hợp lý.

Ảnh Khách Hàng

Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng nó. Trình tạo logo này sẽ cho phép bạn tạo một thiết kế logo tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút. Không chỉ tạo logo bằng phần mềm chuyên nghiệp, với những website tạo logo trực tuyến bạn cũng hoàn toàn làm được điều đó. Và để giúp bạn lựa chọn được website tạo logo online tốt nhất thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 website mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn nhất.

thiết kế logo 3d online

Bây giờ bạn đã rõ về năm phẩm chất mà logo của bạn nên có, hãy để Lọ xem cách tạo logo. Lý do thứ hai, khi nhiều người biết đến logo của doanh nghiệp bạn chính là một lợi thế trong việc bán hàng, tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Hai tùy chọn đầu tiên là cần thiết để cung cấp, trong khi tùy chọn thứ ba là tùy chọn.

Số Phần Mềm Tạo Logo Online Hữu Ích

Ngay từ phần xuất hiện các logo là bạn đã có thể tạo cho mình dễ dàng những mẫu logo phù hợp và tạo cho các doanh nghiệp nhỏ, thương hiệu cá nhân một logo thương hiệu đẹp mắt. Lý do thứ ba cần thiết kế logo là bởi khi có logo thì giá trị của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được nâng cao vị thế. Một công ty hoạt động chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp đó qua cả việc thiết kế của logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Trình tạo logo AI của Zyro được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng. Cũng không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng AI Logo Maker để tạo ra các logo chất lượng cao.

 • Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo thương hiệu của mình bằng cách sử dụng nền tảng này.
 • Với dung lượng chưa hàng ngàn biểu tượng đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu logo chân thược bất ngờ mang phong cách riêng.
 • Các doanh nghiệp hay công ty vừa và nhỏ chớ bỏ lỡ ứng dụng này vì nó có rất nhiều điều mê hoặc đó.
 • Mặc dù công cụ này miễn phí, việc download sản phẩm thiết kế có thể đi kèm với một khoản phí nhất định (với việc download sản phẩm có độ phân giải cao, file định dạng vector dành cho việc in ấn).

Nếu bạn không có kỹ năng về thiết kế và muốn thực hiện một vài ý tưởng cơ bản để bắt đầu, đây là trang web thiết kế logo online đáng để thử. Ai nói rằng không thể đạt được sự hoàn hảo trong thế giới không hoàn hảo này? Là một doanh nhân, bạn không thể ngồi thảnh thơi và để mọi việc diễn ra theo cách riêng của chúng. Để xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn, điều cần thiết là tạo ra một logo thiết kế trực tuyến hoàn hảo.

Top Website Tạo Logo Trực Tuyến, Logo Online

Viết một cột tính từ mô tả thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại. Hãy nghĩ về những từ như hiện đại, vui vẻ, sống động, lành mạnh, bình tĩnh, đáng tin cậy, sôi nổi,… Một biểu tượng minh họa cho biết chính xác những gì công ty đó làm, như máy hút bụi cho dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc ổ bánh mì cho tiệm bánh. Dữ liệu logo sau khi tải về, Thiết kế logo online free của DesignEvo ngoại trừ giới hạn kích thước chỉ ở mức 500px X 500px nhưng không hề có đóng dấu bản quyền . Bạn đang lập doanh nghệp mới và không có nhiều kinh phí để làm logo?.

Sử dụng trình tạo logo, chỉ trong vài phút, bạn sẽ tạo ra logo rực rỡ của riêng mình và có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác trong danh sách của bạn. Phần mềm thiết kế logo online free của Shopify cho phép bạn tạo ra một logo chỉ trong vài giây mà không cần bất kỳ chuyên môn cũng như bằng cấp về thiết kế. Khi bạn không có đủ khả năng tài chính để thuê designer đắt đỏ, chẳng lẽ bạn chịu bó tay trong việc thiết kế logo?

 • Công cụ này cho phép tải xuống Logo miễn phí mà không cần thanh toán.
 • Hãy nghĩ về những từ như hiện đại, vui vẻ, sống động, lành mạnh, bình tĩnh, đáng tin cậy, sôi nổi,…
 • Hãy “Đồng ý” bảng thông báo về chữ ký điện tử hiện lên để cho phép chạy ứng dụng Sweet Home 3D Online.
 • Bên cạnh đó là logo 3d của AstDesgin, sử dụng nhiều lớp phẳng để kết cấu lại theo kiến trúc 3D.

Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ muốn có một thiết kế logo miễn phí theo các xu hướng thiết kế mới nhất cho doanh nghiệp của mình nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh mạnh mẽ. Vô cùng đơn giản với công nghệ thiết kế áo online Printstyle, các tính năng thông minh sẽ giúp Bạn tạo ra những chiếc áo đẹp mắt và phong cách. Logo chính là ấn tượng đầu tiên mà doanh nghiệp tạo ra với khách hàng, tác động trực tiếp vào suy nghĩ của khách hàng về thương hiệu, thúc đẩy quyết định mua hàng cũng như thái độ của họ đối với sản phẩm.

P8 Khóa 3d Thực Hành Thiết Kế Nội Thất 3dsmax , Camera 3d Nội Thất, #hoc

Qua hai mẫu thiết kế logo 3d này có lẻ bạn cũng nhận ra tính logic của nó, đơn giản là việc chọn màu và đối xứng trục trong không gian ba chiều. Màu sắc thể hiện tính thẩm mỹ, còn kiểu dáng thì theo kiến trúc 3D. Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế logo 3D – một phong cách hiện đại, công nghệ, tạo cảm giác vững mạnh.

thiết kế logo 3d online

Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings. Với cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và ngân hàng dữ liệu khổng lồ cho các loại phông chữ, biểu tượng và hình ảnh, tôi chỉ mất vài chục giây để tạo ra chiếc logo mà mình đã ấp ủ. Trình tạo logo này cho phép bạn tạo logo online miễn phí bao nhiêu tùy thích mà không tính phí một xu. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp không có khả năng thuê một nhà thiết kế tự do. Chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn cạn kiệt ý tưởng logo hiện đại. Bạn có thể tạo logo online bằng cách chọn một thiết kế logo miễn phí từ hàng trăm mẫu logo được đưa ra trong mỗi danh mục.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi. Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Thực hiện theo các bước được nêu ở đây, kiểm tra các mẫu và cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới nếu bạn đã tìm thấy logo hoàn hảo cho công ty của bạn và đó là mẫu nào. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều mẫu logo tuyệt vời có sẵn tại Envato Elements và bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích với một mức giá thấp hàng tháng. Nhờ Aurora 3D Text & Logo Maker bạn có thể tạo các logo, banner theo style của riêng mình. Hơn thế nữa, Aurora 3D Text & Logo Maker cho phép nhập chữ trên file ảnh với các kiểu Style khác nhau theo hình dạng ba chiều độc đáo và ấn tượng.

Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn. Không cần phải thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế logo thương hiệu của bạn vì bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình.

thiết kế logo 3d online

Mẫu này cung cấp gradient nền đẹp với màu sắc nhẹ nhàng và êm dịu, một mảng đồ họa tuyệt vời mô tả các biểu tượng khác nhau, tư thế yoga và thiền định, và nhiều lựa chọn về phông chữ và màu sắc. Sử dụng trình tạo logo để thử các giao diện khác nhau và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sự kết hợp nắm bắt chính xác những gì bạn có trong tâm trí. Nhưng không một ai có thể chối cãi được kết quả mà công cụ này đem lại.

 • Trình tạo logo này sẽ cho phép bạn tạo một thiết kế logo tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút.
 • Và đặc biệt website cũng giúp bạn tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
 • Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings.

Đừng lo lắng, bởi có rất nhiều các công cụ thiết kế logo đặc biệt miễn phí dành riêng cho bạn. Chúng tôi xây dựng thương hiệu logo nhận diện độc đáo, hiện đại và cuốn hút, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết doanh nghiệp bạn thông qua biểu đạt trên logo. Công cụ này là công cụ tạo logo online free, đây là trang web được nhiều sinh viên sử dụng để phục vụ cho đồ án của mình. Người dùng có thể tuỳ chỉnh phông chữ được hỗ trợ trên ứng dụng với nhiều kiểu chữ đa dạng và thay đổi màu sắc, kích thước chữ vào hình ảnh giúp bức ảnh nghệ thuật và nổi bật hơn. Các doanh nghiệp hay công ty vừa và nhỏ chớ bỏ qua phần mềm này vì nó có rất nhiều điều thú vị đó.

Chỉ cần nhập tên thương hiệu sau đó đưa những màu sắc cần có trên logo vào. Trang web cung cấp cho người sử dụng nhiều chủ đề với nhiều loại hình họa, biểu tượng và những tùy chỉnh khác để việc thiết kế logo trở nên dễ dàng mà vẫn đúng ý của bạn. Website làm logo trực tuyến này hoạt động khá ổn định với những tính năng được tùy chỉnh hàng ngày bạn có thể tải về dễ dàng với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Bạn có thể tải xuống thiết kế logo tùy chỉnh mà bạn đã hoàn thành ở các bước trước đó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ngay sau khi bạn chọn lưu biểu trưng, công cụ làm logo sẽ không mất quá 5 giây để chuyển biểu trưng trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị của bạn. Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định.

Khi bạn tìm thấy một thiết kế logo mình thích, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc và font chữ sao cho ưng ý nhất. Cooltext là trang web thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng. Công cụ thiết kế logo trực tuyến Cooltext cung cấp tới người sử dụng rất nhiều những chủ đề để tạo logo hoặc chữ 3D hay những kiểu chữ có hiệu ứng độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau. Được chia thành hàng chục danh mục theo nghành nghề từ kinh doanh, giáo dục đến nhiếp ảnh và hơn thế nữa, ngân hàng dữ liệu logo của chúng tôi luôn có mẫu mới mỗi ngày. Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau. Đặc biệt với phông chữ, biểu tượng và những thiết kế độc đáo, GraphicSprings giúp người dùng tạo ra những logo hoàn hảo cho công ty của mình một cách không thể dễ dàng hơn.

thiết kế logo 3d online

Mặc dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng DesignEvo sẽ giới hạn kích thước tập tin logo của bạn ở mức 500 px, cũng như một số giới hạn khác về gói tin nếu muốn chỉnh sửa thêm ngoại tuyến. Nhưng nếu lựa chọn hình thức trả phí, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi hơn trong việc thiết kế và in ấn logo của mình. Hy vọng rằng với 16 phần mềm thiết kế logo miễn phí nói trên, bạn có thể cho ra những bản thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt, mà không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ngân sách. Trang web này cho thiết kế logo online miễn phí, dành cho nhu cầu thiết kế logo online, khách hàng có thể tự tạo ra những mẫu logo độc nhất theo ý tưởng của riêng mình.

Khi sử dụng phiên bản mở rộng, bạn có thể tạo một đoạn mã HTML cho trang web của mình thay vì tải xuống tệp hình ảnh đầy đủ. Chỉ cần một chút chỉnh sửa về màu sắc, kích cỡ, và font, bạn hoàn toàn có thể tải bản thiết kế của mình, trong giây lát. Hay chỉ với $59, bạn có thể tải bản thiết kế logo của mình, với độ phân giải cao. Sau đó, web sẽ xuất ra hình ảnh logo theo tên và những màu bạn cung cấp. Đó là trải nghiệm nhanh nhất so với những trang web thiết kế logo online khác. LogoMaker chứa kho logo cực kỳ phong phú, có thể làm hài lòng hàng triệu khách hàng với hàng triệu mẫu biểu tượng khác nhau để phù hợp với phong cách mà mục đích của hàng triệu người khi sử dụng.

Có thể top những website phía trên chúng tôi giới thiệu chưa phải là những công cụ tốt nhất để làm ra logo thương hiệu đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu đang tự tìm những công cụ thiết kế logo miễn phí nhanh chóng và đơn giản nhất thì những công cụ này có thể đáp ứng tốt cho bạn. Giao diện đơn giản của Graphics Sping giúp người dùng không chuyên dễ dàng thiết kế logo online theo phong cách riêng của doanh nghiệp. Chủ trang web thường xuyên cải thiện và cập nhật những tính năng mới giúp người dùng làm nhanh và dễ sử dụng hơn. Theo đánh giá của người dùng, Launchaco là công cụ thiết kế logo miễn phí đơn giản nhất hiện nay.