SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được cải thiện trong mắt khách hàng nếu phông chữ của thương hiệu không đơn giản hóa quá mức hoặc phức tạp. Kiểu chữ và màu sắc của phông chữ phải kết hợp và hòa trộn trong thiết kế logo của bạn. Quá trình tạo logo đẹp trực tuyến với trình tạo logo miễn phí của chúng tôi diễn ra nhanh như chớp.

Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu với một khung vẽ trống và tải lên hình ảnh cũng nhưbiểu tượng của riêng bạn. Sau đó tùy chỉnh mẫu bằng cách thay đổi biểu tượng, văn bản, màu sắc, hình dáng, v.v. Bên cạnh logo, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thiết kế áo phông hoặc túi tote, các sản phẩm phục vụ công việc kinh doanh của bạn.

nhận thiết kế logo miễn phí

Với các website này, bạn có thể tạo cho doanh nghiệp mình các mẫu logo trực tuyến đẹp và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần được tư vấn thêm về thiết kế logo cho doanh nghiệp mình, liên hệ webmuanha.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Bạn cần phải xem xét một số yếu tố trong khi thiết kế logo để tạo ra một biểu tượng thu hút người xem và đáng nhớ đối với họ. Tuy nhiên, nhiều người kết thúc với sự phức tạp cách thiết kế logo trong khi cố gắng tạo ra một logo hấp dẫn và đáng nhớ. Bạn cần đảm bảo sự đơn giản trong biểu trưng mà bạn đang thiết kế, vì các thiết kế phức tạp không dễ nhớ. Bạn không cần phải băn khoăn về việc tạo một biểu trưng như vậy, vì công cụ thiết kế logo online miễn phí luôn có sẵn để giải cứu cho bạn.

Bùi Hào Nam Bắt Đầu Nổi Tiếng

Liên hệ ngay để tham khảo những mẫu logo đẹp được thiết kế từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tổng Lực. Và lựa chọn phong cách thiết kế logo phù hợp với doanh nghiệp mình bạn nhé. Sau khi chọn mẫu, bạn có muốn sử dụng nó như dành cho logo thương hiệu của mình hay bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhất định.

 • Instagram chứa đầy những ý tưởng logo hữu ích, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo.
 • Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp không có khả năng thuê một nhà thiết kế tự do.
 • Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản và thực hiện các tùy chỉnh khác.
 • Ngoài ra, biểu trưng còn hoạt động như một công cụ xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn, vì nó cho phép khách hàng ghi nhớ các sản phẩm của bạn.
 • Ai nói rằng không thể đạt được sự hoàn hảo trong thế giới không hoàn hảo này?

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, font chữ hoặc một số chi tiết theo đúng ý tưởng của mình nhất. Thiết kế logo là một trong những bước quan trọng trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh các phần mềm chuyên nghiệp, bạn có thể thiết kế logo trực tuyến với các website miễn phí.

Cách Tạo Logo Cho Thương Hiệu Của Bạn?

Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Trang web sẽ có những bản tự thiết kế logo miễn phí giúp bạn thiết kế từ các trang mạng xã hội cho tới tờ rơi, thiệp mời rồi tới business card. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế và tải xuống logo của mình hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể sử dụng biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi hoặc bạn có thể nhấp vào nút phản hồi và gửi câu hỏi. Đại diện nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất có thể.

 • Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo đơn giản, hãy tham khảo một số công cụ thiết kế logo trực tuyến trong bài viết dưới đây của bePOS.
 • Bạn mất thời gian tìm hiểu về quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp.
 • Đã phát triển thành một giải pháp cá nhân cho các nhà thiết kế logo để giới thiệu các dự án họ từng làm.
 • Cùng với đó là những Font chữ được sử dụng nhiều trong thiết kế logo, hỗ trợ Tiếng Việt cũng được tích hợp sẵn trên website.

Đặc biệt nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp tiêu dùng và thương hiệu của bạn trẻ và hiện đại, các app thiết kế logo trên di động có thể cung cấp giải pháp về logo có chất lượng cao. Thương hiệu của bạn cần có logo ngay lập tức trước khi ra mắt trên thị trường để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Phần Mềm Tạo Logo là giải pháp hoàn hảo và tức thì để thiết kế logo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bằng cách làm theo một vài bước đơn giản, bạn có thể có được một thiết kế logo thương hiệu hoàn hảo.

Logo Design Love

Đăng ký hoặc đăng ký SmallSEOTools không phải là một yêu cầu để sử dụng trực tuyến này phần mềm thiết kế logo. Ngay sau khi hoàn thành việc thiết kế logo, bạn có thể dễ dàng tải xuống thiết bị của mình. Bạn có thể bắt đầu sử dụng logo của mình ngay lập tức mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào. Có, bạn có thể tùy chỉnh logo theo yêu cầu của mình mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào.

 • Bạn chọn một biểu tượng hoặc mẫu trong số các tùy chọn được cung cấp.
 • Đặc biệt hơn, việc chọn font chữ cũng được thực hiện tại trang thiết kế với đa dạng các mẫu font chữ khác nhau.
 • Để xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn, điều cần thiết là tạo ra một logo thiết kế trực tuyến hoàn hảo.
 • Các mẫu logo thực sự hiện đại và được thiết kế chỉn chu, ngay cả các mẫu miễn phí!

Chất lượng sản phẩm nổi bật đã được chứng minh qua các dự án đã làm. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây. Lồng ghép Slogan như sự mời gọi, gửi gắm thông điệp tới mọi khách hàng. Mặt khác, bạn có thể chỉ cần lấy bút và giấy và bắt đầu viết nguệch ngoạc xuống những suy nghĩ và ý tưởng của riêng bạn. Lý do thứ hai, khi nhiều người biết đến logo của doanh nghiệp bạn chính là một lợi thế trong việc bán hàng, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Đây Có Phải Là Một Nhà Sản Xuất Logo Miễn Phí Không?

Giao diện tuỳ biến đơn giản khiến cho công cụ thiết kế logo online này trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp và các nhà thiết kế. Ngoài các tính năng cơ bản giống như các công cụ logo thông thường, GraphicSprings còn mang trong mình nhiều tính năng mới lạ, được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ sáng lập và phát triển. Khi sử dụng công cụ thiết kế logo trực tuyến này, việc các bước thay đổi phần text, màu sắc hay font có cách dùng đơn giản giúp người sử dụng dễ thao tác ngay cả người không thạo công nghệ. Với trang thiết kế logo miễn phí mang nhiều ưu điểm như Cooltext, bạn không cần phải nhập thẻ visa để tải ảnh về mà sử dụng miễn phí khi tạo tài khoản. Người dùng cũng có thể tùy ý căn chỉnh thiết kế logo của mình với kích cỡ, màu sắc, biểu tượng phù hợp. Logaster được đánh giá là một công cụ thiết kế logo trực tuyến ưu việt hiện nay.

nhận thiết kế logo miễn phí

Trả 5 đô la để tải xuống ứng dụng, sau đó bạn có thể tải xuống bao nhiêu logo bạn muốn tùy ý.. Một số mẫu (trong mục cơ bản) miễn phí, nhưng hầu hết các mẫu được xếp vào loại Pro và có thể được truy cập bằng cách trả $10. Nhóm này có tính chọn lọc cao và dành riêng cho các nhà thiết kế, điều đó có nghĩa là các quản trị viên sẽ yêu cầu mô tả các dự án của bạn trước khi chấp nhận yêu cầu vô nhóm. Sở hữu logo đẹp, chuyên nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn trước đối thủ trong môi trường cạnh tranh như hiện nay. Hai tùy chọn đầu tiên là cần thiết để cung cấp, trong khi tùy chọn thứ ba là tùy chọn.

Chúng Tôi Đảm Bảo Bạn Sẽ Thích Biểu Trưng Được Thiết Kế Với Trình Tạo Logo Này

Sẽ không có nội dung quảng cáo nào trên bản thảo thiết kế logo cuối cùng mà bạn đã tạo bằng Trình tạo logo của chúng tôi. Sẽ không có hình mờ hoặc nhãn nào được in trên biểu trưng vì thiết kế bạn đã tạo cho doanh nghiệp của mình là hoàn toàn để xây dựng thương hiệu. Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo bằng công cụ đơn giản này chỉ bằng cách chọn một thiết kế từ nhiều mẫu của nó. Sau khi chọn một mẫu, bạn có thể thay đổi văn bản, hình dạng và nền để thiết kế một biểu trưng theo lựa chọn của riêng bạn.

Nhưng đến khi thương hiệu phát triển, được nhiều người biết đến; bạn nhận ra rằng thiết kế logo công ty online không còn phù hợp và thể hiện đúng giá trị của thương hiệu. Nếu có thể sử dụng thành thục phần mềm thiết kế logo miễn phí trực tuyến Logo Ease, bất cứ ai cũng có thể sáng tạo một mẫu logo sản phẩm, website độc đáo chỉ trong vòng vài phút. Các sản phẩm tạo ra trên nền tảng trực tuyến của Logo Ease có thể được tải về và lưu trữ dưới dạng các file JPG và TIFF. Cooltext là trang web thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng. Công cụ thiết kế logo trực tuyến Cooltext cung cấp tới người sử dụng rất nhiều những chủ đề để tạo logo hoặc chữ 3D hay những kiểu chữ có hiệu ứng độc đáo theo nhiều phong cách khác nhau. Trên đây là 3 trang web tạo logo miễn phí hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

nhận thiết kế logo miễn phí

Miễn phí với phạm vi tài nguyên giới hạn hoặc trả 4 đô la để mở khóa tất cả các logo. Thể hiện sự ấm cúng, an toàn của một Homestay đầy đủ và thoải mái như ở chính ngôi nhà của bạn. Nếu ai đó thích kỹ năng của bạn, họ có thể liên lạc với bạn qua tin nhắn riêng.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn và ý tưởng về chủ đề thiết kế logo khi truy cập blog này. Các blog thiết kế tốt cung cấp cho bạn những ý tưởng đột thông qua các bài viết dài và chất lượng. Điều thực sự nổi bật về trang web này là công cụ tìm kiếm độc đáo của nó tự động cung cấp cho bạn các đề xuất hữu ích liên quan.

 • Hãy bắt đầu bằng cách chọn một mẫu logo B&W trong số các tùy chọn được đề xuất.
 • Thiết kế logo trực tuyến tiện ích này là giải pháp một cửa cho tất cả các doanh nghiệp để khẳng định mình là thương hiệu nổi tiếng.
 • Thực tế, đã có rất nhiều khách hàng mình từng làm việc cùng đều phải tìm đến đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp sau khi thử tự thiết kế logo trực tuyến miễn phí.
 • Đây là một nền tảng cho phép những nhà thiết kế chia sẻ logo và xin lời khuyên liên quan đến thiết kế logo.
 • Vua Đẹp không giới hạn số lần chỉnh sửa Logo, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng đồng ý và hài lòng đến bản thiết kế cuối cùng.

Hy vọng, với những thông tin trên bePOS có thể giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được trang web tự thiết kế logo miễn phí chất lượng và phù hợp với nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Trên đây là những ứng dụng thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí dành cho các doanh nghiệp và các nhà thiết kế tham khảo. Với thư viện có sẵn rất nhiều font chữ và hình ảnh để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá đơn giản và dễ dàng. Với giao diện tùy biến và tùy biến, Designimo được đánh giá là công cụ tạo logo trực tuyến hàng đầu hiện nay mà bạn nên thử. Hoạt động gần giống như công cụ Designmantic, website này giúp người dùng thiết kế logo một cách hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần điều tên công ty, lĩnh vực kinh doanh, slogan của mình thì website sẽ tạo ra vô số các mẫu logo.

nhận thiết kế logo miễn phí

Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác. Đơn vị chuyên phân phối máy in và máy photo cho biết, tuy là một phần mềm trực tuyến, nhưng hình ảnh được xuất ra đều có thể in ra được khổ lớn mà vẫn giữ nguyên được độ sắc nét. Ứng dụng miễn phí với phạm vi tài nguyên giới hạn và trả 3 đô la để mở khóa một số yếu tố cụ thể (chẳng hạn như kiểu logo hoặc biểu tượng) hoặc trả 10 đô la để có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn.

 • Vì thế, bạn không cần quá lo lắng nếu như mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Thiết kế logo miễn phí là vấn đề lo lắng chung cho tất cả các cá nhân hay những starup mới có kinh phí thấp nhưng vẫn muốn tự thiết kế cho riêng mình 1 logo độc đáo và mang tính chất riêng của thương hiệu.
 • Phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của trình tạo biểu trưng này cũng có sẵn để người dùng dễ dàng sử dụng.

Nó là sự hợp nhất độc đáo giữa một trang web mạng xã hội và một nền tảng tự do, cho phép người dùng chia sẻ ý tưởng và nhận xét về ý tưởng thiết kế logo của họ. Launchaco sẽ trình bày thiết kế logo của mình bằng nhiều font chữ khác nhau sau đó là chọn một bảng màu, với mỗi lần lựa chọn vậy, trang web sẽ giải thích những cảm xúc mà nó sẽ truyền đến cho người xem. LogoѕhiNếu bạn là một người đam mê ᴠới ᴠiệc ᴠẽ, bạn muốn ѕáng tạo ra mẫu logo mang dấu ấn riêng từ những nét ᴠẽ của bản thân.Logoѕhichính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm để thiết kế logo. Chỉ cần ᴠẽ phác thảo ᴠài nét, hệ thống ѕẽ tự động phân tích ᴠà thiết kế cho bạn những mẫu logo dựa trên những nét ᴠẽ của bạn. Trình tạo biểu trưng SmallSEOTools cho phép người dùng tải xuống biểu trưng của họ ở nhiều định dạng tệp, bao gồm JPG, PNG và PDF. Nếu bạn chọn lưu nhiều biến thể của biểu trưng bằng một cú nhấp chuột, công cụ thiet ke logo sẽ chuyển chúng sang một tệp ZIP.

Với công cụ thiết kế logo trực tuyến Launchaco Logo Builder khi bạn thích một tùy chọn thiết kế logo được Launchaco đưa ra, bạn có thể chỉnh sửa thêm cho phù hợp với ý thích của bạn, nếu muốn. Đặc biệt có một tùy chọn chia sẻ nhanh để hiển thị mà bạn có thể tải xuống toàn bộ gói dưới dạng file zip. Ứng dụng thiết kế Logo YeѕVớiLogoYeѕ-một phần mềm thiết kế hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tự mình thiết kế ra những logo độc đáo cho riêng mình. Giao diện củaLogoYeѕlà những hình ảnh cực kì trực quan, ngaу cả người dùng lần đầu tiên cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài ᴠiệc tự mình ѕáng tạo logo thìLogoYeѕᴠẫn có thư ᴠiện logo thiết kế ѕẵn, bạn có thể dễ dàng thaу đổi font chữ, đổi màu haу thậm chí là thêm các dạng ᴠăn bản.

Thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà doanh nghiệp xây dựng. Sau đó, bạn sẽ được dẫn đến trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc, thêm văn bản và thực hiện các tùy chỉnh khác. Cuối cùng, bạn tải xuống kết quả dưới dạng hình ảnh trên điện thoại hoặc gửi cho chính mình qua email, các ứng dụng khác nhau cung cấp các tùy chọn khác nhau để tải xuống, định dạng tệp và độ phân giải. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm liên quan đến thiết kế logo để tìm một số hình ảnh và ý tưởng tuyệt vời.

Ngay từ phần tạo logo bạn đã dễ dàng chọn lựa cho mình chủ đề phù hợp và tạo cho cá nhân, tổ chức của mình một logo thương hiệu đẹp mắt. LogoMaker với kho biểu tượng đa dạng và phong phú, cung cấp cho người dùng hàng triệu biểu tượng khác nhau để tạo logo cho phù hợp với style của người dùng. Cùng với đó là những Font chữ được sử dụng nhiều trong thiết kế logo, hỗ trợ Tiếng Việt cũng được tích hợp sẵn trên website. Flaming Text được coi là công cụ thiết kế logo trực tuyến với ưu điểm nổi bật biểu tượng của sản phẩm hay các thương hiệu chứ không sản xuất những hình ảnh mang tính đại trà. Với kho thiết kế logo online chứa hàng ngàn biểu tượng ý nghĩa và đa dạng, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu logo mang phong cách riêng và phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bài viết trên đây là gợi ý về top 10 các trang web – công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí, đa năng, đơn giản dành cho những người không có nhiều kỹ năng thiết kế.

Thật không may, trải nghiệm người dùng trên khung vẽ và chỉnh sửa không liền mạch như các ứng dụng khác. Một logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách mãnh mẽ nhất, là nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh mỗi ngày. Bạn có thể quản lý thiết kế logo online bằng trình tạo logo này trong vòng chưa đầy 5 phút. Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu logo được sắp xếp thành các danh mục khác nhau để giúp người dùng xác định được logo phù hợp nhất cho thương hiệu của họ.

nhận thiết kế logo miễn phí

Công cụ có giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi người dễ dàng hơn làm logo chỉ cần chỉnh sửa các mẫu theo yêu cầu của họ. Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Phí thiết kế dịch vụ khách hàng thanh toán trước, chúng tôi không nhận cọc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ngón tay để thay đổi kích thước, xoay và di chuyển mọi yếu tố thiết kế, thú vị hơn so với sử dụng chuột. Trang web cung cấp cho người sử dụng nhiều chủ đề với nhiều loại hình họa, biểu tượng và những tùy chỉnh khác để việc thiết kế logo trở nên dễ dàng mà vẫn đúng ý của bạn. Từ kho thư viện khổng lồ của website này, bạn có thể lựa chọn các mẫu logo thiết kế và chỉnh sửa sao cho đúng ý cũng như phù hợp với định hướng của mình cũng như doanh nghiệp dưới dạng đa diện. Bạn có thể tải xuống thiết kế logo tùy chỉnh mà bạn đã hoàn thành ở các bước trước đó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Ngay sau khi bạn chọn lưu biểu trưng, công cụ làm logo sẽ không mất quá 5 giây để chuyển biểu trưng trong thư mục tải xuống mặc định của thiết bị của bạn.

Mong muốn gây ấn tượng với khách hàng cũng như lưu lại kỉ niệm đẹp, O2 Homestay chú trọng đầu tư xây dựng bộ nhận diện thương hiệu độc đáo. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt hơn, việc chọn font chữ cũng được thực hiện tại trang thiết kế với đa dạng các mẫu font chữ khác nhau.