SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Công nghệ thông tin hay phần mềm là lĩnh vực cần thể hiện sự chính xác, chuyên nghiệp, tin cậy và đổi mới. Muốn xây dựng được thương hiệu, trước tiên doanh nghiệp phải hiểu rõ sản phẩm của mình, trên cơ sở đó khảo sát và tìm hiểu thị trường. Bắt đầu từ việc đầu tiên – thiết kế logo cho thương hiệu, bạn đã phải tham khảo các logo của doanh nghiệp khác cùng ngành để tránh trùng lắp. Sau đó, bạn cần tìm hiểu về những quy tắc thiết kế logo công nghệ -kỹ thuật để dễ dàng lên ý tưởng hơn. Nhóm ngành công nghệ – kỹ thuật là một lĩnh vực vô cùng rộng lớn và cũng là lĩnh vực có sự phát triển vượt bậc, mạnh mẽ trong thời đại bùng nổ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp công nghệ không chỉ sản xuất hàng hóa mà còn kinh doanh rất nhiều các dịch vụ liên quan đến công nghệ khác nhau.

Thiên nhiên có mặt ở xung quanh chúng ta, là một trong những cảm hứng được nhiều nhà thiết kế… Trang sức là một ngành nghề đặc biệt chiếm một phần trong cuộc sống, nó là một sản phẩm làm… Logo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của mọi… Trong thế giới kinh doanh ngày nay, logo có nghĩa là hầu hết mọi thứ đối với bất kỳ doanh… Bạn có thể kết hợp logo mica với đèn LED để chiếu sáng vào ban đêm.

logo công nghệ đẹp

2 mẫu này áp dụng kiểu thiết kế chi tiết và font chữ monospaced để mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật được sử dụng trong xây dựng và công nghiệp. Với biểu tượng tháp Eiffel đặc trưng dễ nhận ra cùng hình ảnh bông lúa mì đối xứng hai bên, không cần đọc chữ cũng biết là logo hiệu bánh mì của Pháp. Loại logo chữ 3D sẽ mang đến sự sang trọng cho bảng hiệu và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng của thương hiệu. Việc sử dụng màu vàng cho logo sẽ giúp bảng hiệu hoặc không gian của bạn trở nên nổi bật hơn. Loại chữ logo này thường được làm bằng loại inox 304 với độ tinh khiết cao. Logo đẹp của các thương hiệu trong lĩnh vực tài chính như ngân hàng, dịch vụ quản lý tiền,..

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Thiết Kế Logo Âm Bản

Biểu tượng logo Samsung là hình elip bao quanh dòng chữ Samsung – thể hiện sự chuyển động và phát triển không ngừng của thương hiệu. Chữ “S” ở đầu logo và chữ “G” ở cuối logo được thiết kế áp sát vào hình Elip – biểu tượng cho sự hòa mình vào thế giới. Logo muốn truyền tải thông điệp về cam kết không ngừng phấn đấu để đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Chính vì thế, việc thiết kế logo ban đầu rất quan trọng, nó quyết định đến việc logo có thể di theo thương hiệu lâu dài hay không. Một thiết kế logo đẹp đơn giản, ấn tượng, khác biệt, truyền tải được thông điệp và bền vững luôn là một mẫu logo tốt và được trân trọng.

Phông chữ đậm, với những nét gạch ngang đơn giản thể hiện sự mạnh mẽ và uy quyền trong kinh doanh. Một ý nghĩa khác của những gạch ngang trong thiết kế của IBM còn thể hiện sự bình đẳng và công bằng. Một điểm bạn có thể chú ý trong ngành này là một sự phổ biến trong cách sử dụng biểu tượng hình học trừu tượng gợi mở trong logo, thay vì biểu tượng biểu hình rõ ràng. Tức là, sự kết hợp của các hình tròn, vuông, tam giác, và các hình dạng để tạo nên ý nghĩa biểu trưng, thay cho việc dùng các biểu tượng có thể hiểu ngay như bông hoa, con vật, chiếc lá v.v… Điều này cũng có lý do của nó.

26 Mẫu Powerpoint Chủ Đề Robot Và Công Nghệ Nói Chung

Nhắc đến thời trang, bên cạnh những mẫu thiết kế tiêu biểu thì logo thương hiệu chính là điều in sâu trong tâm trí của người nhìn. Logo của các thương hiệu thời trang lớn đều mang theo một ý nghĩa đặc biệt, vậy bạn đã thật sự biết về chúng chưa? Thiết kế logo thương hiệu online thông qua Uplevo sẽ giúp bạn tạo logo đơn giản từ các hình khối. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một logo không giống ai mà không hề tốn chi phí. Đây là loại logo sẽ làm nổi bật tên thương hiệu, công ty… khi được gắn trên những bức tường sáng màu.

logo công nghệ đẹp

Bạn không cần phải đau đầu trong việc tìm kiếm các ý tưởng thiết kế. Thể hiện những nét thiết kế dứt khoát, rõ ràng, đơn giản và dễ nhìn. Để nhận được những tư vấn chuyên sâu cho ngành nghề của mình, mời bạn liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

Logo Gym Đẹp

Chữ nổi nhôm được đánh giá là kiểu chữ có giá thành thấp nhất trong tất cả những kiểu chữ kim loại khác. Logo chữ nổi inox là loại logo được làm từ chất liệu inox có độ bền cao, có khả năng chống oxy hóa. Các hộp chữ rỗng bằng inox sẽ được gắn lên backdrop bằng keo chuyên dụng. Nếu bạn muốn logo có thể phát sáng vào buổi tối thì có thể yêu cầu đơn vị thi công gắn hệ thống đèn LED theo nét logo. Logo Vingroup lấy biểu tượng cánh chim nhằm truyền tải thông điệp không ngừng tiến lên, thể hiện ý chí muốn bay cao bay xa, quyết tâm đem những giá trị tốt đẹp, truyền thống ngàn đời của người Việt lan tỏa đến bạn bè quốc tế.

Các chữ mica nguyên khối được đánh bóng hoàn hảo bằng máy CNC công nghệ cao, sử dụng nhiều tại các hệ thống cửa hàng xe VIN3S. Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái. Được thiết kế đơn giản với hình tròn, viền xám, logo Inter Milan tượng trưng cho màu áo của đội bóng xanh và đen. Dưới đây là top 10 logo cực kì quen thuộc cảu những nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khẳng định vị thế, sự uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn đối với các đối thủ cạnh tranh.

 • Giáo dục là tất cả về việc tiếp nhận hoặc cung cấp kiến thức, kỹ năng và niềm tin có…
 • Thiết kế logo bằng AI sẽ giúp bạn có thể tuỳ ý căn chỉnh tỷ lệ, kích thước mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hay mất chi tiết.
 • Tuy nhiên, logo này cũng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn.
 • Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng.
 • Logo của Google sử dụng các khoảng trắng hợp lý giúp nổi bật các chữ cái.

Mẫu logo đẹp về nhà hàng Quán ăn trà sữa sẽ sử dụng những biểu tượng đặc trưng bên ngành hàng ẩm thực như là cái nón đầu bếp muỗng nĩa đũa giao, cái đĩa có nắp đựng theo phong cách của Châu. Các sản phẩm lỗi Khách hàng tự ý bỏ công ty sử dụng gói hàng hoá ( hoặc công ty chọn lại làm mẫu hoặc cho tặng người khác đối với hình tượng tôn kính không thể bỏ rác). Thiết kế logo cho doanh nghiệp cần đảm bảo được yếu tố định vị ngành nghề. Do đó, tuy rằng mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm tính chất riêng nhưng vẫn có những định hướng sáng tạo chung nhất định cần bám sát theo từng ngành nghề kinh doanh. 2 mẫu hoàn hảo cho các bài thuyết trình về an ninh mạng, phần mềm chống vi-rút, công nghệ blockchain và các lĩnh vực liên quan khác.

Các Mẫu Logo Đẹp Của Công Ty, Cơ Quan, Tổ Chức

Để thể hiện được điều này, nhà thiết kế cần có kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định trong lĩnh vực công nghệ hoặc ít ra họ cũng đã từng làm các dự án thiết kế logo cùng lĩnh vực. Rất nhiều trang web cung cấp cho bạn những bài học cơ bản và giới thiệu để thiết kế logo, đặc biệt là biểu tượng công nghệ. Nếu bạn có thể lướt trang web trong một thời gian, bạn sẽ nhận được một ý tưởng công bằng về intricacies tham gia trong lĩnh vực này. Khi bạn đi qua các tác phẩm cổ điển của các chuyên gia, cố gắng đồng hóa độc đáo trong công việc của họ, cố gắng tìm hiểu làm thế nào họ đã hình thành ý tưởng đó?

Những mẫu logo ấn tượng về ngành giáo dục như logo trường học, các trung tâm hoặc cơ sở đào tạo. Ngành giáo dục hiện nay cũng đang rất chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, họ cũng cần thiết kế các logo lớp, logo trường học riêng biệt để có thể phát triển tốt. Để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, bạn phải là duy nhất với một biểu tượng hay kiểu chữ riêng biệt chứ không phải là dùng các mẫu thiết kế có sẵn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực Graphic Design thì hãy chi tiền thuê thiết kế logo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt.

logo công nghệ đẹp

Logo đẹp về các loài hoa thường tập trung vào màu sắc tươi tắn, đường nét mềm mại, rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp,… Logo LG bao gồm chữ “L” và “G’ bên trong một vòng tròn tượng trưng cho một mặt cười. “L” tượng trưng cho chiếc mũi, “G” tượng trưng cho khuôn mặt và dấu chấm tượng trưng cho mắt. Biểu tượng vòng tròn mở trong thiết kế logo LG tạo nên một hơi hướng hiện đại, không bó buộc, luôn hướng đến những điều mới mẻ.

Khi đã có ý tưởng tốt, yếu tố đồ họa cũng cần phải được thực hiện bởi một họa sĩ giỏi. Hãy tưởng tượng là nếu như logo đã có một ý tưởng tốt nhưng người thiết kế lại không đủ năng lực để truyền tải được thông điệp qua hình ảnh thì quả là một thảm hại, vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ không nhận được một sản phẩm hiệu quả và hoàn mỹ. Mẫu logo đẹp của thẩm mỹ viện thì cũng tương tự như mẫu logo đẹp của spa beautiful, nhưng đa số là sử dụng chung biểu tượng như thế vì đây là biểu tượng phổ biến để dễ nhận diện ngành kinh doanh.

Tạo được niềm tin, sự chuyên nghiệp, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Bạn có thể thấy vì đây là công ty điện nên yếu tố chính xác được chú trọng nhất trong logo này, chứ không phải yếu tố đổi mới như trong các logo các công ty công nghệ. Dưới đây là những mẫu background đẹp về chủ đề công nghệ do ThuThuatPhanMem.vn sưu tầm và tổng hợp. Bên trong chiếc khiên, hình ảnh ngọn đuốc luôn rực cháy thể hiện nhiệt huyết và sự năng động của tuổi trẻ sinh viên HUTECH. Ngọn lửa bùng cháy trong tim chính là sức mạnh của trí tuệ và niềm khát khao luôn muốn vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để chinh phục những đỉnh cao tri thức. Kích thước bề mặt chữ lớn, thường được thiết kế với phần hông bằng chất liệu inox hoặc nhôm không viền.

Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Vì vậy, dù nhà hàng của bạn nhỏ hay lớn cũng đều cần phải có logo cho riêng mình. Sau đây là tổng hợp những mẫu logo nhà hàng ấn tượng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Không bị giới hạn bởi những hình khối đóng khung, nhiều doanh nghiệp thực phẩm lựa chọn các đường kẻ sọc tạo thành hình khối cho thiết kế logo của họ. Các màu sắc tương ứng thường là Thủy – đen, Hỏa – đỏ, Mộc – xanh lá, Kim – Trắng, Thổ – vàng.

 • 44 Mẫu thiết kế Logo nghệ thuật tuyệt đẹp cho cảm hứng thiết kế của bạn dưới đây được 9OUTFIT tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới.
 • Đây là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector được tạo thành từ những điểm chính xác về mặt toán học, đảm bảo tính nhất quán của hình ảnh qua nhiều kích cỡ.
 • Đây là những trang có có sẵn nhiều biểu tượng và font chữ đẹp thuận tiện cho việc thiết kế logo một cách dễ dàng.
 • Các con số của công nghệ liên quan đến công ty là trên một độ dốc tăng và nhu cầu đang ngày càng tăng những ngày này.

ThiCao – Thiết kế Cao cấp là đơn vị chuyên thiết kế logo và nhận diện thương hiệu với các gói thiết kế phù hợp với đa dạng các mô hình doanh nghiệp, và các tập đoàn lớn trên thị trường. Thiết kế logo đẹp cho web – công ty – thương hiệu – dịch vụ chỉ từ 350k theo yêu cầu tại tphcm – Bình Dương – Hà Nội, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp. Các mặt hàng ăn vặt, tiêu dùng từ xưa đến nay luôn là một chủ đề được quan tâm. Cũng chính vì thế, hầu hết các tập đoàn bán lẻ luôn rất quan tâm đến mẫu thiết kế logo của mình. Một mẫu thiết kế logo ấn tượng, hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Hợp tác cùng Tất Thành, quý khách hàng sẽ có cơ hội làm việc với một đội ngũ designer chuyên nghiệp, chuyên môn cao và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nắm bắt ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên Mục

Có thể điều chỉnh độ dày của lớp mạ trên logo theo ý muốn nên sẽ đảm bảo được tất các sản phẩm được sản xuất khác lô vẫn giống nhau. Vương miện thể hiện tước vị hoàng gia mà đội bóng Real Madrid được ban cho từ năm 1920. Vietnam Airline chọn hình ảnh đóa hoa sen vàng 6 cánh vừa vững chãi, vừa vươn cao. Logo của Target – các vòng tròn tượng trưng cho sữ thống nhất, tính công đồng và độ bền bỉ. Logo quả táo cắn dở đặc trưng của Apple – Một trong những công ty có tỷ giá niêm yết lớn nhất thế giới.

 • Để sáng tạo nên một logo công nghệ thông tin chuyên nghiệp và độc đáo đòi hỏi nhà thiết kế phải hiểu rõ khách hàng mục tiêu của thương hiệu, sản phẩm.
 • Chữ “E” được cách điệu xoay nghiêng tạo thành điểm nhấn cho logo, đồng thời chữ E nghiêng này được cho rằng mang một tham vọng của Dell trong việc thay đổi thế giới.
 • Phòng khám đông y là nơi chuyên dùng các bài thuốc từ thảo dược kết hợp với liệu pháp châm cứu, bấm huyệt… để điều trị bệnh.
 • Chúng tôi xin chia sẻ các mẫu logo công nghệ sinh học đẹp và ấn tượng nhất.

Tham khảo ý tưởng thiết kế logo đẹp ngành thể thao như các giải đấu hàng đầu, logo các đội tuyển thể thao, các sự kiện thể thao lớn của thế giới. Du lịch Việt Nam đang trong đà phát triển vũ bão, hàng năm đón hàng triệu du khách quốc tế tới thăm, do đó các công ty trong ngành du lịch cần đầu tư vào hình ảnh thương hiệu của mình hơn nữa. Các logo trong ngành du lịch thường phải khơi gợi cho khách hàng cảm giác an toàn, thân thiện, vui vẻ, nghỉ ngơi,…

 • Chính vì thế, việc thiết kế logo ban đầu rất quan trọng, nó quyết định đến việc logo có thể di theo thương hiệu lâu dài hay không.
 • Với những mẫu logo mà chúng tôi giới thiệu, hi vọng bạn đọc đã có thể lựa chọn và có cái nhìn khách quan hơn về công việc tưởng chừng phức tạp nhưng cũng vô cùng đơn giản này.
 • Kết hợp với những đường cong hoặc những màu sắc tươi sáng giúp xoá bỏ sự lạnh lùng ấy nhưng vẫn giữ được cảm giác tin tưởng của khách hàng.
 • Logo thương hiệu thiết bị giám sát Bảo Toàn với các dạng hình khối tam giác xếp chồng lên nhau để gợi mở liên tưởng đến sự phát triển bền vững tạo cảm giác tin cậy.

Bạn nên rất cẩn thận không để sao chép ý tưởng, bởi vì nếu dần dần sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của suy nghĩ của riêng bạn. Của tươi nên nghiên cứu thực hiện trong các nghiên cứu phức tạp của các thiết kế để tạo ra một sự thông thái của đối tượng. Nếu bạn là một người đọc nghiêm trọng, bạn nên chắc chắn nhìn vào các biểu tượng khác nhau của công nghệ tạo ra bởi các chuyên gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế logo là lĩnh vực trọng điểm của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế được sử dụng những công nghệ thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất tại Việt Nam.

logo công nghệ đẹp

Điều đó nhắc nhở rằng trong quá khứ, BMW là hãng tạo ra động cơ cho máy bay quân sự. Ý nghĩa của chiếc vương miện Kinh Đô thể hiện tầm vóc hướng đến 5 châu lục trên thế giới. Bạn nên tập hợp mọi ý kiến và phác thảo lên nhiều bản nháp, sau đó mang ra giữa cuộc họp cho mọi người quyết định lựa chọn. Khi lên bản thảo, bạn sẽ thấy được những vấn đề còn thiếu sót và dễ dàng chỉnh sửa.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng cho cộng đồng. Tổng thể logo LG là khuôn mặt tươi cười đang nhìn bạn trìu mến, thân thiện tạo cảm nhận vui vẻ, ấm áp. Bên cạnh vòng tròn là tên công ty LG đơn giản, rõ ràng, đậm nét thể hiện sự chắc chắn, khỏe khoắn, tạo nên một mẫu logo đẹp mắt, hài hòa. Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp đang ngày càng tăng cao, vì vậy các tiệm làm nail cũng được mở ra ngày một nhiều hơn. Việc thiết kế một mẫu logo đẹp sẽ là bước đầu vững chắc cho công cuộc xây dựng thương hiệu của bạn. Logo là một phần tạo nên dấu ấn thương hiệu, và là điều mà khách hàng sẽ ghi nhớ và ấn tượng về bạn.

 • Sau đó, hãy nghĩ đến những hình ảnh nào có thể khái quát được tầm vóc ý tưởng đó.
 • Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế logo là lĩnh vực trọng điểm của chúng tôi.
 • Tất nhiên rồi, vì những font chữ kiểu đó sẽ không đem lại cảm giác về độ chính xác tin cậy mà sẽ mang hơi hướng phóng khoáng của các thương hiệu phong cách sống nhiều hơn.
 • Logo Vingroup lấy biểu tượng cánh chim nhằm truyền tải thông điệp không ngừng tiến lên, thể hiện ý chí muốn bay cao bay xa, quyết tâm đem những giá trị tốt đẹp, truyền thống ngàn đời của người Việt lan tỏa đến bạn bè quốc tế.

Mẫu logo đẹp của các công ty bất động sản thường sẽ trình bày biểu tượng của tòa nhà Building cao ốc cây cầu để dễ nhận diện ngành. MnT Design là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Sản phẩm tại MnT Design luôn có độ hoàn thiện cao và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nên tránh thiết kế logo thực phẩm hình vuông với màu sắc tối như màu xanh và xám có thể tạo ra cảm giác lạnh lùng và không thân thiện. Có khả năng lưu trữ tệp dạng PNG hay JPG, Logo Foundry là một ứng dụng thiết kế logo với nhiều chức năng dễ sử dụng được xây dựng cho phép bạn tự thiết kế logo chuyên nghiệp. Một trong những phần mềm tự thiết kế logo khi di động có thể kể tới là Logos by Tweak.

logo công nghệ đẹp

Chính vì vậy rất nhiều công ty, doanh nghiệp công nghệ lựa chọn nó làm ý tưởng cho mẫu logo của công ty mình. Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra. Tiếp theo bạn cần chọn loại logo phù hợp với doanh nghiệp & ngành nghề kinh doanh của mình.

Mẫu logo đẹp sử dụng tên viết tắt của cty cách điệu ví dụ như tên công ty là Hoàng Anh thì sẽ sử dụng chữ HA để viết cách điệu vậy viết cách điệu tên cty là sao ? Tức là 2 chữ cái viết lồng nhau xen kẽ các loại hoạ tiết tuỳ vào thiết kế của đơn vị làm logo và yêu cầu của khách hàng, có thể viết bóp theo dạng hình lục giác 6 cạnh hoặc hình vuông hình tròn … Nhu cầu cũng như sự cạnh tranh là rất cao nếu bạn muốn có một ứng cử viên triumphant, bạn nên quan sát tốt, một nhà phân tích tốt và một học sinh giỏi. Bạn nên định kỳ quan sát với điều kiện thị trường và phân loại các nhu cầu trên thị trường. Bạn có thể cảm giác ra khỏi các giống khác nhau của thuvienlogo.com, thiết kế logo công nghệ là nhu cầu cao. Các con số của công nghệ liên quan đến công ty là trên một độ dốc tăng và nhu cầu đang ngày càng tăng những ngày này.