SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Logo ấn tượng sẽ giúp cho hành trình chinh phục khách hàng thuận lợi hơn…. Xu hướng Font chữ vintage chân lớn và font họa tiết.

tạo logo chữ

Theo quan điểm cá nhân, font chữ Helvetica vẫn đang trên đỉnh cao phong độ của nó trong một vài năm nữa. Có lẽ cuộc tranh luận về sự nhàm chán hay tính trường tồn qua thời gian của font chữ này – thiết kế bởi Max Miedinger và Eduard Hoffmann vào năm 1957, sẽ chẳng bao giờ kết thúc. 2 font chữ này phù hợp với các doanh nghiệp và thương hiệu muốn typography của họ phải lộ tả được tính đương đại và sạch sẽ, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, chất nghệ trong đó. Link dowload30 font chữ đẹp miễn phí cho designer năm nay sẽ được để ở cuối phần #1 nhé. Màu Pastel là lựa chọn lý tưởng cho các chiến dịch xuân hè — nhưng nhiều thương hiệu không sử… Trong thời buổi hiện đại với nền công nghệ cực kỳ phát triển, đi cùng nhiều công cụ giao tiếp và làm việc trực tuyến.

Công Cụ Social Listening

Nike sử dụng kỹ thuật này vô cùng hiệu quả trên trang Facebook của họ để tạo ra được một banner hình ảnh có đủ sức hút và khuyến khích được hành động của người xem. Những năm gần đây đã chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của các font chữ có chân cách điêu. Các nhà thiết kế giờ đây quay trở lại ưa thích các font chữ có phần chân được cách điệu một cách tinh tế và đem lại cảm giác cổ điển.

tạo logo chữ

Xu hướng làm việc từ xa trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content. Font chữ là yếu tố thiết yếu và đóng một vai trò quan trọng trong…

Font Chữ Retro 20db

Ví dụ như, thiết kế dưới đây kết hợp giữa font chữ trang trí, cách điệu (“Sunshine”) với font chữ không chân (“The bright side”), giúp tạo độ cân bằng hiệu quả. Đây chính là một ví dụ tuyệt vời về kết hợp các cặp font chữ. Các xu hướng font chữ trên chủ yếu là dành cho các sản phẩm in ấn, thì không thể phủ nhận được font chữ trên digital cũng cực kì quan trọng. Có lẽ không ai đặt hoài nghi về việc, font chữ có sức ảnh hưởng lớn tới cảm nhận của khách hàng qua lần đầu họ vào website hay phần mềm của bạn. Font chữ trang trí như slab và script đã trở thành một xu hướng mới trong các nằm trở lại đấy.

tạo logo chữ

Bạn có thể thoải mái nhấn nhá và dễ dàng sáng tạo hơn với các kiểu chữ, kích cỡ và màu sắc. Màu gradient vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau nhiều năm trở thành xu hướng thống trị trong thế giới thiết kế. Ngày nay, các nhà thiết kế lại sáng tạo hơn khi kết hợp Gradient cùng các hiệu ứng…

#4 Xu Hướng Font Chữ Vintage Chân Lớn Và Font Họa Tiết

Các font chữ sáng tạo thường được sử dụng trong các loại hình quảng cáo như poster và tờ rơi, được thiết kế riêng phục vụ cho một mục đích cụ thể. Thiết kế không chỉ là cách mọi người nhìn vào sản phẩm của bạn, mà còn là cách bạn tương tác với người xem. Hình ảnh dưới đây sử dụng Icon của Twitter để thay vì phải tốn thêm một đoạn text “trên Twitter”.

tạo logo chữ

Các font chữ này đem lại được cảm giác về sự cổ điển, được áp dụng trong một số dòng sản phẩm và thương hiệu mà bạn có thể tham khảo dưới đây. Hầu hết tất cả mọi người thường quên rằng typography, các phông chữ đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của mọi thiết kế. Tuy vậy, việc chọn lựa một font chữ đẹp và đúng là nhiệm vụ không hề dễ dàng với bất cứ designer nào.

Remote Designer

Sử dụng nhiều kích cỡ font chữ khác nhau trong thiết kế sẽ giúp sản phẩm của bạn có một hệ thống thông tin rõ ràng và mạch lạch. Dưới đây là các xu hướng font chữ mới nhất, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn font chữ cho các thiết kế của mình. Vì vậy, hãy thử chia các đoạn text thành những phần khác nhau.

 • Cũng giống như yếu tố hình ảnh, một font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp sẽ đem lại hiệu quả tức thì cho toàn bộ thiết kế, đạt được hiệu quả truyền thông đối với người xem.
 • Nó có rất nhiều lợi ích như nó giúp bạn thể hiện được sự sáng tạo và xu hướng nghệ thuật của mình hơn những thế bạn cũng có thể kiếm tiền…
 • Nike sử dụng kỹ thuật này vô cùng hiệu quả trên trang Facebook của họ để tạo ra được một banner hình ảnh có đủ sức hút và khuyến khích được hành động của người xem.
 • Ban cần sự cẩn trọng trong việc chọn lựa font chữ phù hợp với thiết kế và thương hiệu của mình.
 • Nhiếp ảnh là một sở thích mà mọi người nên học một chút.

Font chữ viết tay Unicode sẽ rất cần thiết cho những bạn làm về đồ… DesignerVN là website dành cho cộng đồng Designer, Photographer và những người yêu thích thiết kế Việt Nam. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Bạn nên cẩn trọng trong việc sáng tạo các font chữ của mình bởi cái gì cũng có 2 mặt của chúng. Nếu làm tốt nó có thể là cả một tác phẩm nghệ thuật, nhưng nếu làm không tới, các font chữ đó sẽ là một thảm họa bởi tính khó đọc của chúng. Khoảng cách giữa các chữ cái là một trong những kỹ thuật được áp dụng vô cùng nhiều trong các thiết kế.

 • Font chữ hình học – Geometric typeface đã trở nên nổi tiếng trong một số năm trở lại đây.
 • Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content.
 • Hầu hết tất cả mọi người thường quên rằng typography, các phông chữ đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của mọi thiết kế.

Việc tăng khoảng cách này sẽ giúp cho font chữ của bạn có nhiều đất để thở hơn, và ngược lại giảm khoảng cách sẽ siết lại font chữ, gợi ra sự vững chắc hơn. Nhiếp ảnh là một sở thích mà mọi người nên học một chút. Nó có rất nhiều lợi ích như nó giúp bạn thể hiện được sự sáng tạo và xu hướng nghệ thuật của mình hơn những thế bạn cũng có thể kiếm tiền… Font chữ hình học – Geometric typeface đã trở nên nổi tiếng trong một số năm trở lại đây. Đặc điểm của font chữ này thường không sử dụng chân, cấu thành bởi các đường thẳng hoặc vòng tròn hoàn hảo. Một số nguồn cảm hứng thiết kế Logo phong cách Neon sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.

Hãy Đảm Bảo Rằng Bạn Đặt Text Ở Vị Trí Dễ Đọc

Ý tưởng của font chữ này chính là từ những cuốn sách cũ, kiểu chữ có đường ngang dày còn các nét thẳng thì thanh mảnh. Phông chữ “Giá trị xưa cũ” độc quyền của iCiel được thiết kế trong gần 2 tháng, từ nghiên cứu cách bỏ dấu cho đến chăm chút từng đường nét. Một số người cho rằng phông chữ Helvetica vẫn đang tiếp tục tạo ra các biến thể của nó để thêm sự đổi mới vào trong cái cũ.

tạo logo chữ

Hãy nhớ rằng font chữ cũng cần thể hiện đặc tính, tinh thần của thương hiệu như bất cứ một yếu tố trong thiết kế nào khác. Khi bắt đầu tìm hiểu về thiết kế, một số người thường chỉ sử dụng các đoạn text nằm gọn trong 1 phần duy nhất, có cùng một phông chữ, một kích cỡ và khoảng cách. Tuy nhiên, chắc chắn rằng trông chúng sẽ vô cùng nhàm chán và khó lòng thu hút được sự chú ý của người xem.

Chọn lựa font chữ, phông chữ luôn là một bài toán khó nan giải của dân designer. Cũng giống như yếu tố hình ảnh, một font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp sẽ đem lại hiệu quả tức thì cho toàn bộ thiết kế, đạt được hiệu quả truyền thông đối với người xem. Sự xuất hiện của font chữ, phông chữ màu nước như là một cải tiến mới của font chữ viết tay, khi chúng kết hợp với nhau vô cùng hoàn hảo. Và trong năm nay, font chữ này hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn vô cùng mới mẻ, đầy chất nghệ thuật. Một kỹ thuật hay ho nữa đó chính là chọn lựa các cặp font chữ bổ trợ cho nhau trên thiết kế của bạn. Khi sử dụng cùng lúc với nhau, mỗi font chữ sẽ tạo ra các hiệu ứng khác biệt.

Đều góp phần không nhỏ đến sự thành công trong thiết kế của bạn. DesignerVN là website cung cấp thông tin, hướng dẫn, kiến thức thiết kế dành cho cộng đồng Designer Việt Nam, Photographer và những người yêu thích thiết kế. Bạn cũng có thể làm điều này với độ tương phản trong text. Ví dụ dưới là về một cặp font chữ cao và thấp được kết hợp với nhau. 3) Chọn lựa font chữ phù hợp với đặc tính thương hiệu. Cùng xem ví dụ dưới đây về 2 sự lựa chọn font chữ cho 2 đối tượng nam và nữ riêng biệt.

tạo logo chữ

Font chữ hình học đem lại vẻ hiện đại, và vô cùng phù hợp với các ngành như khoa học, công nghệ và kỹ thuật. Những ngành đòi hỏi thiết kế phải đem lại cảm giác về tương lai, nhưng đừng vội đánh đồng tất cả với khoa học viễn tưởng nhé. Font chữ hình học có thể đem lại sự tinh xảo cho bất cứ thiết kế nào.

 • Hình ảnh dưới đây sử dụng Icon của Twitter để thay vì phải tốn thêm một đoạn text “trên Twitter”.
 • Những năm gần đây đã chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của các font chữ có chân cách điêu.
 • Màu Pastel là lựa chọn lý tưởng cho các chiến dịch xuân hè — nhưng nhiều thương hiệu không sử…
 • Chọn lựa font chữ, phông chữ luôn là một bài toán khó nan giải của dân designer.
 • Font chữ hình học đem lại vẻ hiện đại, và vô cùng phù hợp với các ngành như khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Trong năm nay, chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp nhiều các font chữ dạng hình học này hơn. Việc đảm bảo chắc chắn rằng font chữ của bạn không khó để đọc về hiểu được nội dung là việc vô cùng quan trọng, đặc biệt là cho những đoạn text dài (như thuyết trình, hay infographic). Tránh sử dụng các font chữ quá rườm rà và phức tạp hay chữ in hoa ở giữa các đoạn bởi nó hướng quá nhiều sự tập trung cho mắt của người đọc, và về tổng thể sẽ khiến họ khó đọc được hơn. Ban cần sự cẩn trọng trong việc chọn lựa font chữ phù hợp với thiết kế và thương hiệu của mình.

 • Các font chữ sáng tạo thường được sử dụng trong các loại hình quảng cáo như poster và tờ rơi, được thiết kế riêng phục vụ cho một mục đích cụ thể.
 • Bạn nên cẩn trọng trong việc sáng tạo các font chữ của mình bởi cái gì cũng có 2 mặt của chúng.
 • Và trong năm nay, font chữ này hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn vô cùng mới mẻ, đầy chất nghệ thuật.
 • Khi bắt đầu tìm hiểu về thiết kế, một số người thường chỉ sử dụng các đoạn text nằm gọn trong 1 phần duy nhất, có cùng một phông chữ, một kích cỡ và khoảng cách.
 • Ý tưởng của font chữ này chính là từ những cuốn sách cũ, kiểu chữ có đường ngang dày còn các nét thẳng thì thanh mảnh.
 • Khoảng cách giữa các chữ cái là một trong những kỹ thuật được áp dụng vô cùng nhiều trong các thiết kế.