SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Nếu phản hồi đối với biểu trưng của bạn không tích cực, bạn sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn để sửa đổi và xuất bản lại trên trang web của bạn hơn là làm lại các tài liệu in . Bạn có thể muốn tiến lên phía trước một khi bạn đã nghĩ ra được cái mà bạn cho là biểu tượng chiến thắng, nhưng điều quan trọng là phải nhận được phản hồi. Chỉ với gam màu đỏ trên nền trắng, logo hình ảnh cô gái Hàn Quốc thật khiến chúng ta thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Logo độ phân giải ᴄao ở định dạng raѕter ᴠà ᴠeᴄtor ᴄó giá khởi đầu từ 9-20 USD.

logo thương hiệu đẹp

Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại. Nhìn vào các thiết kế logo thương hiệu của các đối tượng kinh doanh tương tự như của bạn . Không bị quá tải khi nhìn vào quá nhiều, nhiều hơn 10 hoặc 12 là quá đủ để cung cấp cho bạn ý tưởng về những việc cần làm và những gì để tránh.

Các công ty thiết kế lớn thường phác hoạ ra hàng chục trang các khái niệm về logo trước khi họ chạm vào một con chuột máy tính . Lấy ý kiến ​​từ nhiều phía trước và tập trung vào phác thảo của bạn trước tiên. Nếu công ty của bạn đã thiết lập việc sử dụng một số màu nhất định trong biển hiệu, quảng cáo và các tài liệu khác, điều quan trọng là những màu đó phải được phản ánh trong Logo. Với biểu tượng tháp Eiffel đặc trưng dễ nhận ra cùng hình ảnh bông lúa mì đối xứng hai bên, không cần đọc chữ cũng biết là logo hiệu bánh mì của Pháp.

Cách Tạo Logo Thương Hiệu, Độc Quyền Cho Riêng Bạn Trong 5 Phút

Tương tự như Nike, logo McDonald cũng có tên riêng là Golden Arches (cổng vàng). Bất cứ ai đã từng đi qua một thị trấn, trung tâm mua sắm hoặc sân bay và tìm kiếm một món ăn nhẹ đều có thể cho bạn biết chính xác cổng vòm đó có ý nghĩa gì. Cụ thể là “bite” còn có nghĩa là “cắn” có nét tương đồng với từ “byte”. Những hình ảnh 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ Nữ đẹp nhất – Woman … Cảm ơn bạn đã cung cấp hàng trăm kiểu chữ phông chữ hấp dẫn. Một logo cho một công ty luật phải truyền đạt sự chắc chắn rõ ràng và sức mạnh.

 • Hơn nữa, Gojek đã mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á được một thời gian, phủ sóng khắp Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines.
 • Từ đó kích cầu cho việc PR thương hiệu dễ dàng lan tỏa mạnh mẽ.
 • Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu.
 • Đầu tiên hãy xác định rõ ràng về lý do tại sao bạn cần một thiết kế logo thương hiệu.
 • Logo của Target – các vòng tròn tượng trưng cho sữ thống nhất, tính công đồng và độ bền bỉ.

Nếu nói logo thương hiệu nào đẹp thì LG chính là một “ứng viên” không thể bỏ qua. Nếu bạn đang gặp khó khăn cho các ý tưởng, hãy thử sử dụng từ khóa khác để thực hiện các tìm kiếm trực tuyến hoặc sử dụng một từ điển để chuyển suy nghĩ của bạn theo một số hướng mới. Tổ yến tinh chế là gì mà có giá lên đến triệu đồng cho 1 kg? Yến tinh chế được ngâm vào trong nước và loại bỏ hết lông và tạp chất bằng cách thủ công rất tỉ mỉ. Sau đó dùng khuôn để định hình lại những sợi yến tươi…

Từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1916 đến nay đã hơn 1 thế kỷ, mẫu logo của MGM vẫn không có quá nhiều thay đổi. Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi. Phông chữ bong bóng có một đặc trưng rất cụ thể nên được áp dụng một cách hết sức khôn ngoan. Vì thế, logo này thực sự dành cho một thương hiệu giàu trí tưởng tượng và tập trung vào trẻ em như Lego. Dù logo chỉ đơn thuần là một hình ảnh đại diện với rất nhiều công ty, một số logo đẹp nhất trên thế giới mang rất nhiều ý nghĩa và mục đích phía sau. Không dừng lại ở đó, nhìn kỹ thì vệt đen trên logo có phần giống với tích xanh đồng ý, hài lòng mà nhiều dịch vụ sử dụng.

Sử Dụng Màu Sắc Hài Hòa Trên Mẫu Logo

Nhu cầu làm đẹp của thị trường ngày càng tăng cao, các dịch vụ, cơ sở spa cũng phát triển không ngừng để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị hiếu hiện nay. Vậy nên với mỗi doanh nghiệp đều nên xây dựng cho mình một bộ logo spa đẹp để lan tỏa những thông điệp, ý nghĩa cũng như quảng bá hình ảnh của thương hiệu đến người tiêu dùng. Và trong thị trường kinh doanh đầy tiềm năng ấy, để xây dựng được một chỗ đứng cho thương hiệu của mình, thiết kế một logo shop mỹ phẩm đẹp là một sự lựa chọn thông minh. Nếu khách hàng nói rằng biểu trưng là khó hiểu hoặc khó đọc, hãy hỏi thêm để biết chi tiết. Bạn càng có thể tìm hiểu trước khi bạn đầu tư vào tài sản in của bạn, thì sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh thiết kế logo thương hiệu.

Logo yoga thường mang hình ảnh tư thế trong khi tập luyện và tạo cảm giác thư thái, bình yên. Các salon tóc thường chuộng hình ảnh mái tóc dài thướt tha làm biểu tượng. Dưới đây là một số logo đẹp thuộc các ngành nghề khác nhau cho người xem tham khảo và lựa chọn. Khi đưa vào logo, designer đã thiết kế kết hợp chữ L và G thành khuôn mặt đang nháy mắt. Dưới đây là top 10 logo cực kì quen thuộc cảu những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm.

Nâng Tầm Thương Hiệu Bằng Logo Spa Đẹp

Phông chữ serif giúp logo thêm phần cá tính, cân bằng tốt với biểu tượng trái tim tròn trịa, mềm mại. Màu đỏ cổ điển, phù hợp với xu hướng liên kết hình dạng và màu sắc tự nhiên của não bộ con người trong khi khiến nó thêm nổi bật bên cạnh phông chữ đen. Mọi người đều biết đến hình ảnh quả táo cắn dở và dòng điện thoại thông minh nổi tiếng. Logo của Apple luôn nằm trong top những logo đẹp nhất thế giới vì tính đơn giản và dễ nhớ của nó. 10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất được đánh giá rất cao từ chuyên gia và khách hàng.

Màu sắc và các font chữ tinh nghịch, sáng tạo cũng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho mẫu logo tiệm bánh của bạn. Tuy khó sử dụng và không được linh hoạt bằng AI, nhưng Photoshop cũng là phần mềm chuyên nghiệp có thể dùng để thiết kế logo. Trong số các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp không thể không kể đến Illustrator – một chương trình đồ họa điểm vector thường dùng của những người chuyên Graphic Design. Thiết kế logo bằng AI sẽ giúp bạn có thể tuỳ ý căn chỉnh tỷ lệ, kích thước mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hay mất chi tiết.

Các thiết kế logo được tạo bằng nhà sản xuất logo trực tuyến này có thể được chia sẻ, tải lên và in như bạn muốn. Trình tạo biểu trưng này không áp đặt bất kỳ loại hạn chế nào đối với việc sử dụng các biểu trưng được tạo thông qua nó. Làm quen với việc sử dụng màu sắc phù hợp, làm sao để khách hàng có thể nhận ra màu sắc có sự liên kết với thiết kế logo thương hiệu của công ty bạn.

 • Bạn cũng có thể sắp xếp lại các yếu tố logo như ý thích.
 • Và quan trọng nhất, bác tài, khách hàng và mọi người đều thích Solv.
 • Thiết kế này lấy ý tưởng từ khái niệm cuộc sống trong đạo Thiên Chúa.
 • Thiết kế logo bằng AI sẽ giúp bạn có thể tuỳ ý căn chỉnh tỷ lệ, kích thước mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hay mất chi tiết.
 • Nếu một thiết kế logo thương hiệu có quá nhiều chi tiết hoặc đường kẻ quá mỏng, những yếu tố này có thể bị mất hoặc biểu tượng có thể trông quá cầu kỳ với kích thước nhỏ.

Các phông chữ cổ điển cùng những biểu tượng lâu đời được kết hợp trên logo sẽ là cách hoàn hảo giúp nâng tầm giá trị thương hiệu. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của logo tiệm bánh kiểu cổ điển là bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ các độ tuổi khác nhau. Các logo theo phong cách thiết kế cổ điển cũng giúp tạo được sự thanh lịch, lâu đời cho thương hiệu tiệm bánh của bạn. Bạn có thể tạo logo online bằng những website thiết kế logo miễn phí như Canva. Đây là trang web giúp bạn tự thiết kế logo online hiệu quả và dễ dùng nhất hiện nay.

Các Mẫu Logo Đẹp Của Các Thương Hiệu Hàng Đầu Thế Giới

Qua đó chứng minh với khách hàng rằng đây là sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị đó. Logo công ty Bắc Nam được thiết kế dựa trên chữ S cùng với hình ảnh ngôi nhà được cách điệu thể hiện tính phát triển bền vững. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi. Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn.

 • Một logo cho một công ty luật phải truyền đạt sự chắc chắn rõ ràng và sức mạnh.
 • Đằng sau những thiết kế logo ấn tượng; đó chính là cả một câu chuyện về ý nghĩa mà các thương hiệu muốn mang đến khách hàng.
 • Nó cũng là biểu tượng của sự đoàn kết tạo nên sức mạnh của thương hiệu này.
 • Bước đầu tiên để thiết kế logo công ty của bạn trên trình tạo logo miễn phí của chúng tôi là lựa chọn một mẫu.
 • Cho dù ngân ѕáᴄh ᴄủa bạn thế nào, jdomain.ᴠn ᴄung ᴄấp ᴄho bạn tải ᴠề logo miễn phí không giới hạn.
 • Ngoài ra công việc này cũng đòi hỏi tư duy thẩm mỹ và tính sáng tạo.

Logo (tiếng việt gọi “biểu trưng”)là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Nhưng ngoài ra, logo còn là một thiết kế nhận diện nhanh, ẩn chứa một ý nghĩa về thương hiệu riêng biệt. Chúng được chăm chút màu sắc, phông chữ và những hình ảnh tạo ra sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

Duyệt Qua Các Ý Tưởng Logo Từ Các Ngành Khác Nhau

Trong giai đoạn Việt Nam đang mở cửa hội nhập quốc tế, Logo là bộ mặt, đại diện cho doanh nghiệp bước ra thị trường. Rút ngắn thời gian và không gian khi tiếp cận khách hàng mục tiêu. Từ xa xưa, khi mà chưa có sự ra đời về marketing, thương hiệu. Con người để xác định đồ vật đã có chủ sẽ dùng ký hiệu, viết, viết, đóng dấu lên đó.

 • Chúng tôi ᴄung ᴄấp bố ᴄụᴄ đa năng phù hợp ᴠới tất ᴄả ᴄáᴄ loại tài ѕản quảng ᴄáo thương hiệu như áo phông, trang ᴡeb, phương tiện truуền thông хã hội, bảng hiệu, ᴠ.ᴠ.
 • Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD.
 • Bạn nên chọn một biểu trưng phù hợp với ngành bạn đang làm việc và quan trọng nhất là tạo được tiếng vang cho thương hiệu của bạn.
 • Khác với những ngành nghề khác, logo ngành thực phẩm mang ý tưởng và hình thức thể hiện độc đáo riêng.
 • Được thiết kế đơn giản với hình tròn, viền xám, logo Inter Milan tượng trưng cho màu áo của đội bóng xanh và đen.

Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v. Ngoài hình ảnh thương hiệu rất riêng, logo này còn chứa biệt ngữ. Nếu chưa thì đã đến lúc bạn nên biết đến khái niệm ‘Nike swoosh’. Đây chính là cách mà thương hiệu này muốn nói đến khách hàng chính là sản phẩm dao cạo của Gillette luôn rất sắc bén.

Nếu ᴄó bất kỳ ᴄâu hỏi nào, ᴠui lòng dùng mẫu phản hồi hoặᴄ tìm hiểu thêm ᴠề ᴄhúng tôi tại đâу. Jdomain.ᴠn giúp những ᴄhủ doanh nghiệp nhỏ ᴠà ᴄông tу khởi nghiệp tạo nên những thiết kế logo ᴄhuуên nghiệp, thậm ᴄhí ᴠới ngân ѕáᴄh ᴄó hạn ᴠà không ᴄó kỹ năng thiết kế. Với dịᴄh ᴠụ ᴄủa ᴄhúng tôi, ngoài ᴠiệᴄ ѕở hữu logo ᴄhất lượng ᴄao, bạn ᴄòn ᴄó thể thiết kế ảnh bìa ᴄho mạng хã hội, danh thiếp ᴠà mẫu thư.

Jdomain.ᴠn đạt TruѕtSᴄore 4.7 | 999 kháᴄh hàng đánh giá! Hãу хem những gì mọi người ᴠiết ᴠà ᴄhia ѕẻ trải nghiệm ᴄủa riêng bạn. Mỗi đội bóng đều có một Logo riêng biệt và tất cả các cầu thủ đều sẽ tự hào mỗi lần ra sân với Logo trên ngực họ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua Logo của những clb bóng đá nổi tiếng thế giới. Màu đỏ của logo AC Milan tượng trung cho niềm đam mê đội thể thao và háo hức giành chiến thắng.

Một Logo tuyệt vời sẽ tốt hơn nhiều so với từ ngữ và hình ảnh, một logo tốt sẽ nói lên câu chuyện thương hiệu của công ty bạn, bạn là ai, bạn làm về lĩnh vực gì và nền tảng của bạn . Đó bao gồm rất nhiều yêu cầu của một tác phẩm nghệ thuật. Đó là lý do tại sao bạn cần dành thời gian để thiết kế logo thương hiệu cho tốt. Đây là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector được tạo thành từ những điểm chính xác về mặt toán học, đảm bảo tính nhất quán của hình ảnh qua nhiều kích cỡ. Thực tế không ít người thường tin tưởng và chỉ sử dụng những sản phẩm mà mình đã quen, cùng thương hiệu và cảm thấy hài lòng. Lâu dần họ có xu hướng trở thành vị khách trung thành với thương hiệu.

logo thương hiệu đẹp

Dám thực hiện những điều khác biệt nhất với quyết tâm cao nhất vì mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng và riêng biệt cho từng khách hàng. Một năm sau khi ra mắt nhận diện thương hiệu mới, Gojek chính thức mang nút Solv thần kỳ đến Việt Nam. Giờ đây, từ đường phố đến các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị TP.HCM và Hà Nội, đều dễ dàng nhận thấy những biển quảng cáo mang đậm dấu ấn Gojek với nút Solv đặc trưng. Logo Gojek trên đồng phục của các bác tài cũng kiêu hãnh theo họ rong ruổi trên những hành trình phủ xanh Gojek, hỗ trợ các nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Logo của Pinterest thể hiện đúng theo ý tưởng mà mạng xã hội này hình thành – người dùng có thể ghim một phần thông tin trên web vào bảng lưu trữ trực tuyến.

 • Chính vì thế, bạn không thể nào giao phó bộ mặt thương hiệu của mình cho một nhà thiết kế logo kém uy tín.
 • Bạn ᴄũng ᴄó thể ѕắp хếp lại ᴄáᴄ уếu tố logo như ý thíᴄh.
 • Logo của Northwest Airline là hình ảnh một vòng tròn với mũi tên đại diện cho la bàn thể hiện khả năng điều hướng chuẩn xác của hãng.
 • Chỉ cần truy cập vào 1 trong số các đường link trên, đăng kí tài khoản là bạn có thể dùng thử miễn phí.
 • Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới thậm chí đã phải chi ra đến hàng triệu đô la để hoàn thiện thiết kế và tuyên truyền cho mẫu logo của mình.

CÁC LỰA CHỌN KHÁC Bạn ᴄó thể thaу đổi biểu tượng, màu ѕắᴄ, phông ᴄhữ, ᴠ. Bạn ѕở hữu tất ᴄả bản quуền để tự do ѕử dụng thiết kế ᴄho mụᴄ đíᴄh ᴄá nhân haу thương mại. Từ hồ sơ năng lực, trang web, bao vì, card visit, catalogue sẽ là cách hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu tự nhiên. Đồng thời vô hình chung tạo sự đồng bộ tại mọi nơi thương hiệu hiện diện. Logo là gì, thế nào là Logo đẹp và tầm quan trọng ra sao?

logo thương hiệu đẹp

Đặc biệt, tổ yến thô là dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích hơn cả, bởi nguồn gốc và công dụng mà nó mang lại. Hình dáng này thường tượng trưng cho tốc độ nên phù hợp với logo các loại thức ăn nhanh. Tam giác cân thẳng đứng mang lại cảm giác ổn định và cân bằng. Bạn ѕẽ nhận đượᴄ tệp độ phân giải ᴄao raѕter ᴠà ᴠeᴄtor mà không ᴄó dấu ᴄhìm.

logo thương hiệu đẹp

Biểu tượng của BMW- một trong những nhà sản xuất xe hơi lâu đời nhất trên toàn thế giới, trông giống như cánh quạt của máy bay. Màu trắng có nghĩa là để mô tả chân vịt trên bầu trời màu xanh. Điều đó nhắc nhở rằng trong quá khứ, BMW là hãng tạo ra động cơ cho máy bay quân sự. Apple không thể chụp một hình ảnh quả táo thực tế để làm logo.

Logo Chelsea sử dụng kiểu chữ sans-serif đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp tăng thêm cảm giác tự tin và sức ảnh hưởng của đội bóng hàng đầu này. Hình ảnh bông hoa của Huawei mang nhiều cảm giác thanh bình, tượng trưng sự xanh tươi, sức sống tràn đầy. Hệ thống khách sạn Mường Thanh với biểu trưng hình chim đại bàng sang trọng. Logo Viettel với màu xanh lá, vàng đất và nền trắng thể hiện “thiện thời – địa lợi – nhân hòa”. Ý nghĩa của chiếc vương miện Kinh Đô thể hiện tầm vóc hướng đến 5 châu lục trên thế giới.

logo thương hiệu đẹp

Ngoài ra công việc này cũng đòi hỏi tư duy thẩm mỹ và tính sáng tạo. Nó gắn liền với doanh nghiệp xuyên suốt quá trình hoạt động từ khi bắt đầu thành lập đến mãi về sau. Chính vì thế, bạn không thể nào giao phó bộ mặt thương hiệu của mình cho một nhà thiết kế logo kém uy tín. Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp đang ngày càng tăng cao, vì vậy các tiệm làm nail cũng được mở ra ngày một nhiều hơn.