SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Ông từng giữ chức chủ tịch và tổng thư ký của Tổng Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo Thế giới. Việt võ đạo sinh nguyện trung kiên phát huy môn phái, xây dựng thế hệ thanh niên dấn thân hiến ích. Môn sinh Vovinam luôn tự thực hiện cuộc “cách mạng Tâm Thân” để phát triển toàn diện về tâm, trí và thể.

Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Việt võ đạo sinh chuyên cần học tập, rèn luyện tinh thần, trau dồi đạo hạnh. Việt võ đạo sinh tôn trọng các võ phái khác, chỉ dùng võ để tự vệ và bênh vực lẽ phải. Việt võ đạo sinh nguyện đạt tới cao độ của nghệ thuật để phục vụ dân tộc và nhân loại.

Tháng 7 năm 2009, Giải Vô địch Vovinam Thế giới lần thứ nhất được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việt Võ Thuật là gốc rễ – cội nguồn, còn Việt Võ Đạo là hoa trái của Việt Võ Thuật sau quá trình mấy chục năm phát triển. Đạt tới cao độ của nghệ thuật để phục vụ dân tộc và nhân loại. ½ phần trên hình vuông, ½ phần dưới hình tròn.

Sáng Tổ môn phái, người sáng lập ra môn phái Vovinam là võ sư Nguyễn Lộc. Việt võ đạo sinh sáng suốt nhận định, bền gan tranh đấu, tháo vát hành động. Việt võ đạo sinh kiện toàn một ý chí đanh thép, nỗ lực tự thân cầu tiến.

Võ Sư Đẳng Cấp Bạch Đai Thượng Đẳng

Cũng kèm theo đó, võ sư Nguyễn Văn Chiếu được bổ nhiệm làm Chánh Chưởng Quản môn phái. Ông Lê Quốc Ân – Chủ tịch VVF làm Phó Chủ tịch Thường trực IVF, Võ sư Nguyễn Văn Chiếu là Phó Chủ tịch IVF phụ trách kỹ thuật; sau đó đổi tên thành Liên đoàn Vovinam Thế giới . Việc thành lập này là để hợp thức hóa việc quản lý Vovinam ở tầm quốc tế khi mà ở thời điểm này Vovinam đã xuất hiện ở hơn 30 nước trên thế giới. Vovinam được phát triển dựa trên môn Vật cổ truyền Việt Nam, kết hợp với những tinh hoa của các môn phái võ thuật Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Dựa trên nguyên lý Cương Nhu Phối Triển, môn sinh Vovinam được tập luyện những đòn thế tay không, cùi chỏ, chân, gối cho đến các loại vũ khí như kiếm, đao, mã tấu, dao, côn, quạt… Ngoài ra, môn sinh còn được học cách đối phó với vũ khí bằng tay không, các lối phản đòn, khóa gỡ và các đòn vật.

logo trắng

Mặc dù có hàng ngàn màu sắc để lựa chọn, hãy tinh tế. Việt võ đạo sinh sống trong sạch, giản dị, trung thực và cao thượng. Ngày 11 tháng 1 năm 2012, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam châu Phi diễn ra tại Alger .

Các Võ Sư Vovinam Tiêu Biểu

Tôi đang cần tạo logo thật nhanh và cố gắng tìm hiểu các chương trình tự làm logo thì tình cờ biết đến GraphicSprings. Với cách sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng và ngân hàng dữ liệu khổng lồ cho các loại phông chữ, biểu tượng và hình ảnh, tôi chỉ mất vài chục giây để tạo ra chiếc logo mà mình đã ấp ủ. Đội ngũ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo những logo hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Chỉ với 149,99$, GraphicSprings sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự trợ giúp chuyên nghiệp. Đặt thiết kế logo mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn hôm nay.

logo trắng

Đây thực sự là một giài pháp rất hiệu quả, tuyệt vời nhất là bạn được thử miễn phí trước khi quyết định mua. Năm 1964 là năm đánh dấu sự ra đời võ phục của Vovinam. Lúc này, Chưởng Môn Lê Sáng đã chọn màu xanh, màu tượng trưng của hòa bình và biển cả làm màu võ phục với ước mong môn phái Vovinam sẽ được phát triển rộng khắp năm châu. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Võ Sư Đẳng Cấp Hồng Đai Đệ Nhất Đẳng

Vì lý do nói trên, hệ thống kỹ thuật của Vovinam sau thời “Võ thuật học đường” đã khác một cách cơ bản so với hệ thống võ thuật do võ sư Nguyễn Lộc truyền dạy. Trong thời gian phong trào “Võ thuật học đường” , vì không đủ huấn luyện viên có rất nhiều huấn luyện viên của các môn phái võ nước ngoài và võ cổ truyền tham gia vào Vovinam. Họ đã mang nhiều kỹ thuật của các môn võ khác bổ sung vào Vovinam. Tháng 2 năm 2009, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam châu Á diễn ra tại Tehran, Iran do Ông Mohamed Nouhi làm Chủ tịch. Tuân thủ tiêu chí thứ nhất, chọn một màu sắc chủ đạo đặc trưng, phù hợp với sắc thái tổng thể và sự cảm nhận về thương hiệu.

logo trắng

Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Đi tới đầu trang. Trước tiên, hãy chọn một mẫu logo từ ngân hàng dữ liệu logo có định dạng vector chất lượng cao. Ngân hàng dữ liệu được phân loại theo ngành nghề kinh doanh này sẽ giúp quá trình lựa chọn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Ý Nghĩa Của Võ Phục

Tượng trưng cho sự vuông tròn hướng về Nhu Cương phối triển. Ở chính giữa cũng có vòng tròn Âm Dương, bản đồ Việt Nam và vòng Đạo Thể với sự tương đồng về phần ý nghĩa của Kỳ Hiệu. Từ năm 1966, môn Vovinam được đưa vào giảng dạy ở một số trường công lập thuộc nền Giáo dục Việt Nam Cộng hòa. Vovinam là tên gọi “Tây ngữ hóa” từ Võ Việt Nam, nhằm để phân biệt các võ phái khác ở Việt Nam và để cho người ngoại quốc dễ đọc dễ nhớ.

logo trắng

Thiết kế logo trực tuyến miễn phí. Giải pháp cực kỳ đơn giản dành cho tất cả mọi người từ chủ doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, những người kinh doanh online và hơn thế nữa. Khi đã hài lòng với thiết kế, bạn chỉ cần trả $ 19,99 để tải logo. Việt võ đạo sinh tự tín, tự thắng, khiêm cung, độ lượng, luôn luôn tự kiểm để tiến bộ. Việt võ đạo sinh tuyệt đối tôn trọng kỷ luật, nêu cao danh dự võ sĩ. Việt võ đạo sinh đồng tâm nhất trí, tôn kính người trên, thương mến đồng đạo.

Bạn không thêm cần phần mềm bên ngoài nào khác. Môn phái Vovinam-Việt Võ Đạo không còn vị trí Chưởng Môn. Thay vào đó là Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái Vovinam-Việt Võ Đạo với người đứng đầu Hội Đồng Võ sư là Chánh Chưởng Quản. Hội đồng Võ sư Chưởng quản Môn phái Vovinam-Việt Võ Đạo2020 – nayTừ năm 2020 đến nay, Môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo chưa bầu được Chánh Chưởng Quản kế nhiệm. Đây cũng là nơi thờ di cốt cố võ sư Sáng tổ Nguyễn Lộc. Lầu 1 là võ đường nơi để các môn sinh trong và ngoài nước cùng nhau tập luyện.

 • Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết.
 • Việt võ đạo sinh tự tín, tự thắng, khiêm cung, độ lượng, luôn luôn tự kiểm để tiến bộ.
 • Kể từ đây, khi gọi Sáng Tổ Nguyễn Lộc, Chưởng Môn Lê Sáng thì đó là những danh hiệu riêng biệt, liên quan đến những thời kỳ đặc biệt của môn phái.
 • Việt võ đạo sinh nguyện trung kiên phát huy môn phái, xây dựng thế hệ thanh niên dấn thân hiến ích.

Vovinam lấy gốc là môn Vật cổ truyền Việt Nam, kết hợp hợp tinh hoa của nhiều môn phái Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, đòn thế của vovinam có rất nhiều tương đồng với các môn phái khác nhưng vẫn tạo được nét tinh hoa riêng của môn phái. Năm 1960, võ sư Nguyễn Lộc qua đời tại Sài Gòn sau khi trao quyền lãnh đạo Vovinam cho người môn đệ trưởng tràng của mình là võ sư Lê Sáng. Từ 1960, võ sư Lê Sáng tiếp nhận chức Chưởng Môn môn phái và chịu trách nhiệm phát triển và quảng bá rộng rãi Vovinam ra toàn thế giới. Năm 1974, ở Pháp, giáo sư Phan Hoàng gầy dựng nền móng phát triển Vovinam ở Châu Âu, rồi lại được võ sư Trần Nguyên Đạo kế thừa.

Võ Thuật

Năm 1938, võ sư sáng tổ Nguyễn Lộc giới thiệu Vovinam ra công chúng, với ý định cung cấp cho võ sinh các kĩ thuật tự vệ hiệu quả sau khi học một thời gian ngắn. Võ sư Nguyễn Lộc tin rằng võ thuật có thể góp phần giải phóng Việt Nam lúc đó đang bị thực dân Pháp chiếm đóng từ năm 1859 mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài. Ngày 31 tháng 3 năm 2010, Chưởng Môn Lê Sáng ký quyết định thành lập Hội đồng Võ Sư Chưởng Quản Môn Phái. Người đứng đầu hội đồng này được gọi dưới danh hiệu là Chánh Trưởng Quản và là người đứng đầu môn phái. Như vậy, danh xưng Chưởng Môn trong môn phái sẽ không còn dùng trong tương lai nữa. Kể từ đây, khi gọi Sáng Tổ Nguyễn Lộc, Chưởng Môn Lê Sáng thì đó là những danh hiệu riêng biệt, liên quan đến những thời kỳ đặc biệt của môn phái.

 • Chiều ngang bằng 3/5 chiều dài, ở chính giữa có vòng tròn Âm Dương.
 • Môn phái Vovinam-Việt Võ Đạo không còn vị trí Chưởng Môn.
 • Tháng 2 năm 2009, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam châu Á diễn ra tại Tehran, Iran do Ông Mohamed Nouhi làm Chủ tịch.

Kiện toàn một ý chí đanh thép, nỗ lực tự thân cầu tiến. Tuyệt đối tôn trọng kỷ luật, nêu cao danh dự võ sĩ. Đồng tâm nhất trí, tôn kính người trên, thương mến đồng đạo. Ý nghĩa Phù Hiệu và Kỳ Hiệu của VOVINAM VIỆT VÕ ĐẠO tượng trưng cho Lý Tưởng, Đường Đi, Đích Tới của Môn Phái và toàn thể các môn đồ xuyên suốt qua hơn 65 năm. Năm 2011, Vovinam lần đầu tiên được đưa vào chương trình thi đấu chính thức tại SEA Games 26. Chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước khác nhau cũng như các phiên bản đen trắng.

Võ thuật Vovinam đa dạng và thức thời, phù hợp với mọi lứa tuổi. Người môn sinh VOVINAM VIỆT VÕ ĐẠO cảm thấy sức sống, tinh thần, ý chí, danh dự của mình đã được biểu lộ trên màu sắc và hình nét của phù hiệu và kỳ hiệu. Trong khi đó sau sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, một số võ sư đi ra nước ngoài đã phổ biến Vovinam ra toàn thế giới, những võ sư còn lại bao gồm Chưởng Môn Lê Sáng ở lại tiếp tục duy trì việc phát triển Vovinam tại nơi đã khai sinh ra nó là Việt Nam. Đây là một dịch vụ rất thực tế.

 • Đặt thiết kế logo mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn hôm nay.
 • Tượng trưng cho sự vuông tròn hướng về Nhu Cương phối triển.
 • Ngày 31 tháng 3 năm 2010, Chưởng Môn Lê Sáng ký quyết định thành lập Hội đồng Võ Sư Chưởng Quản Môn Phái.
 • Ông Lê Quốc Ân – Chủ tịch VVF làm Phó Chủ tịch Thường trực IVF, Võ sư Nguyễn Văn Chiếu là Phó Chủ tịch IVF phụ trách kỹ thuật; sau đó đổi tên thành Liên đoàn Vovinam Thế giới .

Năm 1936, võ sư Nguyễn Lộc sáng lập sáng lập ra môn phái Vovinam. Nhưng lúc này cố võ sư cùng một số đồng môn và bạn bè thân hữu âm thầm, nghiên cứu và tập luyện. Được chia thành hàng chục danh mục theo nghành nghề từ kinh doanh, giáo dục đến nhiếp ảnh và hơn thế nữa, ngân hàng dữ liệu logo của chúng tôi luôn có mẫu mới mỗi ngày.

Tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau. Đặc biệt với phông chữ, biểu tượng và những thiết kế độc đáo, GraphicSprings giúp người dùng tạo ra những logo hoàn hảo cho công ty của mình một cách không thể dễ dàng hơn. Tháng 10 năm 2007, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Lê Quốc Ân – Chủ tịch Tập đoàn Dệt may Việt Nam được các đại biểu bầu vào vị trí Chủ tịch VVF, Võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Phó trưởng ban điều hành Vovinam Việt Nam là Phó Chủ tịch VVF phụ trách kỹ thuật. Cảm ơn GraphicSprings! Tôi đã hoàn tất công việc thiết kế logo cho công ty của mình với trình thiết kế logo trực tuyến GraphicSprings mặc dù tôi không hề có kinh nghiệm thiết kế logo.

Ngày 27 tháng 9 năm 2010, võ sư Chưởng Môn Lê Sáng qua đời. Võ sư Nguyễn Văn Chiếu được bổ nhiệm làm Chánh Chưởng quản, hiện tại đây là cương vị cao nhất của Vovinam. Không giống như các ứng dụng khác, GraphicSprings cho phép người dùng tải không giới hạn logo của mình (dưới định dạng PNG, SVG và JPG). Bạn sẽ không phải trả thêm khi muốn chỉnh sửa hoặc tải lại logo của mình.

logo trắng

Ngày 28 tháng 12 năm 2010, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia. Ngày 16 tháng 10 năm 2010, Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam châu Âu diễn ra tại Paris. Trung kiên phát huy môn phái, xây dựng thế hệ thanh niên Việt Võ Đạo. Phù hiệu và kỳ hiệu, dùng màu sắc và hình nét biểu tượng lý tưởng của VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO, do đó mang một ý nghĩa rất thiêng liêng cao quý. Bạn có thể chỉnh sửa những thiết kế đã lưu của mình sau khi thanh toán. Tất cả các chỉnh sửa có thể được hoàn thành bằng GraphicSprings.

Tầng trệt là phòng đón tiếp các môn sinh, đăng ký tập luyện. Chuyên cần học tập, rèn luyện tinh thần, trau dồi đạo hạnh. Tôn trọng các võ phái khác, chỉ dùng võ để tự vệ và bênh vực lẽ phải. Chiều ngang bằng 3/5 chiều dài, ở chính giữa có vòng tròn Âm Dương. Giao tương giữa lưỡng cực là bản đồ Việt Nam cong theo hình chữ S, điển trưng cho sự Tương Thôi – Tương Giao – Tương Sinh và Thường Dịch của dòng Sống Miên Sinh phối hợp, hài hòa. Bao bọc Lưỡng Nghi là vòng tròn trắng tượng trưng cho Đạo Thể với sứ vụ Điều Hòa – Khắc Chế – Bao Dung giữa Âm tố và Dương tố để tác thành vĩnh cửu sự sống của muôn loài.

logo trắng

Tránh nhồi nhét trong mẫu thiết kế. Logo rối rắm phức tạp sẽ khó nhớ và không để lại dấu ấn; Ngược lại, những logo tinh tế với hình ảnh giản đơn, thiết kế phù hợp với mục đích sẽ có sức truyền tải mạnh mẽ hơn. Mặc dù ngân hàng dữ liệu của chúng tôi cung cấp vô số hình ảnh và biểu tượng để tùy chỉnh thiết kế của bạn, nhưng đừng quá tham lam khi đưa quá nhiều ý tưởng và hình ảnh vào một logo. Sau đó, chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh, màu sắc, biểu tượng và phông chữ của logo theo ý bạn bằng cách nhấp và di chuyển chuột để tuỳ chọn và thay đổi các thành phần mong muốn. Không đòi hỏi kỹ năng về kỹ thuật, GraphicSprings cực kỳ thân thiện với người dùng, chỉ cần nhấp và di chuyển chuột, ai cũng có thể làm được logo.