SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Bạn nên giữ thói quen vệ sinh máy tính định kỳ để tránh tình trạng loa bị rè do bụi bẩn bám vào. Khi vệ sinh loa laptop, bạn hãy chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng tháo vỏ bọc loa và dùng vải thô lau bụi, sau đó lắp lại để sử dụng. Khi gặp tình trạng loa laptop bị rè, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để khắc phục. Tuy nhiên, sau khi áp dụng nhưng loa vẫn bị rè thì có thể đã bị lỗi phần cứng, bạn nên đi đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp, các bạn có thể tham khảo và kiểm tra lại loa laptop của mình. Bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh Taskbar, sau đó chọnOpenVolume Mixer.

logo đồ ăn vặt đẹp

Vệ sinh laptop thường xuyên tại nhà và vệ sinh định kỳ tại các cửa hàng uy tín. Nhân viên tại cửa hàng có thể giúp bạn làm sạch các chi tiết nhỏ bên trong linh kiện. Ngôi nhà mơ ước của bạn phải nằm trong số hơn 120,000 thiết kế nhà & trang trí của chúng tôi. Không mở loa hết công suất 100% vì điều này khiến loa dễ bị rè và đứt dây loa.

Cách Khắc Phục Loa Laptop Bị Rè Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Ở đây bạn hãy đảm bảo là không có ứng dụng nào bị tắt loa, nếu có thì nhấn chuột vào biểu tượng loa để bật lại. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Bạn có thể sử dụng túi chống sốc để bảo vệ laptop của mình.

logo đồ ăn vặt đẹp

Một trí tưởng tượng trong tâm trí của bạn tương ứng với hơn 1,000,000 giải pháp của chúng tôi.