SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Các logo đơn giản nhưng mạnh mẽ thống trị thế giới doanh nghiệp. Vì Inzomniac là một phông chữ viết hoa nên nó sẽ là một lựa chọn font chữ thiết kế logo tốt đồng thời truyền đạt các giá trị mà doanh nghiệp của bạn hướng tới. Font chữ vẽ tay này chỉ được sản xuất để sử dụng làm font chữ thiết kế logo cho các doanh nghiệp hiện đại. Garamond là một font chữ thiết kế logo đẹp phổ biến đã được tạo lại theo nhiều phong cách khác nhau. Một số biến thể phổ biến được sử dụng ngày nay là Adobe GaramondvàEB Garamond.

Phần lớn các thương hiệu sử dụng từ 2-3 màu, bạn cũng nên như vậy. Tất nhiên, có một số công ty (như Google, eHarmony và Slack) có khá nhiều màu sắc trong logo của họ nhưng mình không khuyến khích option này. (dĩ nhiên bạn phải master phối màu để có được sản phẩm như vậy). Kiểu logo Combination mark là một lựa chọn linh hoạt, với cả typography và biểu tượng hoặc linh vật làm việc cùng nhau để củng cố thương hiệu.

thiết kế design logo đẹp

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Khi bạn có một hoặc hai tùy chọn ưng ý, hãy kiểm tra logo của bạn ở các kích cỡ khác nhau và trên các mock-up khác nhau để đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thay đổi vị trí sắp xếp của logo AMBR để tương thích với nhiều trường hợp.Hãy thử nghiệm trình bày logo của mình trên các mock-up của Photoshop. Dù cho bạn có phối bao nhiêu màu với nhau, hãy đảm bảo rằng logo của bạn nhìn vẫn đẹp với phiên bản “all-black” và “all-white”.

Hơn 8000 Mẫu Có Sẵn:

Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng. Tuy nhiên, công cụ của chúng tôi không áp đặt bất kỳ giới hạn nào và bạn có thể có được thiết kế logo không có nhãn với Trình tạo biểu trưng này. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

thiết kế design logo đẹp

Bạn có thể xem qua tất cả các mẫu thiết kế logo và chọn mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất. Logo là đại diện cho gương mặt của công ty thông qua màu sắc, kích cỡ, biểu tượng hay hình ảnh. Nó cung cấp những thông tin cần thiết về doanh nghiệp để giúp tạo dựng sự liên kết giữa thương hiệu và khách hàng.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Logo của bạn sẽ cần phải được đặt trên danh thiếp, tài liệu in, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, có khả năng mở video và được sử dụng trong suốt các tài liệu tiếp thị của bạn. Nếu bạn đang xây dựng một doanh nghiệp mới đầy sáng tạo, mà nó thúc đẩy trí tuệ, dù là riêng lẻ, từ nhóm của bạn hay qua các mạng xã hội rộng lớn hơn thì đây có thể là logo phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nó có đặc điểm nổi bật là một thiết kế sáng tạo, thể hiện các đường dẫn và các điểm kết nối trong bộ não trong một dấu hiệu thương hiệu mạnh mẽ. Tôi đã hoàn tất công việc thiết kế logo cho công ty của mình với trình thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings mặc dù tôi không hề có kinh nghiệm thiết kế logo.

 • Nhắc đến thời trang, bên cạnh những mẫu thiết kế tiêu biểu thì logo thương hiệu chính là điều in sâu trong tâm trí của người nhìn.
 • Nếu bạn là Solopreneur giống mình (tự làm từ a-z) thì như thế nào?
 • Tương tự như Building, đây là một trong những font chữ thiết kế logo đẹp mà bạn sẽ muốn sử dụng để có tác động đến người nhìn và thu hút được sự chú ý tối đa.
 • Đo lường quảng cáo và nội dung, thông tin chi tiết về đối tượng và phát triển sản phẩm.
 • Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau.

Chúng tôi cũng sẽ sẽ chỉ cho bạn một số tài nguyên mẫu logo dễ sử dụng để giúp bạn tạo logo của riêng mình. Các tài nguyên như Placeit Logo Maker và các mẫu logo doanh nghiệp từ Envato Elements sẽ giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đây là một thiết kế logo đầy màu sắc với một dấu hiệu sáng tạo.

Tam giác cân thẳng đứng mang lại cảm giác ổn định và cân bằng. Trước khi lựa chọn và sử dụng một slogan nào đó, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố quan trọng sau đây. KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ – CIT Group gửi tới quý khách hàng bảng báo giá logo cạnh tranh nhất với chất lượng dịch vụ tương đương.

Logo Đẹp Ngành Thời Trang

Bạn nên sử dụng nó làm font chữ thiết kế logo khi bạn muốn thể hiện rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình có sự tinh vi và phức tạp. Giống như tất cả các font chữ Adobe, Adobe Garamond được gọi là font chữ OpenType. Như với hầu hết các font chữ hiện đại, font chữ này thích ứng tốt với cả các màn hình lớn và nhỏ. Giống như Futura, hình dạng đơn giản và gọn gàng khiến font chữ design logo này rất linh hoạt để sử dụng trong thiết kế logo doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp bởi công ty thiết kế logo thương hiệu hàng đầu.

thiết kế design logo đẹp

Bạn sẽ tìm thấy một số tính năng đặc biệt miễn phí trong trình tạo logo này mà có thể chỉ có sẵn trong các phiên bản cao cấp của các công cụ khác. Quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đó là những gì làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi khá đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thiết kế logo đẹp và bộ nhận diện thương hiệu là điều một công ty nhất định cần làm nếu muốn đầu tư về hình ảnh và thương hiệu, phát triển và mở rộng quy mô công ty.

Logo Của Bạn Ngay Bây Giờ

ThiCao – Thiết kế Cao cấp là đơn vị chuyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu với các gói thiết kế phù hợp với đa dạng các mô hình doanh nghiệp, và các tập đoàn lớn trên thị trường. Có khả năng lưu trữ tệp dạng PNG hay JPG, Logo Foundry là một ứng dụng thiết kế logo với nhiều chức năng dễ sử dụng được xây dựng cho phép bạn tự thiết kế logo chuyên nghiệp. Thiết kế logo miễn phí trực tuyến của Squarespace cho phép kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế logo online một cách đơn giản. Bạn sẽ bất ngờ vì chính mình có thể thiết kế không kém gì Designer chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo logo online bằng những website thiết kế logo miễn phí như Canva. Đây là trang web giúp bạn tự thiết kế logo online hiệu quả và dễ dùng nhất hiện nay.

Bạn có thể trộn các màu sắc khác nhau để tạo ra một bảng màu logo cho riêng mình. Bạn có thể tạo các biểu tượng vector bằng ứng dụng miễn phí này. Nguyên tắc là giống nhau cho dù bạn sử dụng hình dạng trừu tượng hoặc tên viết tắt.Những người đủ quen thuộc với thương hiệu của bạn vẫn sẽ nhận ra các yếu tố đó. À há, nếu bạn chỉ biết các phần mềm chỉnh file raster thì sao?

Hãy kiểm tra các bộ sưu tập “branding” hoặc “graphic design” để bắt đầu tham khảo. Dribbble là một nền tảng thiết kế khác, nó cũng là nơi nhiều designer lưu trữ porfolio của họ, có rất nhiều phong cách và cách tiếp cận khác nhau. 99Designs là một thị trường trực tuyến mà khách hàng có thể thuê freelancer hoặc tổ chức một cuộc thi cho các designer gửi về ý tưởng của họ. Để logo của bạn có được sự thành công và lâu dài, bạn cần thiết lập một nền tảng vững chắc.

 • Ví dụ, thay vì loại bỏ hoàn toàn tên công ty của bạn, bạn có thể thay thế nó bằng tên viết tắt chẳng hạn.
 • Pisee Việt Nam được thành lập vào năm 2012 trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển.
 • Không bị giới hạn bởi những hình khối đóng khung, nhiều doanh nghiệp thực phẩm lựa chọn các đường kẻ sọc tạo thành hình khối cho thiết kế logo của họ.

Bạn có thể chọn logo mẫu lọc theo nhiều thể loại như biểu tượng, chuyên nghiệp, conic, Pro, Art, Lifestyle, Fashion, People, tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà thương hiệu hoạt động. Tham khảo ý tưởng thiết kế logo đẹp ngành thể thao như các giải đấu hàng đầu, logo các đội tuyển thể thao, các sự kiện thể thao lớn của thế giới. Tuy nhiên, nên tránh thiết kế logo thực phẩm hình vuông với màu sắc tối như màu xanh và xám có thể tạo ra cảm giác lạnh lùng và không thân thiện.

Báo Giá Thiết Kế Logo Không Phát Sinh

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn. Không những vậy, nó còn khơi gợi cho người nhìn nhiều cảm xúc tốt về thương hiệu. Logo Mercedes-Benz sử dụng màu bạc để gợi tả sự tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo».

Bạn cần chọn lựa font chữ này sao cho thật ưa nhìn, thể hiện sự độc đáo và phù hợp khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy cân nhắc đến tính cách của khách hàng, tới mục đích sử dụng logo và khả năng trường tồn theo thời gian của thiết kế. Trên đây là những mẫu logo với tuổi đời hàng trăm năm hình thành và phát triển. Và hầu hết các logo của họ đã tạo nên một thương hiệu mạnh, một nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp không thể nhầm lẫn. Một lý do khiến logo rất quan trọng là vì chúng cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu chính xác và hiệu quả những gì một doanh nghiệp hướng tới.

 • Font chữ vẽ tay này chỉ được sản xuất để sử dụng làm font chữ thiết kế logo cho các doanh nghiệp hiện đại.
 • Một mẫu khác được phối cảnh dưới dạng bảng hiệu khắc nổi 3D với màu sắc ấn tượng.
 • Thông thường thời hạn thiết kế logo của CIT Design là 7 ngày.
 • Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro.
 • Nếu bạn vẫn nghĩ logo cần phải có một biểu tượng đi kèm thì hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi nhé!

Điều quan trọng là phải có thương hiệu sáng tạo tốt nhất mà nó phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo.

Các tính từ tôi sử dụng cho doanh nghiệp nhiếp ảnh này là nữ tính, hiện đại, điềm tĩnh. Bắt đầu với một Template thiết kế logo, mang lại cho bạn một thiết kế ban đầu hấp dẫn và chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, chỉ vào khoảng $29- $35 đô la. Nó cũng cho phép bạn chọn một logo được thiết kế sẵn phù hợp với công ty của bạn. Cân nhắc tính cách của thương hiệu của bạn, màu sắc tươi sáng có phù hợp với nó hơn không? Chúng sẽ thu hút sự chú ý nhanh hơn, nhưng cũng có thể sử dụng không đúng chỗ hoặc quá thô đối với thương hiệu của bạn.

Cả hai kiểu logo lettermark và wordmark có một điểm mạnh là đều dễ dàng trong việc marketing lẫnnhận diện thương hiệu so với các loại logo sau. Chúng ta sẽ đi sâu vào những yếu tố này trong phần sau khi bạn bắt đầu thiết kế logo. Trong một bài viết vềxu hướng logo năm 2019, Creative Bloq đã đề cập đến cách công ty trình duyệt web Mozilla điều hành một cuộc thi giữa hai logo gradient vào năm ngoái. Sau đó, họ giải thích lý do tại sao xu hướng gradient này đang bành trướng và làm thế nào bạn có thể kết hợp nó vào các thiết kế của riêng bạn. Đứng sau trang web này là Adobe (bạn cũng biết Adobe thì ghê gớm cỡ nào rồi),Behance là một kho lưu trữ tuyệt vời cho mọi thứ về thiết kế. Logo sáng tạo và ấn tượng của những doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông.

thiết kế design logo đẹp

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một logo không giống ai mà không hề tốn chi phí. Những mẫu thiết kế tại đây đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh mẫu logo của mình bao nhiêu tùy ý dựa trên các tính từ và màu sắc mà bạn đã xác định trong Bước 1.

Không có gì ngạc nhiên khi font chữ này rất phổ biến trong việc xây dựng thương hiệu logo hiện đại. Ngay khi logo của bạn trông giống như một ai đó khác, nhận thức về thương hiệu của bạn sẽ giảm xuống đôi chút. Đến ngay cả các công ty lớn như Airbnb, logo cũng giống với một công ty local đã được đăng ký từ trước. Có thể có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn các công ty khác có thiết kế logo gần như giống hệt với bạn. Chúng là font vượt thời gian (khó bị lỗi thời), cao cấp, cổ điển gắn liền với truyền thống và sự hiếu khách.

thiết kế design logo đẹp

Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Điều này thực sự cần thiết để chứng minh khả tương thích của logo trên nhiều diện mạo khác nhau. Việc logo có khả năng tương thích tốt trong nhiều môi trường giúp bạn tránh khỏi những trường hợp khó xử trong quá trình sử dụng. Để chọn được một font chữ thiết kế logo phù hợp, bạn cần nhìn vào chiều cao X của font chữ.

Thiết kế logo đẹp là sự khởi đầu không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp…. Nếu tất cả các công ty/thương hiệu khác trong ngành của bạn đang chuyển sang màu đơn sắc, có lẽ bạn nên chọn màu nào đó nổi bật một chút. Nếu logo của họ theo kiểu truyền thống, có thể một logo vui nhộn và hiện đại sẽ thu hút sự chú ý. Những hành động trên không chỉ tốt cho những ai tự thiết kế logo mà còn tốt cho bất kỳ ai có ý định thuê designer thiết kế logo cho mình. Bạn càng hiểu rõ “gu” của mình đến đâu thì mọi thứ sẽ càng dễ dàng đến đó. Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng, các hình thức thương hiệu theo dự án cũng được xây dựng chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể thấy các màu đã chọn của mình được áp dụng cho các kiểu logo khác nhau để có thêm cảm hứng thiết kế. Nhập tên của doanh nghiệp mà bạn đang tạo logo và tìm kiếm lĩnh vực của bạn bằng cách nhấp vào menu thả xuống trong thanh tìm kiếm có tên All Industries. Nghiên cứu logo của các thương hiệu thành công mà bạn thích bên ngoài lĩnh vực kinh doanh của bạn và tự hỏi điều gì làm cho logo đó của họ nổi bật. Một logo dựa trên phông chữ như các logo được sử dụng bởi các nhà sản xuất Coca Cola và Barbie sử dụng các phương pháp xử lý riêng biệt để làm cho phông chữ trở nên độc đáo cho thương hiệu đó. Được thiết kế đơn giản với hình tròn, viền xám, logo Inter Milan tượng trưng cho màu áo của đội bóng xanh và đen. Logo của TPbank có hình tam giác xoắn được thiết kế theo kiểu 3D thể hiện sự chắc chắn, ổn định, bền vững của ngân hàng hiện tại và tương lai.

Thiết kế logo có tính khác biệt giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh, dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng và tăng khả năng được pháp luật bảo hộ. Tùy chỉnh logo của riêng bạn trong vài phút với công cụ này để tự làm mẫu thiết kế logo. Gói thiết kế logo trên Envato StudioMức giá cho các dịch vụ thiết kế logo khoảng từ 55 đô la đến 150 đô la và có các gói giá bổ sung cho những doanh nghiệp cần quy trình xây dựng thương hiệu toàn diện hơn.

Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích. Nếu bạn đang chưa có ý tưởng gì cho thiết kế logo mỹ phẩm của doanh nghiệp mình thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế tại Printgo. Printgo hiện đang là nền tảng thiết kế và in ấn chất lượng số 1 tại Việt Nam với dịch vụ được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng thiết kế cũng như tư vấn chuyên nghiệp.