SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Ngoài ra công việc này cũng đòi hỏi tư duy thẩm mỹ và tính sáng tạo. Việc thiết kế một logo tạo được sự khác biệt, dễ nhớ và đảm bảo tính tượng trưng là điều rất khó. Do những sản phẩm ngày nay trên thị trường quá phức tạp từ tên gọi, hình ảnh cho đến ý nghĩa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ta sẽ chỉ cần sử dụng hình ảnh biểu tượng chứ không cần phải sử dụng logo để đưa lên sản phẩm.

tạo logo thương hiệu

Traitimchienbinh.com đạt TrustScore 4.7 | 979 khách hàng đánh giá! Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn. Bạn nên phối hợp ѕử dụng màu một ᴄáᴄh hài hòa, ᴠà phù hợp ᴠới ngành nghề ᴄủa mình. Bên ᴄạnh đó, bạn ᴄũng tham khảo qua màu ѕắᴄ ᴄủa đối thủ ᴄạnh tranh, tránh trùng lặp ᴠà nhạt nhòa hơn đối thủ. Bạn có thể thất mỗi logo đều chứa đựng tâm huyết của rất nhiều nhân viên.

Jdomain.ᴠn là một trong ѕố ít dịᴄh ᴠụ ᴄho phép bạn tạo ᴠà tải logo ᴠề miễn phí. Sau đó, ѕau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn ѕẽ thấу một logo ᴄó dấu «Miễn phí». Tạo một tài khoản miễn phí để ᴄó thể хem lại thiết kế bất ᴄứ lúᴄ nào. Logomaker.net là một sản phẩm của Content Arcade; một cái tên tiến bộ, năng động và thân thiện với mọi người trong thế giới web, ứng dụng di động, trò chơi và sáng tạo nội dung. Trong đầu tôi hiện đang có ý tưởng về một công ty vận tải, tôi tạm thời lấy tên “Truck Drivers” làm trọng tâm cho logo. Logo cần phải linh hoạt bởi chúng cần phải hoạt động trên nhiều phương tiện cả online lẫn offline khác nhau.

Chọn Từ 100 Biểu Trưng Tuyệt Đẹp Cho Thương Hiệu Của Bạn

Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay blogger, bạn đều cần thiết lập chiến lược marketing thật tốt để tăng nhận diện… Nó giúp sắp xếp icon, tên và khẩu hiệu thành một thể thống nhất. Chắc chắn rằng, Target đã nỗ lực cải tiến rất nhiều mới tạo ra được một logo tuy đơn giản mà hiệu quả như vậy. Vào năm 2004, Target tiếp tục đổi mới lại logo với dòng Text “Target” đặt bên dưới icon. Từ đó, chiếc logo nổi tiếng hình mắt bò của Target ra đời và còn được sử dụng đến ngày nay.

tạo logo thương hiệu

Hoạt hình logo nhanh dạng hạt này có các hạt phát sáng và các hạt xoáy. Nếu bạn cần một sự thể hiện logo đơn giản được thực hiện bởi một tác giả Elite, thì đây là một lựa chọn thanh lịch. Dễ dàng tùy chỉnh và màu sắc có thể được thay đổi bằng một cú nhấp chuột đơn giản của thành phần bộ điều khiển trong After Effects. Một logo thương hiệu phải được thiết kế có sự đồng bộ và dễ nhận diện. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin khách hàng, xây dựng thế mạnh riêng dựa trên nền tảng phát triển lâu dài.

Màu Sắc Logo Ấn Tượng

Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tất Thành tìm hiểu trong bài viết này nhé. Để bắt đầu, điền tên công ty và nhấn vào nút Get Started. Bạn có thể lướt xem hình dạng, kích thước, màu sắc và fonts để tạo logo phù hợp với thương hiệu. Zyro không chỉ là chương trình tạo website thông thường.

Nếu bạn không tìm thấy thứ hoàn hảo – hãy sử dụng các tùy chọn có sẵn để lấy cảm hứng. Màu sắc luôn tác động lớn đến cách mọi người cảm nhận về logo. Học hỏi từ các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn tinh chỉnh thương hiệu của riêng mình và kết nối với khách hàng một cách chính xác hơn. Đầu tiên, bạn đến trang chủ của Free Logo Design rồi nhập tên công ty của bạn. Bạn sẽ để ý thấy trang sẽ cung cấp cho bạn 4 tùy chọn thiết kế.

Những lợi ích của việc sử dụng trình tạo logo của chúng tôi được đề cập bên dưới. Các thiết kế logo được tạo bằng nhà sản xuất logo trực tuyến này có thể được chia sẻ, tải lên và in như bạn muốn. Trình tạo biểu trưng này không áp đặt bất kỳ loại hạn chế nào đối với việc sử dụng các biểu trưng được tạo thông qua nó. Web thiết kế logo trực tuyến khác nhau nhưng mình chỉ đề cử Canva cho các bạn tham khảo.

Web Thiết Kế Logo Trực Tuyến Miễn Phí Dễ Dàng, Nhanh Chóng

Đúng vậy, Designimo không phải là phần mềm thiết kế miễn phí. Lúc trước họ cho phép tải xuống miễn phí nhưng với hình ảnh có độ phân giải cực thấp. Còn hiện tại, mặc dù phải trả phí nhưng mức giá rất thấp và bạn được tải xuống hình cảnh có độ phân giải chất lượng cao.

Tuy nhiên, nếu không phải dân chuyên, cũng không có laptop xịn? Tạo logo thương hiệu miễn phí với Canva hay bất kỳ trang web, công cụ nào thì không phải lúc nào cũng tốt. Như đề cập ở trên, Canva hay bất kỳ trang web thiết kế nào cũng chỉ là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện ý tưởng. Điều cốt lõi chính là tư duy hình thành ý tưởng thiết kế của bạn.

Phân tích điểm mạnh, yếu trên website các đối thủ về mặt giao diện, SEO, chức năng, tốc độ trên cơ sở các nghiên cứu về trải nghiệm người dùng. Chọn logo bạn thích từ các logo được đề xuất và nhấp vào “Xem trước và Tải xuống” để lưu logo trong tài khoản của bạn và/hoặc tiến hành mua chúng. Jdomain.ᴠn đạt TruѕtSᴄore 4.7 | 999 kháᴄh hàng đánh giá!

tạo logo thương hiệu

Hу ᴠọng ᴠới ᴄáᴄ ᴄhia ѕẻ ᴠà hướng dẫn trên, bạn đã ᴄó thể tự tạo logo online trên ᴄáᴄ trang ᴡeb thiết kế phổ biến. Nếu ѕau khi tự thiết kế logo bạn ᴠẫn ᴄhưa hài lòng, bạn nên liên hệ ᴠới đơn ᴠị thiết kế logo ᴄhuуên nghiệp để đượᴄ tư ᴠấn làm logo ᴄông tу phù hợp nhất. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và thêm một số hiệu ứng. Bạn có thể chỉnh sửa từng thành phần riêng lẻ trong một hình ảnh.

2 Tính Biểu Tượng ᴄao

Nhà sản xuất này cung cấp một bảng màu tuyệt vời có thể được sử dụng để thay đổi ngoại hình. Tôi không thể tin rằng thiết kế logo lại dễ dàng đến vậy. Logo cuối cùng có thể được sử dụng cho cả mục đích thương mại và phi thương mại. Công cụ có giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi người dễ dàng hơn làm logo chỉ cần chỉnh sửa các mẫu theo yêu cầu của họ. Khi bạn chắc chắn rằng thiết kế logo của bạn không cần thay đổi gì nữa, bạn có thể lưu logo trên thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Trước khi bắt đầu với logo tự thiết kế, bạn nên xem logo của những người hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn.

tạo logo thương hiệu

Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích. Hiểu được khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế logo có hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định font chữ, màu sắc, hình ảnh một cách phù hợp nhất. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng logo được thiết kế đơn giản nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ. Logo đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp là yêu cầu đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế một logo. Có lẽ ai cũng biết, dân chuyên Graphic Design thường thiết kế logo bằng Photoshop, Illustrator hay Corel Draw.

Thoải mái thay đổi biểu tượng, kích thước, màu sắc và cả văn bản của logo. Bạn có thể sở hữu một thiết kế logo tùy chỉnh đại diện cho các giá trị thương hiệu của bạn chỉ trong vài phút. Việc không đủ ngân sách thuê ngoài thiết kế logo nên quyết định tự tạo logo đẹp miễn phí – nghe thì hợp lý nhưng thực tế lại không hợp lý chút nào! Bạn sử dụng mẫu logo tự thiết kế trong chiến lược xây dựng thương hiệu dài hạn của mình. Nhưng đến khi thương hiệu phát triển, được nhiều người biết đến; bạn nhận ra rằng thiết kế logo công ty online không còn phù hợp và thể hiện đúng giá trị của thương hiệu. Bước đầu tiên để thiết kế logo công ty của bạn trên trình tạo logo miễn phí của chúng tôi là lựa chọn một mẫu.

tạo logo thương hiệu

Chữ N cũng được sắp xếp thông minh để trở thành chữ W khi kết hợp cùng mũi tên. Toblerone là một thương hiệu xuất xứ từ thành phố Bern của Thụy Sĩ đã sở hữu một biểu tượng logo khá ấn tượng với hình ảnh chú gấu được ẩn trong ngọn núi. Giả sử bạn đang tạo logo cho một nhiếp ảnh gia tên là Mona Smalls.

Trong Trường Hợp Tôi Không Ưng Ý Với Mẫu Thiết Kế Logo Thì Giải Quyết Ra Sao?

Ther Logo Maker cung cấp cho bạn cơ hội để có được nhiều mẫu được tạo sẵn. Bạn sẽ có thể có được những ý tưởng logo đầy cảm hứng để tạo ra một biểu tượng trực quan độc đáo và tuyệt đẹp. Nó là một sản phẩm hay một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ? Tất cả câu trả lời của những câu hỏi này phải được truyền đạt thông qua biểu trưng của bạn. Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK.

Một lần nữa, chúng ta gặp lại phong cách thiết kế tối giản ở logo của Google. Cũng giống như Apple, Google cố gắng tạo ra một logo gần gũi, dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng chiếm được cảm tình của người nhìn. Sự đơn giản giúp logo dễ dàng in sâu trong tâm trí người tiêu dùng, và ngược lại, một logo quá nhiều chi tiết sẽ khiến khách hàng khó ghi nhớ hơn.

 • Khi thiết kế một logo, các chuyên gia đồ họa sẽ cố gắng thể hiện các giá trị của công ty trên phương diện hình ảnh.
 • Công cụ này đi kèm với các tính năng chỉnh sửa nâng cao, giúp người dùng dễ dàng tạo logo thiết kế mà họ muốn bằng cách chỉnh sửa các mẫu tạo sẵn.
 • Bạn ᴄó thể tạo logo online từ ᴄáᴄ mẫu nàу, ᴠà tùу ý thaу đổi tên thương hiệu, màu ѕắᴄ, font ᴄhữ logo, … để tạo nên mẫu logo riêng biệt.
 • Tương tự như “Elements”, bạn sẽ có một thư viện mẫu về text để lựa chọn.
 • Nó bao gồm các tùy chọn độ dài video khác nhau, tất cả đều là dạng ngắn, vì vậy bạn có thể gói gọn xuống chỉ trong vài giây.

Tất cả yếu tố này góp phần tạo nên thương hiệu Apple như bây giờ. Tùy vào doanh nghiệp, bạn cần xác định thông điệp mà mình muốn diễn tả qua thiết kế logo. Bạn có thể sử dụng logo ở định dạng PNG (với nền trong suốt) và định dạng raster JPG cho kênh YouTube của mình.

Hoạt hình logo hợp thời trang này được thực hiện để gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Chỉ với một đoạn phát nhanh 6 giây, phát ra từ một phía của màn hình sang phía đối diện, logo của bạn sẽ xuất hiện khi làn khói tan đi. Mẫu After Effects linh hoạt này sẵn sàng đưa vào sử dụng cho việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc video làm nền trong trình mở này. Nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất hoặc theo định hướng quy trình, thì tiết lộ logo này sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu năng lực kỹ thuật của thương hiệu của bạn.

 • Hình mờ có thể trở thành một điều khó chịu cho người xem của bạn.
 • Sự đa dạng đặc biệt của thiết kế logo trực tuyến được cung cấp ở đây giúp mọi người thuộc mọi ngành công nghiệp có thể tạo ra một logo tốt và hoàn mỹ.
 • Bây giờ đã đến lúc tập trung vào cách thiết kế logo của riêng bạn.
 • Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tùy chỉnh nó với cài đặt điều khiển dễ dàng.

Tất cả những sự liên kết của màu sắc chứa đựng cả những mặt tích cực lẫn như tiêu cực. Sắc độ, sắc thái của màu có thể liên quan đến những biểu tượng về các văn hóa cá nhân. Màu sắc của logo giúp doanh nghiệp truyền tải được cá tính riêng của từng thương hiệu, tạo ra sự khác biệt, khơi gợi những cảm xúc tiềm ẩn. Quy tắc tương tự được áp dụng cho các khẩu hiệu, vì vậy hãy giữ cho nó đơn giản và trung thực. Khách hàng sẽ tin vào thương hiệu của bạn giống như bạn tin vào nó.

tạo logo thương hiệu

VideoHive, một phần của Envato Market của chúng tôi, có rất nhiều sting logo After Effects. Và có hàng ngàn tập tin AE sáng tạo để chọn trên thị trường của chúng tôi. Thiết kế 5 phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh. Thiết kế logo, là một phần quan trọng trong thiết kế thương hiệu. Logo làm cho thương hiệu trở nên độc đáo và duy nhất. Đây là một trong những cách giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu sản phẩm/công ty chỉ sau một lần nhìn thấy.

 • Ngoài ra, trong menu Tool còn có một số tính năng hữu ích khác như Photo Editor-giúp chỉnh sửa ảnh với các công cụ cơ bản mà bạn có thể tinh chỉnh thêm logo của mình.
 • Bạn không cần phải có kiến thức nền về nhà thiết kế hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà nhà thiết kế có được để sử dụng dịch vụ thiết kế logo này.
 • Logo bạn thiết kế sẽ được lưu tự động vào tài khoản nên bạn có thể quay lại vào lúc khác.
 • Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS.

Nó có thể được đặt trên bất kỳ yếu tố hình ảnh nào khác mà nhìn vẫn rất tuyệt vời. Thiết kế logo sẽ hoàn toàn được cấp phép thương mại và thuộc sở hữu của bạn. Sử dụng nó ở bất cứ nơi nào bạn muốn, từ các nền tảng mạng xã hội cho đến danh thiếp. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu.

Tuy nhiên, điều mà ít người nhìn thấy được, đó là hình ảnh 2 chữ cái “m” và “b” được lồng ghép vào với nhau một cách tinh tế. Logo shop thời trang trắng đen ngụ ý cho sự đơn giản và đẳng cấp. Chữ “SAMSUNG” được bao bởi một hình elip màu xanh, thể hiện rõ ý muốn kết nối cũng như hoà nhập và phục vụ mọi người trên toàn thế giới. Apple không thể chụp một hình ảnh quả táo thực tế để làm logo. Ngoài ra, logo cần phải linh hoạt, có thể phóng to hay thu nhỏ và được đặt trên nhiều chất liệu khác nhau. Hai tùy chọn đầu tiên là cần thiết để cung cấp, trong khi tùy chọn thứ ba là tùy chọn.

Hãy thực hiện các chỉnh sửa logo không giới hạn cho đến khi bạn thực sự hài lòng. Thay đổi phông chữ, biểu tượng, văn bản, màu sắc và nhiều hơn thế. Điều cần thiết là làm cho biểu trưng của bạn phù hợp để thu hút khách hàng trong ấn tượng đầu tiên. Để làm như vậy, hãy tìm hiểu các loại biểu trưng và tìm ra loại biểu trưng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

 • Ngoài ra, việc chọn font chữ cũng được thực hiện tại trang thiết kế, bằng cách bấm vào trường Font rồi chọn font trong danh sách xổ xuống.
 • Sử dụng phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi ngay tại đây hoặc Tải xuống # 1 Phần Mềm Tạo Logo cho Android, iOS hoặc Mac.
 • Để tải xuống, bạn có thể nhấp vào nút Download ở trên cùng bên phải.
 • Bằng cách nhấp vào hình mờ, người dùng sẽ được đưa đến kênh của bạn.

Logo quán café thường mang hình ảnh hạt café hay tách café thể hiện sản phẩm phục vụ. Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái. Logo Mercedes-Benz sử dụng màu bạc để gợi tả sự tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Khi bạn nhấp vào Generate Logo, trang sẽ cuộn xuống để hiển thị mục tùy chỉnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước và đường viền của icon.