SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Logo của họ là một ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể kết hợp các hình tam giác vào các từ. Trong ví dụ đưới đây, chúng tôi sử dụng font chữ sans-serif đậm giúp đễ đọc ở mọi kích thước và có hình tam giác nhỏ ở mỗi kí tự làm chúng trở nên dễ nhận biết hơn. Ban đầu là hình ảnh một nàng tiên cá, còn thay đổi mới đây đã bỏ hết chi tiết, chỉ giữ lại khuôn mặt và nền màu xanh lá cây đặc trưng của thương hiệu. Dựa trên sự ổn định, bền vững và phổ biến của hình vuông.Thiết kế logonổi tiếng của Lego là ví dụ tuyệt vời cho tính linh hoạt của hình vuông – với hình dạng cơ bản nhất, bạn có thể mang cả thế giới vào cuộc sống. Một thương hiệu khác thay thế hình tam giác cho một chữ cái trong tên của mình phải kể đến là Alcatel.

logo tam giác đẹp

Ngoài ra, màu sắc phù hợp với những màu được sử dụng trên nón bảo hộ và quần áo xây dựng khác, vì vậy nó quen thuộc với những người trong đối tượng mục tiêu của công ty. Tuy nhiên, Pinterest đã xây dựng một thương hiệu mạnh trong nhiều năm nên chữ “P” có thể đứng riêng mà vẫn có thể nhận dạng. Công ty có thể làm mới thương hiệu và sử dụng kiểu chữ sans-serif hiện đại nhưng chữ “P” vẫn được giữ nguyên vì đó là bản sắc của thương hiệu này. Logo của Google Play đã trải qua nhiều lần thay đổi, nhưng nó vẫn luôn giữ được phong cách đặc trưng với hình tam giác bên cạnh, đây là đại diện cho nút PLAY thường thấy trên các điều khiển từ xa của DVD và Netflix. Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo.

Nền Tảng Của Hình Vuông

Mỗi font chữ đều mang một nét đặc sắc riêng, truyền tải đến khách hàng những cảm xúc khác nhau. Những phông chữ bay nhảy không chân sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự do. Trong khi đó, những font chữ có chân sẽ mang lại sự sang trọng cho thương hiệu. Lưu ý rằng, không nên dùng quá hai font trên 1 logo, vì người xem không bao giờ muốn đọc một kết cấu rối mắt như vậy.

logo tam giác đẹp

Đây chỉ là một vài ví dụ về logo tam giác nổi tiếng với một mặt mềm hơn. NiveaNivea phát hành logo mới vào năm 2013, tên thương hiệu màu trắng đặt trong vòng tròn xanh đậm gợi nhớ đến loại kem dưỡng da cổ điển của hãng. Cam kết về bản quyền, chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Biểu tượng hoa văn hình người đứng đầu logo của café Mayaca thể hiện quan điểm đạo đức và nhân văn. Biểu tượng của BMW- một trong những nhà sản xuất xe hơi lâu đời nhất trên toàn thế giới, trông giống như cánh quạt của máy bay.

Ngược lại, một hình tam giác hướng xuống dưới được liên kết với nữ tính và chuyển động. Hình tam giác có một yếu tố bí ẩn và hấp dẫn, có liên quan lịch sử với các nhóm như Stonemasons, Illuminati và Celtic Druids. Vớithiết kế logocủa American Express, ở đó bạn cảm nhận được sự tin cậy lạ lùng nhờ sự kết hợp giữa 1 hình vuông với màu sắc xanh da trời truyền thống. Trang mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới sử dụng logo với thiết kế hình vuông đơn giản nhưng hiệu quả. Nói thiết kế của Facebook đơn giản nhưng hiệu quả bởi sự tính toán tuyệt vời đằng sau vẻ ngoài giản dị của nó. Nếu tập thể lớp bạn vẫn chưa ưng với mẫu logo đồng phục ấy, hoặc có ý muốn chỉnh sửa phần nào đó trong mẫu logo thì chúng tôi tiếp tục chỉnh sửa cho tới khi bạn thật sự hài lòng với mẫu thiết kế logo của mình.

Logo CNN đã để lại một dấu ấn tuyệt vời bởi mẫu thiết kế logo thương hiệu mạnh mẽ. Nó được coi là một trong những logo đáng nhớ nhất và ngay lập tức dễ nhận biết nhất trên thế giới. Mẫu thiết kế logo của CNN luôn đề cập đến tên kênh trong một sự mạnh mẽ với kiểu chữ tùy chỉnh tròn, cùng với biểu tượng quả địa cầu kế bên. Điền vào hình tam giác sẽ tạo ra một tuyên bố lớn, một phác thảo hoạt động như một thùng chứa để làm nổi bật thông tin bên trong nó. Ngọn núi trong logo thực sự là Matterhorn, đỉnh núi nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ.

Logo Hình Vuông Thể Hiện Sự Sáng Tạo

Logo áo lớp hình tam giác đại diện cho sức mạnh, ý chí và cá tính của tập thể lớp. Hãy bắt nguồn ý tưởng thiết kế logo từ thông điệp hay slogan của thương hiệu. Sau đó, hãy nghĩ đến những hình ảnh nào có thể khái quát được tầm vóc ý tưởng đó. Bạn nên nghiên cứu logo của đối thủ để tránh trùng lặp và tạo sự độc đáo hơn.

Thương hiệu này sử dụng font chữ sans-serif in đậm, và lồng vào hình tròn. Điều quan trọng khi sử dụng logo dạng này, đó là sử dụng kiểu chữ dễ đọc và tối giản nhất. Trong khi logo cũ có hình chữ nhật để lại ấn tượng không tốt trên bao bì, thì logo mới đơn giản, dễ nhận biết, có chút gì đó cổ điển (nhưng hiện đại) và lôi cuốn. Logo của ban nhạc này là tên của họ (một hình mờ), nhưng chữ M và A có các đường nét được phóng đại bằng các đường serifs sắc nét, tạo cảm giác mạnh mẽ và hành động. Khi đặt cạnh các logo có kiểu chữ thông thường, nó sẽ càng nổi bật hơn.

Màu đỏ nổi bật trên khối hình vuông góc cạnh, thật khó để không chú ý mẫu thiết kế logo nổi bật như thế. Có thể thấy, một logo đẹp không chỉ sỡ hữu thiết kết ấn tượng, độc đáo, khác biệt. Như logo các thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới, các logo được đánh giá thông minh còn ẩn chứa ý nghĩa về sự phát triển, nguồn gốc, người sáng lập.. Caterpillar Inc. nổi tiếng trên toàn thế giới về máy móc xây dựng và khai thác mỏ.

Tải Logo Hình Tam Giác Đẹp File Vector Ai, Eps, Jpg, Svg, Pdf

Các chữ cái phiến cơ bản được tô điểm một cách thuần thục với một hình tam giác màu vàng đơn giản. Công ty tạo ra các thiết bị để xây dựng các trang web và, vì chúng ta đã biết các hình tam giác quan trọng như thế nào trong thiết kế kiến ​​trúc, đó là sự lựa chọn hoàn hảo về hình dạng. Một vài thương hiệu nổi tiếng nhất sử dụng hình tròn trongthiết kế logocủa mình.

Thiết kế đại diện cho tất cả mọi thứ của bộ môn trượt băng là vui vẻ, kỹ thuật và đầy thách thức. Logo thực hiện điều này bằng cách sử dụng ảo ảnh quang học để tạo ra một hình tam giác 3D với chữ được đặt dọc theo mỗi bên. Một số thương hiệu chọn hình vuông trongthiết kế logođể kể câu chuyện của họ trong chớp mắt.

 • Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái.
 • Bên cạnh đó, logo hình tam giác cũng thể hiện khát khao chinh phục, cá tính mạnh mẽ, bộc lộ ý chí quyết tâm, bền vững của các bạn học sinh sẽ vượt qua mọi chông gai, thử thách trên con đường đi tới thành công.
 • Đây là một danh sách đa dạng và chúng tôi đã chọn logo từ nhiều ngành nhất có thể để bạn tìm được cảm hứng khi thiết kế.
 • Hàm chứa cảm giác về sự chắc chắn và ổn định, với những đồ vật hay dự án quan trọng, người ta đều ưu tiên thiết kế logo hình vuông.
 • Logo lớp sẽ thật sự hiệu quả cho thị giác khi các hiệu ứng được sử dụng vừa phải, hài hòa với màu sắc và font chữ.
 • Vì thế, chiếc logo tuy nhỏ nhưng không thể thiếu trong một chiếc áo đồng phục nhóm lớp.

Với Facebook, logo hình vuông màu xanh cho thấy sự an toàn, đảm bảo sự tin cậy cho người dùng khi sử dụng trang cá nhân này để kết nối với thế giới. Mẫu logo đẹp sử dụng tên viết tắt của cty cách điệu ví dụ như tên công ty là Hoàng Anh thì sẽ sử dụng chữ HA để viết cách điệu vậy viết cách điệu tên cty là sao ? Tức là 2 chữ cái viết lồng nhau xen kẽ các loại hoạ tiết tuỳ vào thiết kế của đơn vị làm logo và yêu cầu của khách hàng, có thể viết bóp theo dạng hình lục giác 6 cạnh hoặc hình vuông hình tròn … Với tính đa nghĩa như trên, hình tam giác sẽ hơi khó áp dụng hơn hình tròn, yêu cầu designer phải có hiểu biết và tính sáng tạo nhất định, đặc biệt là với thiết kế logo đóng vai trò biểu tượng cho cả một thương hiệu.

Mẫu Logo Thể Thao Đẹp

Các góc mềm hơn có thể thay đổi mạnh mẽ cảm giác của một hình tam giác. Sự ổn định của hình dạng được giữ lại, nhưng với một sự rung cảm thân thiện hơn. Điều này có thể làm cho một thương hiệu dường như dễ tiếp cận hơn và bao gồm tất cả. Tam giác mang một lịch sử phong phú về nghệ thuật và tâm linh có ảnh hưởng đến sự liên kết trong thiết kế. Hình tam giác hướng lên trên thường liên quan đến nam tính và sức mạnh.

Các hình tam giác ở hai đầu của logo tạo ra sự đối xứng và gần giống với hình dạng của guitar điện! Tạo tầng cho logoKhi thiết kế logo hình tròn, hãy nghĩ về yếu tố nào sẽ thành một phần của biểu trưng. Một số người thường tự tiện thêm chi tiết nhỏ nhằm lấp đầy không gian trổng, nhưng đó là những là thiết kế kém chuyên môn và lười biếng. Bạn nên sử dụng không gian đó một cách khéo léo nhằm làm nổi bật phần chính của logo.

logo tam giác đẹp

Logo của Airbnb rất đơn giản nhưng cực kỳ dễ nhớ và chứa đựng nhiều thông điệp cho người xem. Ban đầu họ sản xuất quần áo cho những người cư trú trên dãy núi Alps, sau đó không lâu thì chuyển sang phân phối các loại quần áo khác. Thiết kế logo trà sữa online luôn là chủ đề chiếm spotlight đông đảo trong giới kinh doanh. Liên Quân Mobile là tựa game Moba đang được rất nhiều người chơi và đang hợp tác rất nhiều thương hiệu, thì vừa qua LQM cũng khảo sát …

Như vậy, có thể thấy, hình tam giác là biểu tượng của sức mạnh và sự chiến đấu, chiến thắng. Điều này rất phù hợp với một công ty về công nghệ thông tin như facebook. Hơn nữa, màu xanh dương dễ nhìn, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Ngoài ra, trên các website, giao diện kênh thông trực tuyến thì màu xanh dương tạo ra sự tương phản tốt.

 • Pinterest đưa chữ “P” vào hình tròn đỏ cùng với tên thương hiệu phía ngoài.
 • Rồi có những lần cãi nhau vì không tìm được suy nghĩ chung trong việc làm logo áo… Tất cả như một thước phim quay chậm cho bạn nhớ lại những ký ức được gói ghém gọi gàng ở một góc trái tim.
 • Nói cách khác, không như hình vuông, hình tam giác không hề tạo nên bất kỳ cảm giác thoải mái hay an toàn nào.
 • Font chữ trong và ngoài cần hài hòa với nhau.Sử dụng kiểu chữ độc đáo trong logo monogram giúp khách hàng dễ ghi nhớ logo hơn, nhưng cần đảm bảo đó là font chữ tối giản, không quá nhiều chi tiết và kiểu chữ đậm.
 • Bằng cách giữ toàn bộ bảng màu trắng bao gồm cả tên, họ có thể dễ dàng in logo trên nhiều loại quần áo và thiết bị thể thao khác nhau mà họ phân phối.

Từ đó tạo lên một logo salon tuy đơn giản nhưng lại rất sang trọng và ấn tượng. Trong lĩnh vực thiết kế áo lớp, logo hình vương miện đang được nhiều tập thể lựa chọn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự dẫn đầu, không chịu khuất phục với bất kì một thử thách, khó khăn nào. Dùng thủ tục trong logo để vẽ hình tam giác và hình vuông đây là 2 hinh học khá phức tạp giản nhưng câu lệnh thì cũng khá đơn g các bạn có thể xem video hướng dẫn để thực hiện lại. Chúc các bạn xem video vui vẻ và nhớ sub và like để được xem các video mới tiếp theo. Đây là những trang có có sẵn nhiều biểu tượng và font chữ đẹp thuận tiện cho việc thiết kế logo một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các phần mềm kể trên còn cung cấp kho biểu tượng phong phú và đa dạng theo nhiều chủ đề, phù hợp với mọi phong cách của các bạn học sinh, Khi xuất file logo một cách dễ dàng mà vẫn giữ nguyên độ sắc nét, không bị vỡ hay nhòe. Logo mang tính biểu tượng của Adidas không phải do ngẫu nhiên mà có. Hình tam giác với các khối nghiêng trông giống như một ngọn núi, đại diện cho những thách thức mà mọi vận động viên cần phải vượt qua để theo đuổi mục tiêu của họ. Khi lật ngược logo lại, bạn sẽ thấy nó biến thành một biểu tượng trái tim đại diện cho tình yêu. Chính giữa có đầu và cánh tay giơ lên ​​như đang gửi lời chào tới mọi người, thể hiện phạm vi tiếp cận toàn cầu của họ tương tự như Google Maps.

Phông chữ logo đồ ăn vặt thường là thiết kế bo tròn, uốn lượn sinh động, đem đến cảm giác tự nhiên, thân thiện. Cần tránh sử dụng font chữ quá cứng nhắc, có nhiều nét đậm kém hấp dẫn. Chính vì thế, những chiếc logo được thiết kế tại đây luôn sáng tạo, trendy, không thể thích hợp hơn với những bạn học sinh Gen Z. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và những phần quà giá trị như thiết kế logo miễn phí theo yêu cầu nếu bạn đặt may áo lớp tại Hải Anh.

logo tam giác đẹp

Với xu thế thị trường hiện nay, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Các công ty ngày càng có nhu cầu cho mình những cái tên và logo riêng biệt để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng. Thiết kế logo theo phong thủy, biểu tượng hình tam giác nên được lựa chọn cho những người thuộc mạng Hỏa.

Có lẽ ai cũng biết, dân chuyên Graphic Design thường thiết kế logo bằng Photoshop, Illustrator hay Corel Draw. Hãy thử các phần mềm thiết kế logo online miễn phí như DesignMantic, LogoScopic Studio, Logos by Tweak,… Đây là những phần mềm có công cụ hỗ trợ cho bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải học bài bản. Điều quan trọng và ý nghĩa nhất mà một chiếc logo thể hiện đó chính là nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau, đoàn kết và yêu thương nhau hơn. Điều đó cũng giúp lớp tạo nên một sức mạnh to lớn để làm được những điều tưởng như không thể, là nguồn động lực để thúc đẩy các bạn học sinh tiến bộ, đi lên. Nhìn vào dòng sản phẩm mới, bạn sẽ thấy logo và bao bì được thiết kế hài hòa với nhau nhằm giữ bản sắc thương hiệu – và khi bạn thấy vòng tròn màu xanh đậm, bạn nghĩ về Nivea.

logo tam giác đẹp

Nhờ sự khác biệt đó đã giúp biểu tượng tam giác dễ dàng truyền đạt được giá trị của sức mạnh, sự tự tin và quyền lực mà các biểu tượng khác không thể làm được. Như vậy, các bạn có thể thấy rằng hình tam giác mang ý nghĩa biểu tượng của sức mạnh và sự chiến đấu, giành chiến thắng. Theo tâm lý học, thì tam giác là một hình dạng đầy năng lượng và sống động. Nhiều trường hợp cho rằng, hình tam giác còn mang lại ý nghĩa “khiêu chiến” bởi nó được liên tưởng đến chiếc khiên và mũi kiếm.

 • Hiện công ty có 58 nghìn nhân viên, làm việc tại 130 nước, trong đó có Việt Nam.
 • Bài viết này sẽ giới thiệu toàn diện xung quanh vấn đề này cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những mẫu logo đẹp.
 • Những phông chữ bay nhảy không chân sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự do.

Hình ảnh quỷ Santa đại diện cho tinh thần màu lửa chiến đấu mãnh liệt và quyết tâm thi đấu của tuyển Manchester United. Ngân hàng Quân đội Việt Nam lấy cảm hứng từ ngôi sao 5 cánh trên quốc kì Việt Nam. Nét phẩy của Nike đại diện cho đôi cánh của vị thần Nike trong thần thoại Hy Lạp.

 • Nhắc đến logo lớp chất đa phần sẽ nghĩ đến hình ảnh vương miện, cánh chim….
 • Logo của Airbnb rất đơn giản nhưng cực kỳ dễ nhớ và chứa đựng nhiều thông điệp cho người xem.
 • Hình dạng tam giác đậm, sắc nét của logo Guess, kết hợp với màu đỏ tươi làm cho một thiết kế nổi bật truyền đạt sức mạnh và niềm đam mê.
 • Reebok trước đây chỉ nhắm đến các vận động viên chuyên nghiệp, nhưng vào năm 2014, họ đã thiết kế lại logo của mình.
 • Logo vuông của Youtube được bo tròn các góc trông như màn hình tivi.

Bên cạnh đó, màu xanh lam là một màu ấm áp, hấp dẫn thể hiện bản sắc thông minh và mạnh mẽ của thương hiệu. Nguyên nhân có lẽ đến từ sự khó khăn khi lồng ghép ý tưởng thiết kế vào trong sự góc cạnh của hình tam giác. Hình tam giác mang lại ý nghĩa cho sự phát triển, sử dụng logo hình tam giác cho thiết kế áo lớp là tượng trưng cho sự khát khao, luôn sẵn sàng chinh phục khó khăn để đạt được những tầm cao mới. Beegital sẽ lên kế hoạch, tư vấn cụ thể cho khách hàng về định hướng phát triển xây dựng logo sau khi nhận được yêu cầu thiết kế logo áo đồng phục lớp từ phía khách hàng.

Những logo với thiết kế hình vuông mang đến cho người xem cảm giác an toàn, hiệu quả và tin cậy. Với tỷ lệ hình học hoàn hảo, hình vuông thích hợp để thể hiện sức mạnh của thương hiệu. Đối với người thiết kế, sự kết hợp lồng ghép logo biểu tượng và logo chữ cũng sẽ gây được ấn tượng khi nó khắc họa được cả hình ảnh và ý nghĩa ẩn chứa.