SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Nó không phải là một trình chỉnh sửa biểu trưng thông thường sẽ chỉ cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản để tạo một biểu trưng có vẻ ngoài trung bình. Bạn sẽ tìm thấy một số tính năng đặc biệt miễn phí trong trình tạo logo này mà có thể chỉ có sẵn trong các phiên bản cao cấp của các công cụ khác. Quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đó là những gì làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi khá đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Thiết kế một logo đơn giản hoặc sửa đổi hình thức của nó, bạn chắc chắn sẽ thích những logo sẽ được thiết kế trong trình tạo logo trực tuyến của chúng tôi. Không cần phải thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế logo thương hiệu của bạn vì bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình. AAA Logo là phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo doanh nghiệp, với việc tích hợp hàng nghìn biểu tượng có sẵn để bạn lựa chọn.

Cũng tương tự như slogan, Logo không chỉ đơn giản là hình ảnh đại diện của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn. Mà còn ẩn chứa thông điệp mà cá nhân, doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi người. Vì vậy, mỗi logo sẽ được thiết kế có sự khác biệt, mang sắc thái riêng.

Bất kể bạn thiết kế bao nhiêu logo với người tạo logo này, bạn sẽ không bao giờ gặp hạn chế về số lượng thiết kế logo mà bạn có thể tải xuống. Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Thao tác tùy chỉnh đơn giản để tạo ra logo phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

Công việc chỉ là chọn template có sẵn, tùy biến theo ý thích và hoàn tất. MSWLogo là ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em dựa trên nền tảng Logo, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình con rùa và đồ họa 3D, mục đích là thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Giao diện MSWLogo phù hợp cho trẻ em, giúp tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình Windows.

 • Một điểm cộng lớn khác của phần mềm này là cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng với mục đích in ấn.
 • EximiousSoft Logo Designer là phần mềm được tích hợp hơn 3000 mẫu logo chất lượng cao và hơn 5000 hình dạng vector cho phép bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo logo phù hợp với thương hiệu của mình.
 • Bạn có thể bắt đầu bằng những mẫu thiết kế logo miễn phí trên Canva và tiếp tục thực hiện những chỉnh sửa về text, màu sắc, font chữ và nhiều yếu tố thành phần khác.
 • Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo cuả riêng mình bằng cách lựa chọn một trong những mẫu đó và thực hiện các tuỳ chỉnh đơn giản để tạo ra mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.
 • Để sử dụng, bạn chỉ cần nhập tên công ty của mình, sau đó lựa chọn màu sắc cũng như hình khối mong muốn, vậy là logo của bạn đã được hoàn thành với ý tưởng là của riêng bạn và hề trùng lặp với bất kì ai.

Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ gồm cắt ghép, xoay ảnh, đổ màu, làm mờ, đổ bóng…. Phiên bản miễn phí sẽ cho bạn tải files 200 x 200 pixels và phiên bản chất lượng cao 5000 x 5000 pixels sẽ có giá $39. Bạn nhận được file PNG và JPG bên cạnh file vector với định dạng SVG. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần logo nhỏ là đủ, bạn không phải mua logo độ phân giải cao làm gì. Logo bạn thiết kế sẽ được lưu tự động vào tài khoản nên bạn có thể quay lại vào lúc khác. Chỉ cần nhấp vào All your designs trên thanh bên trái để xem lại templates.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tương thích với rất nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên giao diện của nó hơi khó sử dụng cho những người mới bắt đầu. Vì thế bạn cần phải làm quen với các chức năng cơ bản trước sau đó đến các chức năng nâng cao khác để sử dụng tốt phần mềm này. Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá. Cung cấp nhiều hình khối, hiệu ứng, font chữ đa dạng để bạn tự do sáng tạo.

Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Đẹp Nhất Trên Máy Tính, Hoàn Toàn Miễn Phí

Cửa sổ preview giúp bạn xem trước sản phẩm của mình và đưa ra quyết định thay đổi nếu cần. Đây là công cụ làm logo linh hoạt, có thể xuất ảnh ra nhiều định dạng phổ biến như JPG, BMP, PMG, TIFF… Nếu thao tác sai, hãy hoàn tác hoặc hủy tác không giới hạn cho đến khi có logo ưng ý. Ngoài ra, Logo Design Studio Pro còn được người dùng đánh giá cao nhờ giao diện đơn giản, được thiết kế gần giống với giao diện Microsoft Office.

phần mềm tạo logo trên máy tính

Được hơn 1 triệu người dùng tin cậy để tạo ra một biểu trưng lý tưởng. Sử dụng phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi ngay tại đây hoặc Tải xuống # 1 Phần Mềm Tạo Logo cho Android, iOS hoặc Mac. BizFly Cloud là nhà cung cấp đa dịch vụ điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội.

Vì Sao Lý Công Uẩn Dời Đô Về Đại La

Ứng dụng tạo logo miễn phí Một tuyệt vời khác dành cho Android và iOS mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến các bạn mang tên Hatchful. Các công cụ chỉnh sửa và thiết kế đồ họa của Hatchful, sau đó thay đổi phông chữ và màu sắc tùy thích, thế là xong. Ứng dụng tạo logo miễn phí tuyệt vời khác cho Android và iOS mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho các bạn mang tên Hatchful. Hatchful cho phép bạn tạo các logo một cách dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng trên web, email tiếp thị, bài đăng trên mạng xã hội, tờ rơi, sản phẩm… Với bộ công cụ chỉnh sửa và thiết kế đồ họa đa dạng, cũng như hàng trăm mẫu logo được tạo sẵn, bạn có thể tạo ra logo chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình trong vòng chưa đầy 5 phút. Nó được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở nổi tiêng, nhưng nó cũng đóng vai trò là phần mềm thiết kế logo miễn phí cho máy tính.

phần mềm tạo logo trên máy tính

LogoMakr – rất dễ sử dụng nhưng logo có độ phân giải cao hơn tốn phí. Một điểm cộng lớn khác của phần mềm này là cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng với mục đích in ấn. Chú ý màu ѕắᴄ ᴠà phông ᴄhữ mới.Di ᴄhuуển đến ᴄáᴄ điều khiển ở bên phải ᴠà làm ᴠiệᴄ từ trên хuống dưới, bạn ᴄó thể thaу đổi màu nền, đồ họa ᴠà màu ѕắᴄ ᴄủa ᴄhúng thành ᴄáᴄ màu phản ánh rõ hơn mụᴄ tiêu ᴄủa bạn ᴄho logo ᴄủa bạn. Phần mềm CorelDRAW có nhiều công cụ vector mạnh mẽ khá tương đồng với phần mềm Adobe Illustrator. Sở hữu thư viện đồ sộ với các thành phần hình khối, hiệu ứng và font chữ đa dạng.

Top 5 Phần Mềm Ghép Ảnh Đẹp Tốt Nhất Hiện Nay Cho Máy Tính

GIMP cung cấp các tính năng chỉnh sửa, thiết kế tuyệt vời, cùng với một giao diện trực quan có thể tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra các thiết kế logo đẹp mắt. Ngoài ra, vì là một công cụ mã nguồn mở, bạn có thể mở rộng tính năng của GIMP với nhiều plugin của bên thứ ba để thiết kế logo một cách dễ dàng hơn. Nó được biết đến như một phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở nổi tiếng, nhưng nó cũng đóng vai trò như một Phần mềm thiết kế logo miễn phí cho máy tính. GIMP cung cấp các tính năng chỉnh sửa và thiết kế tuyệt vời, cùng với giao diện trực quan, có thể tùy chỉnh cho phép bạn tạo ra các thiết kế logo đẹp mắt. Ngoài ra, là một công cụ mã nguồn mở, bạn có thể mở rộng chức năng của GIMP với nhiều plugin của bên thứ ba để thiết kế logo dễ dàng hơn.

 • Top 10 phần mềm giả lập android nhẹ trên PC tốt nhất cho máy…
 • BizFly Cloud là nhà cung cấp đa dịch vụ điện toán đám mây được vận hành bởi VCCorp.
 • Điều tuyệt vời là logo maker này cho phép bạn tải hình ảnh và file vectơ có độ phân giải cao miễn phí.
 • Nếu bạn muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, tất cả logo maker miễn phí ở trên đều là những lựa chọn tốt của bạn.
 • Desygner vừa là một ứng dụng thiết kế đồ họa vừa là một Ứng dụng thiết kế logo miễn phí cho Android và iOS.

Khi nhắc đến những phần mềm thiết kế logo, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Adobe Illustrator. Khi đây là một phần mềm chuyên vẽ những hình ảnh dựa trên quá trình tạo và chỉnh sửa vector. Đặc biệt hơn, khi phần mềm thiết kế logo AI này còn hỗ trợ cho người dùng rất tốt trong việc thiết kế logo cho cá nhân, doanh nghiệp. Với mục đích nhận diện thương hiệu tốt nhất hiện nay được nhiều nhà thiết kế sử dụng.

Đó là lý do mà mỗi thương hiệu đều thiết kế cho mình một logo riêng. 12 phần mềm gỡ ứng dụng tận gốc miễn phí tốt nhất trên máy… Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ “free” thôi đã là quá đủ. Có khả năng tự động tính toán mọi thành phần trong thiết kế một cách chính xác như căn, chỉnh, thu phóng hình ảnh,… Dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh logo với bộ công cụ tích hợp. Thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ đa dạng, để bạn tự do sáng tạo.

AAA Logo 2020 giúp bạn tạo ra những sản phẩm logo “cực chất”, cực đẹp mắt để sử dụng cho các mục đích quảng bá thương hiệu, thương mại… Bằng nhiều tính năng và công cụ có sẵn, các bước tạo logo với phần mềm này cũng khá đơn giản, không đòi hỏi bạn quá nhiều kỹ năng về đồ họa. Free Logo Maker là phần mềm thiết kế logo nhanh gọn, đơn giản và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Free Logo Maker hỗ trợ máy tính chạy Windows XP, Vista, 7, 8 và 10. Dễ dàng thiết kế logo, nhanh chóng, tinh tế.Dễ dàng cắt, xoay, lật, ảnh, và nhiều tính năng khác.Thao tác nhanh trong chỉnh sửa màu sắc, ghép ảnh, độ phơi sáng, xóa phông,…Sử dụng miễn phí, công cụ đơn giản. Canva là một phần mềm thiết kế online được giới trẻ sử dụng khá phổ biến hiện nay, đa dạng các mẫu thiết kế bao gồm cả miễn phí và thu phí.

Download Aaa Logo

Có rất nhiều logo maker online (logo maker có thể xem như là phần mềm thiết kế logo) trên thị trường và hoàn toàn miễn phí nên việc thiết kế logo thực ra không hề tốn kém. Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế logo nổi bật do sử dụng nguyên lí đồ hoạ vector. Ngoài ra, Illustrator còn được sử dụng để thêm các yếu tố văn bản cho logo như tên thương hiệu, thông điệp của thương hiệu,…

phần mềm tạo logo trên máy tính

Phần mềm ghi điểm với kho logo chứa 1.500 mẫu thiết kế logo có sẵn cho nhiều hạng mục khác nhau. Bên cạnh đó người dùng có thể lựa chọn hơn 5.000 đối tượng khác nhau để thêm vào thiết kế của mình. Các tùy chọn để tinh chỉnh màu sắc, font chữ, hình dạng, …

Canva Miễn Phí

Hoặc ông đại tá già gắn liền với thương hiệu gà rán KFC vô cùng nổi tiếng. Logo không chỉ mang lại ý nghĩa đối với doanh nghiệp lớn mà còn giúp cho những cửa hàng, shop online hoặc các website tạo nên hình ảnh nhận diện thương hiệu độc đáo trong tâm trí của khách hàng. Đồng thời, nó sẽ là biểu tượng riêng của cá nhân, công ty đó. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ gồm cắt ghép, xoay ảnh, đổ màu, làm mờ, đổ bóng, thậm chí có thể tạo hiệu ứng 3D. Tuy nhược điểm của Illustrator là giao diện hơi khó sử dụng nhưng đổi lại phần mềm được đóng gói nhiều tính năng hữu ích hơn so với các phần mềm tạo logo khác. Hãy luôn đảm bảo logo bạn thiết kế phù hợp với phong cách của bạn.

 • JetA Logo Creator có hơn hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế logo khác nhau.
 • Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng màu sắc và biểu tượng chính xác trên thiết kế biểu trưng tùy chỉnh của mình.
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tương thích với rất nhiều nền tảng khác nhau.
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các khoá học Adobe Illustrator cơ bản tại mdtq.vn để tìm hiểu thêm các kiến thức thiết kế nền tảng và vận dụng nó một cách linh hoạt trong quá trình thiết kế của mình.
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một logo đẹp trong vòng chưa đầy 60 giây?
 • Chọn một ý tưởng từ mỗi ᴄột ᴠà thựᴄ hiện một bản pháᴄ thảo thô trong tâm trí mọi thứ bạn đã họᴄ đượᴄ từ ᴠiệᴄ nghiên ᴄứu đối thủ ᴄạnh tranh ᴠà ᴄảm hứng ᴄủa bạn.

Người sử dụng không cần phải quá chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể tạo ra những logo độc đáo và duy nhất. Jeata logo Designer có kho tài nguyên hơn hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế logo khác nhau. Có hơn hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế logo khác nhau.Mỗi mẫu có những thiết kế riêng biệt với hình khối, mẫu chữ, hiệu ứng cho bạn thỏa sức sáng tạo.Phần mềm đơn giản dễ sử dụng. GIMP là phần mềm được nhiều người sử dụng, tương thích với nhiều nền tảng khác nhau. Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra nhiều thiết kế logo ấn tượng. Đây là phần phức tạp nhưng thú vị nhất của tự thiết kế logo.

Logo Design Studio

Logo maker này miễn phí nhưng bạn cần phải tạo tài khoản để sử dụng. Nếu cảm thấy gói miễn phí bị giới hạn, bạn có thể chọn gói trả phí để chọn được nhiều loại bố cục và các thứ khác cho thiết kế. Một nhà ѕản хuất logo ᴄung ᴄấp ᴄho bạn nhiều lựa ᴄhọn ᴄáᴄ mẫu logo mà bạn ᴄó thể dễ dàng tùу ᴄhỉnh bằng ᴄáᴄh điều ᴄhỉnh đồ họa, phông ᴄhữ ᴠà màu ѕắᴄ để làm logo ᴄủa riêng bạn. Canva có một kho tàng lớn template miễn phí, bạn có thể sáng tạo dựa trên đó, rồi từng bước thay đổi phần text, màu sắc, font chữ và nhiều các thành tố khác, hoàn thiện tạo thành logo của riêng mình.

 • Xem lại ᴄáᴄ ghi ᴄhú bạn đã thựᴄ hiện ở bướᴄ một ᴠà khoanh tròn những ý tưởng haу nhất từ mỗi trong ba ᴄột.
 • Jeata logo Designer là phần mềm khá đơn giản và dễ dàng thực hiện.
 • Xuất ảnh, logo với nhiều định dạng khác nhau như JPG, TIFF, PNG, BMP.
 • Bâу giờ bạn đã rõ ᴠề năm phẩm ᴄhất mà logo ᴄủa bạn nên ᴄó, hãу để Lọ хem ᴄáᴄh tạo logo.

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách các phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng hoặc đánh giá cao phần mềm nào trong số trên? Tùу ᴄhỉnh logo ᴄủa riêng bạn trong ᴠài phút ᴠới ᴄông ᴄụ nàу để tự làm mẫu thiết kế logo.

 • Sẽ giúp các bạn có thể tạo ra những hình ảnh logo cuốn hút, đẹp mắt cho doanh nghiệp của mình.
 • Ngoài ra, hãy đảm bảo logo dễ nhận biết để mọi người không nhầm lẫn thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác .
 • Làm như vậy, bạn sẽ có ý tưởng chính xác về cách họ thành công trong môi trường cạnh tranh này.
 • Điều đặc biệt là Free Logo Maker 100% miễn phí thay vì cho dùng thử hay giới hạn tính năng như 1 số phần mềm thiết kế logo khác.
 • Đặc biệt hơn, khi phần mềm thiết kế logo AI này còn hỗ trợ cho người dùng rất tốt trong việc thiết kế logo cho cá nhân, doanh nghiệp.

Sau khi nhập các chi tiết ở bước trước, phần mềm nâng cao AI này sẽ xử lý thông tin và hiển thị các mẫu logo miễn phí phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem qua tất cả các mẫu thiết kế logo và chọn mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất. CorelDRAW là một phần mềm thiết kế logo tương tự như Adobe Illustrator. Với những tính năng đặc biệt của mình, CorelDRAW hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một giao diện tốt nhất và dễ sử dụng nhất, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ tự thiết kế, bạn còn được lựa chọn các logo có sẵn trong phần mềm Ưu điểm của công cụ này là tích hợp hệ thống hiệu ứng và màu sắc khá phong phú để trang trí cho Logo. Giao diện trực quan cho phép người dùng tạo các Logo chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Không có gì ngạc nhiên khi Adobe Photoshop cũng được xếp vào danh sách các phần mềm tạo logo chuyên nghiệp nhất hiện nay.

phần mềm tạo logo trên máy tính

Miễn phí đăng ký Visme, tuy nhiên, bạn cần nâng cấp từ gói Basic planlên Standard hoặc Complete để sử dụng những tài nguyên và templates Premium. Khi nhấp vào nút Create Your Logo, bạn sẽ được chuyển đến trang template. Trang này được thiết lập rất cơ bản và có hàng ngàn icons cho bạn lựa chọn. Nếu bạn không ᴠẽ hoặᴄ ᴄó ᴄáᴄ ý tưởng ᴠà nhắᴄ bạn ghi lại ở bướᴄ 1, bạn ѕẽ thấу mình đang nhìn ᴄhằm ᴄhằm ᴠào tờ giấу trắng mà không biết bắt đầu từ đâu, một nhà ѕản хuất logo ᴄó thể giúp đỡ. Tất cả câu trả lời của những câu hỏi này phải được truyền đạt thông qua biểu trưng của bạn.

Thao tác linh hoạt, dễ dàng chỉnh sửa kích thước, cắt ghép, chèn,… Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng để thiết kế logo thương hiệu với công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn. Để thiết kế logo thương hiệu với nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ thì không thể không nhắc đến phần mềm GIMP.

phần mềm tạo logo trên máy tính

Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa logo, như đổi hình nền, đổi văn bản, tải lên hình ảnh và các thứ khác. Trong quá trình khởi nghiệp và phát triển thương hiệu thì logo là 1 trong những nhân tố cực kỳ quan trọng. Logo đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đánh dấu bản quyền và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.