SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp. Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình.

tạo logo xoay tròn

Đường tròn là quỹ tích của tất cả những điểm trên một mặt phẳng. Cách đều 1 điểm cho trược bằng một khoảng cách cho trước. Tâm, bán kính của hình tròn chính là tâm và bán kính của đường tròn bao quanh nó.” Đây là khái niệm hình học định nghĩa về hình tròn. Trong ký tự học, hính tròn cũng xuất hiện rất nhiều đặc biệt là số 0. Ở vùng Lưỡng Hà, số 0 được coi là hoàn hảo nhất, nó biểu trưng cho tất cả, tức là toàn bộ vũ trụ. Có thê nhiều cũng do một số không, và khong có gì cũng được quyết định bởi một số 0.

Simple Colorful Logo Video Opener

Một cách sử dụng không gian âm cực kỳ thông minh làm cho mũi tên trở nên nổi bật khi đặc biệt FedEx là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Tập tin After Effects đường viền đơn giản này, tiết lộ logo của bạn trong một vòng quay nhanh chóng và thanh lịch. Không có hiệu ứng quá nhiều trên trang này, chỉ có đồ họa chuyển động gọn đẹp, chất lượng tại nơi làm việc — thu hút sự chú ý của người xem đối với thương hiệu của bạn. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tùy chỉnh nó với cài đặt điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, video cho logo AE này có thể được xuất ở Độ phân giải Ultra HD 4K. Hoạt hình logo hợp thời trang này được thực hiện để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

 • Tiếp theo đến bước này, ta sẽ dùng hiệu ứng màu sắc tô màu cho logo để tạo ra hiệu ứng 3D.
 • Hoạt hình Logo After Effects này, giới thiệu thương hiệu của bạn với hình ảnh logo thực tế — làm nổi bật các chi tiết như một hình chạm khắc bằng kim loại.
 • Hãy thử xoay một hay vài chữ cái đến khi chúng tìm được tiếng nói chung.
 • Bạn nên thiết kế logo hình tròn theo kiểu có thể làm lại với nhiều phiên bản màu sắc hoặc chỉ dùng màu đen và trắng.
 • Thiết kế logo gaming của bạn sẽ là duy nhất, miễn phí và dễ thực hiện cũng như có thể sử dụng miễn phí ở bất cứ đâu bạn cần.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm xoay một hình hoặc logo 360 độ bằng phần mềm Camtasia, đây là một thủ thuật rất hay mà không phải ai sử dụng Camtasia cũng biết. Các bạn chuẩn bị cho mình 1 hình hoặc logo nhé, mình sẽ sử dụng 1 hình dạng text có đuôi PNG được làm bằng phần mềm Photoshop như thế này. AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ. Có thể bạn đã thấy không ít các thương hiệu nổi tiếng sở hữu các mẫu logo hình tròn. Từ xe cộ, thực phẩm đồ ăn, đồ uống, logo trình duyệt, đồ gia dụng, đồ điện tử, CLB bóng đá, mỹ phẩm,…

Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé. Lúc này hình số 2 trên Track 1 ở thanh Timeline sẽ xuất hiện 1 dấu tròn nhỏ ở phía đầu. Nếu bạn gặp khó khăn và cần nhiều ý tưởng logo hơn nữa, bạn có thể thử một trong những cài đặt trước được cung cấp.

Glitch Logo Animation

Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp. Không có gì là vĩnh viên và do đó logo dành cho bất kỳ công ty hay thương hiệu nào cũng vậy thôi. Một khi bạn đã lên ý tưởng cho logo mới thì hãy cân nhắc đến tính linh hoạt của nó để sao cho logo không phải thay đổi nhiều lần cho phù hợp với các phương tiện truyền thông và in ấn.

 • Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ…
 • Nếu bạn đang hướng tới thị trường rộng lớn hơn thì logo cần chứa những thành phần có sự đơn giản và rõ ràng.
 • Khi khoảng âm được áp dụng một cách thông minh (ví dụ như bao hàm một hình ảnh ẩn dụ), người xem sẽ phải nhìn kỹ lại logo nhằm hiểu chúng rõ hơn.
 • So với các mẫu logo 2D khác thì kiểu logo 3D này chắc chắn sẽ có sự đậm nét và khá nổi bật.

Sử dụng các công cụ theo ý của bạn như trình tạo logo từ Placeit và các mẫu được tạo sẵn tại Envato Elements để giúp bạn thiết kế logo của riêng bạn. Giữa hai công cụ này, họ cung cấp hàng trăm mẫu đẹp sẽ giúp bạn tạo ra các logo đẹp ngay lập tức. Một vài thương hiệu nổi tiếng nhất sử dụng hình tròn trong thiết kế logo của mình.

Ốp Lưng Máy Tính Bảng

Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục. Việc chọn màu luôn là nhiemj vụ quan trọng hàng đầu của thiết kế, chỉ đứng sau thông điệp của logo. Tuy nhiên, màu sắc cũng chính là thứ giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem.

tạo logo xoay tròn

Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp. Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Không bị giới hạn bởi những hình khối đóng khung, nhiều doanh nghiệp lựa chọn các đường kẻ tạo thành hình khối cho thiết kế logo của họ. Bạn bấm vào Shapes nếu muốn thiết kế logo từ những hình cơ bản, Bietmaytinh sẽ có một bài hướng dẫn tạo logo đơn giản nhưng đẹp từ những hình này.

Hướng Dẫn Tự Làm Hiệu Ứng Light Leaks Lung Linh

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản. Một khía cạnh quan trọng khác cần phải tính đến khi thiết kế logo hình tròn, đó chính là khách hàng tiềm năng là ai. Vì vậy cần có sự nghiên cứu kỹ về đối tượng khách hàng của công ty để từ đó tạo điểm nhấn thu hút vào đúng đối tượng cho logo.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí. Font mà bạn chọn sẽ thể hiện cá tính của công ty, hoạt động kinh doanh hay thương hiệu mà logo đại diện.

Newsun1235 Thành Viên Cấp 2

Mọi thứ bạn cần đều được tích hợp sẵn và sẵn sàng để được tùy chỉnh. Hoạt hình logo này là một cách tuyệt vời để làm nổi bật đội ngũ của bạn, khách hàng của bạn hoặc tạo cảm giác năng động cho logo của bạn. Ứng dụng Logo+ trên Windows 10 giúp bạn thiết kế logo dựa trên những logo có sẵn của ứng dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các tùy chọn thay đổi mà ứng dụng cung cấp để thiết kế lại logo theo ý mình và theo chủ đề trang web.

tạo logo xoay tròn

Hoạt hình Logo After Effects này, giới thiệu thương hiệu của bạn với hình ảnh logo thực tế — làm nổi bật các chi tiết như một hình chạm khắc bằng kim loại. Có một vài lựa chọn về phong cách, từ kim loại tỏa sáng cho đến ánh bạc. Và các màu sắc logo hoàn toàn có thể chỉnh sửacho phù hợp với thương hiệu của bạn. Hoạt hình logo xoay, chuyển động, phác thảo này mang đến cho bất kỳ logo nào một cảm giác thủ công. Nếu công ty của bạn muốn làm nổi bật sự sáng tạo thủ công, thì tập tin logo After Effects này là một lựa chọn tuyệt vời. Và logo này chỉ tiết lộ trong 10 giây, vì vậy bạn có thể tạo sự tác động nhanh chóng đến người xem của mình.

Đó là một hoạt hình vui nhộn, vui tươi, hiện đại — được tạo ra cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Nếu bạn cần một hoạt hình logo công nghệ cao, có cảm giác như đang ở nhà mở một bộ phim Sci-Fi vì nó sẽ là video mang nhãn hiệu của bạn, vậy thì tập tin video After Effects này là phải có. Nó là một hiệu ứng trục trặc kỹ thuật bắt đầu với các từ được gõ trên màn hình và sau đó chuyển sang logo của bạn đang nhấp nháy tắt mở nhanh chóng trong 10 giây. Cách tạo hiệu ứng xoay tròn logo,hình ảnh,video,chữ…đẹp mắt trong Premiere Pro…

Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG. Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ. Trường hợp này khó hơn vì chỉ áp dụng được với chữ cái có crossbar nối 2 đường kẻ.

tạo logo xoay tròn

Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý. Nên sử dụng phối hợp nhiều kỹ thuật để tạo ra những tác phẩm mới lạ và độc đáo hơn. Tuy nhiên phải tiết chế phù hợp, tránh “trang trí” logo chữ với nhiều yếu tố rườm rà nhưng vô ích. Thêm một vài yếu tố đằng sau hoặc ở giữa các chữ là một cách hay để liên kết chúng một cách đơn giản nhất. Chỉ một vài chi tiết kết nối đơn giản là đủ cho một logo đẹp. Nếu các chữ cái không hề có điểm nào kết nối với nhau, hãy tự mình tạo cầu nối cho chúng bằng cách thêm các hình vẽ, mũi tên hay đường cong.

Con người không phân biệt chủng tộc, màu da từ khắp nơi trên thế giới, hội tụ trong sự kiện thể thao tầm cỡ toàn cầu, đoàn kết hướng tới một tương lai tươi sáng. Một logo được tiết kế theo hình tròn sẽ mang đầy đủ các hàm ý nêu trên. Ngoài ra nó còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi là biểu tượng đặc trưng cho Thượng đế.

Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được. Thiết kế logo không chỉ dừng lại ở sự chọn lựa hình khối, việc kết hợp với màu sắc còn điều hướng cảm xúc người nhìn lên một tầm cao mới. Logon hình tròn cũng bao hàm ý nghĩa là của khí, của bầu trời (cung Hoàng Đạo).

tạo logo xoay tròn

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm hướng đi cho logo của mình, hoặc yêu thích việc sáng tạo thương hiệu, hãy cùng chúng tôi xem thử qua một số bí quyết thiết kế logo với 2 chữ cái sau đây. Thêm văn bản vào ảnh là một tính năng rất quan trọng có thể cần thiết trong nhiều trường hợp khác nhau. Phản chiếu hình ảnh là chức năng cơ bản của bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào. Bạn có thể lật hình ảnh của mình theo chiều dọc và chiều ngang. Chọn từ thư viện đầy đủ các meme phổ biến nhất được thu thập trên internet. Bất kể bạn là người quản lý SMM chuyên nghiệp hay muốn làm trò cười cho bạn bè của mình, trình tạo meme sẽ giúp bạn.

tạo logo xoay tròn

Nếu bạn là công ty thiết kế hoặc doanh nghiệp xây dựng ý tưởng hoặc sản phẩm thì video cho logo này là giải pháp sáng tạo trên mục tiêu. Dù phong cách đó có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không, thì bạn vẫn cần hoạt hình logo của bạn để thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức và để lại cho họ ấn tượng tích cực. Và bạn chỉ có một vài giây trong video để thể hiện các đặc điểm thương hiệu của mình, vì vậy bạn phải tính đến nó. Tiếp theo, sử dụng công cụ chọn đường tròn (Circular Selection Tool, chúng ta vẽ một đường e-lip có đường kính chiều ngang dài hơn đường kính chiều dọc (như trong hình). Tạo một layer mới và vẽ trên đó một radial gradient có màu chuyển từ trắng tới trong suốt.

Tất nhiên, các chữ cái vẫn luôn phải phân biệt được với nhau. Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa. Lúc này bạn sẽ thấy bên cạnh mục Swivel xuất hiện chấm keyframe hiệu ứng xoay.

Bạn có thể thử mọi cách kết nối, miễn là các kết nối này không che mất các chữ và khiến người ta không đọc được chúng. Cho mình hỏi cách tạo hiệu ứng chuyển cảnh trong video trên. Viết một cột tính từ mô tả thương hiệu của bạn và những lợi ích mà nó mang lại.

Tiếp theo đến bước này, ta sẽ dùng hiệu ứng màu sắc tô màu cho logo để tạo ra hiệu ứng 3D. Khi nhìn vào một hình tam giác, khía cạnh nào của các cạnh nhọn gồ ghề ấy tác động đến bạn? Với khía cạnh này, một hình tam giác cũng có thể thể hiện sự tiến triển nếu nó hướng lên hoặc hướng qua bên phải.

 • Hoạt hình logo hợp thời trang này được thực hiện để gây ấn tượng với khách hàng của bạn.
 • Và tất cả điều đó trực tiếp trong trình duyệt của bạn mà không cần cài đặt ứng dụng nào.
 • Khi làm việc với những chữ cái có nét xiên, cắt đôi để dễ kết nối chúng với chữ cái khác hơn.
 • Giống như Họa sỹ thiết kế Augie Freeman đã từng nói về vai trò của hình tròn.

Trong PhotoRetrica có rất nhiều bộ lọc, khung hình và các hiệu ứng khác dành cho bạn! Một nhà sản xuất logo cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn các mẫu logo mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh đồ họa, phông chữ và màu sắc để làm logo của riêng bạn. Tập tin After Effects này đã sẵn sàng để làm việc một cách dễ dàng để tùy chỉnh thiết lập. Nó đi kèm với hiệu ứng âm thanh mà bạn cần và đã kết xuất Red Giant Trapcode 3D Stroke v2.6.5, Pháo sáng quang học. Đẩy mạnh logo của bạn với sức mạnh của thiên hà trong chuyển động. Hoạt hình logo After Effects này có chủ đề kiến ​​trúc, thể hiện cấu trúc logo của bạn.

Nếu vô tình tạo ra tình huống này, hãy tìm cách tách 2 chữ cái ra rõ ràng để người đọc không hiểu lầm. Chữ cái là những yếu tố rất kỳ lạ khi là nền tảng chính cho hệ thống giao tiếp văn bản giữa chúng ta, nhưng khi nhìn kỹ lại thì chúng chỉ là những hình ảnh. Gần đây, việc thêm nhãn dán và clipart vào ảnh đã trở nên rất phổ biến. Nếu bạn vẫn không biết nó là gì – chỉ cần đi và thử nó cho mình. Bạn có thể dán bất kỳ ảnh nhỏ nào vào ảnh của mình một cách dễ dàng, một hoặc nhiều ảnh cùng một lúc.