SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn tạo nên một logo với tỷ lệ hoàn hảo. Với phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp như Adobe Illustrator, bạn sẽ dễ dàng để chỉnh sửa mọi góc cạnh của logo và làm chúng phù hợp với mục tiêu với thương hiệu của cá nhân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ra đời khiến người dùng khó phân biệt và lựa chọn. Ngoài việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm thì logo là một phần vô cùng quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Khách hàng có nhớ đến bạn ngay trong lần đầu tiên khi chưa sử dụng sản phẩm có thể phụ thuộc vào logo.

phần mềm thiết kế logo đẹp

Để logo của mình thêm phần đặc biệt bạn hãy kết hợp các hiệu ứng; nhóm đối tượng khác nhau có trong AAA Logo. Chắc hẳn bạn sẽ tạo ra được dấu ấn mang đậm phong cách cá nhân của bạn. Tại ứng dụng phần mềm này bạn dễ dàng sử dụng thành thạo rất nhanh chóng bởi các thao tác rất đơn giản không mất nhiều thời gian, tạo nhiều mẫu logo đẹp, nổi bật và chuyên nghiệp nhất. Jeta Logo Designer là một trong số các phần mềm tạo logo đẹp mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa vượt trội, giúp người dùng tạo logo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Em này cung cấp kho tài nguyên phong phú, với 400 mẫu logo và hàng ngàn biểu tượng đẹp mắt ở đủ mọi lĩnh vực.

Cách Tạo Một Logo

Những người mới thử sức lần đầu cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu tiên. Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo ra cho mình một logo vừa chất lượng vừa độc đáo chỉ mình bạn có. AAA Logo là một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp trên máy tính.

Bên canh đó Logo Maker cũng có một số chức năng chuyên nghiệp tích hợp sẵn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Nó là phần mềm thiết kế logo miễn phí tạo nên những logo đẹp nhất cho thương hiệu, website của bạn. Ngoài ra nó còn tích hợp nhiều tài nguyên để cho bạn thỏa sức thiết kế các logo theo ý của mình.

Aa Logo

TopReview.vn vừa giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng được logo nhanh chóng; đẹp mắt; độc đáo của riêng bạn. Inkscape là phần mềm giúp người dùng dễ dàng thiết kế logo, banner, ấn phẩm, biểu tượng,…

phần mềm thiết kế logo đẹp

Nike là thương hiệu làm Branding hình ảnh thương hiệu cực tốt, bên cạnh Slogan “chạm” đến cảm xúc của khách hàng thì Logo cũng là thứ khiến giới chuyên gia không tiếc những lời khen. Chỉ cần một chút chỉnh sửa về màu sắc, kích cỡ, và font, bạn hoàn toàn có thể tải bản thiết kế của mình, trong giây lát. Hay chỉ với $59, bạn có thể tải bản thiết kế logo của mình, với độ phân giải cao. Adobe Photoshop là một phần mềm xử lý ảnh tuyệt vời cũng như thiết kế logo đi kèm với các tính năng chuyên nghiệp. Rất đơn giản và hiệu quả, bạn đã có ngay bản thiết kế logo cho doanh nghiệp, với những thao tác thiết kế nhanh chóng.

Phần mềm này cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa và thiết kế đa dạng, cho phép bạn thiết kế logo riêng một cách dễ dàng. Trong bày này sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất trên máy tính và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thiết kế logo bằng phần mềm canvas bạn sẽ được sử dụng miễn phí, mà cách dùng rất dễ dàng tiện lợi nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Phần mềm canvas giúp bạn thỏa sức thiết kế logo theo ý của mình đầy đủ những tính năng phong phú. Phần mềm thiết kế logo trên máy tính EximiousSoft Logo Designer sở hữu hơn 200 mẫu logo có sẵn và hơn 5000 phong cách thiết kế logo khác nhau. Vì vậy, hứa hẹn rằng đây sẽ là phần mềm hỗ trợ cho bạn tốt nhất khi thiết kế logo.

Đơn Vị Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Vì vậy, điều cần thiết là phải tìm hiểu về sở thích của họ và loại logo nào có thể làm họ mê mẩn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng chính xác trên thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của mình. Ứng dụng làm logo không làm ảnh hưởng danh tiếng của khách hàng bằng cách áp đặt bất kỳ nhãn, hình dán hoặc hình mờ nào lên thiết kế logo mà họ tạo với chúng tôi. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng bằng những thiết kế logo thương hiệu tuyệt đẹp.

Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn. Online Logo Maker có giao diện giống với phần mềm thiết kế logo của nhà phát triển Graphic Spring.

Bạn Có Thể Quan Tâm

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm là có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Adobe Illustrator là phần mềm được ưa chuộng hàng đầu trong lĩnh vực sắp chữ và logo trong thiết kế đồ họa. Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực giúp bạn sáng tạo hình chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh, xoay cắt, ghép,…

 • Lưu ảnh chất lượng cao dưới nhiều định dạnh như SVG, AI, EPS, PDF, PS, JPG, BMP, PNG và TIFF.
 • Sothink Logo Maker là phần mềm có đầy đủ các thao tác trên thanh công cụ giúp bạn tự mình linh hoạt thiết kế logo, biểu tượng,..
 • Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn.
 • Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí».
 • Dù vậy, công cụ này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng và cảm hứng hay ho cho việc thiết kế logo.

Với tính năng dễ sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bản thân có thể hiểu được hết những tính năng này trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, các hiệu ứng đa dạng đáp ứng hết những logo mới đẹp mà bạn cần. PNG là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng web – định dạng này cho ra bức ảnh chất lượng cao hơn và rõ ràng hơn các định dạng tệp khác. Một điểm cộng của ảnh PNG là bạn có thể sử dụng nền trong suốt, do đó logo của bạn có thể được sử dụng trên các nền có màu khác nhau mà không gặp phải bất kỳ xung đột màu khó xử nào. Với hàng ngàn logo đẹp luôn được cập nhật thường xuyên bạn có thể tạo logo theo phong cách riêng của mình.

Logo tốt phải đơn giản và dễ nhận biết, phù hợp và dễ nhớ, có thể thay đổi kích thước và trường tồn với thời gian, linh hoạt về định dạng trực tuyến và in ấn. Logo swoosh của Nike và logo vòm của McDonalds là những logo đơn giản nhưng độc đáo và đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Bắt đầu với ý tưởng, sau đó chọn màu sắc và phông chữ của bạn. Được tạo ra bằng các cách kết hợp màu sắc đã được các nhà thiết kế phê duyệt. Hoặc nếu bạn đã nghĩ ra điều gì đó cụ thể, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc trong toàn bộ thiết kế logo của mình.

 • Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì).
 • Đây là phần mềm tạo logo online miễn phí với cách sử dụng đơn giản có thể tạo logo nhanh chóng và hiệu quả dựa trên các phần mềm có sẵn.
 • Các thao tác sử dụng khá đơn giản, bạn có thể chọn logo bất kỳ tại thư viện rồi chỉnh sửa theo ý thích của mình như thêm màu, thay đổi phông chữ, kích cỡ mỗi chi tiết.
 • Ngoài ra, việc thêm một video vào phần thiết kế cũng sẽ không quá khó khăn nữa.

EximiousSoft Logo Designer là phần mềm sử dụng rất đơn giản, có sẵn 3000 mẫu logo và hơn 5000 hình dạng vector giúp bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo những mẫu logo phù hợp. Phần mềm AAA Logo giúp người dùng thiết kế ra các logo, biểu ngữ, nút bấm, biểu tượng… cho các website, blog…với nhiều màu sắc, hiệu ứng phong phú. Giao diện trực quan, thân thiện cho phép người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.

Không chỉ các nhà thiết kế nghiệp dư mà ngay cả những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng đánh giá cao phần mềm này. Đây là một trong những công cụ hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng; dễ dàng. Bạn sẽ không mất công phản sáng tạo hay tìm kiếm quá nhiều ý tưởng mới. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn xuất file vector khá tiện lợi và dễ dàng.

Sửa Lỗi Idm Không Tự Bắt Link Tải Trên Chrome, Firefox Và Cốc Cốc

Ngoài ra, Logojoy còn cho phép bạn xem trước logo trên các nền tảng khác nhau như in trên danh thiếp hay các ấn phẩm truyền thông. Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio là một phần mềm thiết kế logo 3D. Hỗ trợ cho người dùng tạo Logo 3D ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng nhất.

Duyệt xem thư viện gồm vô số mẫu logo của Canva để tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn có thể chọn từ logo theo tên riêng, đến các bố cục logo cho các doanh nghiệp và nhu cầu khác nhau như chơi game, đồ ăn thức uống, thể thao, v.v.. Tôi cực kỳ yêu thích những công việc liên quan tới viết lách và máy tính, phần mềm.

Đây là phần mềm hoàn toàn khác biệt, hướng đến tạo ra những mẫu logo đơn giản, sở hữu những hình khối đơn giản. Để tạo logo, bạn chỉ cần nhập tên công ty, chọn các mẫu hình khối và màu sắc mong muốn. Uplevo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một thiết kế không trùng lặp đấy.

 • Ngoài ra, phần mềm thiết kế logo miễn phí này cũng có một kho thiết kế sẵn.
 • Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi.
 • AAA Logođược đánh giá là một công cụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
 • Bạn có thể tự mình thiết kế những logo mang dấu ấn của mình chứ không phải là những logo có sẵn.
 • Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn.

Bạn chỉ cần làm việc và xử lý tất cả những gì bạn muốn trên một trang duy nhất. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một logo đúng như ý muốn của mình. Trình tạo logo của chúng tôi đã giúp mọi chủ doanh nghiệp được bảo vệ để đáp ứng nhu cầu thiết kế logo của họ.

phần mềm thiết kế logo đẹp

Ngoài ra, việc thêm một video vào phần thiết kế cũng sẽ không quá khó khăn nữa. Sothink Logo Makercung cấp khá nhiều công cụ để giúp bạn có thể tạo ra các mẫu logo theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra bạn còn có thể chèn thêm các hình ảnh bên ngoài vào logo của mình. Các logo sau khi được tạo ra sẽ được lưu dưới dạng JPG, PNG, BMP. Thiết kế logo không phải tốn bất kỳ chi phí, chỉ cần bạn biết đến phần mềm miễn phí này sẽ tạo nên nhiều hình cảnh logo chuyên nghiệp cho công ty.

Bất cứ điều gì bạn muốn điều chỉnh đều có thể được thay đổi bằng công cụ này trên thiết kế logo của bạn. Người dùng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại hạn chế hoặc giới hạn nào trong khi tùy chỉnh logo của họ. Làm logo không phải là một quá trình phức tạp với trình tạo logo này vì bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để sử dụng nó và hoàn thành một thiết kế logo tuyệt đẹp.

phần mềm thiết kế logo đẹp

Giao diện thiết kế nhanh, dễ dàng sử dụng và rất thân thiện với người dùng. Chốt bản danh sách các phần mềm thiết kế logo miễn phí chính là Logaster. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thiết kế logo từ nhiều các tùy chọn khác nhau.

Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. Cuối cùng, phần mềm Logoease thiết kế logo miễn phí và rất nhanh chóng. Thư viện của ứng dụng này có chứa đựng rất nhiều hình ảnh thiết kế logo có sẵn giúp bạn có ý tưởng thiết kế logo riêng mình.

phần mềm thiết kế logo đẹp

Bạn có thể bắt đầu bằng những mẫu thiết kế logo miễn phí trên Canva và tiếp tục thực hiện những chỉnh sửa về text, màu sắc, font chữ và nhiều yếu tố thành phần khác. Canva cũng có ứng dụng trên các thiết bị di động cho iOS và Android, cho phép bạn thiết kế logo ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách linh hoạt và hiệu quả. Logo đóng một vai trò rất trọng trong hình tượng của một công ty, khi mà nó là hình ảnh giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng. Hiện nay, các công ty thường ưa chuộng những mẫu logo đẹp, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và đặc biệt dễ dàng ghi dấu ấn trong mắt người xem. Hãy cùng anhchien.vn tìm hiểu top những mẫu logo đẹp và sáng tạo từ các công ty nổi tiếng trên thế giới và những ẩn ý sâu xa từ thiết kế đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất các file ra với độ phân giải cực cao. Trên đây là một số công cụ giúp bạn tạo ra logo đơn giản mà không cần phải biết quá nhiều về phần mềm. Đây là phần mềm đã được hơn 20 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để tạo logo, Và không phải ngẫu nhiên Logo Maker lại được lựa chọn nhiều như vậy. Đây là phần mềm tạo logo online miễn phí với cách sử dụng đơn giản có thể tạo logo nhanh chóng và hiệu quả dựa trên các phần mềm có sẵn.

phần mềm thiết kế logo đẹp

Ngoài các tính năng cơ bản giống như các công cụ logo thông thường, GraphicSprings còn mang trong mình nhiều tính năng mới lạ, được cập nhật thường xuyên. CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo với các công cụ vector mạnh mẽ gần giống với Adobe Illustrator. Tuy nhiên so với Illustrator, Corel có giao diện thân thiện, dễ sử dụng so với người tiếp cận, giúp newbie có thể tạo ra thiết kế logo trong thời gian nhanh nhất. Là phần mềm miễn phí cho phép bạn tự thiết kế logo của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp nào. Giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng thêm văn bản, dễ thay đổi font chữ, màu sắc.

Bạn không cần phải có kiến thức nền về nhà thiết kế hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà nhà thiết kế có được để sử dụng dịch vụ thiết kế logo này. Nhóm Chuyên gia tạo logo của chúng tôi đã đưa ra công cụ trực tuyến này với mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Giao diện của tiện ích nâng cao này đã được thiết kế đặc biệt cẩn thận để làm cho nền tảng này trở thành cách dễ dàng nhất để tạo và tải xuống biểu trưng. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo».