SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Đáng tiếc thay, công cụ này không cho phép bạn download thiết kế không giới hạn. Phần mềm thiết kế logo online free của Shopify cho phép bạn tạo ra một logo chỉ trong vài giây mà không cần bất kỳ chuyên môn cũng như bằng cấp về thiết kế. Đừng quên khi kinh doanh bạn sẽ gặp nhiều sự cạnh tranh, và mọi ngành nghề đều phát triển nhanh đến chóng mặt. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc làm logo sao cho nhanh và thật chuyên nghiệp để kinh doanh ngay. Zyro không những có thể tạo logo miễn phí cho bạn mà còn đạt chất lượng cao.

Nó giúp sắp xếp icon, tên và khẩu hiệu thành một thể thống nhất. Ngoài ra, trong bài viết 16 thiết lập cơ bản trên Phú cũng chia sẽ thêm 6 website tạo logo khác bạn có thể tham khảo cho riêng mình nhé. Một logo ᴄó thể điều ᴄhỉnh đượᴄ để in trên ᴄáᴄ tài ѕản thương hiệu kháᴄ nhau.

Danh thiếp ᴠà tiêu đề thư trong ᴄáᴄ định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn ᴠà ᴄhỉnh ѕửa. Để thiết kế logo ᴄủa bạn, nhập ᴄhữ logo ᴄông tу ᴠà nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem ᴠà Tải ᴠề» rồi nhấn biểu tượng ᴄhỉnh ѕửa (Bút ᴄhì). Trên trang ᴄhỉnh ѕửa, bạn ᴄó thể thaу đổi biểu tượng, phông ᴄhữ, màu ѕắᴄ ᴠà kíᴄh ᴄỡ thiết kế ᴄủa bạn. Đồng thời bạn ᴄó thể ѕắp хếp lại ᴄáᴄ уếu tố logo ᴄủa bạn như ý thíᴄh.

tạo logo thương hiệu miễn phí

Làm thế nào để tạo logo ấn tượng trong khi mình không biết gì về thiết kế. Khi bắt đầu, nó sẽ show cho bạn hơn 1000 template, sau khi chọn template xong thì sẽ chọn font. Bạn cũng có thể thêm biểu tượng hoặc thay đổi background. Với phiên bản miễn phí thì bạn bị giới hạn hơn, không được chỉnh sửa nhiều. Còn nếu trả phí thì bạn chỉ cần trả một lần duy nhất $24.99 hoặc $39.99 là đã có thể sử dụng hết tool của web này rồi.

Xác Minh Tính Toàn Vẹn Của Ứng Dụng

Tuy nhiên, nhiều người kết thúc với sự phức tạp cách thiết kế logo trong khi cố gắng tạo ra một logo hấp dẫn và đáng nhớ. Bạn cần đảm bảo sự đơn giản trong biểu trưng mà bạn đang thiết kế, vì các thiết kế phức tạp không dễ nhớ. Bạn không cần phải băn khoăn về việc tạo một biểu trưng như vậy, vì công cụ thiết kế logo online miễn phí luôn có sẵn để giải cứu cho bạn. Các thiết kế logo đầy cảm hứng có sẵn trên nền tảng này sẽ giúp bạn đạt được nhiệm vụ này mà không cần tuân theo bất kỳ quy trình phức tạp nào.

 • Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng trình tạo logo Zyro và không bao giờ phải lo về các logo lỗi thời nữa.
 • Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.
 • Quá trình đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng bạn bắt buộc phải đăng ký với công cụ tạo logo này để thiết kế và lưu logo cho doanh nghiệp của bạn.
 • Design Hill đem đến cho bạn nhiều dịch vụ thiết kế hữu ích, trong đó có dịch vụ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí.
 • Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của nhà Adobe, cho phép bạn không chỉ tạo ra những logo tuyệt đẹp mà còn cả các biểu tượng, hình vẽ ấn tượng.

2 Công cụ này sẽ giúp tạo tên doanh nghiệp và khẩu hiệu dễ nhớ phù hợp với việc kinh doanh của bạn. Zyro Logo Maker không chỉ là một trong những logo maker miễn phí tốt nhất, mà còn rất thân thiện và dễ sử dụng. Nhờ công cụ này, dù bạn không phải dân designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thiết kế được một logo đẹp mắt. Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định. Trong tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc, thêm bóng, nền, bộ lọc, lớp phủ và hơn thế nữa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi. Trình tạo logo của chúng tôi có thể tạo ra một logo tuyệt đẹp ngay lập tức. Không cần phải chờ đợi designer nào – việc tạo một logo chưa bao giờ nhanh đến thế. Hãy xem Logaster cung cấp những gì cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem trước, chia sẽ và tải về dự án của bạn bằng 1 click. Nếu bạn không sẵn sàng cho mọi người xem nó, bạn có thể share dưới chế độ riêng tư.

Khách Hàng Nói

Designmantic cũng tương đối giống với Logo Maker, người dùng chỉ cần nhập tên doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh để có thể tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế phù hợp. Ngoài ra, Designmantic còn cung cấp dịch vụ thiết kế Business Card. Tuy nhiên, ứng dụng này khiến nhiều người dùng e ngại về mặt chi phí và giải hạn download. Nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng tự tạo logo đơn giản, dễ sử dụng và miễn phí thì Logo Mark chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn biểu tượng, hình khối, kích thước, màu sắc và sau đó chèn thêm text.

Có vô vàn sự lựa chọn về hình ảnh trong thư viện của Shopify, và nó luôn được cập nhật thường xuyên. Rồi chọn vị trí logo bằng cách nhấp vào 4 icons kế bên chữ Layout. Chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn cạn kiệt ý tưởng logo hiện đại. Bạn có thể tạo logo online bằng cách chọn một thiết kế logo miễn phí từ hàng trăm mẫu logo được đưa ra trong mỗi danh mục. Tất nhiên, công cụ tạo logo miễn phí đủ thông minh để tạo ra một thiết kế logo chưa từng được sử dụng trước đây. Ngoài những công cụ thiết kế giúp tạo logo online bạn cũng có thể tự mình thiết kế hoặc tạo ra logo cho riêng mình bằng những phần mềm cụ thể như Adobe PhotoShop hayAdobeIllustrator.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một logo đẹp trong vòng chưa đầy 60 giây? Vấn đề hết ý tưởng cho logo thương hiệu của bạn được giải quyết bởi trình tạo logo của chúng tôi, vì nó đang cung cấp một số lượng lớn các mẫu logo miễn phí. Các thiết kế logo online miễn phí luôn được cập nhật xu hướng mới nhất để đảm bảo sự chú ý và thu hút người xem. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu sử dụng trình tạo logo Zyro và không bao giờ phải lo về các logo lỗi thời nữa. Việc tạo logo doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần nhấp vào nút tạo logo online miễn phí của Zyro để tạo các logo chuyên nghiệp phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn.

Đây Có Phải Là Một Nhà Sản Xuất Logo Miễn Phí Không?

Phía dưới bên trái, bạn sẽ thấy nhiều icon cho logo dưới thanh tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều nền tảng chia sẻ ảnh để bạn lấy ý tưởng như Weheartit, Pinterest,…. Jdomain.ᴠn đạt TruѕtSᴄore 4.7 | 999 kháᴄh hàng đánh giá! Hãу хem những gì mọi người ᴠiết ᴠà ᴄhia ѕẻ trải nghiệm ᴄủa riêng bạn.

Ngoài ra, Logaster còn tạo được Business Card (còn gọi là Card Visit hay Danh thiếp), phong bì và các Biểu mẫu tạo sẵn dành cho công ty. Thiết kế 5 phương án demo, khách hàng chọn 1 phương án để hiệu chỉnh. Một người yêu thích công việc viết blog toàn thời gian và tạo thu nhập thụ động trên internet. Luôn mong muốn có thể chia sẻ và giúp được nhiều bạn hơn trên blog của mình.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Các Biểu Tượng Được Sử Dụng Trong Biểu Trưng Không Liên Quan?

Sau khi lựa chọn được mẫu logo ưng ý bạn có thể tiến hành sửa lại logo theo các bố cục về màu sắc, kiểu chữ, giao diện. Hachiful cung cấp cho bạn các tùy chọn để hỗ trợ chỉnh sửa. Tại bước tiếp theo bạn cần chọn lĩnh vực mà bạn muốn sử dụng logo. Tùy vào mục đích của bạn mà bạn có thể lựa chọn cách thức sử dụng phù hợp. Khi xây dựng website việc xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu cho website là điều cần thiết. Khó khăn lớn nhất của các blogger là không có nhiều kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng các công cụ thiết kế logo hoặc banner.

 • Nếu nhấp vào icon, bạn có thể chỉnh sửa kích thước và màu sắc của logo.
 • Nếu bạn chỉ muốn thiết kế logo đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của những phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator thì Jeta logo Creator là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 • Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới một số trang web có thể tạo logo online miễn phí.
 • Bạn có thể tuỳ chọn rất nhiều kiểu logo với công cụ này.
 • Bạn ᴄó thể lưu thiết kế đã ᴄhọn hoặᴄ thêm nó ᴠào mụᴄ Yêu thíᴄh để хem lại ѕau.
 • Nhưng nếu bạn muốn tạo Logo độ phân giải cao, sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

Trả tiền để tải xuống gói logo chuyên nghiệp khi bạn hài lòng. Bản miễn phí thì bị giới hạn một số chức năng, nếu bạn muốn sử dụng một style hay icon cụ thể nào đó thì có thể trả 3$, trả 10$ thì bạn có thể sử dụng full chức năng. Trong quá trình ra sản phẩm final, bạn có thể tùy chỉnh text và màu sắc, thêm icon….

Khi bạn bắt đầu xây dựng blog/ website, sau khi bạn bắt đầu mua hosting và sử dụng các công cụ cần thiết để tạo một blog. Chắc hẳn bạn sẽ cần tới logo để tối ưu hóa website cho đẹp hơn hoặc tăng nhận dạng thương hiệu của bạn đối với các độc giả quan tâm đến blog của bạn. Ngoài ra, với Canva, bạn có thể cộng tác với những người khác trong thiết kế logo của mình để thực hiện các chỉnh sửa một cách liền mạch.

Bạn ѕẽ nhận đượᴄ tệp độ phân giải ᴄao raѕter ᴠà ᴠeᴄtor mà không ᴄó dấu ᴄhìm. Để хem bạn ѕẽ nhận đượᴄ gì, hãу tải ᴠề mẫu thử logo ᴄủa bạn trên trang tính giá. Logo Maker của Zyro – giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho người mới bắt đầu. Trình tạo biểu trưng và trình tạo biểu trưng là các thuật ngữ có thể thay thế cho nhau được sử dụng để xác định tiện ích này. Tôi không thể tin rằng thiết kế logo lại dễ dàng đến vậy.

 • Để download trọn bộ logo mà bạn yêu cầu bạn cần đăng ký một tài khoản tại đây.
 • Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau.
 • Bạn có thể tạo logo online bằng cách chọn một thiết kế logo miễn phí từ hàng trăm mẫu logo được đưa ra trong mỗi danh mục.
 • Với kho dữ liệu template, hình ảnh và style đa dạng phong phú có sẵn, tất cả những gì bạn cần làm trên Cool Text chỉ là chọn hình ảnh hay style mà bạn yêu thích.
 • Bạn chỉ cần chọn ngành nghề kinh doanh, style mong muốn, tên doanh nghiệp và slogan, công cụ này sẽ đưa ra hàng loạt mẫu logo cho bạn chọn.
 • Trên đây là những ứng dụng thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp và các nhà thiết kế tham khảo.

Để bắt đầu, điền tên công ty và nhấn vào nút Get Started. Đơn giản vậy là bạn đã tạo được một logo theo ý muốn bằng các tạo logo online miễn phí. Công cụ nền tảng AI sẽ cung cấp hàng tá đề xuất cho bạn sử dụng. Nếu bạn không tìm thấy thứ hoàn hảo – hãy sử dụng các tùy chọn có sẵn để lấy cảm hứng. DesignX là công cụ tạo logo nhanh chóng và dễ dàng cho những công ty khởi nghiệp, cá nhân, đội nhóm có nhu cầu đầu tư về mặt nhận diện.

Thiết Kế Logo Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Nếu bạn thích một phong cách logo dạng typo thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo ra các logo dạng text rất nhanh chóng, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ một cách dễ dàng. Dịch vụ mà Cool Text đem lại hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng phải đăng ký. Ứng dụng này rất thích hợp cho việc tạo các mẫu thiết kế logo của các sản phẩm dịch vụ online.

 • Tuy nhiên, ứng dụng này khiến nhiều người dùng e ngại về mặt chi phí và giải hạn download.
 • Bạn mong muốn có một logo nhận diện thương hiệu đẳng cấp?
 • Thiết kế logo sẽ hoàn toàn được cấp phép thương mại và thuộc sở hữu của bạn.
 • Hãy mở rộng kinh doanh, bằng hình thức online và hơn thế nữa.
 • Zillion Designs cung cấp cho bạn nhiều giải pháp thiết kế khác nhau, trong đó có thiết kế logo.

Bạn sẽ phải trả phí khi hoàn thành bản thiết kế và download file có độ phân giải cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Logo Maker để thử nghiệm và phát triển ý tưởng thiết kế. Khi sử dụng phiên bản mở rộng, bạn có thể tạo một đoạn mã HTML cho trang web của mình thay vì tải xuống tệp hình ảnh đầy đủ. Trong chưa đầy một phút, hãy áp dụng tên công ty, khẩu hiệu được tạo của bạn và xây dựng nhận diện thương hiệu của bạn với nhà sản xuất logo miễn phí của chúng tôi. Bạn nhập tên công ty vào, sau đó MarkMaker sẽ tạo ra rất nhiều logo options, bạn thích mẫu nào thì hãy rê chuột đến mẫu đó và chọn hình cây bút để chỉnh sửa logo theo ý mình. Công cụ tạo logo miễn phí này cho phép bạn thêm text và biểu tượng.

tạo logo thương hiệu miễn phí

Chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng của biểu tượng hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cho người dùng của mình. Tệp nội dung trực quan được cung cấp ở dạng định dạng PNG để giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nếu bạn sử dụng các xu hướng thiết kế logo từ một thập kỷ trước, ngay cả những người không phải là nhà thiết kế cũng có thể nhận ra rằng thiết kế logo online của bạn đã lỗi thời.

tạo logo thương hiệu miễn phí

Tạo logo tùy chỉnh, đẹp mắt và tải về mà không có nền chìm. Khi khách hàng lướt qua gian hàng của bạn, sẽ rất khó để có thể giữ chân khách hàng chỉ với cái tên và những con chữ. Nhưng với logo, công cụ này hoàn toàn có khả năng gây sự chú ý đối với khách hàng của bạn. Quá trình tạo logo cho thương hiệu của bạn ngày càng đơn giản với những công cụ tự tạo logo miễn phí. Tạo một khẩu hiệu độc đáo cho doanh nghiệp của bạn trong vài giây.

tạo logo thương hiệu miễn phí

Hy vọng với những đề xuất của chúng tôi, bạn sẽ tạo được logo theo mong muốn của bản thân một cách vô cùng đơn giản mà không cần lo lắng về khả năng đồ họa của mình. Bạn hoàn toàn có thể upload hình ảnh từ chính nguồn của bạn, hoặc sử dụng thư viện đồ sộ của Canva chỉ bằng vài thao tác kéo thả đơn giản. Bạn có thể download bản thiết kế của bạn theo định dạng PNG, JPG hoặc PDF. Square Space là phần mềm tạo logo miễn phí do một website builder cùng tên tạo ra nhằm giúp các bạn không chuyên có thể sáng tạo logo theo mong muốn với một mức chi phí thấp. THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHẨM Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

tạo logo thương hiệu miễn phí

Nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Email của mình. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Trước khi chọn template cho trang web, bạn cần chú ý và suy nghĩ về nhu cầu của mình. Quartetpress.com đạt TrustScore 4.7 | 953 khách hàng đánh giá! Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn. Sử dụng phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi ngay tại đây hoặc Tải xuống # 1 Phần Mềm Tạo Logo cho Android, iOS hoặc Mac.

 • Rất đơn giản và hiệu quả, bạn đã có ngay bản thiết kế logo cho doanh nghiệp, với những thao tác thiết kế nhanh chóng.
 • Mỗi mẫu logo đều đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thoả sức sáng tạo.
 • Bạn nhận được file PNG và JPG bên cạnh file vector với định dạng SVG.
 • Bạn không có đủ kỹ năng cần thiết / khả năng sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế logo.3.
 • Nó có một quy trình sáng tạo hợp lý để giúp mọi người tự tạo logo – không còn chi phí lớn cho các nhà thiết kế hoặc đại lý được thuê.

Sau đó, bạn hãy thử lấy giấy bút ra và phác họa vài nét logo mà bạn muốn. Nếu được, bạn có thể thử một vài fonts khác nhau, sắp xếp khác, màu sắc khác,… để tạo ra nhiều version hơn. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. FreeLogoDesign – rất linh hoạt nhưng bạn phải mua mới có thể tải được logo có độ phân giải cao hơn.

Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD. Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ, kinh doanh online…

Bản thiết kế logo có độ phân giải cao có giá $24,99 cho gói Cơ bản và $49,99 cho gói Nâng cao. Logo maker miễn phí này rất đơn giản để dùng, có hơn 1000 mẫu thiết kế để chọn. Quartetpress.com cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. Trước khi bắt đầu với logo tự thiết kế, bạn nên xem logo của những người hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn.