SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Giả sử bạn muốn tạo logo cho doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn hoặc khách hàng. Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút. Chúng tôi cũng sẽ sẽ chỉ cho bạn một số tài nguyên mẫu logo dễ sử dụng để giúp bạn tạo logo của riêng mình.

 • Marisa Passos được thiết kế cao hơn cho một dự án sinh viên và từ đó đã cung cấp nó cho sử dụng công cộng miễn phí.
 • Triển khai dịch vụ entity backlink là một trong những bước quan trọng trong các chiến dịch SEO top Google.
 • Cách thiết kế logo chuyên nghiệp dành cho những người đang theo và mới bắt đầu lĩnh vực thiết kế đồ họa.
 • Với đăng ký Envato Elements, khoản thanh toán hàng tháng của bạn cho phép bạn truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập lớn các mẫu trình bày, chủ đề WordPress, hình ảnh stock, v.v.

Bên trái là một đường dày trong khi bên phải mỏng, tạo ra sự cân bằng tuyệt vời. Chữ cái Siết có độ dày ở bên phải để tạo ảo giác về trọng lượng ở phía dưới thay vì nặng hàng đầu. Trong khi crafting một chữ logo, đảm bảo rằng thiết kế này là đơn giản. Hơn nữa, thiết kế aptly nên phản ánh bản sắc của công ty của bạn. Sau khi thực hiện xong các tùy chỉnh cần thiết, bạn có thể nhấp vào nút tải xuống và lưu thiết kế logo của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Mẫu Logo Chữ A

Tiền điện tử khá thịnh hành hiện nay và nếu bạn đang muốn tạo logo cho doanh nghiệp tiền điện tử của mình, hãy xem mẫu Logo Maker for Cryptocurrency. Tùy chỉnh rất dễ dàng và mẫu này cung cấp một loạt hình đồ họa tuyệt vời để lựa chọn. Một nhà sản xuất logo cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các mẫu logo mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh đồ họa, phông chữ và màu sắc để làm logo của riêng bạn. Như bạn có thể thấy, công cụ tạo logo của Placeit có một loạt các dịch vụ đáng kinh ngạc cho logo âm nhạc DJ. Khi bạn đã chọn một dự án mà bạn muốn sử dụng, bây giờ là lúc để bắt đầu xây dựng logo tùy chỉnh của riêng bạn.

Vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao bạn nên theo dõi những sự thay đổi này? Thiết kế đồ họa là tất cả những việc thu hút cả những khách hàng hiện tại và tương lại tới sản phẩm của bạn. Do đó, bạn nên bắt kịp với những xu hướng thiết kế nếu như không muốn trở thành một chú cừu non ngây thơ trong thế giới thiết kế đồ họa. Lấy tay vợt chuyên nghiệp nổi tiếng Roger Federer làm ví dụ. Chỉ ra những nỗ lực thiết kế logo DJ của bạn theo đúng hướng với mẫu logo âm nhạc nhanh chóng, không rườm rà này.

thiết kế chữ logo

Công cụ này có những ý tưởng và mẫu logo tuyệt vời có thể dễ dàng tùy chỉnh. Khi bạn chắc chắn rằng thiết kế logo của bạn không cần thay đổi gì nữa, bạn có thể lưu logo trên thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Đam mê về những câu chuyện thành công của các thương hiệu nổi tiếng. Goob Design Studio là tác giả tạo ra font chữ không chân mang phong cách hiện đại hết sức tuyệt vời này.

#4 Chọn Màu Sắc Một Cách Khôn Ngoan

Cảm hứng, bạn có thể mất một nhìn vào những biểu tượng tuyệt vời của một bức thư. Một trong những vấn đề nan giải mà các nhà thiết kế thường gặp phải trong việc tạo ra logo chữ cái đó chính là quyết định sử dụng các chữ cái. Tùy thuộc vào tư duy sáng tạo và kỹ năng của người thiết kế logo sẽ tạo ra logo một chữ cái hoặc logo nhiều chữ cái.

Không có gì hiện đại hơn – theo nghĩa thiết kế cổ điển – hơn là một phông chữ sans hình học với các đường nét rõ ràng và các nét thậm chí dày, nằm hoàn hảo với nhau. Uni Sans là một phông chữ toàn nắp được thiết kế bởi Fontfoven có hai trọng lượng và hoàn toàn tương thích với bất kỳ loại dự án thiết kế hiện đại nào. Một phông chữ hiện đại tuyệt đẹp khác được thiết kế bởi Jack Harvestatt, Coves là một trong những font chữ được yêu thích. Tất cả các chữ cái tròn được dựa trên các vòng tròn và các đường cong gọn gàng và sạch sẽ. Bộ phông chữ hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque có cả phiên bản không chân và có chân. Bộ không chân gọn gàng và sạch sẽ với các đường cong phong cách khác nhau và các góc thẳng.

thiết kế chữ logo

Được thiết kế bởi Jamie Wilson, Norwester là một font không chân hình học rút gọn với các chữ viết hoa dạng nhỏ, chữ hoa, số và nhiều biểu tượng. Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland, Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn thông thường. Trocchi được phát triển để sử dụng trong cả văn bản khổ lớn và khổ thường. Mẫu thiết kế logo và danh thiếp kinh doanh cho doanh nghiệp.

Mascot Logo

Nếu bạn không muốn làm logo công ty mình bằng chữ, hãy nghĩ đến phương pháp thiết kế dạng biểu tượng. Nhưng nhớ là biểu tượng phải có liên quan tới thương hiệu, nghành nghề hoặc có ý nghĩa nào đó. Các thương hiệu Shell, Puma, Jaguar đã dùng cách thiết kế này để mô tả nhận dạng thương hiệu của họ. Thiết lập một doanh nghiệp mới có thể khá khó khăn và căng thẳng, nhưng tìm ra cách tạo ra logo của riêng bạn không khó. Red Carpet Party Planner Business Logo Maker được thiết kế dành riêng cho các nhà hoạch định tiệc và bao gồm một loạt đồ họa thực sự tuyệt vời. Sử dụng trình tạo logo, chỉ trong vài phút, bạn sẽ tạo ra logo rực rỡ của riêng mình và có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác trong danh sách của bạn.

Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Giao diện của tiện ích nâng cao này đã được thiết kế đặc biệt cẩn thận để làm cho nền tảng này trở thành cách dễ dàng nhất để tạo và tải xuống biểu trưng. Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng. Tuy nhiên, công cụ của chúng tôi không áp đặt bất kỳ giới hạn nào và bạn có thể có được thiết kế logo không có nhãn với Trình tạo biểu trưng này.

Sau khi nhập các chi tiết ở bước trước, phần mềm nâng cao AI này sẽ xử lý thông tin và hiển thị các mẫu logo miễn phí phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem qua tất cả các mẫu thiết kế logo và chọn mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo. Làm logo không phải là một quá trình phức tạp với trình tạo logo này vì bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để sử dụng nó và hoàn thành một thiết kế logo tuyệt đẹp.

Giữ Cho Logo Của Bạn Hấp Dẫn, Đáng Nhớ Nhưng Đơn Giản

Munich có một cái nhìn và cảm nhận duy nhất, hoàn hảo cho các tiêu đề và logo mạnh mẽ. Các chữ cái kéo dài và cô đọng trong phông chữ này có một đường chéo thấp tạo cho nó một cơ sở trực quan mạnh mẽ. Các thiết kế độc đáo của Q và Z là một bổ sung tuyệt vời cho bộ này. Kermei là font chữ thiết kế theo phong cách dí dỏm, ngộ nghĩnh với độ cao của các con chữ là khác nhau. Mang đến vẻ đẹp bất quy tắc nhưng lại có phần đồng nhất, phù hợp với các mẫu thiết kế banner, poster sáng tạo. Ngay sau khi hoàn thành việc thiết kế logo, bạn có thể dễ dàng tải xuống thiết bị của mình.

 • Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký.
 • Bạn có thể tạo logo của riêng mình mà không phải trả một xu nào cho nhà sản xuất logo của chúng tôi.
 • Công cụ trực tuyến này cho phép bạn chọn một mẫu và thực hiện các thay đổi đối với các thành phần, văn bản, nền và hình dạng của nó mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ chuyên gia nào.
 • Vast là một loại font tiếp thị chân lớn phong cách thời Victoria và mang tinh thần đoàn kết pha trộn với một chút tinh tế.

Futura là một trong những font chữ làm Logo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Font chữ này mang đến “hơi thở” lạc quan, thân thiện, đẳng cấp bởi “ngoại hình” tròn trịa, bản dày và khá đậm. Bộ nhận diện thương hiệu của Swissair và FedEx cũng sử dụng font chữ Futura. Các chữ cái dày và yên bình trong phông chữ này có trọng lượng hoàn hảo cho các thiết kế đột phá mạnh mẽ. Peace Sans có glyphs có sẵn cho tất cả các ngôn ngữ chính, bao gồm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Pháp, tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác. Phông chữ đáng yêu này trông tuyệt vời trong đồ họa trích dẫn cho phương tiện truyền thông xã hội hoặc như các tiêu đề và biểu ngữ trang web.

Đây là phong cách thiết kế logo khá lạ được nhiều người sử dụng. Khi thiết kế, người ta sẽ thiết kế những linh vật như con vật, người, robot. Linh vật rất nổi tiếng trong các sự kiện thể thao tại Đông Nam Á và thế giới.

Event Planner Business Logo Maker

Lấy cảm hứng không có nghĩa là sao chép cùng một logo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Dưới đây là hơn 500 Mẫu Logo Chữ ấn tượng nhất mà Uplevo sưu tầm được sẽ cập nhật liên tục, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế logo. Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau.

thiết kế chữ logo

Bạn hãy cùng chúng tôi bàn về một số bí quyết thiết kế logo chữ – logo typography sáng tạo và hiệu quả nhé. Lại là một font chữ thích hợp cho các thiết kế logo công nghệ, OCR A mang đến cảm giá đường nét và kỹ thuật số cho người xem, dễ dàng truyền tải thông điệp ngay từ lần đầu tiên. Đại diện nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất có thể. Trình tạo logo này cho phép bạn tạo logo online miễn phí bao nhiêu tùy thích mà không tính phí một xu. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp không có khả năng thuê một nhà thiết kế tự do. Bạn có thể tải miễn phí font chữ không chân tuyệt đẹp có tên Aileron.

Trong Thiết Kế Logo Có 5 Dạng Logo Chính:

Thông thường khi thiết kế logo 2 chữ cái, bạn sẽ sử dụng những đường nối để ghép 2 chữ cái dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này trong một số trường hợp sẽ làm cho logo giống như một sản phẩm bị lỗi font chữ hơn, chứ không phải là một tác phẩm được sáng tạo. Vì thế để khắc phục vấn đề này, bạn cần khéo léo thêm chân cho chữ, sử dụng phối màu, tạo thêm các chi tiết giúp dễ phân biệt 2 chữ cái trong một logo.

thiết kế chữ logo

Biểu tượng như vậy là sự chú ý-grabbing và ở lại trong bộ nhớ cho lâu dài. Người xem có thể dễ dàng nhớ được logo và các khách hàng mục tiêu không phải nhớ nhiều chữ cái. Đặc biệt, nó còn đem lại sự tự do chi nhà thiết kế trong việc sáng tạo. Một logo như vậy mang lại thông diệp thương thiệu về sự tinh cậy và tính xác thực. Algerian là một font chữ khá ấn tượng với các chữ cái có chân được viết dạng in hoa, có một khoảng trắng tạo hiệu ứng đổ bóng. Font Algerian mang đến một cảm giác chắc chắn, tin tưởng khi được sử dụng trong các mẫu thiết kế logo.

Tạo ra một làn sóng âm thanh và phong cách để phát triển sự thịnh vượng bằng cách cho mượn bản mockup âm thanh này vào logo âm nhạc DJ của bạn. Nó rất đơn giản, tự chủ, và nó nắm bắt được bản chất của một cuộc sống và công việc của DJ – chia sẻ âm nhạc tuyệt vời. Trước khi những người chơi nhạc có những chiếc đĩa, họ đã có những bản thu và bạn có thể thể hiện kỷ nguyên đã qua thời gian trong logo của riêng bạn. Hãy chắc chắn khám phá thật nhiều lựa chọn biểu tượng có trong dự án này. Trong trường hợp này, các chữ cái của bạn không cần đặt thẳng hàng, bạn có thể dịch chuyển một trong 2 chữ cái lên hoặc xuống để tạo ra logo chữ cách điệu.

Được thiết kế riêng cho các DJ nhạc EDM, phông chữ công nghệ cao và màu xanh đậm sẽ ngay lập tức tách bạn ra khỏi đám đông của các đối thủ cạnh tranh. Hãy thử một vài hình nền khác nhau để hòa lẫn giữa cảm giác và diện mạo. Chi phí thiết kế logo tiết kiệm, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Bằng cách xen kẽ màu sắc với nhau sẽ là cách dễ dàng để tạo logo 2 chữ. Tuy nhiên vấn đề xảy ra trong thiết kế này là nếu đề bài yêu cầu màu đơn sắc thì rất khó thực hiện.

Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty. Phổ biến nhất là bố cục ngang với các chữ cái chồng lên nhau, rơi vào hình chữ nhật truyền thống. Thương hiệu thời trang xa xỉ Yves Saint Laurent đi lạc khỏi điều này bằng cách sắp xếp các chữ cái đầu của chữ “YSL”, chồng lên nhau theo hướng dọc. Doanh nghiệp của bạn có thị trường bên ngoài quốc gia không? Hãy xem xét đến một logo monogram đơn giản để mọi người trên khắp thế giới nhận ra và ghi nhớ. Dễ dàng có thể nhận ra sự đối xứng có hai chữ cái như d – b và M- N. Vì vậy trong trường hợp này bạn có thể dễ dàng ghép logo 2 chữ cái với nhau một cách nghệ thuật.

 • Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn.
 • Về lý thuyết, kiểu chữ bạn chọn phải được dành riêng cho thương hiệu khách hàng, nhưng trên hết thì việc sử dụng font chữ nói trên phải được cấp phép hợp lệ.
 • Nhiều công cụ trực tuyến có thể áp dụng một nhãn ở góc của biểu trưng nếu bạn không chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng.
 • Thiết kế logo trực tuyến tiện ích này là giải pháp một cửa cho tất cả các doanh nghiệp để khẳng định mình là thương hiệu nổi tiếng.
 • Kermei là font chữ thiết kế theo phong cách dí dỏm, ngộ nghĩnh với độ cao của các con chữ là khác nhau.
 • Sử dụng trình tạo logo, chỉ trong vài phút, bạn sẽ tạo ra logo rực rỡ của riêng mình và có thể chuyển sang các nhiệm vụ khác trong danh sách của bạn.

Bạn không cần phải có kiến thức nền về nhà thiết kế hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà nhà thiết kế có được để sử dụng dịch vụ thiết kế logo này. Logo là những biểu tượng hay hình ảnh dùng để thể hiện đặc điểm của doanh nghiệp. Nó không cần thiết phải miêu tả cụ thể sản phẩm hay dịch vụ công ty này cung cấp, nhưng Logo cần phải đại diện cho những câu chuyên xoay quanh thương hiệu của công ty. Và qua thời gian, Logo là yếu tố tiên quyết để gây dựng được lòng tin ở khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo».

 • Có sẵn in đậm và nhẹ, font chữ hiện đại với các đầu cong và góc cạnh có một chút retro và một chút thư pháp.
 • Vì có nhiều chữ cái liên quan, nhà thiết kế phải thể hiện sự sáng tạo của mình một cách thận trọng.
 • Phông chữ này được thiết kế bởi Hendrick Rolandez có sẵn hoàn toàn miễn phí ở tất cả các trọng lượng và kiểu dáng của nó.
 • Font chữ Việt triện thỉ bản tự đưa ra ý tưởng và thiết kế, Còn foonot chữ Hán triện bạn phỉa biết về Chữ Hán và dịch âm Hán Việt cái này hơi khó đòi hỏi bạn phỉa biết chữ Hán học.
 • Mặc dù có nhiều loại logo nhưng do hiện nay thị trường làm logo chữ đang khá thịnh hành, do đó trong bài viết này IDC sẽ đi sâu hơn về cách thiết kế logo chữ.

Trình tạo logo SmallSEOTools dành cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Theo dõi chương trình học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại IDC kịp thời săn được ưu đãi tốt nhất trọn khóa học. Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

thiết kế chữ logo

Nếu bạn cho rằng các biểu tượng không liên quan trong thiết kế logo mà bạn đã chọn từ thư viện của nhà sản xuất biểu trưng này, bạn có thể chỉ cần xóa các lớp. Chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn cạn kiệt ý tưởng logo hiện đại. Bạn có thể tạo logo online bằng cách chọn một thiết kế logo miễn phí từ hàng trăm mẫu logo được đưa ra trong mỗi danh mục.

Tính cách doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào phông chữ bạn sử dụng trong biểu trưng của doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn.