SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Chính vì vậy mà logo càng được chú trọng hơn, và có rất nhiều mẫu logo ấn tượng và là những mẫu logo được đánh giá thông minh nhất. Từ đó chúng ta có thể thấy được sự quan trọng của logo và mẫu logo đẹp, sáng tạo. Đây là những trang có có sẵn nhiều biểu tượng và font chữ đẹp thuận tiện cho việc thiết kế logo một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào 1 trong số các đường link trên, đăng kí tài khoản là bạn có thể dùng thử miễn phí. Ngành mỹ phẩm đang ngày càng phát triển do nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng tăng. Logo được xem là đại sứ thương hiệu của một công ty cơ điện, thể hiện toàn bộ giá trị và tinh thần của công ty đó.

 • Logo Viettel với màu xanh lá, vàng đất và nền trắng thể hiện “thiện thời – địa lợi – nhân hòa”.
 • Thành công của một logo không chỉ đơn thuần là có thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo mà còn thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Nhìn vào logo Nike; nó là một ví dụ điển hình của cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả.
 • Màu sắc cần phải thật đơn giản, do đặc thù các công ty cơ khí thường tạo ra các sản phẩm bằng chất liệu cơ bản như kim loại.
 • Đó là lý do vì sao tấm thẻ màu vàng này xuất hiện từ năm 1989 và vẫn còn được yêu thích đến tận ngày nay.
 • Logo của Pepsi đã có nhiều thay đổi và có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng có lẽ màu sắc – điều ấn tượng nhất về logo này sẽ khó có thể thay đổi.

Mặc dù lúc đầu logo này bị đánh giá thấp nhưng nét swoosh này đã trở thành một biểu tượng của văn hóa thể thao. Một công ty thành công và uy tín như vậy phải có một logo phù hợp! Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà logo của họ không phản ánh được điều này. Biểu tượng ExxonMobil không thể hiện bản chất của thương hiệu mạnh mẽ mà đơn giản và nhàm chán .

Năm 1999, tập đoàn đa quốc gia đã quyết định xóa tên khỏi biểu tượng, chỉ dựa vào vỏ sò để tạo nhận dạng. Burger King – Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn thứ hai trên thế giới – – đã xây dựng được một hình ảnh thương hiệu thông minh và tinh tế. Burger King – đối thủ của McDonald’s – có lẽ là thương hiệu duy nhất có thể làm điều đó tốt hơn.

Top 10+ Mẫu Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng Đẹp Nhất Hiện Nay

Con người để xác định đồ vật đã có chủ sẽ dùng ký hiệu, viết, viết, đóng dấu lên đó. Chữ viết cách điệu là sự kết hợp giữa chữ thường và chữ hoa tạo nên sự nhấp nhô trong chuỗi văn bản. Tuy nhiên, khi sử dụng chữ viết cách điệu bạn cần chú ý thiết kế font chữ dễ đọc để tránh sự rối mắt, khó hiểu cho người xem. Các biểu tượng mang phong cách của ngành cơ khí thường là những vật dụng cơ khí cách điệu. Đó có thể là hình ảnh bánh răng, hình ảnh nhà cao tầng, kim tự tháp, cờ lê, mỏ lết chiếc mũ bảo hộ công nhân hay hình ngọn lửa.

 • Logo độ phân giải cao ở định dạng raster và vector có giá khởi đầu từ 9-20 USD.
 • Biểu tượng CTR phức tạp từ năm 1911 được thay thế bằng một thiết kế hoàn toàn khác.
 • Tuy nhiên, việc thua một đối thủ cạnh tranh như McDonald’s không có gì phải xấu hổ!
 • Hình oval ngoài cùng còn được đánh bóng màu bạc ánh kim, tượng trưng cho công nghệ vượt bậc của những sản phẩm mang thương hiệu Ford.
 • Không cần phải nói thêm logo đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và hình ảnh của một công ty.

Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái. Logo của TPbank có hình tam giác xoắn được thiết kế theo kiểu 3D thể hiện sự chắc chắn, ổn định, bền vững của ngân hàng hiện tại và tương lai. Hình tam giác này còn giống như một nút điều khiển, thể hiện sự vận hành của ngân hàng. Dưới đây là top 10 logo cực kì quen thuộc cảu những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Việc kết hợp màu sắc sao cho tinh tế, hài hòa là vô cùng cần thiết.

Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi. Tìm hiểu cách các công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo thiết kế logo cho mình. Chúng tôi xin chia sẻ các mẫu logo công ty sơn đẹp và ấn tượng nhất. Nhiều công ty, như Apple, Johnson & Johnson và General Electric, vẫn trung thành với logo cũ của họ. Johnson & Johnson đã sử dụng logo của mình trong hơn một thế kỷ!

2 Biển Logo Công Ty Chất Liệu Mica

Đặc biệt logo cần thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp đó để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện doanh nghiệp. Bạn đang có ý định in logo khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Xu hướng hiện đại sẽ lỗi thời, có nghĩa là chúng nhanh chóng biến mất. Nếu bạn muốn tạo ra một logo trường tồn, đừng để xu hướng hiện đại ảnh hưởng bạn. Năm 1971, logo của FedEx có tên đầy đủ của công ty, “Federal Express” với phông chữ nghiêng. Nếu quý khách đang muốn tìm cho mình những Logo đẹp nhất, với mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với RuBic Group.

logo công ty đẹp nhất

Biểu tượng được sử dụng như là hình ảnh logo đẹp mô tả nhận dạng của bạn và các dịch vụ của bạn. Mọi người có xu hướng để biết bạn là ai và những gì công ty của bạn là về từ này đánh dấu cụ thể xác định được gọi là biểu tượng. Công ty luật cũng sử dụng này cho sự công nhận của họ trên nhiều nguồn khác nhau của thông tin liên lạc từ thẻ kinh doanh của họ với giấy. Đây là ngành nghề đòi hỏi sự đổi mới, sáng tạo không ngừng, đồng nghĩa với hình ảnh nhận hiện thương hiệu phải ưu tiên hàng đầu mỗi khi có thay đổi. Chính vì vậy để thiết kế logo công ty cơ khí khá phức tạp, phải làm sao khi nhìn vào biểu tượng này người dùng có thể dễ dàng cảm nhận chất lượng, ngành nghề, dịch vụ công ty.

Tiêu Chí Thiết Kế Logo Biển Hiệu Quảng Cáo Đẹp

Vì thế hãy in logo ngay cho doanh nghiệp của mình để xây dựng thương hiệu, marketing hiệu quả. Logo Microsoft ban đầu xuất hiện vào năm 1975 và được sử dụng cho đến năm 1979 phản ánh xu hướng thiết kế mới nhất thời bấy giờ. Năm 1980, công ty máy tính đầy tham vọng đã chọn một biểu tượng đơn giản và phong cách hơn, với dòng chữ “Microsoft” viết trên một dòng. Vào năm 1982, công chúng đã thấy một logo Microsoft được biến đổi với một chữ “O” bắt mắt. Những người ủng hộ thương hiệu này yêu thích thiết kế mới đến nỗi việc hủy bỏ nó vào năm 1987 đã gây ra phản ứng dữ dội.

Do đó, khá nhiều thương hiệu chọn những màu sắc nhẹ nhàng, có hơi hướm liên quan đến thiên nhiên. Biểu tượng logo cần tạo được sự uyển chuyển, linh hoạt và năng động. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo thiết kế logo chuyên nghiệp dễ dàng và mọi người đều có thể tiếp cận.

Khi nhìn vào biểu tượng của BMW, bạn liên tưởng đến một chiếc xe sang trọng, đề cao vị thế của chủ sở hữu. Hơn nữa, một logo định hình suy nghĩ của bạn về một doanh nghiệp và các sản phẩm của nó. Logo của Burger King được ra mắt vào năm 1967, từ đó đến nay vẫn được coi là một trong những logo thành công nhất. Thiết kế logo đã tạo hình chiếc bánh kẹp và thú hút bởi những màu sắc rất bắt mắt. Màu sắc của Typography đã thể hiện sự tự nhiên mà công ty đem lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong thời buổi hội nhập quốc tế, mẫu logo đẹp đơn giản sẽ giúp các công ty đến với khách hàng mà không phải mất quá nhiều thời gian giải quyết trở ngại bất đồng ngôn ngữ.

Biểu tượng Lego đầu tiên được tạo ra năm 1932 là một ví dụ điển hình cho sự tối giản trong thiết kế đồ họa. Đây là cách người sáng lập thương hiệu Ole Kirk Christiansen vinh danh quê hương Billund của mình mà tại đó cũng có một biểu tượng đơn giản. Năm 1936, nhà sản xuất đồ chơi đã thêm màu vào logo của công ty làm cho nó trông giống như cầu vồng (hoặc một món đồ chơi bắt mắt). Vào năm 1950, người ta đã quyết định đặt cái tên là “LEGO” trong một vòng tròn và thêm dòng chữ Bill “Billund Danmark”.

#6: Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Điện Cơ Hà Nội Hem

Đơn giản, vững chãi, tin tưởng là những gì khách hàng có thể cảm nhận về American Express qua logo của hãng. Một mẫu Logo được xem thành công không chỉ đẹp, mà còn mang ý nghĩa thiết thực, giá trị sử dụng lâu dài. Quan trọng nhất là phải liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, cũng như truyền tải được thông điệp hướng tới khách hàng. Các doanh nghiệp bất động sản đều đang quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và dịch vụ của mình bởi sự cạnh tranh trong ngành này đang ngày càng tăng.

Mặc dù các công ty này có thay đổi thiết kế của họ theo thời gian, những thay đổi không đáng kể. Thiết kế logo dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, cảm thấy gần gũi với doanh nghiệp hơn. Bên cạnh đó, một logo dễ nhớ cũng sẽ in sâu trong tâm trí khách hàng vào tạo được nhiều thiện cảm với người xem. Logo công ty Bắc Nam được thiết kế dựa trên chữ S cùng với hình ảnh ngôi nhà được cách điệu thể hiện tính phát triển bền vững. Hy vọng các mẫu logo công ty phía bên trên là gợi ý tuyệt vời khi chúng ta thiết kế Logo. 10 năm không phải là chặng đường quá dài, nhưng cũng không thể coi là ngắn ngủi với bất kỳ một tổ chức, trường học, công ty hay doanh nghiệp nào.

R.E.E có kinh nghiệm trong ngành điện lạnh và điện cơ hơn 40 năm và phục vụ hơn 286 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay, R.E.E sở hữu 3 công ty thành viên nhằm mang đến dịch vụ một cách tối ưu nhất dành đến khách hàng của mình. Từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1916 đến nay đã hơn 1 thế kỷ, mẫu logo của MGM vẫn không có quá nhiều thay đổi.

Logo được sử dụng từ năm 1987 đến 2012 không hề xấu nhưng về mặt thiết kế, đó là một thảm họa. Người chọn bốn cửa sổ vuông làm đại diện cho các sản phẩm chính của công ty là một thiên tài! Cửa sổ màu xanh là viết tắt của Windows OS và cửa sổ màu đỏ cho MS Office. Cửa sổ màu xanh lá cây tượng trưng cho bảng điều khiển trò chơi Xbox. Cuối cùng, nhưng cửa sổ màu vàng không đại diện cho sản phẩm nào, nhưng nó cần thiết bởi vì một cửa sổ phải có bốn phần.

logo công ty đẹp nhất

Khác với công ty sản xuất chuyên về việc sản xuất và chế biến các loại hàng hóa thì các công ty thương mại chỉ làm hoạt động mua bán và kinh doanh các loại hoạt động đó. Thật khó tin, nhưng vào đầu thế kỷ 20, logo của Mercedes-Benz (còn được biết đến với cái tên Daimler Motors Corporation ngày trước) khác xa với ngôi sao ba cánh mang tính biểu tượng ngày nay. Tiền thân của nó là một biểu tượng hình elip với chữ “Mercedes” trên đó. Bạn có biết tại sao thương hiệu này có tên là “Mercedes” không?

Một Số Mẫu Logo Chữ Đẹp

Như mẫu logo công ty xây dựng đẹp cần có sự cứng cáp và mẫu logo spa đẹp thì cần sự mềm mại hay mẫu logo quán cafe, trà sữa đẹp cũng sẽ có sự khác biệt. Hãy bắt nguồn ý tưởng thiết kế logo từ thông điệp hay slogan của thương hiệu. Sau đó, hãy nghĩ đến những hình ảnh nào có thể khái quát được tầm vóc ý tưởng đó. Bạn nên nghiên cứu logo của đối thủ để tránh trùng lặp và tạo sự độc đáo hơn.

Nhưng ngoài ra, logo còn là một thiết kế nhận diện nhanh, ẩn chứa một ý nghĩa về thương hiệu riêng biệt. Chúng được chăm chút màu sắc, phông chữ và những hình ảnh tạo ra sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh. Thông thường logo bao giờ cũng cần có những thiết kế như con số 10, tên doanh nghiệp/công ty/trường học, mục đích tổ chức kỷ niệm để làm gì,cùng với những hình ảnh đặc trưng cho cá nhân đó. Tuy nhiên, hành trình của biểu tượng McDonald’s chưa kết thúc. Năm 1968, nhà lãnh đạo chuỗi thức ăn nhanh đã đơn giản hóa chữ “M” và vẽ chữ “McDonald’s” màu đen.

 • Chỉ cần nhìn vào hình ảnh Logo là khách hàng đã ưu ái lựa chọn thay vì thương hiệu mới mẻ.
 • Các tệp thương hiệu mạng xã hội chất lượng cao định dạng PNG và JPEG.
 • Logo của huyền thoại BMW bắt nguồn từ biểu tượng tròn của Rapp-Motor với hình ảnh một con ngựa đen và lá cờ xứ Bavaria với hoa văn màu trắng và xanh.
 • Chính vì vậy để thiết kế logo công ty cơ khí khá phức tạp, phải làm sao khi nhìn vào biểu tượng này người dùng có thể dễ dàng cảm nhận chất lượng, ngành nghề, dịch vụ công ty.
 • Bạn có biết tại sao thương hiệu này có tên là “Mercedes” không?

Đa phần, sự thành công của công ty không liên quan gì đến thiết kế của công ty đó. Nếu Apple có một số biểu tượng khác làm logo, liệu nó có kém thành công hơn không? Bạn có thấy tập đoàn lớn nào trên thế giới mà không sở hữu Logo của chính mình. Như hình ảnh quả táo cắn dở của Apple, hình cánh chim của Nike.

logo công ty đẹp nhất

Hình ảnh chữ S được cách điệu và là biểu tượng chính từ hình ảnh khối rubic thể hiện cho sự vững mạnh, liên kết bền vững không thể tách rời. Tông màu trắng là màu của kim loại với khối họp đỏ làm nổi bật logo trắng bên trong. Có lẽ ai cũng biết, dân chuyên Graphic Design thường thiết kế logo bằng Photoshop, Illustrator hay Corel Draw. Tuy nhiên, nếu không phải dân chuyên, cũng không có laptop xịn? Công ty cơ điện Đoàn Nhất chuyên cung cấp các dịch vụ về hệ cơ và điện như quản lý dự án, thiết kế hệ cơ điện công trình, cung cấp và lắp đặt bảo trì, kiểm tra và vận hành hệ thống. Đoàn Nhất luôn mang đến một dịch vụ và những giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng dự án trên thị trường.

Màu sắc cần phải thật đơn giản, do đặc thù các công ty cơ khí thường tạo ra các sản phẩm bằng chất liệu cơ bản như kim loại. Chiếc khiên nổi tiếng trở nên đơn giản và góc cạnh hơn về hình thức, tên Seven Arts được đặt dưới nó. Ba năm sau vào năm 1970, Warner Bros – Seven Arts được Công ty Kinney National mua lại. Lúc này, tên “Một công ty thuộc Kinney National” thống trị biểu tượng. Trong một thời gian ngắn vào năm 1972, Warner Bros đã sử dụng một logo giống với thiết kế năm 1948 cũ của nó. Cũng trong năm đó, nhà thiết kế Saul Bass đã đưa ra một logo hoàn toàn mới được sử dụng cho đến năm 1984.

logo công ty đẹp nhất

Với xu thế thị trường hiện nay, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Các công ty ngày càng có nhu cầu cho mình những cái tên và logo riêng biệt để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng. Gã khổng lồ dầu hỏa Shell lấy cảm hứng từ thiên nhiên, là một vỏ sò làm biểu tượng của công ty. Sự phát triển của logo Shell cho thấy cách công ty chuyển từ một hình ảnh phức tạp sang hình dạng đơn giản. Thiết kế đó gần như không thay đổi trong nhiều thập kỷ, nhưng vị trí tên công ty thay đổi theo thời gian.

logo công ty đẹp nhất

Các mặt hàng ăn vặt, tiêu dùng từ xưa đến nay luôn là một chủ đề được quan tâm. Cũng chính vì thế, hầu hết các tập đoàn bán lẻ luôn rất quan tâm đến mẫu thiết kế logo của mình. Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng.

 • Chỉ trong năm 1983, McDonald’s đã tìm thấy bảng hiệu đồ họa lý tưởng mà chúng ta biết rất rõ bây giờ, với một dòng chữ màu trắng và chữ “M” vàng khắc trên nền đỏ.
 • Biểu tượng đặc biệt trên logo Nike thường được gọi là một “swoosh”, liên quan đến âm thanh mà chúng ta nghe thấy khi có thứ gì đó lướt qua chúng ta với tốc độ cao.
 • Một mẫu logo tốt phải là dễ dàng phân biệt, có tính ứng dụng cao và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp hay tổ chức đó.
 • Và khách hàng nhớ tên thương hiệu của bạn một cách nhanh nhất.

Lịch sử hình ảnh của công ty tiếp tục với logo Packman của tác giả Scott Baker. Một dấu gạch chéo giữa các chữ cái “O” và “S” gợi lên sự liên tưởng với tốc độ và sự phát triển. Cuối những năm 90 và đầu những năm 2000 là thời hoàng kim của gã khổng lồ công nghệ thông tin, với logo tông màu thấp của nó có tên trong danh sách các biểu tượng đồ họa hàng đầu thế giới. Trên đây là một vài gợi ý thiết kế logo công ty xây dựng đẹp bạn có thể tham khảo.