SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Fotomat hỗ trợ công cụ trình bày bộ sưu tập hình ảnh, dự án video, người dùng có thể tạo Portfolio cho riêng mình hoặc cả một triển lãm chuyên nghiệp. Hồ sơ xin việc thường trình bày đầy đủ các dự án, kỹ năng, năng lực của ứng viên. Hãy liệt kê các dự án, tác phẩm của bạn để thể hiện được hết khả năng và năng lực của bản thân. Một Portfolio thông thường không bị giới hạn về dài ngắn, vì vậy hãy an tâm thể hiện các tác phẩm ưng ý của bạn. Quý khách nên đưa một vài hợp đồng tiêu biểu với giá trị hợp đồng lớn. Điều này càng làm tăng năng lực công ty đủ khả năng đáp ứng được dự án sắp thực hiện.

mẫu logo xây dựng đẹp

RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đa dạng gói thiết kế phù hợp nhất với tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Tất cả các ý tưởng thiết kế sẽ được chọn lọc phù hợp theo từng yêu cầu và từng ngành nghề của khách hàng.

Thiết kế ấn tượng, sản phẩm tại Rubic Group mang đậm dấu ấn sự chuyên nghiệp và khác biệt. RuBic Group gửi khách hàng bản demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa hoặc bổ sung những nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên cùng thống nhất bản thiết kế cuối cùng. Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được mong muốn của khách hàng để thiết kế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất. Khách hàng sau khi nhận demo được quyền chỉnh sửa tất cả những vấn đề sai sót trong cuốn profile. Rubic Group sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao khách hàng file thiết kế ưng ý nhất. Điều này rất nguy hiểm sau này Quý khách gửi thầu vì nếu 2 công ty nộp thầu cùng 1 dự án thì tỷ lệ bị loại là rất cao.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Đây là những lĩnh vực chính hiện tại công ty có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, Vimeo còn cho phép người dùng sáng tạo video dễ dàng và chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể tạo cho mình Portfolio Video ấn tượng theo phong cách độc đáo của riêng mình. Portfolio là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo, hãy tận dựng điều này để để khiến Portfolio của bạn trở nên độc đáo nhất. Bên cạnh việc chọn lọc các dự án phù hợp, bạn nên chăm chút thêm màu sắc, hiệu ứng cho Portfolio để gây ấn tượng hơn.

mẫu logo xây dựng đẹp

Hiện nay, tình trạng copy nội dung từ cuốn HSNL này sang cuốn HSNL khác rất là nhiều. Chính vì thế nếu muốn có bản HSNL độc quyền thì cần phải có đội ngũ biên soạn nội dung chuyên nghiệp. Đội ngũ content tại Rubic Group đều được tuyển chọn là cũng cây bút đã từng viết tại các đầu báo nổi tiếng. Tất cả câu chữ trong cuốn HSNL đều là những từ ngữ chỉn chu, ngắn gọn và súc tích. Sau khi thiết kế xong, công ty hoàn toàn bàn giao file gốc in ấn cho khách hàng.

Portfolio Là Gì?

Dribbble cho phép người dùng hoàn thiện Portfolio và chia sẻ ngay trên chính nền tảng. Ngược lại, bạn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn Portfolio mẫu từ những người khác để tìm nguồn cảm hứng. Trong khi Portfolio tập trung chính vào những dự án mà bạn đã thực hiện, không có độ dài cũng như khuôn mẫu nhất định nào.

mẫu logo xây dựng đẹp

Bởi khi tạo được dấu ấn riêng với càng nhiều người chính là cách tạo được thương hiệu của bạn đến với khách hàng ngày càng một nhiều lên . Nếu đã tạo được cho mình một Portfolio thật ấn tượng, còn chần chừ gì mà không đến ngay Đồng Hồ Hải Triều để nộp đơn ứng tuyển. Đồng Hồ Hải Triều vẫn đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cạnh tranh. Đối với Portfolio bản mềm, các bạn có thể lưu trữ hồ sơ trên nhiều nền tảng khác nhau. Lợi thế khi sử dụng bản mềm là các bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau để hồ sơ thêm phần bắt mắt, thú bị hơn.

Điểm Mạnh Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Tại Rubic Group

Tương tự như Viewbook, Fotomat thích hợp dành cho các Photographer muốn trình bày bộ sưu tập của mình một cách ấn tượng, thu hút nhất. Fotomat hỗ trợ công cụ tạo website miễn phí, chỉ tính phí khi xuất bản website. Nên sử dụng từ khóa chính cho mỗi dự án để gây sự tò mò hoặc nội dung ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ ý nghĩa.

 • Nếu quý khách cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng, giao thông, vận tải, bảo vệ,… thì nên cần đầy đủ các thông tin để chào thầu.
 • Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cũng có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng.
 • Tuy không được giới hạn về độ dài, nhưng các bạn chỉ nên chọn lọc các dự án ấn tượng nhất, ứng ý nhất để thể hiện năng lực bản thân.

Chính vì thế khi thiết kế hồ sơ năng lực dạng này sẽ tập trung mang tính chất truyền thông, quảng bá và định hướng marketing. Catalogue là tư liệu chuyên dùng để giới thiệu sản phẩm và thông tin sản phẩm. Còn HSNL sẽ tập trung vào giới thiệu công ty, năng lực con người, trang thiết bị, năng lực thi công các dự án và đối tác. Quý khách có thể xem trực tiếp mẫu ngay trọng mục mẫu thiết kế tại vài viết này hoặc trên menu của website. Đây là chính là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn đơn vị thiết kế có đủ năng lực để thực hiện dự án cho riêng mình.

Vì Sao Giá Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Mỗi Công Ty Một Giá Khác Nhau

Tạo thêm những dấu ấn riêng đối với khách hàng chính là một phần nhỏ giúp tạo nên thành công của mỗi cuộc gặp gỡ. Tất cả nhân viên đều nhận được cơ hội như nhau, làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Khi ứng tuyển, tùy vào ngành nghề và lĩnh vực mà bạn sẽ chọn nộp CV hay Portfolio. Thông thường, đối với các lĩnh vực như Kinh doanh, Kế toán, Hành chính – Nhân sự… sẽ nộp CV ứng tuyển. Như các bạn đã biết, Portfolio không chỉ dành riêng cho cá nhân, mà còn được sử dụng cho cả doanh nghiệp với nhiều mục đích khác nhau.

Khi làm hồ sơ năng lực với mục đích đấu thầu dự án, Quý khách nên có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, với trường hợp công ty mới thành lập hoặc công ty dùng Profile để PR thì có thể lược bỏ phần báo cáo tài chính. Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng hồ sơ năng lực với hai mục đích chính. Một là dùng để PR doanh nghiệp, hai là dùng để chào thầu nhận các dự án.

mẫu logo xây dựng đẹp

Không chỉ tạo cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày, Đồng Hồ Hải Triều còn xây dựng chính sách thăng tiến rõ ràng cho mọi vị trí. Tại đây, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo Portfolio dựa theo nhiều templates đã có sẵn, cùng nhiều gợi ý thiết kế giúp người dùng tạo Portfolio dễ dàng hơn. CV là bản trình bày chi tiết thông tin cá nhân, kỹ năng, kinh nghiệm và thường thể hiện theo khuôn mẫu, có độ dài từ 1-2 trang. Portfolio không chỉ sử dựng để ứng tuyển, xin việc làm, mà còn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên nếu muốn có một bản thiết kế thực sự Pro thì phải cần một khoảng thời gian hợp lý, nếu không cần gấp khách hàng nên chọn gói làm thường để đội ngũ thiết kế có thời gian thiết kế cho Quý khách. Hồ sơ năng lực là công cụ đắc lực giúp khách hàng tăng cơ hội trúng thầu. Portfolio là tập hồ sơ năng lực dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong đó phải bao gồm bản tóm tắt các dự án mà bạn đã thực hiện, cũng như những thành tích, giải thưởng đã đạt được. Thông qua Portfolio, mọi người có thể nhận xét và có cái nhìn tổng quan về năng lực của bạn. Chắc chắn Quý khách đang gặp vấn đề này khi tham khảo báo giá thiết kế hồ sơ năng lực.

Phân Loại Cơ Bản Portfolio

Portfolio thể hiện sự sáng tạo, năng lực, kỹ năng của cá nhân hoặc tổ chức. Một Portfolio ngắn nhưng thể hiện các dự án nổi bật nhất sẽ gây ấn tượng hơn so với một loạt các dự án không gây được sự chú ý. Vì vậy, tất cả thông tin, dự án trên Portfolio của bạn phải được chọn lọc cẩn thận, kỹ lưỡng nhất. Dù là phục vụ cho mục đích nào, thì Portfolio cũng cần được trau chuốt tỉ mỉ, bắt mắt, thu hút người xem, ngoài ra phải thể hiện được đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất.

mẫu logo xây dựng đẹp

Portfolio cá nhân hay chính là hồ sơ xin việc, sẽ bao gồm sơ yếu lý lịch, dự án, sản phẩm thành tích của cá nhân nhằm khẳng định năng lực bản thân. Thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ có cơ sở để quyết định xem bạn có phải là ứng viên mà họ đang tìm kiếm. Mỗi khi gặp gỡ khách hàng để trao đổi, giới thiệu sản phẩm hay đàm phán…có lẽ một cuốn hồ sơ năng lực luôn là những thông điệp xúc tích, ngắn gọn nhất để gửi đến khách hàng của bạn. Hồ sơ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, khẳng định sức mạnh, cùng bề dày kinh nghiệm, từ đó tạo dựng được niềm tin với khách hàng, đối tác của họ. Đây cũng chính là phương tiện hữu dụng vô cùng gần gũi và dễ dàng gửi đến khách hàng bởi sử dụng hồ sơ năng lực dùng để PR hay chào thầu luôn là phương án đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nhân viên được tự do nêu quan điểm cá nhân, tự do thể hiện năng lực của bản thân. Công ty luôn ghi nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực cho công ty, tạo cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp lâu dài. Tuy không được giới hạn về độ dài, nhưng các bạn chỉ nên chọn lọc các dự án ấn tượng nhất, ứng ý nhất để thể hiện năng lực bản thân. Không nên để quá nhiều dự án mà bạn không tự hào trên Portfolio, vì điều này có thể không để lại ấn tượng tốt người xem. Hồ sơ năng lực chính là bước đầu tiên giúp đối tác hiểu được doanh nghiệp của bạn.

 • Không chỉ tạo cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày, Đồng Hồ Hải Triều còn xây dựng chính sách thăng tiến rõ ràng cho mọi vị trí.
 • Đội ngũ content tại Rubic Group đều được tuyển chọn là cũng cây bút đã từng viết tại các đầu báo nổi tiếng.
 • Tương tự như Viewbook, Fotomat thích hợp dành cho các Photographer muốn trình bày bộ sưu tập của mình một cách ấn tượng, thu hút nhất.
 • Behance hỗ trợ công cụ, cách làm Portfolio xin việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Một Portfolio thông thường không bị giới hạn về dài ngắn, vì vậy hãy an tâm thể hiện các tác phẩm ưng ý của bạn.

Behance hỗ trợ công cụ, cách làm Portfolio xin việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, tại Behance còn có rất nhiều các thiết kế hấp dẫn từ người dùng khác để các bạn có thể tham khảo cho Portfolio của mình. Cảm ơn đội ngũ Rubic Group đã hỗ trợ tận tình để tôi có sản phẩm hoàn thiện gửi khách hàng.

Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có thêm những thông tin đặc thù. Phần này khi làm việc trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Rubic Group sẽ trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn. Ngoài ra, để khách hàng có được ấn tượng tốt nhất ngay từ lần trao đổi đầu tiên. Profile công ty cần phải tạo được dấu ấn tốt, chỉnh chu và đừng quá sơ sài. Bởi vì Profile như linh hồn của một doanh nghiệp, chính vì thế khách hàng sẽ nhìn nhận theo hướng tích cực hơn nếu như doanh nghiệp đang có lợi thế về truyền đạt thông điệp.

Portfolio còn giúp doanh nghiệp thu hút nhiều đối tác uy tín, đem lại cơ hội hợp tác với nhiều dự án quy mô lớn. Chính vì thế để lựa chọn được công ty thiết kế hồ sơ năng lực có thể hiểu được doanh nghiệp của mình, các chủ doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm và năng lực thiết kế. Nếu chọn đúng, doanh nghiệp sẽ tăng cơ hội trúng thầu các dự án, nếu chọn sai đồng nghĩa với doanh nghiệp sẽ bị bỏ lỡ đáng tiếc hợp đồng trong tương lai. Một cuốn hồ sơ năng lực bao gồm đầy đủ thông tin sẽ giúp đối tác đánh giá được năng lực của công ty và tiến tới trao đổi công việc và có khả năng tiến tới ký kết hợp đồng. Một cuốn HSNL quá sơ sài và thiếu chuyên nghiệp sẽ làm đối tác đánh giá thấp công ty của bạn và có thể bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Một doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo khi thực hiện công việc thiết kế hồ sơ năng lực.

 • Catalogue là tư liệu chuyên dùng để giới thiệu sản phẩm và thông tin sản phẩm.
 • Vimeo là website xem video trực tuyến sở hữu hàng chục triệu người dùng trên khắp thế giới.
 • Không nên để quá nhiều dự án mà bạn không tự hào trên Portfolio, vì điều này có thể không để lại ấn tượng tốt người xem.
 • Một cuốn hồ sơ năng lực bao gồm đầy đủ thông tin sẽ giúp đối tác đánh giá được năng lực của công ty và tiến tới trao đổi công việc và có khả năng tiến tới ký kết hợp đồng.

Không chỉ có thể tạo Portfolio đẹp từ các mẫu có sẵn, các bạn còn có thể tham khảo nhiều tips, kinh nghiệm chia sẻ cách làm Portfolio cá nhân từ các chuyên gia trên thế giới. Ngày nay, nhờ có các công cụ tiện ích mà cách làm Portfolio trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Lưu lại ngay TOP 10 Portfolio website đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hỗ trợ trọn gói từ khâu thiết kế đến khâu gia công sản phẩm trong trường hợp khách hàng cần file cứng đi gặp đối tác. Bạn có thể tham khảo ngay website Portfoliobox dành riêng cho việc thiết kế Portfolio chuyên nghiệp. Sáng tạo Portfolio hoàn hảo với vô vàn các template khác nhau cùng nhiều tính năng nổi bật trên Portfoliobox. Viewbook là trang web tạo Portfolio dành riêng cho các Photographer chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Viewbook hỗ trợ người dùng tạo Portfolio thông qua các video hướng dẫn chi tiết tính năng và công cụ.

 • Portfolio cá nhân hay chính là hồ sơ xin việc, sẽ bao gồm sơ yếu lý lịch, dự án, sản phẩm thành tích của cá nhân nhằm khẳng định năng lực bản thân.
 • Bởi lẽ, đây là cách thức truyền thông không quá tốn nhiều chi phí, nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế, uy tín, trách nhiệm…kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
 • Ngược lại, với các vị trí liên quan đến sáng tạo như Thiết kế, Kiến trúc, Marketing… các bạn có thể nộp Portfolio hoặc cả hai nếu muốn.
 • Hồ sơ năng lực chính là bước đầu tiên giúp đối tác hiểu được doanh nghiệp của bạn.

Nếu quý khách cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng, giao thông, vận tải, bảo vệ,… thì nên cần đầy đủ các thông tin để chào thầu. Với mục đích giới thiệu công ty thì có thể lược bỏ những hạng mục không cần thiết. Bởi lẽ, đây là cách thức truyền thông không quá tốn nhiều chi phí, nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế, uy tín, trách nhiệm…kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cũng có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng. Đối với cá nhân, Portfolio thường được sử dụng để ứng tuyển vào vị trí mong muốn. Đối với doanh nghiệp, nó giúp công ty xây dựng thương hiệu, để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

 • Tại đây, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo Portfolio dựa theo nhiều templates đã có sẵn, cùng nhiều gợi ý thiết kế giúp người dùng tạo Portfolio dễ dàng hơn.
 • Như các bạn đã biết, Portfolio không chỉ dành riêng cho cá nhân, mà còn được sử dụng cho cả doanh nghiệp với nhiều mục đích khác nhau.
 • Lưu lại ngay TOP 10 Portfolio website đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Bạn có thể tham khảo ngay website Portfoliobox dành riêng cho việc thiết kế Portfolio chuyên nghiệp.

Các từ khóa liên quan tới thiết kế HSNL, mẫu hồ sơ năng lực,… được Google ưu ái hiện đang đứng top 1 toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần làm HSNL bản song ngữ tiếng Việt kết hợp với ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…để gửi các nhà thầu hoặc đối tác nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm, Rubic Group hỗ trợ trọn gói dịch vụ để Quý khách đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp khách hàng cần in tại công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí tốt nhất và đảm bảo màu sắc cũng như chất lượng giấy để khách hàng sở hữu sản phẩm cầm tay chất lượng. Quý khách nên có hình ảnh văn phòng, nhân sự, phòng ban, hoạt động trong công ty giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi chọn dịch vụ công ty cung cấp.

mẫu logo xây dựng đẹp

Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn được định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn nhất. Chính vì thế, khi thiết kế hồ sơ năng lực cần đòi hỏi sự sáng tạo, hiểu sâu về lĩnh vực và giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp để từ đó đưa ra phương án trình bày phù hợp nhất. Hồ sơ năng lực PR sẽ tập trung vào những điểm mạnh của công ty, sản phẩm cũng như con người.

File thiết kế logo có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn template video đã có sẵn, sau đó tùy chỉnh màu sắc, nội dung, âm nhạc theo sở thích riêng, hoàn toàn miễn phí. Phí duy trì của trang web 16USD/tháng, người dùng có thể dùng thử trước khi đăng ký. Đồng Hồ Hải Triều không thu bất kỳ khoản phí nào đối với tất cả các ứng viên xin việc. Quý khách nên scan để có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh Quý khách có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.