SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Có một lý do tại sao thiết kế retro đã có xu hướng khá lâu nay. Chúng ngay lập tức nhắc bạn về quá khứ và gợi lên cảm giác lãng mạn của nỗi nhớ. Một logo cổ điển cho khách hàng biết rằng lịch sử là quan trọng đối với bạn và rằng bất cứ điều gì bạn bán đều được thực hiện đúng. Logo đeo và minh họa bằng tay trong bảng màu nâu và màu be phù hợp với thẩm mỹ này đẹp. Với Hatchful Shopify, người dùng bắt đầu bằng việc lựa chọn ngành nghề như thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp, ẩm thực… Sau đó chọn một kiểu logo mà bạn thích, điền tên công ty và slogan.

logo tự thiết kế

Cuối cùng người dùng chỉ việc tuỳ chỉnh font chữ, màu sắc theo ý thích và download sản phẩm về máy. Tuy nhiên, để download hình ảnh chất lượng cao người dùng phải trả phí $10. Như mình đã nói, để lựa chọn một phần mềm thiết kế logo tốt nhất, bạn phải cân nhắc đến các yếu tố khác nhau như giá tiền, độ khó & dễ sử dụng. Trên đây là các website cho phép bạn thiết kế logo online, trực tuyến trên máy tính mà không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng như Adobe Illustrator hay Adobe Photoshop. Mặc dù về độ chi tiết không bằng các phần mềm chuyên dụng nhưng để tạo ra một logo đơn giản sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ thì hoàn toàn có thể sử dụng được.

Logo Là Gì?

Bạn có thể duyệt qua các biểu tượng và tùy chỉnh thiết kế của mình cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng hay một biểu trưng được tùy chỉnh hoàn toàn. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể tạo một bản thiết kế logo hiện đại miễn phí nhưng không tùy chỉnh được. Nếu bạn đã thử các trang web tạo logo ở trên và vẫn chưa tìm thấy trang web phù hợp với nhu cầu thiết kế logo của mình, hãy thửUcraft. Hãy luôn đảm bảo logo bạn thiết kế phù hợp với phong cách của bạn.

Bởi vì nó cho phép logo của bạn linh hoạt hơn và sử dụng được trong nhiều môi trường hình ảnh khác nhau. Biểu tượng có thể là hình ảnh theo nghĩa đen (như một loài động vật hoặc bóng đèn) hoặc hình học và trừu tượng (như hình lục giác hoặc hình tròn chồng chéo lên nhau). Chỉ cần đảm bảo rằng bất kỳ biểu tượng nào bạn chọn đều không gây ra nhầm lẫn với đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này đến thẳng bước tiếp theo. Nếu bạn vẫn muốn có một biểu tượng trên logo thì hãy tiếp tục đọc nhé. Vấn đề về Typography là một câu chuyện dài có thể nói cả ngày không hết, nó là một mảng rất lớn về thiết kế.

 • Xin được giới thiệu một vài trang để bạn lựa chọn thêm thiết kế “Logo Tự Sướng”cho mình.
 • Nếu bạn muốn mở cửa hàng online thật đáng tin cậy, Magento có thể là lựa chọn tốt cho bạn.
 • Và một khi điều đó được thực hiện, bạn đã sẵn sàng để thực hiện.
 • Bạn sử dụng mẫu logo tự thiết kế trong chiến lược xây dựng thương hiệu dài hạn của mình.
 • Ngoài ra, biểu trưng còn hoạt động như một công cụ xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn, vì nó cho phép khách hàng ghi nhớ các sản phẩm của bạn.

Cả hai kiểu logo này đều dựa trên kiểu chữ nên hãy chú trọng thật nhiều vào phần này. Việc lựa chọn một font chữ đúng lẫn khác biệt sẽ tạo ra sắc thái của thương hiệu và quyết định sự thành công của kiểu logo này. Nhiều freelancer và studio thiết kế đăng thành quả của họ trên Pinterest với các tag tìm kiếm có liên quan giúp bạn dễ dàng tìm được những gì bạn muốn. Một điều tiện dụng khác của Pinterest là nó dễ dàng Pin lại các thiết kế mà bạn thích vào Board của bạn, giúp bạn dễ dàng tạo ra một board về cảm hứng thiết kế logo.

Nên Đầu Tư Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Khi Xác Định Xây Dựng Thương Hiệu

Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể thực hiện được nếu bạn đưa ra được một thiết kế logo hấp dẫn. Nhận sự hỗ trợ từ các dịch giả tự do hoặc các studio thiết kế có thể ngăn bạn đạt được những gì bạn đang tìm kiếm. Ngược lại, bạn sẽ có toàn quyền tự do tùy chỉnh logo doanh nghiệp của mình theo ý muốn với phần mềm tạo logo trực tuyến miễn phí.

logo tự thiết kế

Các thành phần khác của một tác phẩm, như các khối văn bản, cũng là hình dạng. Hãy nhớ rằng mỗi một phần của thiết kế đang cố gắng truyền đạt một thông điệp. Các yếu tố trong thiết kế là các công cụ mà một nhà thiết kế sử dụng để tạo ra ý nghĩa và mang lại sự rõ ràng cho một mớ hỗn độn các ý tưởng.

Bộ Công Cụ Hoàn Chỉnh

Rất đơn giản bạn chỉ cần thuê ai đó biết sử dụng các phần mềm vẽ vector triển khai giúp bạn phiên bản bạn đã có trên raster sang vector. Mình thường đăng ký tài khoản 4-5 công cụ make logo online và sử dụng nó để tham khảo các layout, biểu tượng cho logo của mình. Bạn có thể Google từ khoá “online logo maker“, “make logo online“, “create logo online“, sẽ ra rất nhiều option cho các bạn chọn. Một điểm mạnh và duy nhất chỉ có ở logo trừu tượng là bạn có thể truyền đạt những ý nghĩa riêng của doanh nghiệp của bạn thông qua biểu tượng logo, mà không dựa theo ý nghĩa của một hình ảnh cụ thể. Không còn chỉ là nơi để chụp ảnh đồ ăn hay chụp hình thú cưng,Instagram hiện được sử dụng rộng rãi cho mục đích kinh doanh vì nó mang tính giải trí rất cao.

 • Thông thường các thiết kế logo được hoàn tác bởi sự lựa chọn màu sắc cẩu thả, bất cẩn hoặc không phù hợp.
 • Nếu như logo mang lại sự thu hút, ấn tượng và dễ nhận biết cho khách hàng thì cũng vô nghĩa.
 • Bởi vậy mình chỉ xin được đề cập đơn giản 4 thể loại font này để bạn có thể có cái nhìn tổng quan trước.
 • Website làm logo trực tuyến này hoạt động khá ổn định với những tính năng được tùy chỉnh hàng ngày bạn có thể tải về dễ dàng với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.

Và sau đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web thiết kế logo online miễn phí tốt nhất năm 2021theo đánh giá và trải nghiệm của mình. Nếu bạn nghĩ thiết kế logo không liên quan gì đến ngành nghề và khách hàng thì hoàn toàn sai lầm! Logo nằm trong thiết kế nhận diện thương hiệu; đồng nghĩa với việc logo sẽ cần hướng tới khách hàng mục tiêu của bạn. Khách hàng là những người nhìn thấy logo thương hiệu của bạn nhiều nhất.

Biểu Mẫu Liên Hệ

Tốt nhất font chữ nên in đậm, nét dày, sử dụng kiểu in hoa. Bạn có thể lướt xem hình dạng, kích thước, màu sắc và fonts để tạo logo phù hợp với thương hiệu. Phần khó nhất của quá trình thiết kế logo có thể là tìm kiếm cảm hứng logo. May mắn thay, chúng tôi đã có một số lời khuyên cho bạn sẽ làm cho nó thực sự dễ dàng. Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo.

logo tự thiết kế

Shopify sẽ đề xuất một danh sách các logo cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm một website giúp bạn thiết kế logo online mà không phải trả phí thì hãy chọn 1 trong 12 website tốt nhất dưới đây. Với giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, bạn đừng quá lo lắng về sản phẩm logo mà mình tạo ra nhé. Nó chắc chắn vẫn là một chiếc logo rất thú vị và mang đậm phong cách của bạn. Một thiết kế logo độc đáo đòi hỏi một khái niệm thiết kế độc đáo.

Jeta Logo Designer

Một đường chéo, ví dụ, có động năng và chuyển động, trong khi một đường thẳng có trật tự và sạch sẽ hơn. Dưới đây là tổng quan về sáu yếu tố cơ bản của thiết kế logo bạn cần biết. Là một phần mềm với vô số tính năng cực linh hoạt để sử dụng. Trang pngtree.com cho phép người dùng được tải tối đa 5 ảnh mỗi ngày. Bạn có thể đăng nhập bằng nhiều tài khoản Facebook/Google khác nhau nếu cần tìm nhiều ảnh.

 • Cuối cùng, hãy xem xét không gian màu nào là tốt nhất cho máy in hoặc màn hình nơi thiết kế sẽ được nhìn thấy.
 • Zyrolà một trang web thiết kế logo miễn phí coi trọng sự đơn giản.
 • Người dùng sau khi đăng nhập bằng tài khoản có thể download file PNG miễn phí, chất lượng tốt.

Một số logo ví dụ cho kết hợp nổi tiếng bao gồm Doritos, Burger King, Lacoste. Hãy tranh thủ sự tham gia của càng nhiều người càng tốt, hãy khảo sát ý tưởng của mọi người xem như thế nào. Đứng sau trang web này là Adobe (bạn cũng biết Adobe thì ghê gớm cỡ nào rồi),Behance là một kho lưu trữ tuyệt vời cho mọi thứ về thiết kế. Theo một cách lãng mạn, kinh doanh gần giống như một cuộc hẹn hò, bạn đang cố gắng thu hút đúng đối tượng khách hàng và làm cho họ yêu thích thương hiệu của bạn. Cuối cùng, làm cho logo của bạn dễ cảm nhận và dễ dàng để nhớ đến. Nếu khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn, điều sẽ giúp bạn nổi bật so với đối thủ, bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực nào.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm thiết kế và có khả năng sử dụng các phần mềm như Adobe Illustrator hoặc Photoshop, thì thiết kế logo của riêng bạn từ đầu là một tùy chọn hợp lý. Thuê một designer để làm logo ngay từ đầu có thể là phương án khá tốn kém nếu bạn không có nhiều kinh phí nhưng có kỹ năng. Kiểu logo Combination mark là một lựa chọn linh hoạt, với cả typography và biểu tượng hoặc linh vật làm việc cùng nhau để củng cố thương hiệu. Với một logo thể loại Combination mark, mọi người sẽ bắt đầu liên kết tên thương hiệu với biểu tượng ngay khi nhìn thấy dần dần họ sẽ quen mắt và dễ dàng nhận ra logo của bạn. Điều chỉnh kích thước, tùy chỉnh màu sắc và chỉnh sửa phông chữ của thiết kế logo doanh nghiệp của bạn nếu cần. Tạo logo trực tuyến với Zyro cho phép bất cứ ý tưởng sáng tạo nào thành hiện thực.

Điều cần thiết là làm cho biểu trưng của bạn phù hợp để thu hút khách hàng trong ấn tượng đầu tiên. Để làm như vậy, hãy tìm hiểu các loại biểu trưng và tìm ra loại biểu trưng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn. Trước khi bắt đầu với logo tự thiết kế, bạn nên xem logo của những người hoạt động hàng đầu trong ngành của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ có ý tưởng chính xác về cách họ thành công trong môi trường cạnh tranh này. Lấy cảm hứng không có nghĩa là sao chép cùng một logo của đối thủ cạnh tranh của bạn.

 • Để cung cấp cho họ tính cách và giá trị nhận dạng, tất cả họ đều nói về typography.
 • Để làm như vậy, hãy tìm hiểu các loại biểu trưng và tìm ra loại biểu trưng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.
 • Hãy cùng tham khảo 99+ mẫu Logo đặt áo đá banh tự thiết kế bởi Ares Sport bên dưới nhé.
 • Nó có gì để làm người khác quan tâm và cố gắng tìm hiểu thêm về bạn (hoặc bỏ qua vì bạn không dành cho họ).
 • Đề xuất của mình là nên chọn những mẫu template trả phí chất lượng sau đó tuỳ chỉnh lại theo phương án của bạn sẽ hạn chế đi nhiều sự giống nhau đấy.

Logo Maker sẽ tính một khoản phí khi bạn hoàn thiện thiết kế của mình và muốn tải xuống file thiết kế có độ phân giải cao. Bạn có thẻ chọn từ bốn bố cục khác nhau cho văn bản và biểu tượng của Logo, sau đó bản thiết kế Logo được gửi thẳng đến email của bạn. Điểm nổi bật của Online Logo Maker là bạn có thể tải xuống không giới hạn, chỉnh sửa biểu trưng của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Màu sắc vàng và xanh kết hợp cùng nhau mang đến phong vị trữ tình độc đáo. Logo bóng đá tự thiết kế đẹp được hình thành dựa trên yêu cầu của đơn vị sở hữu. Mỗi đội bóng sẽ có tên gọi, sứ mệnh, tinh thần thể thao không giống nhau và sẽ khắc họa chúng lên logo.

 • Nó sẽ nhìn chằm chằm vào khách hàng của bạn từ trang web, bao bì và danh thiếp của bạn.
 • Phông chữ hiển thị là phông chữ trang trí được cách điệu cao và thực sự bắt mắt.
 • Chà, chỉ cần làm theo năm bước đơn giản sau để khám phá cách thiết kế logo trực tuyến của riêng bạn trong vài phút.
 • Quá nhiều tính năng làm cho người mới khó làm quen được hết.

Mặc dù vậy, trang web này là một công cụ tuyệt vời để thu thập cảm hứng, ý tưởng sáng tạo giúp bạn có định hình thiết kế logo của riêng bạn. Tiếp theo, nhập tên thương hiệu của bạn và chọn lĩnh vực hoạt động. Khi bạn tìm thấy một biểu trưng mình thích, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ. Bắt đầu với tính năng thiết kế Logo miễn phí trênDesignmanticbằng cách chọn kiểu logo, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích. Ngoài phong cách tổng thể, có 7 loại logo chính bạn có thể chọn khi tạo logo. Bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất với tên công ty của bạn hoặc thẩm mỹ tổng thể tốt nhất, hoặc kết hợp chúng để tạo ra một cái gì đó độc đáo.

Hơn nữa, công cụ chụp màn hình của Corel và Corel photo-shop sẽ giúp nâng cao trình độ, khả năng sáng tạo logo của doanh nghiệp. Như vậy, logo được tạo dựng bởi CorelDRAW sẽ mang đậm sự chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội. Vì những điều đó mà CorelDRAW là một trong các phần mềm thiết kế logo tốt nhất bấy giờ. Cung cấp cho người khả năng tùy biến màu sắc một cách chính xác, linh hoạt để tạo nên một logo thương hiệu tuyệt vời. Flaming Text được coi là công cụ thiết kế logo trực tuyến với ưu điểm nổi bật biểu tượng của sản phẩm hay các thương hiệu chứ không sản xuất những hình ảnh mang tính đại trà. Với kho thiết kế logo online chứa hàng ngàn biểu tượng ý nghĩa và đa dạng, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu logo mang phong cách riêng và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, biểu trưng còn hoạt động như một công cụ xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn, vì nó cho phép khách hàng ghi nhớ các sản phẩm của bạn. Lựa chọn hình dạng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong quá trình thiết kế logo. Do đó, điều cần thiết là phải xem xét các hình dạng biểu trưng có thể giúp truyền tải thông điệp chính xác.

logo tự thiết kế

Công cụ trực tuyến thiết kế logo free này cung cấp cho bạn nhiều loại thiết kế logo online được chia thành nhiều danh mục để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc trong tất cả các ngách. Bài viết sau đây cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để nhanh chóng làm ra một logo đẹp tùy chỉnh. SquareSpace là website thiết kế logo với tiêu chí nhanh-gọn-nhẹ rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ. SquareSpace đã từng bị các cộng đồng thiết kế trên thế giới lên tiếng vì mối lo ngành dịch vụ thiết kế truyền thống đang bị SquareSpace cướp mất thị phần.

Ther Logo Maker cung cấp cho bạn cơ hội để có được nhiều mẫu được tạo sẵn. Bạn sẽ có thể có được những ý tưởng logo đầy cảm hứng để tạo ra một biểu tượng trực quan độc đáo và tuyệt đẹp. Tùy chỉnh một mẫu biểu trưng chuyên nghiệp để làm cho nó trông giống hệt như cách bạn muốn để khắc họa bản sắc thương hiệu của mình. Tôi cũng đã thử sử dụng Looka và nhận được bản thiết kế Logo rất hiện đại và chuyên nghiệp (mặc dù chưa đạt kỳ vọng ban đầu). Kế tiếp sau sự đơn giản, tính linh hoạt và khả năng thích ứng là hai yếu tố quan trọng của một logo đội bóng hoàn hảo.

Logo của đội bóng 8X & AE kết hợp cảm hứng từ những chú sư tử đầy mạnh mẽ. Trước khi chọn template cho trang web, bạn cần chú ý và suy nghĩ về nhu cầu của mình. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp.

logo tự thiết kế

Đỉnh cao cách điệu của logo CLB Ajax mô tả hình ảnh anh hùng Hy Lạp Ajax. Bạn có thể xem trước, chia sẽ và tải về dự án của bạn bằng 1 click. Nếu bạn không sẵn sàng cho mọi người xem nó, bạn có thể share dưới chế độ riêng tư. Miễn phí đăng ký Visme, tuy nhiên, bạn cần nâng cấp từ gói Basic planlên Standard hoặc Complete để sử dụng những tài nguyên và templates Premium. Phông chữ hiển thị là phông chữ trang trí được cách điệu cao và thực sự bắt mắt. Logo của bạn nên rõ ràng và dễ nhìn nhất đồng thời phản ánh được tính thẩm mỹ và truyền đạt triết lý của bạn.

Một mẹo tìm mẫu logo đúng ngành nghề của bạn nhanh chóng đó là tìm kiếm từ khóa bằng tiếng anh. Nếu không biết tiếng anh bạn có thể sử dụng Google dịch để chuyển ngôn ngữ Việt – Anh trước và copy sang Canva là xong. Hầu hết các công ty sử dụng logo dựa trên phông chữ để hỗ trợ một biểu tượng trừu tượng hoặc minh họa, một sự kết hợp làm cho logo dễ nhớ hơn nhiều. Các hướng dẫn trong bài viết này đưa ra bằng chứng chắc chắn rằng ngay cả người dùng không có nhiều kỹ năng công nghệ cũng có thể thiết kế logo tốt bằng cách sử dụng Paint hoặc Paint.NET.