SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Đây là việc thường xuyên xảy ra, do việc người dùng không nâng cấp phiên bản. Unikey sử dụng đến 1 khoảng thời gian nào đó, cũng sẽ xảy ra trường hợp lỗi. Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh khác nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, thích hợp với những đoạn văn ngắn.

logo hoa tròn

Để tạo ra một logo đặc biệt cho một công ty thiết kế đồ họa mỗi đã cung cấp cho một thúc đẩy mới để khéo léo sáng tạo của mình. Một biểu tượng tượng trưng cho một tổ chức, và vì lý do này, nó đã được ấn tượng và tác động. Biểu tượng đến trong một loạt các hình dạng và kích cỡ, nhưng không có họ là linh hoạt như biểu tượng hình tròn.

Nhưng thật ra nó đơn giản chỉ là cờ của vùng Bayern (Đức), nơi công ty ra đời. Đừng quên chia sẻ những font chữ tròn siêu đẹp này tới bạn bè, đồng nghiệp khi họ chưa chọn được phông chữ khi thiết kế nhé. Màu xanh lam nhẹ nhàng, thanh thoát cùng chữ viết trơn tru đủ để không làm mất đi hình ảnh đơn giản nhưng thú vị. Hình ảnh tròn bao quanh lò phản ứng cũng như các chữ cái viết thường ở nửa sau của từ làm tăng thêm vẻ thân thiện cho tổng thể logo. Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra.

Hình tròn còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi của nó. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình.

Kiểm tra danh sách này và áp dụng chúng trong thiết kế của bạn để người xem sẽ dễ dàng nhớ công việc của bạn. Trong hầu hết trường hợp, tên của thương hiệu đặt ở đầu và to hơn, sau đó những từ ngữ miêu tả được đặt ở vị trí ít nổi hơn một chút ở phía dưới. Như logo bạn thấy ở trên, người thiết kế đã đặt các chữ ở vị trí phù hợp và có mối liên hệ với nhau. Chúng rất tương đồng với phong cách logo có lớp chữ đơn, chỉ khác là chúng có nhiều lớp chữ hơn nhưng thường không quá hai lowpsn.

Logo Công Ty Hóa Chất Thalesnano

FedEx và Swissair là hai công ty nổi tiếng đã xây dựng được bộ nhận diện ấn tượng với mẫu chữ Futura này. Đối với một số ý tưởng sáng tạo về biểu tượng hình tròn, bạn nên hãy xem những mẫu thiết kế. Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận để perk lên sáng tạo của bạn và truyền cảm hứng cho bạn thủ công một logo tròn awesome. Chúng tôi chắc chắn những ví dụ này sẽ thúc đẩy bạn cung cấp cho trong shot tốt nhất của bạn.

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất thân thiện và có kết thúc tròn trịa, đem lại một cảm giác mới lạ hết sức độc đáo. Linotte có năm loại có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra các tác phẩm phức tạp với kết quả thú vị. Weights mỏng hơn phù hợp với văn bản và đoạn văn dài hơn, trong khi các biến thể đậm sẽ tốt khi bạn cần tạo điểm nhấn.

logo hoa tròn

Thiết kế Logo thương hiệu với chữ “b” bên trong hình tròn trông như hình một người đang đeo tai nghe nhằm khẳng định rõ lịnh vực kinh doanh của thương hiệu. BMW là một trong những hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất trên toàn thế giới được thành lập vào năm 1916 tại Đức. Logo hình tròn BMW bao bọc bởi một đường viền màu bạc, bên trong là vòng tròn được chia thành bốn góc phần tư với màu quốc gia của Bavaria – xanh và trắng. Biểu tượng Logo hình trònđược cách điệu 3D tượng trưng cho tham vọng vươn ra thế giới của thương hiệu. Theo Steven Bradley, hình tam giác “ đại diện cho sự năng động căng thẳng, hành động và hung hăn. Hình tam giác có năng lượng và sự ổn định/bất ổn định của chúng có thể gợi sự xung đột hay sức mạnh bất định”.

Pepsi chính là một nhãn hiệu nước uống có ga xuất hiện lần đầu tiên vào 1890. Thức uống này là sản phẩm của công ty thực phẩm đa quốc gia Hoa Kỳ – PepsiCo. Pinterest là mạng xã hội nổi tiếng, nơi mà nhiều người dùng thu thập hình ảnh mà họ thích trên mạng rồi “pin” chúng lên tài khoản của mình. Giải pháp tốt nhất cho bạn là thực hiện Cài Lại Win cho máy tính.

Logo Hóa Chất Sinochem

Giống như một hình ảnh có thể vừa đơn giản vừa công phu nhưng cũng thể hiện được ngôn từ. Với một số nghệ sỹ, vẻ đẹp của một thiết kế nằm ở sự đơn giản của nó. Logo với sự đơn giản, gọn gàng thậm chí tạo được ấn tượng lâu dài hơn. Hãy nhìn những ví dụ bên trên, chúng sử dụng kiểu chữ đơn giản và chỉ dùng từ 2-3 màu sắc nhưng vẫn có điểm nhấn và khá nổi bật. Hầu hết các kí tự trong bộ font chữ tròn này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ đem lại cảm giác dễ chịu và phù hợp với hầu hết các loại hình thiết kế.

 • Gia đình font chữ Brave là một font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các chi tiết tối giản.
 • Fox & Cat cũng có thể làm việc cho các biểu trưng và kế hoạch xây dựng thương hiệu.
 • Dưới đây, Tất Thành xin liệt kê một vài thiết kế hình logo tròn đẹp mắt của các thương hiệu nổi tiếng khá quen thuộc.
 • Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 69+ mẫu logo công ty hóa chất ấn tượng nhất.
 • Logo hình tròn tối giản được coi là cách tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu bằng một font chữ hợp thời trang.
 • Đẹp và thanh lịch đồng thời thật khó để tạo ra nó nhưng các nhà thiết kế Minna Drop đã làm được điều đó.

Thiết kế logo này cho thấy một ống nghiệm đầy một nửa, một hình ảnh đại diện đặc trưng cho công ty hóa chất. BASF là công ty hóa chất đa quốc gia của Đức và là công ty hóa chất lớn nhất trên thế giới. BASF sở hữu rất nhiều công ty con và công ty liên doanh tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Logo của BASF bao gồm tên thương hiệu cùng 2 hình vuông đặt trước tên, phía dưới là dòng chữ The Chemical Company như một lời khẳng định về lĩnh vực công việc của họ. Việc sử dụng màu đen và trắng tạo ra một hình ảnh rõ ràng nhưng trung thực, tạo uy tín cho công ty. Bạn dễ dàng tải trọn bộ logo, để phục vụ thiết kế dễ dàng, hỗ trợ tải miễn phí từ InKyThuatSo.

Những Mẫu Thiết Kế Logo Hình Tròn Đẹp Không Thể Không Xem

Phông chữ đậm chất vị lai như Celestia vô cùng đặc biệt và mang lại cảm giác vui tươi, thích hợp với các dự án thiết kế đồ họa mong muốn tạo ra sự khác biệt. Font chữ tròn trịa này với đường chéo đầy đặn rất thích hợp cho các poster sự kiện hoặc ấn phẩm thời trang. Celestia có thể mang lại một thiết kế tươi tắn và dáng dấp vị lai. Font chữ tròn đơn giản và sạch sẽ như Sequel là một vũ khí chủ lực cho thiết kế typography của bạn. Bộ font chữ tròn này có những chi tiết cạnh được bo tròn và cô đọng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án dễ chịu và chắc chắn. Sequel với tất cả ký tự in hoa sẽ phù hợp cho các tiêu đề và đồ họa phương tiện truyền thông.

logo hoa tròn

Ngân hàng Axis sử dụng hình tam giác hướng lên thể hiện sự tiến triển và ký tự “A”. Một số thương hiệu chọn hình vuông trong thiết kế logo để kể câu chuyện của họ trong chớp mắt. Logo vuông của Youtube được bo tròn các góc trông như màn hình tivi. Tương tự như thế, logo của Facebook dường như cũng ám chỉ đến một môi trường nơi mà mọi người có thể kết nối một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bài Viết Liên Quan

Nếu như các bạn đang có nhu cầu thiết kế Logo phòng khám đông y thì các bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây để lấy ý tưởng. Logo hình tròn giống như biểu tượng Trái Đất mang tính thiên nhiên cao. “Hình tròn là hình gồm các điểm nằm trên và bên trong đường tròn. Đường tròn là quỹ tích của tất cả những điểm trên một mặt phẳng. Tâm, bán kính của hình tròn chính là tâm và bán kính của đường tròn bao quanh nó.” Đây là khái niệm hình học định nghĩa về hình tròn. Khi sử dụng windows quá lâu cũng dẫn đến 1 số tình trạng lỗi hệ thống, khiến người dùng không thể gõ được tiếng Việt, hoặc thậm chí bật tắt máy cũng khá lâu.

 • ​Thiết kế Logo LG của Hàn Quốc là hình ảnh cách điệu của khuôn mặt người.
 • Điều khiến cho Fredoka đặc biệt là sự kết hợp giữa nét dễ thương và phông chữ Google.
 • Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh khác nhau.

Nét vẽ thông thường có màu đen hoặc xám với một chút màu cổ điển để tạo nên sự đặc sắc cho hình vẽ. Logo hình tròn với chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu “W” được cách điệu đơn giản bên trong. Biểu tượng WoordPress thể hiện một nền tảng an toàn, thân thiện với người dùng. Ailerons có một phong cách cổ điển, sạch sẽ và sự pha trộn bất thường giữa các cạnh tròn và sắc nét. Font chữ tròn này được tạo ra cho một dự án thiết kế thử nghiệm nhưng hiện đã có sẵn để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Nhắc đến thời trang, bên cạnh những mẫu thiết kế tiêu biểu thì logo thương hiệu chính là điều in sâu trong tâm trí của người nhìn. Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Tất Thành tìm hiểu trong bài viết này nhé. Sau đây là mẫu logo hình tròn với nhiều định dạng gồm file vector EPS, AI và hình ảnh logo tròn đẹp không nền hay JPG/JPEG chất lượng cao.

 • Kiểm tra danh sách này và áp dụng chúng trong thiết kế của bạn để người xem sẽ dễ dàng nhớ công việc của bạn.
 • Logo General Electric được thiết kế vào những năm 1890, và sau đó được sửa đổi vào năm 2004 bởi Wolff Olins.
 • Các mã độc tấn công trong quá trình bạn online và xâm nhập vào PC lúc người dùng vô tình click phải 1 đường link lạ.
 • Tuy nhiên, trên thực tế hóa chất lại là một ngành công nghiệp khổng lồ, nơi chứa đựng rất nhiều ông lớn trong ngành kinh tế với tiềm năng phát triển cùng tỷ lệ cạnh tranh cao.

Đây cũng là lý do vì sao hình khối này đặc biệt khó để sử dụng khi nói đến việc thiết kế logo. Tuy nhiên, một vài thương hiệu đã sử dụng hình khối này để truyền đạt thông điệp của mình khá hiệu quả. Ví dụ, hãng hàng không Delta Airlines sử dụng hình tam giác để thiết kế logo của họ trông như một chiếc máy bay hay cánh máy bay.

Thiết Kế Logo Hình Tròn Có Chữ

Mỗi ngôi sao đại diện cho một quốc gia – một thành phần của tổ chức. Một logo sẽ mang tính biểu tượng và dễ nhớ hơn nếu nó được thêm những bông hoa như thế vào tên. Logon hình tròn cũng bao hàm ý nghĩa là của khí, của bầu trời (cung Hoàng Đạo).

logo hoa tròn

Do đó, ứng dụng phổ biến của biểu tượng tròn kết hợp ngôi sao là logo cơ sở giáo dục hoặc tổ chức chính trị. Một logo được tiết kế theo hình tròn sẽ mang đầy đủ các hàm ý nêu trên. Ngoài ra nó còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi là biểu tượng đặc trưng cho Thượng đế. Đấng tối cao, của Đức Phật khi thể hiện sự sáng tạo với vạn vật loài người. Font chữ Cabana được thiết kế bởi Adrien Coquet này trông tuyệt vời trên đồ họa được trang trí với các đường vẽ tay thẳng. Mềm mại và tròn trịa, Cabana là một font chữ tròn tuyệt vời cho tất cả các loại dự án thú vị hoặc một kế hoạch xây dựng thương hiệu độc đáo.

logo hoa tròn

Logo hình tròn của Pepsi gồm 3 phần, phần màu đỏ ở phía trên, phần màu xanh dương ở phía dưới, và trung tâm là một dãy sóng màu trắng. Khi nhìn ở các góc độ khác nhau đều cho cảm giác đó là một hình mặt cười, tạo cảm giác vui tươi sáng khoái khi thưởng thức đồ uống của thương hiệu. Mọi người thường “suy đoán” rằng phần trung tâm của thiết kế Logo BMW là cánh quạt đang quay, ngụ ý ám chỉ quá khứ từng làm trong ngành công nghiệp hàng không của công ty.

 • Các thành phần typography đã làm nên phong cách bắt mắt của các mẫu logo.
 • Nó có thể là một mối thắt trực tiếp cảm xúc của bạn với cộng đồng, tình bạn, tình yêu hoặc sự thống nhất.
 • Ví dụ, hãng hàng không Delta Airlines sử dụng hình tam giác để thiết kế logo của họ trông như một chiếc máy bay hay cánh máy bay.
 • Mềm mại, thanh lịch, sang trọng, quý phái hay nhẹ nhàng đều có thể làm được với các mẫu typography kết hợp phong cách hoa lá.

Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà phát hành Work Ins Studio. Logo hình tròn cách điệu thành chữ “0” – Opera thể hiện sự đáng tin cậy. Logo hình tròn kèm biểu tượng ngôi sao 3 cánh tượng trưng cho ước mơ cháy bỏng đưa sản phẩm thống trị khắp mọi nơi từ không gian, mặt đất và dưới biển. Bên cạnh đóthiết kế Logo Mercedescũng tạo ra hình mũi tên tượng trưng cho sự khát khao vươn lên và ước mơ chinh phục và dám thử thách của Mercedes.

Có thể bạn đã thấy không ít các thương hiệu nổi tiếng sở hữu các mẫu logo hình tròn. Tất cà bài viết, kiến thức trong Học Đồ Họa Online hoàn toàn miễn phí, tất cả các bài viết các bạn đều có thể sử dụng. Nếu các bạn thấy hay, bổ ích hãy nhấn like, share để giới thiệu cho nhiều người khác biết đến trang Học Đồ Họa Online hơn. Những mẫy typography đầy sức sống, cho dù được dùng ở vị trí nào cũng góp phần thể hiện cá tính của thương hiệu.

 • Hơn nữa, các màu sắc có thể được in đậm và tươi sáng hoặc tinh tế tùy thuộc vào sự lựa chọn của các doanh nghiệp.
 • Bao gồm cả để tạo logo, tiêu đề áp phích, tờ rơi, tiêu đề trang web, hoặc thậm chí thiết kế áo phông.
 • Cuối cùng, nhưng không phải ít nhất, bạn phải đảm bảo rằng thiết kế có vẻ tốt trên một loạt các phương tiện truyền thông như tờ rơi, trang web, Áo, mũ và muốn.
 • Giải pháp tốt nhất cho bạn là thực hiện Cài Lại Win cho máy tính.

Avril là font chữ được nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple tạo ra có các đường nét mạnh mẽ kết hợp với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý. Mẫu logo hình tròn đẹp chuẩn file vector hay PNG không nền, JPG/JPEG chất lượng sắc nét dùng để phục vụ cho các thiết kế, in ấn. Đặc biệt các file vector logo hình tròn có thể chỉnh sửa dễ dàng sao cho phù hợp với từng kích thước và nhu cầu công việc. Các mẫu logo tròn kết hợp biểu tượng ngôi sao tạo sự hoàn hảo tối đa, đáp ứng các tiêu chuẩn rực rỡ và xuất sắc. Hơn thế, dạng logo này là hiện thân của sự vô hạn, khát vọng và kỳ vòng cao.

Nokio sử dụng các đường nét, đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người dùng. Thiết kế của Font chữ Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế với các đầu nối tròn, mượt mà để tạo ra một kiểu chữ có cấu trúc vui tươi, đáng yêu. Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp đang ngày càng tăng cao, vì vậy các tiệm làm nail cũng được mở ra ngày một nhiều hơn.

Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây. Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần.