SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu.

 • Khi nhấp vào một mẫu, bạn sẽ được chuyển đến trang edit và có thể thiết kế logo theo ý mình.
 • Logaster đưa ra nhiều hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm JPEG, PDF, SVG, PNG. Có một logo đẹp theo ý muốn là điều không hề khó chỉ cần 1 vài bước cơ bản.
 • Ưu điểm của phần nền này là dùng nhiều font có chữ tiếng Việt.
 • Bạn đang tìm kiếm thêm một chút chức năng và sự thú vị từ trình tạo logo chuyên nghiệp của mình?
 • Logo cuối cùng có thể được sử dụng cho cả mục đích thương mại và phi thương mại.

Bạn chọn style màu nước yêu thích trước, sau đó có thể edit màu, thêm text,…. Lưu ý là khi chọn template, bạn hãy chọn những cái có chữ “basic” để được sử dụng miễn phí. Thao tác cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên công ty, chọn template yêu thích và customise nó theo ý mình.

Tạo Logo Polygon Theo Tên Để Làm Avatar Team

Khi nhấp vào nút Create Your Logo, bạn sẽ được chuyển đến trang template. Trang này được thiết lập rất cơ bản và có hàng ngàn icons cho bạn lựa chọn. Nếu chưa đủ tuổi để mở tài khoản anh nghĩ em cũng cần nhờ được người thân hỗ trợ thời gian đầu nhé. Nhiều khi thiết kế Logo ra mà không hiểu mình đang mần cái gì, em có cái logo về mảng đồng hồ làm ra thấy xấu quá Anh ạ, để em kiếm xem ở trên này có cái nào hợp không thì làm cái. Điểm trừ của Online Logo Maker là nó chỉ cho bạn download logo ở định dạng 500px miễn phí, muốn ảnh có resolution cao hơn thì bạn phải trả phí. LiveSketch là một tính năng được đánh giá rất cao của phần mềm này.

Các chuyên gia tại Wizlogo dành khoảng 48 giờ để thực hiện tất cả các phiên bản cần thiết để hoàn thiện logo của bạn. Đó là một quá trình phức tạp, nhưng để nói một cách đơn giản, thì các trình sản xuất logo như Zyro tạo ra các logo bằng cách sử dụng máy học để duyệt qua hàng trăm nghìn hình ảnh. Nhận một logo hoàn hảo được thiết kế cho riêng bạn, hoàn toàn miễn phí. Không có phí ẩn hoặc giới hạn lần sử dụng, và không có ràng buộc nào.

Trên đây là những website tạo intro logo online miễn phí tốt nhất đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ công cụ website nào theo sở thích để tạo ra intro logo ấn tượng và hiệu quả. Tuy nhiên các trình tạo logo online này dù được sử dụng miễn phí nhưng các sản phẩm tạo ra thường bị đóng dấu. Đây là một trong những website làm intro logo online phổ biến được sử dụng nhiều năm nay.

tạo logo miễn phí

Quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đó là những gì làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi khá đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. Jeta Logo Designer là một trong số các phần mềm tạo logo đẹp mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa vượt trội, giúp người dùng tạo logo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Em này cung cấp kho tài nguyên phong phú, với 400 mẫu logo và hàng ngàn biểu tượng đẹp mắt ở đủ mọi lĩnh vực.

Bên cạnh đó, nếu cứ bắt tay ngay vào tự tạo logo online miễn phí đôi khi bạn sẽ mất công sửa đi, sửa lại thiết kế mà kết quả lại không mang lại hiệu quả. Các thiết kế logo được tạo bằng nhà sản xuất logo trực tuyến này có thể được chia sẻ, tải lên và in như bạn muốn. Trình tạo biểu trưng này không áp đặt bất kỳ loại hạn chế nào đối với việc sử dụng các biểu trưng được tạo thông qua nó. Các mẫu thiết kế logo online miễn phí của chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo hình ảnh thương hiệu của mình. Bạn có thể khám phá những biểu trưng bắt mắt do các chuyên gia tạo ra và chọn một biểu trưng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tuy vậy, ephoto360.com lại bị giới hạn số lượng mẫu logo đẹp. Tôi yêu thích các mẫu biểu trưng 3D được cung cấp trên công cụ này. Khi bạn chắc chắn rằng thiết kế logo của bạn không cần thay đổi gì nữa, bạn có thể lưu logo trên thiết bị của mình bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Không giống như các ứng dụng khác, GraphicSprings cho phép người dùng tải không giới hạn logo của mình (dưới định dạng PNG, SVG và JPG). Bạn sẽ không phải trả thêm khi muốn chỉnh sửa hoặc tải lại logo của mình. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí.

Tại Sao Ai Cũng Cần Logo ?

Trên đây là các website cho phép bạn thiết kế logo online, trực tuyến trên máy tính mà không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng như Adobe Illustrator hay Adobe Photoshop. Mặc dù về độ chi tiết không bằng các phần mềm chuyên dụng nhưng để tạo ra một logo đơn giản sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ thì hoàn toàn có thể sử dụng được. Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn.

 • CorelDRAW đã trải qua một chặng đường khá dài và lâu năm trong quá trình trở thành một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể dễ dàng thiết kế logo thương hiệu của mình bằng cách sử dụng nền tảng này.
 • Làm như vậy, bạn sẽ có ý tưởng chính xác về cách họ thành công trong môi trường cạnh tranh này.
 • Do đó, Logo của Pepsi đã trải qua không ít lần đổi mới và cập nhật qua nhiều năm.

SquareSpace là trang web thiết kế logo đẹp miễn phí và có chất lượng. Đây là một nền tảng đa dụng và đa dạng cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế logo. Chưa đầy vài phút, một nhân viên nghiệp dư chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể sáng tạo ra một logo chuyên nghiệp không kém những designer.

Điều cần thiết là làm cho biểu trưng của bạn phù hợp để thu hút khách hàng trong ấn tượng đầu tiên. Để làm như vậy, hãy tìm hiểu các loại biểu trưng và tìm ra loại biểu trưng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn. Ther Logo Maker cung cấp cho bạn cơ hội để có được nhiều mẫu được tạo sẵn. Bạn sẽ có thể có được những ý tưởng logo đầy cảm hứng để tạo ra một biểu tượng trực quan độc đáo và tuyệt đẹp.

Add Text Thêm Chữ

AnonyViet là Website chia sẻ miễn phí tất cả các kiến thức về công nghệ thông tin. AnonyViet cung cấp mọi giải pháp về mạng máy tính, phần mềm, đồ họa và MMO. Với phiên bản miễn phí thì bạn bị giới hạn hơn, không được chỉnh sửa nhiều. Còn nếu trả phí thì bạn chỉ cần trả một lần duy nhất $24.99 hoặc $39.99 là đã có thể sử dụng hết tool của web này rồi. Màu sắc đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt, nhiều font chữ độc đáo phục vụ cho việc thiết kế logo. Trình tạo biểu trưng và trình tạo biểu trưng là các thuật ngữ có thể thay thế cho nhau được sử dụng để xác định tiện ích này.

tạo logo miễn phí

Bộ thư viện thiết kế có sẵn sẽ giúp bạn tạo dựng những bộ ảnh minh họa, logo, và nhiều thứ hơn nữa. Inkscape hỗ trợ định dạng hình ảnh SVG như nhiều ứng dụng tạo logo trên máy tính khác mà mình đã giới thiệu ở phía trên. Trong khi đó, bạn cũng tự do import hoặc export bất kỳ định dạng nào khác. Inkscape hoàn toàn tương thích với MacOS, Windows và Linux. Và tất cả mọi thứ làm cho Inkscape là một phần mềm design logo không thể tách rời của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào. CorelDRAW đã trải qua một chặng đường khá dài và lâu năm trong quá trình trở thành một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp.

Logo Maker

Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tải logo với kích thước 300×300 pixel. Black Friday, hay Thứ Sáu Đen là dịp mua sắm hằng năm mà doanh nghiệp và cửa hàng tung ra khuyến mãi lớn cho sản phẩm và… Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress và đã dùng nó hơn 5 năm nay.

tạo logo miễn phí

Canva chỉ là công cụ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế theo tư duy của mình. Còn điều quan trọng nhất trong thiết kế logo đó chính là bố cục, cách lựa chọn biểu tượng, màu sắc, font chữ và phối hợp các yếu tố này một cách khéo léo, tinh tế. Có như vậy, bạn mới có thể tự tạo logo online miễn phí nhưng vẫn đẹp và chuyên nghiệp. Bước đầu tiên để thiết kế logo công ty của bạn trên trình tạo logo miễn phí của chúng tôi là lựa chọn một mẫu.

Filmora9 được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ làm intro logo online miễn phí hiệu quả, thích hợp với bất kỳ ai kể cả người mới, hoàn toàn không biết gì về thiết kế. Filmora9 có hỗ trợ các tính năng thú vị đó là bộ lọc tạp âm nền, lớp phủ và chuyển tiếp, giúp bạn dễ dàng sử dụng phù hợp với mục đích. Canva cung cấp hàng nghìn mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ các mẫu logo dựng sẵn này, bạn hoàn toàn có thể biến đổi để tự thiết kế logo công ty online theo ý thích.

Hiện tại, kho tàng hình ảnh, biểu tượng của Shopify rất lớn mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau. Canva chính là cái tên đứng đầu trong danh sách này. Phiên bản miễn phí của Canva hiện cung cấp rất nhiều ấn phẩm khác nhau giúp thiết kế logo độc đáo. Đặc biệt, các thao tác của nó cũng rất đơn giản, không cầu kỳ. Các tệp logo SVG, PDF, EPS được bao gồm trong gói logo Doanh nghiệp.

Bạn không nhận được cùng một mức độ tùy chỉnh và có thể không nhận được các loại tệp bạn cần. Tuy nhiên, một trong những lựa chọn này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn; tất cả phụ thuộc vào mức độ độc đáo mà bạn cần đối với logo và cách bạn dự định sử dụng chúng. Kể cả những người chưa từng học về design hay về photoshop.

Tôi Có Nhận Được Một Tập Tin Vector Của Logo Của Tôi?

Đó là về việc tìm hiểu khái niệm và sở thích của khán giả. Tuân thủ tiêu chí thứ nhất, chọn một màu sắc chủ đạo đặc trưng, phù hợp với sắc thái tổng thể và sự cảm nhận về thương hiệu. Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Tại mục Icon, bạn có hàng ngàn biểu tượng phong phú để thiết kế logo của mình. Cũng bật mí thêm, logo của blog Ngọc Đến Rồi chấm Com hiện nay cũng chính là cái logo mà cách đây vài năm Ngọc đã tạo ra hoàn toàn miễn phí từ 1 trong các dịch vụ bên dưới đây.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi. Có, logo là một tệp hình ảnh PNG, có nghĩa là nó có nền trong suốt. Nó có thể được đặt trên bất kỳ yếu tố hình ảnh nào khác mà nhìn vẫn rất tuyệt vời. Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

 • Còn nếu bạn muốn dùng mẫu có sẵn thì chọn mẫu mà bạn thích rồi chỉnh sửa theo ý bạn là được.
 • Là một doanh nhân, bạn không thể ngồi thảnh thơi và để mọi việc diễn ra theo cách riêng của chúng.
 • Với lựa chọn này, bạn có thể sáng tạo thoải mái, tạo ra một mẫu logo tuyệt đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Bạn sẽ không cần phải dùng đến bất kì công cụ nào khác để có một logo hoàn chỉnh.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng bằng những thiết kế logo thương hiệu tuyệt đẹp. Phần Mềm Tạo Logo này chứa hơn 8000 mẫu biểu trưng cho các loại hình kinh doanh khác nhau. Tất cả các mẫu thiết kế đều được tạo ra một cách cẩn thận bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của chúng tôi làm việc cả ngày lẫn đêm để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và các mẫu logo tuyệt vời cho khách hàng.

Nếu được, bạn có thể thử một vài fonts khác nhau, sắp xếp khác, màu sắc khác,… để tạo ra nhiều version hơn. Trước khi tạo logo cho riêng mình, bạn có thể research đối thủ cùng ngách để xem logo của họ như thế nào. Chỉnh sửa tên bạn vừa thêm như thêm viền, đổ bóng, chọn font chữ, chọn màu chữ.

tạo logo miễn phí

Dự án cũng còn có chế độ tự lưu để an toàn trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, menu lịch sử còn hiển thị toàn bộ layers và yếu tố của thiết kế của bạn. Có hơn 3000 Logo đã được tạo sẵn theo các chủ đề khác nhau. Nếu bí ý tưởng, bạn cũng có thể tham khảo từ cộng đồng designers. Đúng như tên gọi, ứng dụng này tập trung vào các style màu nước nên bạn nào muốn tạo logo kiểu này thì xem như đã tìm được đúng địa chỉ rồi đấy.

tạo logo miễn phí

Bạn có thể tải xuống mẫu có độ phân giải thấp, miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại. Logaster đưa ra nhiều hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm JPEG, PDF, SVG, PNG. Có một logo đẹp theo ý muốn là điều không hề khó chỉ cần 1 vài bước cơ bản. Trình tạo logo này cho phép bạn tạo logo online miễn phí bao nhiêu tùy thích mà không tính phí một xu. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp không có khả năng thuê một nhà thiết kế tự do. Ứng dụng làm logo không làm ảnh hưởng danh tiếng của khách hàng bằng cách áp đặt bất kỳ nhãn, hình dán hoặc hình mờ nào lên thiết kế logo mà họ tạo với chúng tôi.

tạo logo miễn phí

Với dung lượng chưa hàng ngàn biểu tượng đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu logo chân thược bất ngờ mang phong cách riêng. Với bộ công cụ có sẵn của DesignEvo thì mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. DesignEvo là Website tạo logo miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần kéo thả và sáng tạo là có thể tạo được Logo như mong muốn. Đây là website được cho phép bạn tạo logo trực tuyến không tính tiền khá tốt tại thời gian hiện tại. Website sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bản thiết kế mới mẻ và lạ mắt với hiệu ứng chữ 3D và vô vàn mẫu phong cách thiết kế có sẵn .

 • Kho mẫu có sẵn phong phú, giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn.
 • Công cụ này có những ý tưởng và mẫu logo tuyệt vời có thể dễ dàng tùy chỉnh.
 • Hãy luôn đảm bảo logo bạn thiết kế phù hợp với phong cách của bạn.
 • Logo rối rắm phức tạp sẽ khó nhớ và không để lại dấu ấn; Ngược lại, những logo tinh tế với hình ảnh giản đơn, thiết kế phù hợp với mục đích sẽ có sức truyền tải mạnh mẽ hơn.
 • Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

Bạn có thể chọn bất cứ mẫu logo nào trong đó và tiếp tục thực hiện những tuỳ chỉnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Logojoy còn cho phép bạn xem trước logo trên các nền tảng khác nhau như in trên danh thiếp hay các ấn phẩm truyền thông. Một trong những website làm intro logo online miễn phí mang lại hiệu quả cao chính là Biteable.