SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích. Màu sắc là phần quan trọng nhất trong thiết kế logo. Bạn nên cân nhắc màu sắc phù hợp với ngành nghề kinh doanh, sản phẩm & dịch vụ. Lý thuyết về màu sắc và bánh xe màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một tông màu phù hợp cho logo của mình. Nếu bạn cần thiết kế logo đảm bảo các yếu tố cần thiết và kích thích được nhu cầu tìm mua sản phẩm của khách hàng.

logo ke

Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc trưng riêng biệt của nó. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu những điểm nổi bật khi thiết kế cho từng lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là thiết kế mà Logo chính là bước đầu cho sự thành công của một thương hiệu.

Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Logo

Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Tất cả tệp đều phù hợp sử dụng trực tuyến hay in ấn. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá.

Một slogan hay lúc nào cũng đem lại nhiều cảm xúc thú vị hơn cho người nghe. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn. Hãy xem Logaster cung cấp những gì cho thương hiệu của bạn. Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo». Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký.

 • Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau.
 • Sở hữu logo công ty chuyên nghiệp khiến thương hiệu có lợi thế cạnh tranh hơn trước đối thủ trong môi trường bão hòa hiện nay.
 • Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa.
 • Đây là một công ty thiết kế logo lớn nhất tại miền Bắc.
 • Vì vậy khi xây dựng câu slogan cần phải chú ý để tránh trường hợp khách hàng thấy khó chịu và phản cảm.

Bạn cũng có thể sắp xếp lại các yếu tố logo như ý thích. Bảy triệu người đã sử dụng phần mềm tạo logo của chúng tôi. Hãy tham gia với họ để tạo ra thương hiệu tuyệt đẹp của riêng bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhưng nhiều công ty lại bỏ qua. Bởi vì điều này có thể đánh thức nhận thức của khách hàng.

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Đơn Vị Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Với Các Đơn Vị Kém Chất Lượng Khác?

Logo là biểu tượng cho thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Do đó một thiết kế nên có tính thích nghi để dễ dàng gây ấn tượng ở mọi khu vực. Logo là đặc điểm nhận dạng của một thương hiệu giúp khách hàng không nhầm lẫn với thương hiệu khác. Vậy làm sao để thiết kế logo ấn tượng và ý nghĩa nhất cho công ty của bạn. Bài viết này sẽ tổng hợp những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thiết kế logo đẹp mắt.

Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn. Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm. Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng dùng mẫu phản hồi hoặc tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây. Tạo logo tùy chỉnh, đẹp mắt và tải về mà không có nền chìm.

Đây là một công ty thiết kế logo lớn nhất tại miền Bắc. Những mẫu thiết kế tại đây đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Ngoài ra công ty thường xuyên cập nhật những mẫu logo mới.

 • Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích.
 • Tải về logo cỡ nhỏ miễn phí không có chữ ký ở dạng PNG bất kỳ lúc nào để xem trước và thử nghiệm.
 • Logo hay là một trong những yếu tố chính giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của bạn.
 • Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt CIT Design vẫn có thể rút ngắn thời gian thiết kế là 1 ngày.
 • Đây là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn để thiết kế logo cho công ty.
 • Tất cả các thao được đều được phần mềm gợi ý nên không cần phải có kỹ thuật chuyên môn cao.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận. Sở hữu logo công ty chuyên nghiệp khiến thương hiệu có lợi thế cạnh tranh hơn trước đối thủ trong môi trường bão hòa hiện nay. Bạn có thể thay đổi biểu tượng, màu sắc, phông chữ, v. v. bất kỳ lúc nào và không có chi phí thêm. Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại.

Màu Sắc Logo Ấn Tượng

Trước khi lựa chọn và sử dụng một slogan nào đó, bạn cần phải đảm bảo những yếu tố quan trọng sau đây. Thông qua phần mềm chuyên nghiệp của CIT Design khách hàng có thể xem được sản phẩm demo của mình. Pisee Việt Nam được thành lập vào năm 2012 trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển. Đây là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn để thiết kế logo cho công ty.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng CIT bởi vì sự tận tâm của đội ngũ nhân viên trong công ty. Hipster được xem là một công cụ thiết kế logo đơn giản nhất phù hợp cho doanh nghiệp hoặc các nhân. Tất cả các thao được đều được phần mềm gợi ý nên không cần phải có kỹ thuật chuyên môn cao. Logo hay là một trong những yếu tố chính giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Với dịch vụ của chúng tôi, ngoài việc sở hữu logo chất lượng cao, bạn còn có thể thiết kế ảnh bìa cho mạng xã hội, danh thiếp và mẫu thư. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì).

Phần Mềm Shopify Logo Maker Miễn Phí

Đây là yếu tố rất quan trọng để khách hàng ghi nhớ đến công ty của bạn, Bởi vì hiện nay có rất nhiều slogan của các thương hiệu ra đời. Bên cạnh đó, bạn nên tạo thêm sự chú ý trong câu slogan nhằm tránh cảm giác nhàm chán và tạo nên sự mới mẻ cho khách hàng. CIT Group không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế cuối cùng. Là công ty thiết kế Logo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu rằng, sự tận tâm và chất lượng phục vụ chính là điều tối quan trọng. Quý khách hàng sẽ nhận lại những giá trị ngoài mong đợi.

Một logo có thể điều chỉnh được để in trên các tài sản thương hiệu khác nhau. Bạn có thể thất mỗi logo đều chứa đựng tâm huyết của rất nhiều nhân viên. Hơn thế nữa mỗi dự án đều có một giám đốc sáng tạo riêng. Phù hợp cho công ty mới thành lập, hộ kinh doanh, cá nhân.

 • Thông thường thời hạn thiết kế logo của CIT Design là 7 ngày.
 • Chỉ cần nhập chữ logo của bạn, thêm khẩu hiệu nếu bạn muốn và nhấn «Tạo một Logo».
 • Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo.
 • Một logo đẹp ấn tượng, nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ ghi nhớ, thích thú và bàn luận về nó.
 • Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế.

Khi khách hàng chọn mua sản phẩm đều quan tâm đến đặc tính và chất lượng của nó. Vì vậy khi slogan của bạn chứa những thông tin về sản phẩm sẽ giúp khách hàng tin tưởng và tiết kiệm thời gian tìm hiểu hơn. Vì logo là điểm đầu tiên mà khách hàng khi nhìn vào. Nó là điểm nhấn thu hút khách hàng chính vì thế việc thiết kế logo đẹp chuẩn phong thủy mang lại nhiều may mắn và tạo sự thu hút cho khách hàng. Tiêu đề thư, danh thiếp và các thiết kế thương hiệu khác sẵn sàng để in ấn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

Dưới đây là 1000+ ý tưởng thiết kế logo tuyệt vời mà Gudlogo đã tuyển chọn sẵn dành cho bạn. Các hình ảnh thương hiệu cho YouTube, Facebook, Twitter, LinkedIn và các trang VK. Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG.

logo ke

Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Khách hàng hoàn toàn có thể gặp trực tiếp họa sĩ để trao đổi ý kiến đề quá trình thiết kế logo sẽ hiệu quả hơn. Logo và nhận diện thương hiệu của bạn gần sẵn sàng rồi! Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế.

Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Đây là phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế logo nhanh chóng trong vài giây. Cá công ty vừa và nhỏ thường sử dụng phần mềm này để tạo ra logo cho riêng mình. Một logo công ty đẹp và chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp một cách hoàn hảo, thúc đẩy thương hiệu phát triển lớn mạnh. Logo là “bộ mặt của thương hiệu”, sở hữu một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định sự hợp pháp, tin cậy, tạo nền tảng phát triển bền vững. Nếu quý khách hàng coi việc kinh doanh của mình là chuyên nghiệp và nghiêp túc, hãy nghĩ đến việc thiết kế logo xứng tầm.

 • Bạn cũng có thể sắp xếp lại các yếu tố logo như ý thích.
 • Mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc trưng riêng biệt của nó.
 • Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì).
 • Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn.

CIT Group cam kết đảm bảo về tiến độ thiết kế logo online về mặt thời gian và chất lượng trong quá trình thiết kế cho doanh nghiệp. Đây là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng. Trình sửa logo của chúng tôi cho phép bạn điều chỉnh kích cỡ logo và chọn từ hàng ngàn biểu tượng cũng như thay đổi màu sắc, phông chữ.

logo ke

CIT Design sẽ tặng kèm cho bạn một quyển cẩm nang hướng dẫn cách sử dụng logo sao cho phù hợp nhất. Mỗi địa phương vùng miền đều sẽ có những đặc trưng bản địa riêng. Vì vậy khi xây dựng câu slogan cần phải chú ý để tránh trường hợp khách hàng thấy khó chịu và phản cảm. Sau khi đã hiểu những lý thuyết và công cụ cơ bản giúp bạn thiết kế logo.

logo ke

Bạn có thể tham khảo những công ty chuyên thiết kế logo uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Tính khác biệt của logo có thể gây ấn tượng thị giác mạnh cho người khác, dễ phân biệt với hàng ngàn doanh nghiệp cạnh tranh khác. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp có trụ sở ở nhiều địa chỉ khác nhau.

logo ke

Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn. Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. KHÔNG CẠNH TRANH VỀ GIÁ – CIT Group gửi tới quý khách hàng bảng báo giá logo cạnh tranh nhất với chất lượng dịch vụ tương đương. Tiếp theo bạn cần chọn loại logo phù hợp với doanh nghiệp & ngành nghề kinh doanh của mình. Có rất nhiều loại logo khác nhau, phong cách thiết kế khác nhau, hãy tìm hiểu qua về 7 loại logo này trước nhé.

logo ke

Cho dù ngân sách của bạn thế nào, Logaster cung cấp cho bạn tải về logo miễn phí không giới hạn. Một logo đẹp ấn tượng, nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ ghi nhớ, thích thú và bàn luận về nó. Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD.

 • Chúng tôi hiểu rằng, sự tận tâm và chất lượng phục vụ chính là điều tối quan trọng.
 • Bạn có thể thất mỗi logo đều chứa đựng tâm huyết của rất nhiều nhân viên.
 • Những mẫu thiết kế tại đây đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
 • Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD.

Thông thường thời hạn thiết kế logo của CIT Design là 7 ngày. Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt CIT Design vẫn có thể rút ngắn thời gian thiết kế là 1 ngày. CIT Group sẽ tư vấn logo cho bạn về cách sử dụng và khai thác hiệu quả trong thực tiễn hoặc bất cứ vấn đề gì trong quá trình xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang cần một ý tưởng để thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo 1000+ mẫu logo tuyệt vời dưới đây.

Chúng tôi đã thiết kế được logo và dùng để tạo danh thiếp công ty. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào. Nếu khách hàng không hài lòng với 4 mẫu logo đã gửi trước đó. Thì CIT Design sẽ thay đổi đến khi khách hàng ưng ý nhất.