SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Nằm trên trục đường vành đai 2.5 kết nối Lĩnh Nam lên tận Cầu Giấy. Nằm gần đường vành đai 3, dễ dàng kết nối linh hoạt các khu vực trung tâm của thành phố. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, Công ty đã trở thành đơn vị BĐS uy tín có tiếng trong cả nước.

Phía Nam giáp khu đô thị mới Bắc Linh Đàm và một phần Khu đô thị mới Đại Kim. Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Giữa dự án là hồ Định Công với hình hài của dạ dày, đem đến cảm giác no ấm. Là nơi “Hợp long” của sông Lừ và sông Tô Lịch đem đến cho cư dân phát tài và phát lộc.

Mẫu Bìa Điều Lệ Công Ty Tnhh Đẹp File Word

Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ CĐT. Cung cấp bảng giá gốc, hỗ trợ khách tìm lô phù hợp với ngân sách. Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với CĐT, trước và sau bán hàng lâu dài.

  • Theo như chủ trương của Chủ đầu tư thì việc xây dựng sẽ được Chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng hoàn toàn được tự xây dựng, nhưng phải cam kết xây theo đúng thiết kế mặt ngoài và chiều cao quy định của Chủ đầu tư.
  • Phía Đông giáp Nhà ở của Cục quản lý trại giam V26 – Bộ Công an và dự án Khu đô thị mới Đại Kim.
  • Chính vì vậy sẽ không có giá xây dựng kèm theo trong hợp đồng.
  • Là nơi “Hợp long” của sông Lừ và sông Tô Lịch đem đến cho cư dân phát tài và phát lộc.
  • Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án.

Tải ngay bộ tài liệu dự án Đại Kim Định Công chính thức từ chủ đầu tư Hoàng Hà bao gồm mặt bằng tổng thể, bản vẽ 1/500, hình ảnh thiết kế, bảng giá, hợp đồng mẫu. Mật độ xây dựng 85%, với số tầng là 4,5 tầng phù hợp cho cả nhu cầu sinh sống và nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Theo như chủ trương của Chủ đầu tư thì việc xây dựng sẽ được Chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng hoàn toàn được tự xây dựng, nhưng phải cam kết xây theo đúng thiết kế mặt ngoài và chiều cao quy định của Chủ đầu tư. Chính vì vậy sẽ không có giá xây dựng kèm theo trong hợp đồng. Khu đô thị Đại Kim – Định Cônglà dự án tọa lạc tại địa phận phường Đại Kim và Định Công, quận Hoàng Mai.

Chuyển Nhượng Liền Kề Lk 3 4 Đại Kim Định Công

Dự án có độ dài 2,06km với tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng, được đối ứng dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Đại Kim – Định Công. Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Hy vọng với các mẫu bìa trên, các bạn có thể dễ dàng thiết kế một trang bìa thu hút, tạo ấn tượng tốt cho công việc của mình. Trải qua 10 năm quy hoạch và chuẩn bị hồ sơ, đến năm 2013, dự án Đại Kim Định Công đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận chủ đầu tư. Dự án Đại Kim Định Cônglà dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích công cộng và tiện ích ngoại khu của các dự án Khu đô thị xung quanh.

logo ngân hàng chính sách xã hội vector

Bệnh viện Bưu Điện chỉ cách dự án 1km và cách bệnh viện Bạch Mai chỉ khoảng 3km. Dự án Đại Kim Định Công hiện nay có giá bán rất rẻ, rẻ nhất thị trường hiện nay, nhà liền kề, nhà vườn chỉ từ 40 triệu/m2, nhà shophouse giá từ 48tr/m2, đặc biệt biệt thự chỉ từ 30tr/m2 trở lên. Đây sẽ là dự án có mức giá có tiềm năng sinh lời Hot nhất năm 2020 và năm 2021. Phía Đông giáp Nhà ở của Cục quản lý trại giam V26 – Bộ Công an và dự án Khu đô thị mới Đại Kim.