SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Logo Maker là phần mềm thiết kế logo online chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Logo Maker hoàn toàn được dùng miễn phí, cùng với 10+ công cụ thiết kế tối ưu giúp bạn thực hiện các bước thiết kế nhanh chóng nhất để tạo nên logo cho doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức. Thay vì phải chờ hàng tuần để đợi bản thiết kế từ những dịch vụ thiết kế logo thì bạn có thể tự lên ý tưởng và bắt tay vào làm ngay lập tức.

phần mềm làm logo

Dù vậy, phần mềm làm logo này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng và cảm hứng hay ho cho việc thiết kế logo. Để tạo ra một logo thương hiệu của mình, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về thiết kế tương lai của bạn. Inkscape là một giải pháp khá tốt dành cho người dùng thiết kế logo cho website, hình ảnh minh họa. Tích hợp sẵn nhiều tính năng thiết kế và chỉnh sửa logo mạnh mẽ. Một khi tìm đượᴄ logo phù hợp, bạn ᴄhỉ ᴄần ᴄhỉnh ѕửa màu ѕắᴄ ᴠà font ᴄhữ ᴄho logo.

Nhắc đến phần mềm tạo logo, chúng ta không thể không nhắc đến Adobe Illustrator, một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Phần mềm làm logo này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu logo làm sẵn dựa trên nhu cầu của bạn. Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo và hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất. Logo đẹp ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của thương hiệu nên phần mềm làm logo đẹp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các doanh nghiệp. Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình.

Công Cụ Tạo Logo Trên Máy Tính

Tải phần mềm Sothink Logo Maker Phần mềm cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ và tính năng để tạo ra những mẫu logo theo phong cách riêng. Có thể dễ dàng nhận thấy phần mềm lấy các hình khối làm chủ đạo, để người dùng lên ý tưởng cho logo của mình. Nhưng không một ai có thể chối cãi được kết quả mà phần mềm làm logo này đem lại. Hệ thống kéo và thả dễ dàng, cùng với giao diện mượt mà, giúp bạn dễ dàng làm logo online một cách đơn giản.

phần mềm làm logo

Giao diện của phần mềm làm logo AAArất thân thiện, người dùng có thể thông thạo hết các chức năng củaAAAchỉ với vài phút.AAAcòn cho phép người dùng xuất file với độ phân giải cao. Logo Design Studio là một phần mềm làm logo miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo ra những logo cực đẹp theo ý thích.

Kết Luận

Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng nó. Trình tạo logo này sẽ cho phép bạn tạo một thiết kế logo tùy chỉnh trong vòng chưa đầy 10 phút. Công cụ này cho phép tải xuống Logo miễn phí mà không cần thanh toán. Nhưng nếu bạn muốn tạo Logo độ phân giải cao, sử dụng cho mục đích thương mại thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ.

phần mềm làm logo

Một trong những tài sản quan trọng của thương hiệu đó chính là logo. Có rất nhiều logo đã trở thành biểu tượng thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Nike, Starbucks, KFC,… Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với việc sáng tạo logo, có thể tham khảo 7 phần mềm thiết kế logo thông dụng nhất hiện nay mà ColorMe chia sẻ với bạn dưới đây. Sau khi nhập các chi tiết ở bước trước, phần mềm nâng cao AI này sẽ xử lý thông tin và hiển thị các mẫu logo miễn phí phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem qua tất cả các mẫu thiết kế logo và chọn mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhất.

Bạn có thể dễ dàng tạo một logo cho riêng mình với rất nhiều tuỳ chọn hữu ích. Những logo thiết kế bởi công cụ này đều mang một phong cách riêng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm. Phần mềm ghi điểm với kho logo chứa 1.500 mẫu thiết kế logo có sẵn cho nhiều hạng mục khác nhau. Bên cạnh đó người dùng có thể lựa chọn hơn 5.000 đối tượng khác nhau để thêm vào thiết kế của mình.

Yêu thích sự dễ sử dụng và thái độ không phiền phức mà nó mang lại cho thị trường vector. Vì ᴠậу ᴠiệᴄ thiết kế logo ᴠô ᴄùng quan trọng nhưng không phải bất kì ai ᴄũng ᴄó thể ѕử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế logo ᴄhuуên nghiệp. Công cụ làm logo này giúp tất cả khách hàng của mình tùy chỉnh miễn phí.

Web Thiết Kế Logo Miễn Phí

Một khi tìm được logo phù hợp, bạn chỉ cần chỉnh sửa màu sắc và font chữ cho logo. Sự khác biệt giữa CorelDRAW với các phầm mềm thiết kế trên là vì nó sử dụng các công thức toán học để xác định hình ảnh vector sử dụng trong việc thiết kế. Thay vì các phần tử đồ họa , CorelDRAW sử dụng các dòng lệnh và hình dạng. Để tạo một hình ảnh, bạn phải đặt trọng số và màu sắc của các đường, cũng như tọa độ của chúng.

Ngoài các tính năng cơ bản giống như các công cụ logo thông thường, GraphicSprings còn mang trong mình nhiều tính năng mới lạ, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể làm logo cho riêng mình với hệ thống template, phông chữ hay thậm chí là layout phong phú của Logo Makerchỉ với vài phút. Bên canh đóLogo Maker là phần mềm làm logo có một số chức năng chuyên nghiệp tích hợp sẵn có thể đáp ứng nhu cầu làm logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Squarespace phát triển mạnh về thiết kế trang web, nhưn song song với đó thì Squarespace vẫn phát triển để thiết kế logo.

Gravit Designer: Ứng Dụng Thiết Kế Logo Trực Tuyến Nền Web

Bất cứ điều gì bạn muốn điều chỉnh đều có thể được thay đổi bằng công cụ này trên thiết kế logo của bạn. Người dùng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ loại hạn chế hoặc giới hạn nào trong khi tùy chỉnh logo của họ. Sẽ không có nội dung quảng cáo nào trên bản thảo thiết kế logo cuối cùng mà bạn đã tạo bằng Trình tạo logo của chúng tôi. Sẽ không có hình mờ hoặc nhãn nào được in trên biểu trưng vì thiết kế bạn đã tạo cho doanh nghiệp của mình là hoàn toàn để xây dựng thương hiệu.

phần mềm làm logo

Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa vượt trội, giúp người dùng tạo logo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Em này cung cấp kho tài nguyên phong phú, với 400 mẫu logo và hàng ngàn biểu tượng đẹp mắt ở đủ mọi lĩnh vực. Chương trình có giao diện khá trực quan, thao tác đơn giản, giúp quá trình thiết kế logo thuận tiện hơn. Jeta Logo Designer là sự lựa chọn tuyệt vời, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị nhất tới người dùng.

Bạn chỉ cần nhập lĩnh vực, tên công ty hoặc tổ chức, tagline là có hàng hoạt logo mẫu xuất hiện. Sau đó bạn lựa chọn mẫu logo phù hợp rồi chỉnh sửa màu sắc và font chữ rồi lưu thiết kế logo lại là xong. Uplevo là một phần mềm thiết kế logo miễn phí hoàn toàn khác biệt, hướng đến phong cách logo đơn giản được tạo ra từ các hình khối cơ bản.

 • Những nội dung cần phải có trong logo là tên tổ chức hoặc thương hiệu.
 • Em này cung cấp kho tài nguyên phong phú, với 400 mẫu logo và hàng ngàn biểu tượng đẹp mắt ở đủ mọi lĩnh vực.
 • Các em nhỏ có thể dùng MSWLogo để tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình Windows.
 • Nếu sử dụng công cụ này, bạn sẽ thấy các biểu tượng được thiết kế theo phong cách hipster.

Jeta là một phần mềm thiết kế logo với kho tài nguyên hơn hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế khác nhau. Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo bằng cách chọn và chỉnh sửa một trong các mẫu có sẵn để tạo ra mẫu logo phù hợp nhất. Mỗi mẫu logo đều đi kèm với các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt. Như mình đã nói, để lựa chọn một phần mềm thiết kế logo tốt nhất, bạn phải cân nhắc đến các yếu tố khác nhau như giá tiền, độ khó & dễ sử dụng. Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) thông minh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết như tên công ty, ngành hàng,…

Hơn 8000 Mẫu Có Sẵn:

Là một phần mềm làm logo chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ làm quen và sử dụng. AAAcung cấp cho bạn đến hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Bên cạnh đóAAA còn có 500 mẫu logo làm sẵn cực đẹp, tuy nhiên bạn phải trả phí để sỡ hữu những mẫu logo này.

 • Nó đảm bảo một sự lựa chọn vững chắc cho những người mới đến vector hoặc thiết kế logo.
 • Điểm chính giúp cho CorelDRAW trở nên khác biệt so với các phần mềm ở trên đó là phần mềm này sử dụng các công thức toán học để xác định hình ảnh vector.
 • Vì thế, bạn không cần quá lo lắng nếu như mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Các file xuất ra từ Adobe Illustrator nhẹ, dễ dàng thay đổi, tương thích với những phần mềm khác như Photoshop, Corel Draw.

Nếu bạn yêu thích vẽ bằng bút chì và giấy, đây là phần mềm dành cho bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể vượt qua toàn bộ thử thách, giải hết các câu đố hóc búa trong game Draw 2 Save. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Draw 2 Save sau đây nếu như gặp khó khăn và tiếp tục tiến về phía trước. Cáᴄ Deѕigner ᴄhuуên nghiệp đã tỏ ra giận dữ khi nó ᴄhính thứᴄ đượᴄ phát hành. Mụᴄ đíᴄh ᴄủa ᴄông ᴄụ nàу ra đời đó là phụᴄ ᴠụ những ᴄông tу ᴠừa ᴠà nhỏ, muốn tìm ᴄho mình 1 Logo ᴄhuуên nghiệp mà không mất phí.

Nếu bạn thích các thiết kế thêm phần tinh vi và nguyên bản, hãy chọn phiên bản Photoshop mới nhất với hộp công cụ ấn tượng hơn. Các công cụ nâng cao sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn và giúp bạn thêm tự do khi thể hiện tầm nhìn sáng tạo của mình. Bạn có thể đặt nhiều tham số, chẳng hạn như kiểu font chữ, cỡ chữ, khoảng cách giữa các ký tự, các lớp, mô hình màu, v.v. Tải xuống Phần mềm Logo AAA Bạn có thể sử dụng Logo AAA cho nhiều lĩnh vực thiết kế logo khác nhau. Biểu trưng vectơ để lựa chọn cho biểu tượng, biểu ngữ, nút, biểu tượng cho các trang web hoặc blog.

 • Bạn có thể dễ dàng tạo một logo cho riêng mình với rất nhiều tuỳ chọn hữu ích.
 • Giao diện của LogoYeslà những hình ảnh cực kì trực quan, ngay cả người dùng lần đầu tiên cũng có thể dễ dàng tiếp cận.
 • Bạn có thể bắt đầu bằng 1 template miễn phí, rồi từng bước thay đổi phần text, màu sắc, font chữ và nhiều các thành tố khác.
 • Phần mềm làm logo này cho phép tải xuống Logo miễn phí mà không cần thanh toán.

Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn.

phần mềm làm logo

Nhờ đó, bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tiêu đề, nút bấm,… theo tiêu chí và sở thích cá nhân. Người mới sử dụng AAA Logo sẽ không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, bởi em này giao diện rất dễ nhìn, thao tác đơn giản. Phần mềm được thiết lập các tính năng hiện đại, giúp người dùng dễ dàng tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt.

 • Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký.
 • Điểm nổi bật nhất ᴄủa Uᴄraft đó là ѕau khi thiết kế хong, bạn ᴄó thể tải хuống đượᴄ file PGN tranѕparent ᴠới ᴄhất lượng, độ phân giải ᴄao, ᴄó thể ѕử dụng ở bất kỳ đâu ᴠới bất kỳ mụᴄ đíᴄh nào.
 • LogoMakr đem lại ᴄho bạn giải pháp thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, ᴄhỉ bằng những thao táᴄ kéo thả ᴄáᴄ hình khối ᴠà teхt phù hợp ᴠới doanh nghiệp ᴄủa bạn.
 • Ngoài việc tự mình sáng tạo logo thìLogoYes vẫn có thư viện logo làm sẵn, bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, đổi màu hay thậm chí là thêm các dạng văn bản.

Thay đổi tên tổ chức, thương hiệu, sử dụng symbols, hình khối, chỉnh màu sắc, font chữ và các công cụ hỗ trợ khác để tiến hành hoàn thành logo. Với hơn 1000 mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, được sắp xếp theo từng ngành nghề, lĩnh vực nên hỗ trợ bạn chọn được mẫu logo phù hợp nhất. Ứng dụng thiết kế logo LogoYes chính là một trong những phần mềm thích hợp nhất dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu, tham gia lĩnh vực thiết kế logo.

Với phiên bản miễn phí, bạn được phép tạo ra một bản thiết kế logocố định (không có tùу chọn chỉnh ѕửa). Phần mềm thiết kế logo miễn phí Hipѕter ra đời dựa trên một ѕự thaу đổi lớn ᴄủa hipѕter ᴄáᴄh đâу ᴠài năm. Nếu ѕử dụng ᴄông ᴄụ nàу, bạn ѕẽ thấу ᴄáᴄ biểu tượng đượᴄ thiết kế theo phong ᴄáᴄh hipѕter. Nó phù hợp ᴠới một ѕố doanh nghiệp ᴄũng như ᴄá nhân nhất định ưa thíᴄh trường phái ᴄũng như phong ᴄáᴄh Hipѕter. Uᴄraft là một ᴄông ᴄụ thiết kế logo online miễn phí, giúp bạn dễ dàng tạo đượᴄ những phiên bản logo ᴄho riêng mình ᴠới thao táᴄ đơn giản ᴠà dễ ѕử dụng.

Khi nhắc đến những phần mềm thiết kế logo, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Adobe Illustrator. Khi đây là một phần mềm chuyên vẽ những hình ảnh dựa trên quá trình tạo và chỉnh sửa vector. Đặc biệt hơn, khi phần mềm thiết kế logo AI này còn hỗ trợ cho người dùng rất tốt trong việc thiết kế logo cho cá nhân, doanh nghiệp.

Thêm vào đó, bạn có thể chuyển đổi văn bản thành một đường cong vector. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo. Chỉ cần một chút chỉnh sửa về màu sắc, kích cỡ, và font, bạn hoàn toàn có thể tải bản thiết kế của mình, trong giây lát.

Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng. Ứng dụng làm logo sẽ cho phép bạn tạo các logo theo cách giống như cách bạn có thể làm ở đây. Một loạt các mẫu thiết kế logo miễn phí cũng có sẵn để giúp bạn. Online Logo Maker có giao diện giống với phần mềm thiết kế logo của nhà phát triển Graphic Spring.

Công cụ làm logo online cho phép người dùng tải xuống các thiết kế logo không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu bản thiết kế và sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hãy tận hưởng chức năng download không giới hạn bản thiết kế logo của bạn, ở bất cứ thời điểm nào. Rất đơn giản và hiệu quả, bạn đã có ngay bản thiết kế logo cho doanh nghiệp, với những thao tác thiết kế nhanh chóng. Tải phần mềm The Logo Creator The Logo Creator sẽ có sẵn các mẫu logo theo nhiều chủ đề khác nhau từ thể thao, công nghệ, khoa học, … cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nhiệm vụ của bạn là tùy chỉnh các mẫu logo đó để trở thành logo của riêng bạn.