SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Các em sẽ có thể tích lũy được những phẩm chất và kĩ năng cá nhân, kĩ năng bổ trợ như khả năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, năng lực nắm bắt và giải quyết vấn đề, năng lực tư duy tốt. Điểm nổi bật trong những đề án mới này chính là việc mở rộng phương án tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Trang bị kiến thức và các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết Anh văn đáp ứng chuẩn B1 Châu Âu.Trang bị kiến thức kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên thích ứng và hội nhập tốt với điều kiện và môi trường làm việc quốc tế. Trang bị các kiến thức cơ bản về du lịch, các kiến thức nghiệp vụ cần thiết của từng chuyên ngành cũng như các kiến thức chung cần thiết đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ năng nghề trong khối ASEAN và tiêu chuẩn nghề quốc tế. Đối với phương thức xét tuyển theo phương thức kết hợp kết quả thi THPT quốc gia với thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế thì trường dành 10% chỉ tiêu xét tuyển cho các khối ngành III, V, VII. Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường đại học dân lập đầu tiên được Chính phủ cho phép chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục.

logo đại học thăng long

Có kiến thức về xã hội văn hóa rộng lớn; có thể tiếp tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích lũy những phẩm chất và kỹ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Trường Đại học Thăng Long (mã trường DTL) là trường đại học dân lập đa ngành, đa lĩnh vực đào tạo, được nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp tới độc giả chỉ tiêu tuyển sinh đại học Đại học Thăng Long mới nhất, hi vọng sẽ giúp các em có thêm dữ liệu để đưa ra quyết định chọn ngành học, trường thi phù hợp cho mình.

Với một ngôi trường lý tưởng như vậy, nhiều bậc phụ huynh luôn muốn con em của mình theo học tại trường. Vì vậy, sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi vấn đề được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất chính là Điểm chuẩn Đại học Thăng Long 2021. Cử nhân ngành Việt Nam học phải có hiểu biết sâu săc về tiếng Việt, phải nắm vững tiếng Việt một cách toàn diện, hệ thống, hiện đại và thiết thực. Cử nhân có thể đi sâu nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt hoặc có kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực văn hóa du lịch, bao gồm quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành, chuyên viên trung tâm văn hóa, thực hiện các dự án du lịch. Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin tuyển sinh Đại học Thăng Long, nếu có thể lực tốt và mong muốn phát triển trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, các em không thể bỏ qua chỉ tiêu tuyển sinh đại học thể dục thể thao Bắc Ninh.

Ii Học Phí Trường Đại Học Thăng Long Năm 2018

Trường cũng không quên tạo một không gian là 5 phòng tự học tại các sảnh của nhà học chính và khu vườn, để tạo một cảm giác thoải mái nhất cho sinh viên có thể học tập hiệu quả hơn. Đóng góp thêm cho sự tiện nghi của trường, cần kể đến hệ thống thư viện của Đại học Thăng Long. Cổng an ninh ra vào cho phép đảm bảo an ninh tốt nhất cho tài nguyên của Thư viện.

 • Với mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế, với niềm tâm huyết của những nhà thiết kế giáo dục, Đại học Thăng Long cam kết xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất, cập nhật nhất dành cho sinh viên.
 • Chính vì vậy, trường được đánh giá là trường Đại học đẹp nhất tại Hà Nội.
 • Với hệ thống nhà xưởng sản xuất rộng hơn 2.500m2 và 100 nhân công làm việc liên tục, Hải Triều tập trung vào thế mạnh may – in – thêu gia công cho các đơn vị, công ty đối tác.
 • Sinh viên có khả năng xây dựng mô hình toán học cho các bài toán thực tế, sử dụng thành thạo một số ngôn ngữ lập trình, các kiến thức về thuật toán và công nghệ phần mềm.

Trường Đại học Thăng Long được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép hoạt động. Hoàn thành các khóa đào tạo trong chương trình của Đại học Thăng Long sẽ được cấp bằng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngày 15 tháng 12 năm 1988, Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp Việt Nam ra Quyết định cho phép thành lập “Trung tâm Đại học dân lập Thăng Long” như một mô hình giáo dục đại học hoàn toàn mới, ngoài công lập. Với mục tiêu không vì lợi nhuận, tin rằng, trong thời gian sắp tới Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội học tập công bằng cho mọi công dân muốn chinh phục đỉnh cao tri thức, thăng tiến bằng con đường học tập.

Iv Các Ngành Đào Tạo Hệ Đại Học Chính Quy Trường Đại Học Thăng Long

Chính vì vậy, Trường đã nhận được sự giúp đỡ vô tư của Trường Đại học Quản lý Paris – Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Với mục tiêu nhằm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, trường Đại học Thăng Long sẽ tổ chức đào tạo ở bậc đại học và sau đại học với chất lượng tốt. Làm tốt công tác quản lý ngành, tham gia tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng và nhân viên y tế. Trở thành một thành viên trong cộng đồng TLU, nơi bạn không chỉ học tập mà còn được kết nối với một cộng đồng trẻ trung, nhiệt huyết, đa dạng đầy màu sắc. Nơi bạn được đặt trong mối quan hệ với mọi người xung quanh và không ngừng vận động để có khả năng thích ứng với môi trường hoạt động thực tế sau này.

Sinh viên cũng được trang bị những vấn đề cơ bản của Ngữ pháp tiếng Anh, Diễn ngôn tiếng Anh, vận dụng được những kiến thức về những vấn đề đó trong công việc chuyên môn. Có khả năng áp dụng sáng tạo những kiến thức nền, kiến thức và kỹ năng chuyên môn vào các tình huống khác nhau. Làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành; doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, quảng cáo du lịch có sử dụng tiếng Trung Quốc. Hoạt động sinh viên của sinh viên trường Đại học Thăng Long rất đa dạng với gần 30 câu lạc bộ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Sau đây là mẫu logo đại học văn hóa Hà Nội mới nhất, được thiết kế sẵn với nhiều định dạng file vector AI , EPS, SVG và hình ảnh logo HUC PNG không nền hay JPG/JPEG chất lượng cao, bạn dễ dàng tải trọn bộ logo, để phục vụ thiết kế dễ dàng, hỗ trợ tải miễn phí từ Inkythuatso.

Tìm Hiểu Theo Khoa

Đại học Thăng Long vừa trải qua 1 buổi tối 8.3 cực kì ý nghĩa khi đêm Chung kết vinh danh Hoa khôi Miss ThangLong 2012 – True Beauty được tổ chức vô cùng hoành… Toán học là một trong những môn học được nhiều người yêu thích, bên cạnh năng khiếu, sự rèn luyện … Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số phương pháp học và ôn thi THPT Quốc Gi … Sau 5 đợt thu học phí muộn được quy định ở trên nhà trường không giải quyết bất kỳ trường hợp nào. Khuân viên trường rộng, thoáng đãng, trường được thiết kế trông rất đẹp, bản thân mình rất ưng trường như thế này.

logo đại học thăng long

Nhìn chung, mức điểm chuẩn giữa các ngành dao động từ 15 đến 21.5 điểm và có sự biến động hơn so với các năm. Nhận thấy mức điểm chuẩn chung cho các ngành là 15,5 điểm và bên cạnh đó là các điều kiện đi kèm mà thí sinh cần lưu ý. Đồng Thủy Tiên là gương mặt từng được biết đến thông qua các cuộc thi như X-Factor, Việt Nam Idol,… Cô cũng là cựu sinh viên ngành tài chính của trường Đại học Thăng Long.

Chuyên Ngành Bậc Đại Học & Sau Đại Học

Năm nay, tổng số chuyên ngành tuyển sinh của trường là 23 ngành, trong đó, Ngôn ngữ Anh là ngành có chỉ tiêu lớn nhất. Tuy nhiên, ngành đặc trưng và thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển là quản trị kinh doanh, ngành đào tạo này tuyển sinh 250 chỉ tiêu. Nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao của xã hội, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, trường sẽ đào tạo sinh viên ở bậc đại học và sau đại học với chất lượng tốt. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên có thể nắm bắt và áp dụng được những khái niệm cơ bản trong Ngữ âm học và Âm vị học tiếng Anh, phát âm đúng tiếng Anh; nắm vững những vấn đề cơ bản của ngữ nghĩa học tiếng Anh và những kỹ năng phân tích ngữ nghĩa.

logo đại học thăng long

Ngoài vẻ khang trang, Thăng Long còn được trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với gần 1000 máy tính cùng với hệ thống server mạnh, đường truyền cáp quang đáp ứng tốt cho các chương trình đào tạo từ xa và hội thảo trực tuyến. Có tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình và hòa đồng; có khả năng làm việc nhóm; nhận thức được các vấn đề về văn hóa, dân tộc trong các hoạt động kinh tế, kinh doanh. Tiếp cận kiến thức, công nghệ và kỹ năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.

Giới Thiệu Chung

Thư viện được trang bị hệ thống phần mềm quản lý thư viện chuyên nghiệp. Cổng an ninh check in-out cho phép đảm bảo an ninh tốt nhất cho tài nguyên của Thư viện. Toàn bộ hệ thống sách được mã hóa bằng tem từ và kiểm soát hoàn toàn tự động. Việc kết nối dữ liệu với Thư viện Quốc gia và một số thư viện trên thế giới cho phép người đọc có thể khai thác những nguồn tài nguyên rất lớn phục vụ công tác học tập và giảng dạy. Giảng viên giảng dạy tại trường được đánh giá là có trình độ cao, đều được đào tạo ra từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho gần 450 sinh viên, nhà trường đã thiết kế 2 khu giảng đường rộng lớn với diện tích mỗi giảng đường xấp xỉ 350 m2, nằm ngay cạnh khối hội trường.
 • Trường tuyển sinh ở 23 ngành hệ Đại học chính quy, 10 ngành hệ Sau Đại học và 01 ngành Sau Đại học liên kết quốc tế.
 • Ngoài giờ lên lớp sinh viên còn có thể tự học, nghỉ ngơi ở những nơi khác trong khuôn viên trường như Canteen, Uni Cafe.
 • Cấu tạo, hoạt động, chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
 • Trình bày nguyên nhân và cơ chế gây bệnh; vận dụng được vào phân tích các triệu chứng lâm sàng và cận lân sàng cơ bản, từ đó lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh.

Xây dựng trường trở thành một trung tâm văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ. Sinh viên sau 4 năm được đào tạo tại Khoa NN&VH Hàn Quốc sẽ trở thành nhà chuyên môn có năng lực tiếng Hàn thành thạo, được trang bị kiến thức về văn hóa, đất nước con người Hàn Quốc một cách khái quát, bài bản. Xin chào mừng các bậc cha mẹ học sinh và các con đã đến với Trường THPT Thăng Long, ngôi trường đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện và kỷ cương nền nếp hàng đầu khối trường THPT của thành phố Hải Phòng. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý CMHS và các con lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm tin về sự nghiệp trồng người của trường THPT Thăng Long trên con đường phát triển và hội nhập… Chương trình đào tạo được xây dựng một cách khoa học, linh hoạt và mềm dẻo, cập nhật thường xuyên theo xu thế giáo dục tiên tiến trên thế giới và bám sát nhu cầu của thị trường lao động.

Vận dụng được các kiến thức để xây dựng kế hoạch can thiệp kế hoạch dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm ở cộng đồng. Phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học. Kỹ năng hướng dẫn và thực hiện các hoạt động nghiệp vụ du lịch và văn phòng. Trang thông tin Kỳ thi tốt nghiệp THPT (trước đây là Kỳ thi THPT QG) cung cấp thông tin về Kỳ thi và Tuyển sinh ĐH-CĐ.

Trường luôn trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận kể từ lúc thành lập. Chính vì vậy, Trường luôn nhận được sự giúp đỡ của Trường Đại học Quản lý Paris – Cộng hòa Pháp về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Chính vì phương pháp đào tạo và giảng dạy tiên tiến nên sinh viên đại học tân tạo được tham gia và trải nghiệm rất nhiều những chương trình bổ ích, sáng tạo trong và ngoài nước. Sinh viên/học viên tại đây có nhiều cơ hội được đối thoại trực tiếp với giảng viên/cán bộ trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đại học Thăng Long với mục tiêu hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục công bằng, mọi tiếng nói của người học đều được lắng nghe để hoàn thiện hoạt động giáo dục ở mức tốt nhất.

Tại Đại học Thăng Long, sinh viên/học viên được tạo điều kiện thuận lợi để đối thoại trực tiếp với giảng viên/ cán bộ trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đại học Thăng Long hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục công bằng, mọi tiếng nói của người học đều được lắng nghe để hoàn thiện hoạt động giáo dục ở mức tốt nhất. Có khả năng vận dụng kiến thức tin học quản lý vào thực tiễn quản lý ở các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp dịch vụ tài chánh, ngân hàng, chứng khoán, các cơ quan quản lý khu vực công,…

logo đại học thăng long

Tham gia xác định được các yếu tố môi trường, xã hội ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng. Phân tích, tổng hợp, xử lý và áp dụng kết quả thực nghiệm trong công việc. Từ năm 2008 tới nay, trường di chuyển đến cơ sở mới hiện đại hơn, được xây dựng, thi công trên diện tích khuôn viên rộng hơn 2,5 ha nằm trên đường Nghiêm Xuân Yêm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, trên đường vành đai 3. Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Ngôn ngữ Hàn Quốc Trên đây là nội dung bài viết về Điểm chuẩn Đại học Thăng Long 2021 mà chúng tôi gửi đến bạn đọc.

 • Sinh viên cũng được trang bị những vấn đề cơ bản của Ngữ pháp tiếng Anh, Diễn ngôn tiếng Anh, vận dụng được những kiến thức về những vấn đề đó trong công việc chuyên môn.
 • Hoàn thành các khóa đào tạo trong chương trình của Đại học Thăng Long sẽ được cấp bằng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
 • Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh được thiết kế nhằm mục tiêu giúp người học sau khi ra trường có tư duy kinh tế, kinh doanh và quản lý một cách khoa học, hệ thống; hiểu biết sâu sắc cả về lý luận và thực tiễn chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý; có khả năng làm việc ở môi trường trong nước và quốc tế.
 • Đây chính là điểm thuận lợi cho sinh viên Thăng Long có thể gặp gỡ, trao đổi và làm quen bạn mới sau những giờ học căng thẳng.
 • Nice Sophia Antipolis là trường đại học công lập trong số 15 trường đại học tốt nhất của Pháp, một trong những trường đại học tốt nhất ở châu Âu và nằm trong số 500 trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của tổ chức Times Higher Education năm 2018.

Tôi có thể bỏ đăng ký bất kỳ lúc nào như đã nêu trong Chính sách Bảo mật. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT. THÔNG BÁO Huỷ lớp, ghép lớp, gộp lớp – tách đôi HKIII, nhóm 3, năm học… Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

logo đại học thăng long

Năm 2022, trường Đại học Thăng Long dự kiến tuyển sinh hệ Đại học chính quy ở 05 khối ngành với 23 ngành đào tạo. Năm 2022, tổng chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ đại học chính quy của trường là 3.130 chỉ tiêu. Tọa lạc trên đường Nghiêm Xuân Yêm – quận Hoàng Mai – Hà Nội, trường đại học Thăng Long được mệnh danh là trường đại học đẹp nhất Hà Nội, bởi trường đầu tư, thiết kế và xây dựng hiện đại và tiện nghi trên diện tích đất nền 2,3 ha. Chính vì vậy, trường được đánh giá là trường Đại học đẹp nhất tại Hà Nội. Hoạt động sinh viên của sinh viên toàn trường rất đa dạng với gần 30 câu lạc bộ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Học cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước để nhận các học vị như thạc sĩ, tiến sĩ ngành Quản trị dịch vụ du lịch – Lữ hành và các ngành gần khác. Tôi chọn trường vì tôi biết trường nổi tiếng với việc học thật thi thật không gian lận. Tôi cũng ấn tượng bởi các hoạt động cho sinh viên mà nhà trường tổ chức. Các hoạt động sự kiện vừa là những phút giây giải trí tuyệt vời cho sinh viên, vừa tạo cho sinh viên thật nhiều những kỷ niệm đẹp. Nice Sophia Antipolis là trường đại học công lập trong số 15 trường đại học tốt nhất của Pháp, một trong những trường đại học tốt nhất ở châu Âu và nằm trong số 500 trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của tổ chức Times Higher Education năm 2018. Năm 2021, trường Đại học Thăng Long tuyển sinh ở 23 ngành hệ Đại học chính quy, 10 ngành hệ Sau Đại học và 01 ngành Sau Đại học liên kết quốc tế.

Chương trình Toán Ứng Dụng đào tạo những cử nhân khoa học có kiến thức chuyên sâu về toán ứng dụng, và có khả năng áp dụng kiến thức toán vào các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh tế, và xã hội. Sinh viên được trang bị những kiến thức đại cương về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và những kiến thức cơ bản về toán ứng dụng, đồng thời trang bị những kiến thức cơ sở của ngành và bước đầu đi vào chuyên ngành. Sinh viên có khả năng xây dựng mô hình toán học cho các bài toán thực tế, sử dụng thành thạo một số ngôn ngữ lập trình, các kiến thức về thuật toán và công nghệ phần mềm. Sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khoa học máy tính và công nghệ thông tin, có khả năng thiết kế các hệ thống xử lý tính toán phức tạp, các phần mềm có chất lượng khoa học và công nghệ cao, thử nghiệm, quản lý các hệ thống máy tính, các hệ thống tin học. Đồng thời, sinh viên có khả năng triển khai xây dựng các hệ thống ứng dụng tin học và phân tích, thiết kế xây dựng các phần mềm có giá trị thực tiễn cao, có tính sáng tạo, đặc biệt là các ứng dụng thông minh dựa trên việc xử lý tri thức, xử lý ngữ nghĩa và ngôn ngữ tự nhiên. Đào tạo cử nhân Tài chính – Ngân hàng có trình độ đại học, có kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh; có kiến thức chuyên môn về quản trị tài chính doanh nghiệp, có khả năng phân tích lựa chọn và tổ chức thực hiện các quyết định tài chính của doanh nghiệp.

 • Đại học Thăng Long được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị đại học, hoàn toàn khác biệt với trường học truyền thống với trụ sở trường đặt tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao của xã hội, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, trường sẽ đào tạo sinh viên ở bậc đại học và sau đại học với chất lượng tốt.
 • Nhận thấy mức điểm chuẩn chung cho các ngành là 15,5 điểm và bên cạnh đó là các điều kiện đi kèm mà thí sinh cần lưu ý.
 • Logo trường THPT Thăng Long biểu tượng cho sự trưởng thành của các thế hệ học sinh và sự phát triển bền vững của mái trường mang tên “Thăng Long” trên đất cảng Hải Phòng.

Thực hiện bước tiếp theo đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tuân theo Điều khoản sử dụngvà Chính sách bảo mật của Edunet. Đại học Thăng Long vừa trải qua 1 buổi tối 8.3 cực kì ý nghĩa khi đêm Chung kết vinh danh Hoa khôi Miss ThangLong… Dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ và Ban chấp hành Đoàn trường, Đội SVTN trường Đại học Thăng… Những gì mình đánh sao trên 4 thì đó là những ưu điểm mình thấy ở trường cho nên mình không muốn nói lại.

Ngày 2 tháng 4 năm 1988, GS Bùi Trọng Liễu ở Pháp đã gửi thư cho 5 vị giáo sư trong nước kêu gọi hợp tác để mở một trung tâm đại học chất lượng quốc tế mà tự túc, không xin tài trợ của nhà nước. Thời gian, hinhd thức nhận đơn ĐKXT, các điều kiện xét / thi tuyển, tổ hợp môn thi / bài thi đối với từng ngành đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên trong có 16 phòng học lớn có sức chứa 80 sinh viên/phòng, 50 phòng học nhỏ có sức chứa 40 sinh viên/phòng, 12 phòng chuyên dụng học tiếng Anh, 5 phòng học phục vụ môn học Hát nhạc với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của môn học này.

logo đại học thăng long

Đào tạo Cử nhân Y tế công cộng có y đức, sức khoẻ, có kiến thức về khoa học cơ bản, khoa học xã hội, y học cơ sở, y tế công cộng để tham gia phát hiện và tổ chức giải quyết các vấn đề sức khoẻ ưu tiên trong cộng đồng; có khả năng tự học, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Trường Đại học Thăng Long – Thang Long University là một trung tâm giáo dục tư thục, đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng; với mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế. Đại học Thăng Long được thiết kế theo mô hình tổ hợp đô thị đại học, hoàn toàn khác biệt với trường học truyền thống với trụ sở trường đặt tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Với truyền thống 31 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Đại học Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với gần 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Chương trình ngành Ngôn ngữ Nhật Bản đào tạo ra những cử nhân có khả năng thích ứng cao, có kiến thức tốt về tiếng Nhật và sử dụng thành thạo tiếng Nhật (tốt thiểu bậc 5 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam). Các em có thể sử dụng tiếng Hàn như một nghề nghiệp, công cụ hỗ trợ để học tập, nghiên cứu và làm việc ở môi trường cạnh tranh đa văn hóa.