SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Để mở và chỉnh sửa một file AI, bạn cần chuyển đổi sang định dạng SVG trước tiên. Đây là một định dạng mở với nhiều hỗ trợ mặc dù nó được thiết kế chủ yếu để sử dụng trên web. Ví dụ như khi nhắc đến Starbucks, chúng ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh của nàng tiên cá.

phần mềm thiết kế logo ai

AI sử dụng các thuật toán, các đối tượng hình học, các đường giới hạn, text kết hợp. Việc kết hợp giữa các hình dạng cơ bản đó với nhau để tạo thành một đối tượng vector. Là một trong các phần mềm thiết kế đồ họa vector tốt nhất và mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời. Nói đơn giản, Illustrator phù hợp để chỉnh sửa đồ họa vector còn Photoshop phù hợp để thao tác với hình ảnh thông thường. Bước rốt cuộc là thể hiện tác phẩm với đối tác, chỉnh sửa theo bắt buộc của họ và xuất sản phẩm rút cuộc theo thỏa thuận.

LogoYes có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh tự do sáng tạo logo theo ý thích thì bạn còn có thể lựa chọn bất kỳ logo được thiết kế sẵn nào có trong thư viện. Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế logo đẹp không thể thiếu của Adobe Creative Suite. Nó sở hữu nhiều tính năng giúp bạn tạo thành công các logo tuyệt đẹp trong nháy mắt. Bạn có thể tạo logo, vẽ thêm, sử dụng các icon và các tính năng mạnh mẽ đi kèm.

Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất 2021 Miễn Phí Và Trả Phí

Đối với ứng dụng khác, quy trình tạo logo là miễn phí và bạn phải trả tiền khi tải xuống logo. Nói tóm lại, nếu bạn KHÔNG PHẢI là 1 nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì ứng dụng này rất đáng để xem xét. Nhìn chung, Canva Logo Maker là rất dễ sử dụng, với các bảng hướng dẫn bật ra mỗi khi bạn thao tác, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn có thể được lưu trữ và in ra ở mọi kích thước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, tích hợp sẵn nhiều tính năng vượt trội. Hệ màu trong Illustrator đa dạng và trung thực hơn so với Corel.

phần mềm thiết kế logo ai

Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Giờ người dùng Adobe Illustrator 2020 dễ dàng kiểm tra chính tả bằng tính năng Auto Spell-Check. Khi bạn biết màu sắc đang xử lý, bạn có thể tạo bảng màu trong Adobe Illustrator. Khi muốn đổi màu một yếu tố trong thiết kế, bạn có thể chuyển màu ngay lập tực bằng phương pháp sử dụng công cụ Color. Nếu muốn thiết kế logo thoải mái, thì hãy sử dụng ngay Shape Builder (Shift + N).

Phần Mềm Adobe Illustrator Cc 2018 Là Gì?

Do vậy, dù không tự mình thiết kế, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm được logo ứng ý. Với Logojoy, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu logo thiết kế sẵn dựa trên nhu cầu của bạn. Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo và hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất. Expand Appearance nằm trong menu Object, đây là một trong những công cụ quan trọng nhất của Illustrator. Công cụ này được sử dụng để chia một đối tượng thành các đường dẫn hoặc hình ảnh riêng biệt, sau khi một hiệu ứng được áp dụng cho nó. Sothink Logo Maker là phần mềm phần mềm thiết kế logo mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Jeta logo Designer là một phần mềm thiết kế logo khá đơn giản, hoàn toàn phù hợp với những người mới vào ngành. Nếu như illustrator còn khá phức tạp với các bạn mới làm quen thì Jeta sẽ là công cụ hoàn hảo nhất dành cho bạn. Logo Maker Plus là một phần mềm sở hữu bộ sưu tập biểu tượng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ với thao tác thiết kế logo vô cùng đơn giản, bạn đã sở hữu được mẫu logo theo ý muốn của mình. Đặc biệt hơn, bạn không phải lo lắng về tình trạng đụng hàng với những thương hiệu khác.

Các thao tác sử dụng trong AAA Logo khá đơn giản, bạn có thể thành thạo với các thao tác chỉ sau vài ba lần sử dụng. AAA Logo là phần mềm dành cho mọi người mới khi bắt đầu với công việc thiết kế. AAA Logo có giao diện khá cơ bản, dễ nhìn, dễ sử dụng, ngay cả với những người dùng mới.

Thêm Hiệu Ứng Photoshop

Tiếp theo bỏ tickInstall hi.ru as homepagevà bấm vào nútINSTALL. Ngay sau đây bạn có thể download về máy của mình phần mềm Adobe IIIustrator CC 2018 phiên bản mới nhất rồi. Link của taiphanmem.edu.vn cung cấp dùng đều rất an toàn và không có virus nào có thể đột nhập vào file được nên các bạn cứ yên tâm.

 • Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.
 • Bạn có thể tạo logo, vẽ thêm, sử dụng các icon và các tính năng mạnh mẽ đi kèm.
 • Shape Builder yêu cầu người sử dụng tập trung quan sát những khối hình.
 • Xuất ảnh, logo với nhiều định dạng khác nhau như JPG, TIFF, PNG, BMP.

Công cụ này cho phép người sử dụng kết hợp linh hoạt giữa các khối hình với nhau theo cách đơn giản nhất. Shape Builder yêu cầu người sử dụng tập trung quan sát những khối hình. Cùng với đó, nó còn có khả năng kết hợp chúng hoặc di chuyển các phần của khối hình chồng chéo vô hạn.

Với nhiều tính năng nâng cao, Adobe Illustrator cho phép bạn tạo ra các logo tuyệt đẹp và các biểu tượng, hình vẽ,….thú vị. Vì là trình chỉnh sửa đồ họa vector nên tất cả (và tác phẩm nghệ thuật khác) mà bạn sáng tạo trong Illustrator sẽ đều hoàn hảo theo như mong muốn của bạn. Các công cụ gõ và chèn thêm chữ vào trong logo cũng được hỗ trợ. Bạn có thể thêm hiệu ứng, điều chỉnh style chữ và thậm chí chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ trong logo. Không chỉ vậy, với Adobe Illustrator, bạn còn có thể tăng kích thước điểm neo và giữ để chỉnh sửa dễ dàng hơn, đồng thời hợp nhất dữ liệu bằng file CSV. Logo Design Studio là một phần mềm thiết kế logo miễn phí trên máy tính cực đẹp và rất nhanh chóng.

Adobe Illustrator Cc 2020 24 11 3

Các dễ nhất để tạo ra một logo với phần mềm AAA Logo đó là lắp ghép, kết hợp nhiều hình ảnh, chi tiết trong thư viện của ứng dụng này với nhau. Bên cạnh hơn 8000 biểu tượng và 500 logo miễn phí, chúng ta cũng có thể mua một số mẫu logo đặc biệt khác của AAA Logo nếu thực sự yêu thích chúng. Hỗ trợ xuất file hình ảnh chất lượng cao, thiết kế logo 3D sáng tạo, đặc biệt, chống sao chép ý tưởng là một trong số những tính năng nổi bật, đáng chú ở phần mềm này. Với tính năng đó, bạn có thể yên tâm ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quyền tác giả đầy đủ. Ngoài ra, phần mềm tạo logo miễn phí Logo Design Studio còn được người dùng sử dụng để có thể tạo ra các mẫu logo ở dạng 3D. AAA Logo là được đánh giá là một trong những phần mềm design logo tốt nhất hiện nay.

Khi dùng Optical Type trong phiên bản 25.3, text được hiển thị mà không có khoảng trắng (trên macOS). Đường ghim bằng tên tiếng Nhật không được nhận diện và ảnh PSD không được hiển thị rõ ràng. Chế độ xem Outline được chuyển thành CPU Preview và không còn kết nối với chế độ GPU Preview. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giải đáp nhé. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Linux, Windows, macOS.

phần mềm thiết kế logo ai

Bởi vẽ nháp trên giấy trắng bạn có thể cảm thấy ít áp lực hơn. Bạn cần đánh giá những logo khác và tìm hiểu xu hướng trong ngành thiết kế để chắc chắn không đụng chạm ý tưởng với ai. Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn phải hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.

Giành cho iPad đã được cho ra mắt rất nhiều đặc biệt là các phần mềm vẽ. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình phần mềm vẽ tốt nhất trên iPad thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm tốt nhất. Mở Adobe Illustrator CC trên máy tính, giao diện làm việc ban đầu của phần mềm sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây.

phần mềm thiết kế logo ai

Từ lâu, máy photocopy Ricoh đã được xem là một loại thiết bị quen thuộc, … Tốn ít dung lượng của PC, tương thích với cả dòng máy cấu hình thấp. Trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018, bạn có thể tạo tối đa 1000 trang trong một tệp. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tốc Độ Sao Chép Ấn Tượng

Đối với video hướng dẫn Tự học Thiết Kế Banner bằng Illustrator. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải vừa xem, vừa thực hành theo hướng dẫn. Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế, thì Illustrator khá là khó sử dụng. Hỗ trợ nhập và xuất các định dạng tệp khác nhau như SVG, AI, EPS, PDF, PS, JPG, BMP, PNG và TIFF với hình ảnh chất lượng cao.

 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí cho nó bằng icons, shape hay màu sắc phong phú.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra nó với phần mềm thiết kế ai đơn giản bằng cách nhập dữ liệu và các con số.
 • Thiết kế giao diện của phần mềm AAA logo rất trực quan, nên bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu, nắm bắt các đối tượng để sử dụng chúng thuần thục phục vụ mục đích thiết kế logo của mình.
 • AAA cung cấp hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực và bên cạnh đó còn hơn 500 mẫu thiết kế logo sẵn, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí để sử dụng những mẫu logo này.

Với việc kết hợp nhiều kiến thức khác nhau, những lệnh, công cụ, phím tắt được kết hợp để tạo ra banner cực đẹp. Nhiều kết quả sẽ đưa bạn đến các công cụ logo có vẻ miễn phí, nhưng thực sự sẽ tính phí một khi bạn muốn thiết kế hay tải xuống logo của mình. Canva Logo Maker giúp bạn dễ dàng tạo ra một logo trông chuyên nghiệp bằng giao diện kéo-thả hoạt động ngay trong trình duyệt. Một điểm cộng lớn khác của phần mềm này là cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng với mục đích in ấn. Các mẫu logo sẽ được hỗ trợ hiển thị từ mẫu logo in ấn cho đến các nền tảng xã hội khác nhau. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo mà không phải mất quá nhiều thời gian để lên ý tưởng hay sắp xếp bố cục.

 • Trong thời buổi CNTT phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc kinh doanh online đã trở nên vô cùng phổ biến.
 • Công cụ Pen là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất trong Illustrator.
 • Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận.
 • Sau đó, bạn có thể add text và chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý thích.

Ứng dụng này được sử dụng khá phổ biến, giúp bạn tạo ra những logo đẹp mắt và mang “chất” riêng. Em này tích hợp nhiều chức năng vượt trội, hỗ trợ người dùng thiết kế logo nhanh chóng. Chương trình thiết kế logo này sở hữu thư viện mẫu phong phú, cùng nhiều chế độ chỉnh sửa mạnh mẽ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn xử lý được hình ảnh ở nhiều định dạng như JPG, PNG, BMP,…Với The Logo Creator, việc tạo logo của bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Đừng quên truy cập website BKNS hằng ngày để cập nhật những thông tin hữu ích khác. Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực. Làm cho việc kinh doanh hay quảng bá của quý khách trên internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

phần mềm thiết kế logo ai

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi layout thiết kế, màu sắc chữ và font chữ theo ý thích của mình rất dễ dàng và tiện lợi. CorelDRAW đã trải qua một chặng đường khá dài và lâu năm trong quá trình trở thành một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Không quan trọng cho dù bạn là người mới hay là một người thiết kế logo chuyên nghiệp CorelDRAW sẽ giúp cho quá trình thiết kế logo nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, công cụ chụp màn hình của Corel và Corel photo-shop sẽ giúp nâng cao trình độ, khả năng sáng tạo logo của doanh nghiệp. Như vậy, logo được tạo dựng bởi CorelDRAW sẽ mang đậm sự chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội. Vì những điều đó mà CorelDRAW là một trong các phần mềm thiết kế logo tốt nhất bấy giờ.

 • “Logo Nike đạt hữu hiệu 100%, gợi cảm giác mạnh mẽ về vận tốc cùng chất lượng” – CEO tập đoàn quảng cáo DLB Blanca Brigati ca ngợi.
 • Logo này có thể phát triển thành 1 phần giá trị trong giấy má tư nhân và cứng cáp bạn luôn muốn chúng thể hiện phong cách kiểu dáng chuyên nghiệp của mình.
 • Hỗ trợ download ảnh vector định dạng SVG và chỉnh sửa không giới hạn màu sắc, font chữ vào bất kỳ thời điểm nào là một điểm cộng thú vị của phần mềm này trong việc hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng.
 • Vì là một phần mềm mã nguồn mở, nếu có bug thì bạn phải chờ một khoảng thời gian fix.
 • Ngay cả với những newbie mới vào ngành vẫn có thể sử dụng CorelDRAW một cách dễ dầng nhất.

Vì thế, bạn không cần quá lo lắng nếu như mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại. Hãy tập thói quen vẽ trước trên giấy trước càng nhiều lựa chọn càng tốt.

Với các điểm lưới và điểm màu, chúng giúp cho tác phẩm của bạn nhìn thực tế hơn. Những công cụ này có thể giúp tạo ra bề mặt thật mịn và màu sắc hòa đều với nhau. Đây là ứng dụng đồ họa vector chuyên nghiệp đến từ nhà phát hàng Adobe nổi tiếng. Chúng cho phép bạn thiết kế các dạng hình ảnh minh hoạt, sản phẩm đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nhiều loại sản phẩm khác. Đây là phần mềm được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sothink Logo Maker là phần mềm có đầy đủ công cụ để bạn tự thiết kế logo, các biểu tượng, các phím nút,…

Bạn có thể lựa chọn các thành tố được thiết kế sẵn, hoặc upload từ bản thiết kế của chính bạn. Phần mềm thiết kế logo trên máy tính EximiousSoft Logo Designer sở hữu hơn 200 mẫu logo có sẵn và hơn 5000 phong cách thiết kế logo khác nhau. Vì vậy, hứa hẹn rằng đây sẽ là phần mềm hỗ trợ cho bạn tốt nhất khi thiết kế logo. Bạn có thể thỏa sức chọn mẫu thiết kế logo phù hợp với ý tưởng của mình.

Tiếp theo, bạn hãy thêm văn bản và sắp xếp các đối tượng lại một lần nữa. Vì là một phần mềm mã nguồn mở, nếu có bug thì bạn phải chờ một khoảng thời gian fix. Tất cả các đối tượng có thể được di chuyển cùng một lúc trên một hoặc nhiều trang (kể cả các đối tượng bị ẩn hoặc bị khóa). Công cụ này được tạo ra hình chữ nhật, ngôi sao, đa giác, hình tròn, hình chữ nhật bo tròn góc. Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống Cloud Storage cho tốc độ truy vấn nhanh gấp 2 lần ổ SSD và an toàn tuyệt đối trước lỗi phần cứng.

Với DesignMantic, việc tạo logo của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi được thực hiện ngay trên điện thoại. Sở hữu một kho tàng logo, biểu tượng, công cụ độc đáo và chất lượng, phần mềm thiết kế logo miễn phí Logo Maker luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Một trong những ưu điểm lớn của phần mềm này đó là các thao tác làm việc cực kỳ đơn giản. Hãy cùng đơn vị công ty chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này và từ đó nâng cao kiến thức của bạn để học hỏi nhiều hơn nhé. Jeta Logo Designer được coi là công cụ vô cùng đắc lực trong quá trình hỗ trợ người dùng thiết kế, tìm kiếm các mẫu logo chất lượng. Phần mềm thiết kế logo bằng Adobe Illustrator là lựa chọn sáng tạo bởi rộng rãi lí do.