SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh trên Paint. Cá nhân mình đã sử dụng thử nhiều cách và ứng dụng trên mạng, chưa thấy ứng dụng nào resize và chèn logo vào ảnh hàng loạt đỉnh như Canva. Tiết kiệm 90% thời kì, công sức, hoàn toàn miễn phí. Ngày nay Canva đã chuyển qua sử dụng cách này và admin đã đỡ khổ rất nhiều trong việc thay đổi ảnh hay tạo sườn ảnh Shopee hàng loạt.

thêm logo vào ảnh

Mình thấy trên blogchiasekienthuc.com đã có bài giới thiệu và hướng dẫn cách đóng dấu bản quyền hình ảnh tự động trên một số phần mềm rồi. Qua bài viết trên chúng ta vừa tìm hiểu xong cách để chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop hàng loạt là như thế nào. Ngoài ra bạn đọc sẽ biết thêm một tính năng cực kỳ hay khi sử dụng Photoshop chính là Actions. Khi đăng ảnh, các sản phẩm hình ảnh của mình lên mạng xã hội, bạn lo sợ bị đánh cắp hình ảnh. Chèn Logo, chữ vào ảnh là một trong những giải pháp để đánh dấu bản quyền của bạn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chèn Logo, Watermark, chữ vào ảnh Online hàng loạt mà không cần cài đặt phần mềm, giữ nguyên được chất lượng ảnh nhé.

Logo của bạn chèn vào ảnh, nên nhớ logo định dạng file PNG trong suốt để khi chèn logo bạn sẽ không bị lộ hình nền ảnh. Đây là một nơi tốt để giới thiệu bản thân và trang web của bạn hoặc đưa ra các thông tin để người xem tin tưởng hơn. Sau đó bạn hãy nhấn giữ phím Ctrl và kéo chuột bo chọn toàn bộ hình ảnh, và con dấu. Một cách khác nữa, thường dùng nếu ảnh nằm ở nhiều vị trí khác nhau trong Folder là bạn bấm nút Ctrl đồng thời click chuột vào ảnh muốn chọn.

Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Cực Nhanh

Trong đó Google Meet là tiện ích phổ biến nhất hiện nay. Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Zoom trong học tập hoặc trong công tác giảng dạy và gặp khó khăn khi muốn chia nhỏ nhóm thành viên trong cuộc họp để dễ dàng thảo luận. Bài viết này chính xác là điều mà bạn đang cần. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một cách mà mình nghĩ là rất hay khác đó chính là sử dụng phần mềm Photoshop để làm việc này. Như vậy Tự Học Đồ Hoạ đã cùng các bạn đi tìm hiểu một số trang web; cho phép bạn chèn logo và văn bản vào trong ảnh một cách nhanh chóng.

thêm logo vào ảnh

Logo nên sử dụng định dạng PNG, với nền trong suốt. Như vậy giúp chúng ta gắn logo dễ dàng và đẹp hơn. Đối với thời đại công nghệ như hiện nay, làm việc hay học tập bằng các ứng dụng trực tuyến đều ngày càng trở nên phổ biến. Mà trong số vô vàn các loại ứng dụng khác nhau, Google Meet được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Các bài viết trong blog mình đều hướng tới những người mới bắt đầu. Vì vậy tiêu chí của mình đó là đơn giản, dễ hiểu nhất có thể. Tiếp tục nhấn vào nút Select rồi nhấn chọn vào Transparent selection trong menu xổ xuống để loại bỏ font nền của logo, hay hình ảnh mặc dù ảnh logo của bạn đã ở định dạng png. Tiếp tục nhấn chọn Hình ảnh để tải Logo muốn sử dụng. Bạn đã chỉnh xong logo chữ rồi thì chúng ta qua bước lưu ảnh nhé.

Giá Đỡ Laptop, Điện Thoại

Dưới đây là những thông tin liên quan các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin. Xuất File ảnh đã chèn xong logo Lưu ảnh trên thanh “Utility” để ở mức cao nhất sau đó ấn save. Khi đó, những hình ảnh của bạn lưu trữ sẽ ở định vị theo vị trí tải xuống trong trình duyệt.

Mình là Nguyễn Thành Long, mình tạo blog này như một không gian lưu trử tài liệu để tiện cho việc tìm lại sau này và chia sẻ chúng cho những ai cần đến. Bởi vì cài đặt này dành cho logo bằng chữ, được tạo bởi Lightroom. Tại phần Bản văn, bạn hãy nhập nội dung chữ, chọn màu sắc và kiểu chữ muốn chèn. Hãy chọn phần tử mà bạn muốn chèn vào để trang trí.

Sau đó bạn chỉnh bên X và Y hoặc dùng chuột di chuyển để đặt ở chổ đẹp mắt mà bạn muốn. Hàm chia trong excel là phép tính cơ bản không thể thiếu khi sử dụng phần mềm văn phòng Excel. Nếu không nắm được những công thức này để áp dụng vào công việc thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để xử lý dữ liệu và không chuyên nghiệp. Người dùng tiếp tục nhấn vào nút Paste rồi chọn tiếp vào Paste From để lựa chọn logo muốn chèn vào hình ảnh. Tiếp theo chỉnh kích thước, đổ bóng và vị trí của Watermark. Phần này hoàn toàn giống với cách gắn logo trong phần đầu tiên.

Top 4 Cách Dịch File Pdf Nhanh Chóng Bạn Đã Biết Chưa?

Chèn logo vào ảnh hàng loạt online là cung cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn chèn logo hay chữ vào bức ảnh, và điều tuyệt vời là bạn có thể chèn cho nhiều bức ảnh cùng lúc. Không rõ giới hạn là bao nhiêu nhưng cứ yên tâm là nó hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của đa số người dùng. Khi chúng ta đã có được Action thì các bạn tiến hành sử dụng chúng để đóng dấu hàng loạt cho các hình ảnh khác nhau. Bạn mở phần mềm Paint trên máy tính rồi nhấn vào nút File chọn Open để mở hình ảnh cần chèn logo hoặc ấn tổ hợp phím tắt Ctrl+O. Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn chèn logo lên ảnh bằng phần mềm mặc định Paint.

Chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop là thủ thuật rất cơ bản, về cơ bản nó khá giống với cách ghép ảnh bằng Photoshop khi bạn sử dụng một bức ảnh này chèn đè lên một bức ảnh khác. Tất nhiên nếu nó đơn giản như ghép ảnh bằng Photoshop thì Taimienphi.vn đã không mất công phải viết bài này. Bài hướng dẫn được thực hiện trên máy tính Asus và bạn có thể thực hiện các bước tương tự với các máy tính hệ điều hành Windows khác.

Hướng Dẫn Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp được các bạn phần nào đó trong quá trình làm việc của mình. Sai khi mở file logo, các bạn hãy tiến hành di chuyển, phóng to hoặc có thể thu nhỏ tùy vào nhu cầu của mình. Trường hợp nếu các bạn muốn thu nhỏ logo, hãy di chuyển vào 8 ô hình vuông nhỏ so sao hình mũi tên 2 chiều hiện lên và sau vào trong/ ra ngoài để thu nhỏ hay phóng to. Bên cạnh đó, để có thể di chuyển thì các bạn cần phải đặt vị trí con chuột ở giữa logo, giữ chuột trái rồi di chuyển theo như ý muốn của các bạn. Chúng ta tìm hiểu cách gắn logo có sẵn lên ảnh. Bạn có thể tạo Logo bằng Photoshop hoặc tải rất nhiều Logo đẹp tại Freepik.

Sau đó bạn nhấn vào icon 3 vạch ở bên dưới để mở ra hộp công cụ, ở đây bạn có thể cắt ảnh, chỉnh màu ảnh, chèn chữ.. Ở đây bạn chọn Add Image, vào album chọn ảnh rồi nhấn Done. Thực hiện chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng Photoshop được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chỉ những người có kiến thức, kinh nghiệm trong Photoshop mới dễ dàng thực hiện được những bức ảnh chất lượng. Ứng dụng PicsArt hoạt động trên cả điện thoại hệ điều hành Android và Iphone có giao diện hoàn toàn giống nhau. Do đó, thao tác chèn logo vào ảnh trên điện thoại các bạn có thể thao tác giống nhau.

Vì vậy, để có thể xác nhận được bản quyền sản phẩm của mình tạo ra các bạn thường tiến hành chèn logo vào ảnh. Ngoài việc xác nhận được bản quyền hình ảnh của mình, đây cũng là một trong những cách giúp mọi người có thể quảng bá được thương hiệu. Lucid Gen đã dùng thử nhiều cách và phần mềm trên mạng, chưa thấy phần mềm nào resize và chèn logo vào ảnh hàng loạt đỉnh như PhotoScape.

thêm logo vào ảnh

+ Cho phép các bạn chọn vị trí để đóng dấu vào 8 góc ảnh. Cách làm thì siêu đơn giản luôn, đầu tiên các bạn tải app Phonto về, có logo như hình bên dưới. Tiếp theo, khi bạn mở App lên thì sẽ có giao diện những ô vuông caro trắng như vậy.

Bởi vậy, nhằm có để xác định được rõ chủ quyền cần phải chèn logo, thương hiệu vào ảnh, sản phẩm,.. Hay bất kỳ dịch vụ nào đó chính bạn cung cấp để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng. Sau khi làm xong ảnh sẽ tự động tải xuống máy tính hay điện thoại.

 • Tiếp theo, khi bạn mở App lên thì sẽ có giao diện những ô vuông caro trắng như vậy.
 • Ảnh sẽ được thêm Logo hoặc Watermark theo đúng ý của bạn.
 • Cuối cùng, mở thư viện hình ảnh để kiểm tra kết quả.
 • Phần này hoàn toàn giống với cách gắn logo trong phần đầu tiên.
 • Đây là tính năng bảo mật của trình duyệt vì nó thấy bạn tải nhiều file về nên nghi ngờ chứ không có gì.

Sẵn đang trong ứng dụng eZy Watermark Photo thì mình hướng dẫn luôn. Tất cả các bước giống như trên, chỉ khác ở bước 4. Bạn cần có một logo trên máy tính ở định dạng png. Một lần nữa bạn lặp lại bước 1 để chèn thêm 1 bức ảnh vào màn hình làm việc. Tiếp theo bạn thiết hành thay đổi kích thước và vị trí mà bạn muốn đặt logo.

Cách Chèn Logo, Watermark, Chữ Vào Ảnh Hàng Loạt Không Cần Phần Mềm

Trong cửa sổ Image Processor bạn tích chọn các dấu tích như hình sau. Bạn có thể thu nhỏ hay làm to Logo bằng cách rê chuột và giữ chuột tại các góc hình vuông. Logo mang lại rất nhiều lợi ích như tăng khả bán hàng, nâng tầm giá trị và giúp xác định được sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bạn nhấp vào nút Save ở góc dưới bên trái rồi chọn như mình để tối ưu, hoặc chọn theo ý bạn nếu cần thiết. Mình bắt đầu bdskingland.com để chia sẻ kiến thức về WordPress, làm website và các vấn đề liên quan.

 • Nếu bạn có logo thì bạn cần chuẩn bị ảnh logo ở định dạng PNG.
 • Google hiện đang phát triển và cho ra mắt rất nhiều phần mềm chất lượng dành cho người dùng.
 • Ok, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách chèn Logo vào hình ảnh bằng Photoshop, sử dụng công cụ Actions rồi nhé, cũng rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào .
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Sẽ rất tiện dụng khi vừa chụp ảnh sản phẩm hay tự sướng feedback với 1 sản phẩm mà có thể chèn ngay logo vào để tạo 1 dấu ấn thương hiệu riêng và khó có thể bị ăn cắp bản quyền. Sau khi đã chèn xong logo vào ảnh người dùng nhấn vào nút File chọn Save as rồi chọn tiếp định dạng muốn lưu ảnh mới xuống. Thay vì chọn Logo, chúng ta viết nội dung mình muốn như hình trên. Lightroom hỗ trợ tốt font Tiếng Việt, nên các bạn thoải mái sử dụng. Và đây là một trong những bức ảnh chèn Logo thành công của mình. Hãy ghi dòng chữ mà bạn thích, sau đó cũng chỉnh vị trí ghim logo.

thêm logo vào ảnh

Bạn hãy chọn tất cả hình ảnh trong thư mục đó rồi kéo thả lên thanh chứa ảnh cần xử lý ở trên như hình dưới đây. Rồi bạn mở liên kết đó trong trình duyệt để tải về thông qua trình duyệt nhé. Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “.

Khi đó bao quanh ảnh logo sẽ có khung kẻ nét đứt để bạn di chuyển vị trí của logo, cũng như kéo giãn hoặc thu nhỏ kích thước của logo khi chèn vào, tùy theo người dùng điều chỉnh. Chèn Logo, chữ, Watermark vào ảnh hàng loạt mà không cần cài đặt phần mềm, tiết kiệm thời gian. Bạn hãy chọn vị trí ghim logo để logo tự động căn chỉnh theo góc đó.

 • Xem cách tải ứng dụng và các bước thực hiện ngay bên dưới.
 • Đánh dấu bản quyền những bức ảnh của mình, tránh được người khác lấy ảnh của bạn.
 • Bạn thấy cách này hãy thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
 • Tại phần Bản văn, bạn hãy nhập nội dung chữ, chọn màu sắc và kiểu chữ muốn chèn.

Thì hôm nay mình sẽ chia sẻ 1 cách tiện dụng hơn nữa. Đó là cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại bằng Apps Phonto. Bạn đã hoàn tất quá trình về cách chèn logo vào ảnh bạn cần phải xuất file. Trong công cụ có biểu tượng ” Save” bạn nên đặt lại tên cho hình ảnh và lựa chọn định dạng JPG hoặc PNG.

 • Ứng dụng nàу đã trải qua nhiều lần nâng ᴄấp, hoàn thiện nên ᴠề ᴄơ bản mọi tính năng ѕử dụng khá mượt mà ᴠà ưu ᴠiệt, hỗ trợ ᴄho mọi thiết bị hiện naу.
 • Cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính, các bạn cần phải để ở định dạng png.
 • Tình trạng vi phạm bản quyền hình ảnh hiện nay xuất hiện khá phổ biến, nhất là ở Việt Nam.
 • Có những phần mềm ứng dụng nào tương ứng thực hiện?

Chuyên trang giới thiệu các phần mềm, trò chơi, tài liệu và ứng dụng MIỄN PHÍ. Xem cách tải ứng dụng và các bước thực hiện ngay bên dưới. Chèn logo vào ảnh có rất nhiều lợi ích nhưng điều thấy trước mắt chính là để tránh được tình trạng vi phạm bản quyền, ăn cắp bản quyền không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

thêm logo vào ảnh

Để biết được Actions đã tiến hành ghi hay chưa thì các bạn hãy theo dõi “chấm đỏ” phía dưới, nếu chúng sáng thì là đang ghi hành động. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Đây là tính năng bảo mật của trình duyệt vì nó thấy bạn tải nhiều file về nên nghi ngờ chứ không có gì.

thêm logo vào ảnh

Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây là bạn đã có thể chèn logo vào ảnh cực kỳ đơn giản. Bạn cần tìm kiếm một website ngay trên công cụ tìm kiếm của Google sẽ hiện ra nhiều đường link chỉnh sửa ảnh online. Bạn nhấp chuột vào link và ấn vào phần mở ảnh ( tải ảnh, tải tệp,…) sau đó lựa chọn ảnh bạn muốn chèn logo để tải lên. Lựa chọn thêm logo hoặc thêm chữ tùy chọn vào mục đích mà bạn sử dụng.

Tiết kiệm 90% thời gian, công sức, hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Lucid Gen đã chuyển qua dùng cách này và admin đã đỡ khổ rất nhiều trong việc biên tập ảnh hay tạo khung ảnh Shopee hàng loạt. Vậy thì làm theo ngay cứ còn chờ gì nữa anh em. Hy vọng với nội dung video chèn logo vào ảnh shopee nhưng mình hướng dẫn bên trên sẽ giúp mọi người thực hiện được thao tác chèn ảnh một cách nhanh chóng. Trước khi chèn logo vào thì bạn phải có sẵn 1 ảnh logo đuôi .png trong máy..