SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Sinh viên khi mới vào trường sẽ cần cân nhắc các ngành của Đại học Ngoại thương để lựa chọn các công việc tương lai. Phương thức 3 – Phương thức xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại. Với 26 chuyên ngành trình độ đại học, 7 chuyên ngành đào trình độ thạc sĩ và 5 chuyên ngành trình độ tiến sĩ, nhà trường hiện tại đang trở thành trường đại học đào tạo đa ngành. Và trở thành trường đào tạo hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại tại Việt Nam. Logo trường Đại học Ngoại thương được thiết kế từ ý tưởng về 3 chữ cái F-T-U là 3 chữ đầu của từ Foreign Trade University – tên tiếng Anh của trường Đại học Ngoại thương… Khối hình cầu là biểu tượng của một nền giáo dục quốc tế – điểm đến chung cho giáo dục đại học toàn cầu.

logo trường đại học ngoại thương

Nếu bạn thường xuyên ghé thămdownloadlogomienphi.com, hãy đánh dấu vào “Tải bằng Trình MEGA cho Máy Tính”tại trang của Mega để tải và sử dụng logo thuận tiện hơn. Nguồn logo vector các tổ chức, doanh nghiệp, hội nhóm, đoàn thể trong và ngoài nước. Bạn có sử dụng logo trực tiếp trong các phần mềm như CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Affinity Photo, Affinity Designer v..v.. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Hình ảnh đầu tiên thu hút người nhìn của logo Đại hoc Luật Hà Nội là hình ảnh cán cân. Cán cân là một hình ảnh tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh, là đại diện của ngành luật. Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục Đại học có danh tiếng và uy tín nhất Việt Nam, cũng là một trong số ít các trường Đại học ở Việt Nam có cơ sở đào tạo ở cả 2 miền Bắc, Nam. Bước vào thời kỳ tự chủ tài chính, xây dựng và phát triển thương hiệu đại học chính là vấn đề tồn vong.

Phiên bản chính thức dùng màu dodger blue, phiên bản phổ theo màu đại diện thương hiệu có màu đỏ đậm. Nhìn logo của trường Đại học Kinh tế TPHCM, ta có thể thấy ngay giữa là hình khối cách điệu của 3 chữ cái U-E-H (là tên viết tắt tiếng Anh – University of Economics Ho Chi Minh City). Ba chữ được biến tấu mềm mại, uốn mình thành hình ảnh trang sách đang ở trạng thái chuyển động, gợi ta liên tưởng đến hình ảnh một cao ốc hiện đại và một trung tâm kinh tế năng động và đầy tiềm năng phát triển. Logo Đại học Kinh – Luật TPHCM được thiết kế theo khung hình tròn với ẩn ý tượng trưng cho một bánh xe xoay mãi, trải dài về sự năng động và mở ra khả năng phát triển đa phương không ngừng nghỉ. Sắc xanh của logo biểu trưng cho niềm hy vọng, sự khao khát mang lại những giá trị tri thức thiết thực nhất dành cho sinh viên và xã hội của nhà trường.

Logo Đại Học Ngoại Thương

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu tổng thể iColor Branding đã thiết kế cho rất nhiều trường học lớn nhỏ toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu tổng thể Onedesign Branding đã thiết kế cho rất nhiều trường học lớn nhỏ toàn quốc. Trong số các ĐH, CĐ trên cả nước, có rất nhiều trường đang thực hiện rất tốt việc này nhưng cũng có nhiều trường chưa thật sự để tâm đúng đắn.

logo trường đại học ngoại thương

Lớp học cắt tóc 0 đồng ở Q.Gò Vấp (TP.HCM) của một người bị cho là ‘gã điên’ đã giúp nhiều bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành thợ cắt tóc. Năm 1979, Trường Thương nghiệp Trung ương đổi tên thành Trường Đại học Thương nghiệp. Được thành lập năm 1960 với tên gọi đầu tiên là Trường Thương nghiệp Trung ương. Đông đảo bạn trẻ đang háo hức tìm hiểu những trải nghiệm hạnh phúc bất ngờ khi trở thành tân sinh … “Nhiều người không học Đại học vẫn thành công vì họ là thiên tài, nhưng đa số chúng ta không phải … Downloadlogomienphi.com sử dụng dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây Mega.nz.

Logo Đại Học Thủy Lợi

Đó là sức nặng của công bằng và pháp lý, là biểu trưng cho cán cân công lý mà mỗi sinh viên Kinh tế – Luật đều đang theo đuổi. Với những chia sẻ về logo các trường đại học tại TPHCM trên đây, bạn có tự tin về khả năng “nhận diện và đọc hiểu” thương hiệu ngôi trường đại học của mình không nào? Cùng thietbihopkhoi.com khám phá thêm những điều thú vị khác về ngôi trường mà bạn quan tâm trong các bài viết tới nhé.

Trường Đại học Thương mại thuộc nhóm 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam hiện nay trong đào tạo các lĩnh vực kinh tế, kế toán, quản lý, kinh doanh và thương mại. Đối với các chương trình liên kết đào tạo, thời hạn thu nộp học phí được quy định riêng. Các đơn vị phụ trách triển khai chương trình liên kết đào tạo có trách nhiệm trình Hiệu trưởng phê duyệt thời hạn nộp học phí trước khi thông báo chính thức cho sinh viên. Hình tượng chủ đạo, biểu trưng là hình ảnh trang sách mở như những dòng chảy kiến thức đang vươn lên những tầm cao mới.

Khóa Học May Cơ Bản

Trường được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thiết lập quan hệ đào tạo, trong đó có Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan… Màu sắc của logo cũng được kết hợp hài hòa giữa ba màu trắng, xanh dương và màu cam. Logo của trường Đại học Thương mại được thiết kế kết hợp cả phần chữ và phần hình, thể hiện tốt nhất hình ảnh và thông điệp của nhà trường tới sinh viên nói riêng và tất cả mọi người.

Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương, … mỗi logo đều mang một ý nghĩa và đăc trưng riêng của mỗi trường . Chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị điều hòa, hệ thống âm thanh máy chiếu, máy tính tốc độ cao để đáp ứng cho nhu cầu học tập. Ngoài ra, hai thư viện lớn với hàng ngàn đầu sách hữu ích, đa dạng phục vụ cho nhu cầu dạy và học. Sơ khai là bộ môn trong Khoa Quan hệ quốc tế do Bộ Ngoại giao quản lý, đặt tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính (nay là Đại học Kinh tế Quốc dân). Sinh viên sẽ không được đăng ký các môn học của các học kỳ tiếp theo cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí theo quy định.

 • Hình tượng chủ đạo, biểu trưng là hình ảnh trang sách mở như những dòng chảy kiến thức đang vươn lên những tầm cao mới.
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Nếu bạn đang muốn tìm logo Đại học Thương mại để phục vụ cho việc thiết kế và in ấn thì bài viết dưới đây là tư liệu tốt nhất cho bạn, Printgo không chỉ cung cấp cho bạn file vector mà còn giúp bạn hiểu thêm ý nghĩa của logo Đại học Thương mại.
 • Cán cân là một hình ảnh tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh, là đại diện của ngành luật.
 • Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác).

Cô giáo dạy sử cùng trường thì lấy sách, vở của học sinh thả rơi xuống đất. Theo thông báo sáng nay 27.12 về kế hoạch tuyển sinh ĐH chính quy năm 2022 của Trường ĐH Ngoại thương, năm tới trường sẽ tuyển 4.050 chỉ tiêu cho cả trụ sở chính Hà Nội và các cơ sở trực thuộc bao gồm cơ sở 2 TP.HCM và cơ sở Quảng Ninh. Trang thông tin Kỳ thi tốt nghiệp THPT (trước đây là Kỳ thi THPT QG) cung cấp thông tin về Kỳ thi và Tuyển sinh ĐH-CĐ.

Mà tổ ong thường được coi là biểu tượng của sự đơn giản và khoa học và đồng thời là sự chăm chỉ, siêng năng, vững chắc và đầy sáng tạo, đổi mới của Đại học Bách Khoa. Cụ thể, chương trình marketing số, tuyển sinh tại trụ sở chính Hà Nội; truyền thông marketing tích hợp, tuyển sinh tại cơ sở 2 TP.HCM (chương trình này thuộc ngành marketing); chương trình kinh doanh số thuộc ngành kinh doanh quốc tế, tuyển sinh tại trụ sở chính Hà Nội. Ngoài ra, hình ảnh trang sách mở ra được lồng ghép vào khu chợ càng khiến chúng ta liên tưởng đến một Đại học Ngân hàng luôn trân trọng những giá trị tri thức và nỗ lực truyền tải chúng đến sinh viên của trường. Phía trong của logo là 3 chữ cái viết tắt tên của trường trong tiếng Anh UEL , ba chữ cái được nâng đỡ bởi hình ảnh cuốn sách mở ra cân bằng giữa hai bên.

Phụ huynh học sinh đang theo học chương trình tiếng Đức ngoại ngữ 1 của Trường THCS Võ Trường Toản (Q.1, TP.HCM) đề xuất Sở GD-ĐT TP.HCM tăng chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 chương trình ngoại ngữ này. Phương thức 6 – Phương thức xét tuyển thẳng được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhà trường. Đặt sản xuất đồng phục Trường ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý. Logo FTU được thiết kế ᴠới 2 màu trắng ᴠà đỏ, màu trắng tượng trưng cho ѕự khởi đầu ᴠà màu đỏ là ѕự nhiệt huуết, ѕức mạnh chiến thắng trong quá trình đưa ѕinh ᴠiên đến ᴠới hội nhập toàn cầu. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Ý Nghĩa Logo Của 10 Trường Đại Học tại Việt Nam như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại thương,… mỗi logo đều mang một ý nghĩa và đăc trưng riêng của mỗi trường. Chúng tôi xin trình làng tới những bạn Ý Nghĩa Logo Của 10 Trường Đại Học tại Nước Ta như Đại học Bách khoa TP.

Với màu trắng biểu trưng cho sự khởi đầu và màu đỏ là của nhiệt huyết, sức mạnh và chiến thắng trong quá trình đưa sinh viên đến gần hơn với hội nhập toàn cầu. Học bổng các tổ chức cá nhân Ngoài học bổng do trường và từ nước ngoài, trường cũng nhận một nguồn kinh phí lớn từ các nhà đầu tư. Một trong những đối tác mạnh của trường và cung cấp học bổng quan trọng đó là học bổng VJCC. Những sinh viên theo học các lớp tiếng Nhật thuộc các khoa tiếng Nhật có điểm trung bình cả học kỳ cao nhất sẽ được xét tiêu chí nhận học bổng. Bên cạnh đó, trường cũng nhận nhiều hỗ trợ của nhiều Tập đoàn lớn khác như Coca Cola, Vietcombank,… Học bổng Lotte vừa rồi cũng được trao tới sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kì I các ngành Kinh tế đối ngoại, Kế toán, Tài chính – ngân hàng,…

 • Phụ huynh học sinh đang theo học chương trình tiếng Đức ngoại ngữ 1 của Trường THCS Võ Trường Toản (Q.1, TP.HCM) đề xuất Sở GD-ĐT TP.HCM tăng chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 chương trình ngoại ngữ này.
 • Giảng viên đều là những người có học hàm cao, đa số chủ yếu đều là các Thạc sỹ, tiến sỹ, du học và có chứng chỉ Ngoại ngữ.
 • Downloadlogomienphi.com sử dụng dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây Mega.nz.
 • Chứng nhận kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Logo Đại học Bách khoa Hà Nội lấy ý tưởng từ biểu tượng chiếc compa, hình bánh răng và sao vàng trên nền đỏ, trắng với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Theo một lý giải về biểu tượng logo Bách khoa, chiếc compa là tượng trưng cho môn vẽ kỹ thuật – là những gì thuộc về lý thuyết, bánh răng tượng trưng cho máy móc – là thực tế thực tiễn. H và B là Heart (trái tim) và Brain (khối óc) – là nhân cách và tri thức của một con người. Ngoài ra, H còn là Head (Trí dục), Heart (Đức dục), Health (Thể dục), Hand (Huấn nghệ). Tất cả tạo thành một chữ H lớn hơn và cốt yếu hơn chính là Humanity (Nhân cách/ nhân bản) của trường Đại học Hồng Bàng. Đặt sản xuất đồng phục trường Đại học Ngoại Thương – FTU giá tốt, chất lượng cao, thiết kế tuỳ ý.

+ Riêng học kỳ cuối cùng của khoá học, tất cả các sinh viên/học viên phải đóng học phí và lệ phí (nếu có) chậm nhất 01 (một) tuần (theo lịch) trước ngày nộp thu hoạch thực tập tốt nghiệp/khoá luận tốt nghiệp/luận văn tốt nghiệp. Bạn đã sẵn sàng trở thành một sinh viên thế hệ mới toàn diện, một công dân toàn cầu với chương … Hình tượng hai nhánh lúa ( mỗi nhánh lúa có 25 hạt ) tượng trưng cho nông nghiệp Nước Ta đang trên con đường hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn — bộc lộ màu vàng.

logo trường đại học ngoại thương

Điển hình như sinh viên Kinh tế – Luật có thể nhớ ngay chi tiết logo Đại học Kinh tế – Luật và khẩu hiệu “Thống nhất – Vượt trội – Tiên phong” – “Unity- Excellence – Leadership” của trường, nhưng ở một số trường công lập khác thì lại không. Gồm chương trình tiên tiến, chất lượng cao, Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, Kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế. Trong trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt sinh viên có đơn xin nộp muộn học phí, đơn vị quản lý trực tiếp sinh viên có ý kiến đồng ý và Hiệu trưởng/Giám đốc Cơ sở phê duyệt cho sinh viên nộp muộn học phí, sinh viên không bị xử lý theo chế tài được đề cập. Phương thức 5 – Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả các kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội và ĐHQG TPHCM tổ chức trong năm 2022, áp dụng cho một số chương trình tiêu chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế logo cho trường học hay cho doanh nghiệp của mình hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn tận tình, miễn phí 24/7.

Yếu tố cốt lõi trong việcthiết kế logotrường học là phải gắn liền với thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng. Biểu tượng được cách điệu từ 3 chữ cái tiếng Anh UTT và lấy ý tưởng từ cây cầu treo dây võng, là một công trình đẹp trong ngành giao thông vận tải. Chữ U được cách điệu như sợi cáp treo của cây cầu, gắn hai bên trụ vững chắc. Tổng thể logo mang hình ảnh một chiếc cổng lớn như đang dang tay chào đón mọi người. Bắt nguồn và lấy cảm hứng từ hai chữ cái đầu theo tên tiếng Anh của trường Đại học Mở là “O” và “U”, logo của trường được thiết kế mang lại cảm giác mềm mại với phần cách điệu chữ và tông xanh biểu trưng cho hy vọng và sự nghiệp giáo dục của đất nước.

logo trường đại học ngoại thương

Cùng thietbihopkhoi.com bước vào thế giới biểu tượng thương hiệu này nhé. Hình tượng hai nhánh lúa (mỗi nhánh lúa có 25 hạt) tượng trưng cho nông nghiệp Việt Nam đang trên con đường hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn — thể hiện màu vàng. Hiện tượng này hàm ý có sự cung ứng nguồn lực quan trọng của Đại học Kinh tế Quốc dân. Hình ảnh tiên phong lôi cuốn người nhìn của logo Đại hoc Luật Thành Phố Hà Nội là hình ảnh cán cân. Cán cân là một hình ảnh tượng trưng cho sự Để ý đến thận trọng và công minh, nghiêm minh, là đại diện thay mặt của ngành luật .

Giảng viên không những giỏi mà còn rất năng động, tâm lý, nhiệt huyết, là người thầy trên giảng đường và là người bạn ngoài đời. Printgo luôn sở hữu kho mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo và ấn tượng được cập nhật theo xu hướng hàng năm. Nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh đẹp về Chúa Giáng sinh, hãy tham khảo ngay bộ hình được Printgo tổng hợp dưới đây nhé. Nếu bạn đang cần một vài nguồn tài nguyên để lên ý tưởng thực hiện các chiến dịch quảng cáo Noel, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập mẫu banner giáng sinh hot nhất năm nay được tổng hợp sau đây nhé . File logo vector được tải về có đuôi.pdf, đây là định dạng phổ biến và dễ sử dụng.

 • Chúng tôi xin trình làng tới những bạn Ý Nghĩa Logo Của 10 Trường Đại Học tại Nước Ta như Đại học Bách khoa TP.
 • Hiện tượng này hàm ý có sự cung ứng nguồn lực quan trọng của Đại học Kinh tế Quốc dân.
 • Tân sinh viên được tặng ngay laptop xịn xò và có cơ hội giành 100 suất học bổng trị giá lên đến 8 TỶ ĐỒNG.
 • Trường thiết lập được quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với nhiều trường đại học và tổ chức đến từ nhiều quốc gia trên toàn cầu, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế – văn hoá.
 • Bao bên ngoài là khối hình cầu tượng trưng cho nền giáo dục quốc tế – điểm đến chung cho giáo dục đại học toàn cầu.

Để sử dụng trong in ấn, hãy convert sang hệ màu CMYK và điều chỉnh lại tùy ý nếu cần thiết. Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Điều kiện ĐKXT Đã tốt nghiệp THPT tính đến thời điểm xét tuyển (hoặc tương đương). + Đối với khóa mới nhập học, thời hạn nộp học phí là ngày cuối cùng của thời gian nhập học của khóa học theo thông báo nhập học của Nhà trường. Trong quá trình hỏi bài cũ thầy dạy tin học đã tát 2 cái vào mặt học sinh lớp 9.

Dự kiến nhà trường sẽ tuyển 4.050 chỉ tiêu, bằng 6 phương thức tuyển sinh. Phía trong hình tròn là hình ảnh chợ Bến Thành – biểu tượng của TPHCM, một thành phố năng động, sáng tạo của Việt Nam. Ngay giữa tháp chợ là hình ảnh một đồng xu với 4 hình cung liên kết, toát lên sự sung túc, thịnh vượng – bản chất cần thiết của Ngân hàng. Logo FTU được thiết kế với 2 màu trắng và đỏ, màu trắng tượng trưng cho sự khởi đầu và màu đỏ là sự nhiệt huyết, sức mạnh chiến thắng trong quá trình đưa sinh viên đến với hội nhập toàn cầu. Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh đối với trình độ sau đại học thạc sĩ và thực hiện xét tuyển đối với trình độ tiến sĩ được chia làm 2 đợt trong một năm vào tháng 3 và tháng 9.

 • Nó chỉ phát huy hiệu quả truyền thông nếu nó kết nối chặt chẽ với các yếu tố đại diện hình ảnh của trường học.
 • Phương thức 4 – Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, áp dụng cho các chương trình tiêu chuẩn và định hướng nghề nghiệp quốc tế.
 • 1984, Đại học Ngoại thương chuyển từ Bộ Ngoại thương sang Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • Màu sắc của logo cũng được kết hợp hài hòa giữa ba màu trắng, xanh dương và màu cam.
 • Với hệ thống nhà xưởng sản xuất rộng hơn 2.500m2 và 100 nhân công làm việc liên tục, Hải Triều tập trung vào thế mạnh may – in – thêu gia công cho các đơn vị, công ty đối tác.

Đến năm 2030, trường Đại học Ngoại thương sẽ là trường đại học tự chủ, các ngành của Đại học Ngoại thương sẽ đa ngành, đa nghề theo định hướng nghiên cứu, nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu của khu vực. Trường bao gồm các trường trực thuộc, các viện nghiên cứu, doanh nghiệp, trường phổ thông chất lượng cao. Trụ sở chính của trường đặt tại Hà Nội, các phân hiệu đặt tại Hà Nội, Quảng Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, các vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước và ở nước ngoài. Các ngành của Đại học Ngoại thương sẽ đào tạo cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản trị kinh tế và thương mại quốc tế, tạo sự tự tin để có thể thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

 • Yếu tố cốt lõi trong việcthiết kế logotrường học là phải gắn liền với thương hiệu mà doanh nghiệp xây dựng.
 • Màu xanh dương là màu của năng lượng tự nhiên xuất phát từ thiên hà, tạo cảm xúc can đảm và mạnh mẽ và liên tưởng đến trí tuệ, tính vững chắc và thống nhất .
 • Logo FTU được thiết kế ᴠới 2 màu trắng ᴠà đỏ, màu trắng tượng trưng cho ѕự khởi đầu ᴠà màu đỏ là ѕự nhiệt huуết, ѕức mạnh chiến thắng trong quá trình đưa ѕinh ᴠiên đến ᴠới hội nhập toàn cầu.
 • Logo FTU được thiết kế với 2 màu trắng và đỏ, màu trắng tượng trưng cho sự khởi đầu và màu đỏ là sự nhiệt huyết, sức mạnh chiến thắng trong quá trình đưa sinh viên đến với hội nhập toàn cầu.
 • Năm 2022, Trường ĐH Ngoại thương bắt đầu tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số.

Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về tiếng Anh và các kỹ năng thế kỷ 21 cũng như lấy lại cân bằng, tái tạo trải nghiệm mùa hè tuyệt vời sau hơn 2 năm học trực tuyến, đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu của ILA đã thiết kế chương trình hè đẳng cấp quốc tế The Summer of Game Changers. Theo đó, trường giữ 6 phương thức ổn định như năm 2021 và bắt đầu tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số. Trường Đại học là nơi ươm mầm và phát triển tài năng, trường học càng có uy tín thì thương hiệu càng thu hút được nhiều nhân tài. Mở đầu cho chặng đường xây dựng thương hiệu là việc thiết kế logo sao cho thật chuyên nghiệp và sáng tạo.

logo trường đại học ngoại thương

Chữ cái FTU là 3 chữ cái ᴠiết tắt tên tiếng Anh của trường Foreign Trade Uniᴠerѕitу. Logohình chiếc khiên – biểu tượng cho sự cân bằng và bền vững, thể hiện sự vững vàng của một trường đại học đầy truyền thống, uy tín và chất lượng trong hệ thống giáo dục và đào tạo Việt Nam. Chiếc khiên cũng biểu tượng cho lòng quả cảm, tinh thần tiên phong, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để vươn lên tầm cao tri thức và đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao cho đất nước. Logo hình chiếc khiên – biểu tượng cho sự cân bằng và bền vững, thể hiện sự vững vàng của một trường đại học đầy truyền thống, uy tín và chất lượng trong hệ thống giáo dục và đào tạo Việt Nam. + Chỉ tiêu tuyển sinh sau khi đã trừ đi số thí sinh được tuyển thẳng (kể cả số học sinh các trường dự bị đại học được phân về trường).

Số lượng sinh viên tốt nghiệp giành được học bổng du học đại học và sau đại học tại nước ngoài luôn chiếm ưu thế trong số sinh viên các trường đại học tại Việt Nam. Nhờ vậy, Đại học Ngoại Thương đã được Liên hiệp Hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao tặng Cúp vàng “Thương hiệu Việt” năm 2006, danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ Đổi mới vào tháng 5 năm 2010 và Huân chương Độc lập hạng Nhất vào tháng 9 năm 2012 do Chủ tịch nước trao tặng. Năm 2022, Trường ĐH Ngoại thương bắt đầu tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của nền kinh tế số.