SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Biểu tượng bị ảnh hưởng bởi một bức tranh của cảnh tìm thấy trong cuốn truyện. Đối với những người không biết những gì tôi đang nói về (“Firefox? Đó có phải là một cái gì đó để làm với facebook hoặc một loại mới của máy tính? Huh?), Tôi sẽ cung cấp cho một mô tả rất ngắn của Firefox.

logo firefox là con gì

Một số người nói rằng Internet Explorer là tốt hơn so với Firefox vì nó rất phổ biến hơn nhiều. Điều này là không đúng sự thật, trình duyệt IE là phổ biến hơn bởi vì nó đi cùng với hệ điều hành phổ biến nhất thế giới. Biểu tượng này đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng như Firefox đã tăng phổ biến hơn, xuất hiện trên áp phích lớn và hàng trăm áo thun. Biểu tượng Firefox được lấy cảm hứng từ một cuốn sách hình ảnh câu chuyện kinh thánh.Trong câu chuyện vềSamson, Samson đã trả thù Phi-li-đã tái hôn vợ, bằng cách buộc các cặp cáo cùng với lửa và sợi dây thừng để cho họ đi trong những cánh đồng ngô của Phi-li-.

Lịch Sử Logo Firefox

Jon Hicks lại trả lại biểu tượng như một đồ họa vector vài tháng sau đó. Firefox 0.8 được phát hành với một biểu tượng mới được tạo ra bởi các nhà phát triển web silverorange, và đưa ra bởiJon Hicks. Là phần mềm duyệt web nổi tiếng trên thế giới sau Internet Explorer..

Tôi hỏi Giăng Hicks để giúp đỡ sau khi đã nhìn thấy cácbiểu tượng tùy chỉnh ông đã làm cho Caminodựa trênThe Great Wave Katsushika Hokusai. Điều này có thể là biểu tượng tốt nhất / biểu tượng thiết lập mà tôi từng thấy – đó là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi thật may mắn khi đã Jon làm việc trên các hình ảnh với chúng tôi (nhờ Jon!).

Lịch Sử Của Logo

Phần lớn đầu tiên chúng tôi làm việc là tạo ra một logo mới và biểu tượng thiết lập cho trình duyệt Firefox, mà mới được đổi tên thành (trước đây là Firebird) …. Firefox làmã nguồn mở, có nghĩa là ai cũng có thể thay đổi nó, và cải thiện nó. Thực tế là ai cũng có thể cải thiện nó giải thích tại sao Firefox là tốt hơn so với các trình duyệt mã nguồn đóng như IE, nó chạy trên Sức mạnh nhân dân. Nó luôn luôn được cải thiện 24/7 bởi tất cả mọi người trên toàn cầu.

  • Biểu tượng bị ảnh hưởng bởi một bức tranh của cảnh tìm thấy trong cuốn truyện.
  • Là quan tâm đến thiết kế đồ họa, tôi rất hài lòng với vận chuyển logo mới gần đây với việc phát hành MozillaFirefox 3.5.
  • Khuôn mặt quay đi và hướng tới toàn cầu nhấn mạnh những gì các trình duyệt là cho, xem internet.
  • Phoenix và Firebird gợi nên những hình ảnh tương tự, một con chim lửa.

Đây là những gì làm cho các biểu tượng phù hợp với tất cả những biểu tượng đánh bóng cao siêu khác trên dock của bạn (cho người dùng Mac) và để làm cho mã nguồn mở trình duyệt nhìn chất lượng cao, xứng đáng với uy nghi sử dụng của bạn. Là quan tâm đến thiết kế đồ họa, tôi rất hài lòng với vận chuyển logo mới gần đây với việc phát hành MozillaFirefox 3.5. Tôi đã kết thúc suy nghĩ nó là biểu tượng tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy bao giờ! Với lý do chia sẻ sự nhiệt tình của tôi, tôi muốn cung cấp cho bạn, người đọc, một lịch sử ngắn và chi tiết của biểu tượng Firefox thân yêu … Có một vài tôi không thích về bản gốc như ngọn lửa nhọn trên đuôi, nó đã không nhìn rất lửa thích.

Thay Đổi Quan Trọng

Việc đưa màu xanh lá cây cho các châu lục đã có thể làm biểu tượng xấu xí. Hai nhiều màu sắc làm cho một biểu tượng tìm kiếm lộn xộn và phức tạp. Có lẽ, hoặc có thể không, nhưng nó chắc chắn trông xứng đáng với Firefox. Tôi xin chúc mừng tất cả những người đã giúp làm cho nó, và những người đã góp ý xây dựng trên lặp đi lặp lại, bởi vì đây là một ví dụ rất đẹp của các biểu tượng thiết kế đồ họa hiện đại, và một nguồn cảm hứng liên tục cho tôi.

  • Có lẽ, hoặc có thể không, nhưng nó chắc chắn trông xứng đáng với Firefox.
  • Firefox đại diện cho bạn hoặc trình duyệt xem internet, hoặc duyệt web hoặc lướt web hoặc bất cứ điều gì.
  • Đây là những gì làm cho các biểu tượng phù hợp với tất cả những biểu tượng đánh bóng cao siêu khác trên dock của bạn (cho người dùng Mac) và để làm cho mã nguồn mở trình duyệt nhìn chất lượng cao, xứng đáng với uy nghi sử dụng của bạn.

Tên Phoenix đã được thay đổi để Firebird vấn đề sau đây với các thương hiệu trong năm 2003. Biểu tượng Firebird là giống như Phoenix, như không thay đổi là cần thiết. Phoenix và Firebird gợi nên những hình ảnh tương tự, một con chim lửa. Firebird đã bị bắt trong một vụ kiện vì vấn đề bản quyền liên quan đến tên, do đó, nó đã được thay đổi cho Firefox trong năm 2004. Chim phượng hoàng tượng trưng cho sự tái sinh của các trình duyệt của Mozilla, do đó nó cho thấy chim phượng hoàng trong tình trạng cháy. Nó đại diện cho thế giới và Internet, tất cả mọi thứ mà Firefox có thể xem, về cơ bản.Những màu sắc ánh sáng màu xanh, cho biển, và màu xanh đậm cho các lục địa (hoặc ngược lại, tôi không biết).

Interpretion Tôi Của Logo

Firefox đại diện cho bạn hoặc trình duyệt xem internet, hoặc duyệt web hoặc lướt web hoặc bất cứ điều gì. Khuôn mặt quay đi và hướng tới toàn cầu nhấn mạnh những gì các trình duyệt là cho, xem internet. Đuôi của lửa là một tiếp tục của những ngọn lửa trong biểu tượng chim phượng hoàng, và cũng là một dimissal của “gấu trúc dễ thương màu đỏ” khía cạnh của firefox. Thực tế các đuôi rất dài, và kết thúc tốt đẹp trên toàn thế giới đại diện cho thực tế là trình duyệt có khả năng đọc toàn bộ mạng Internet (hy vọng, điều này là sự thật!) Kích thước của firefox so với toàn cầu nhấn mạnh khả năng và sức mạnh của trình duyệt.

logo firefox là con gì

Những màu sắc được sử dụng là một kết hợp màu sắc của một con gấu trúc đỏ, một con cáo màu đỏ, và lửa. Một lý do đằng sau việc thiết kế lại, như Alex nói ở trên, đó là Firefox đã chỉ có rất nhiều thứ mới hơn, và các biểu tượng cần phản ánh những thay đổi. Ông nói rằng chiếc chơi game và xe thể thao nhanh chóng phát triển trong xuất hiện, và bạn có thể dễ dàng biết bằng cách nhìn vào thiết kế như thế nào mới là máy chơi game hoặc xe thể thao là.

Quan Trọng Thay Đổi Thiết Kế:

“Nhìn chung, hướng cho giai đoạn tiếp theo của thiết kế biểu tượng của Firefox sẽ được chủ yếu dựa trên một số phác thảo khái niệm và ám tạo ra vào năm 2007 bởiJon Hicks, các nhà thiết kế ngườitrả lại biểu tượng Firefox ban đầu. Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao chất lượng và tính thống nhất của các yếu tố hình ảnh của sản phẩm Mozilla. Biểu tượng / biểu tượng, chủ đề mặc định, và các khía cạnh hình ảnh khác của phần mềm là tất cả trên radar của chúng tôi …. Jon Hicks, những người tạo ra các biểu tượng Firefox được liên lạc và yêu cầu thực hiện một số khái niệm mới khi Firefox 3 đã được tạo ra. Hai yếu tố chính của logo được chọn là firefox (gấu trúc đỏ có đuôi trên lửa hoặc đuôi của lửa?), Và toàn cầu / hành tinh Mozilla.

logo firefox là con gì

Vì vậy, tôi bắt đầu làm loại hơn của một đường cong gợi cảm với điều này. Nó đã đến thời điểm này mà nó là loại chờ đợi một chính thức, không nghe thấy gì trong khoảng một năm. Điều tiếp theo tôi biết là đó là sau đó được gọi là “khái niệm và cung cấp” và họ đang sử dụng một người nào đó từIconfactorythay vì để làm biểu tượng thức. Logo cần cập nhật sau khi phát hành ban đầu của Firefox 0.8 như mọi người bắt đầu sử dụng phiên bản lớn hơn của logo cho sản phẩm quảng cáo. Các lỗ hổng trên các biểu tượng ban đầu bắt đầu với bề mặt, nhìn tồi tệ hơn là người đã làm cho nó lớn hơn.