SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Do đó, yếu tố nhận diện này đương nhiên không thể là những sản phẩm “xoàng xĩnh” được. Các nhà thiết kế rất khéo léo trong việc sáng tạo, họ thổi hồn vào những con chữ khiến cho nó như có một tâm hồn, một đời sống riêng, hiện lên sinh động trước mắt bạn đọc. Logo monogram các công ty thời trang nổi tiếng được thiết kế một cách sáng tạo để phát ra các nhân đức của sự lộng lẫy, phong cách, classiness và khéo léo cao cấp.

logo chữ s đẹp

Chữ cái có thể truyền tải một thông điệp trực tiếp đến người đọc, đồng thời cũng là những yếu tố thị giác có thể thay đổi màu sắc, hình dáng và đặc tính. Vì vậy khi cần tìm cho thương hiệu 1 hình ảnh đại diện – logo, người ta thường chọn hình thức logo chữ bởi chỉ một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên việc làm các mẫu logo chữ đẹp lại không đơn giản. Còn thiên về chữ truyền thống thì không thể tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy làm sao thể có thể tạo được logo chữ đẹp & sáng tạo mà không mất đi tính giao tiếp của nó.

Viết Chữ Đẹp Trên Facebook

Humblle Rought là một font chữ đương đại kiểu cũ giúp tạo cho văn bản của bạn cảm giác mềm dẻo. Font chữ tuyệt vời này bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ số và nhiều biến thể phong cách. Dưới đây là hơn 500 Mẫu Logo Chữ ấn tượng nhất mà Uplevo sưu tầm được sẽ cập nhật liên tục, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế logo. Nếu bạn thấy web tạo các font chữ đẹp này hay và ý nghĩa vui lòng chia sẽ công cụ đổi phông chữ onlune đến bạn bè mình nhé.

 • Bạn đã biết những logo 2 chữ cái nào đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới?
 • Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế.
 • Hãy thử tạo một chữ cái (hoặc toàn bộ chữ cái, nếu bạn có thể) bằng cách thêm khoảng âm vào một hình khối.
 • Các công ty ngày càng có nhu cầu cho mình những cái tên và logo riêng biệt để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng.
 • Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào.
 • Biểu tượng là một cách tốt để người xem kết nối giữa logo chữ của bạn và loại hình kinh doanh của thương hiệu.

Tuy nhiên, lợi thế của logo chữ cái đó là nó có tên công ty. Khi logo có tên công ty, mọi người có thể nhận ra ngay lập tức. Thông thường, các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ sẽ cảm thấy logo chữ cái phù hợp về mặt tiếp thị. Dịch vụ in ấn và thành phẩm trọn gói của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quá trình thực hiện bộ nhận diện thương hiệu được diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn có thể viết chữ đẹp trên facebook thường dùng như tạo chữ ký đặc biệt để phục vụ việc trò chuyện của mình tại công cụ này.

Khi sử dụng, nên làm nổi bật crossbar chung bằng màu sắc đặc biệt, hoặc nổi lên trên lớp nền. Vẫn phải đảm bảo logo vẫn có thể đọc được từng chữ cái – crossbar chỉ có chức năng kết nối chứ không biến chúng thành một “sản phẩm” khác. Những phương pháp thiết kế logo chữ, sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao.

Bài Viết Liên Quan

Logo là một phần tạo nên dấu ấn thương hiệu, và là điều mà khách hàng sẽ ghi nhớ và ấn tượng về bạn. Vì vậy, dù nhà hàng của bạn nhỏ hay lớn cũng đều cần phải có logo cho riêng mình. Sau đây là tổng hợp những mẫu logo nhà hàng ấn tượng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Với công cụ này giúp bạn tạo vô số font chữ nghệ thuật online khác nhau. Nghiên cứu các cặp màu tương phản hoặc đồng nhất để sáng tạo logo spa gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Logo spa màu vàng được bình chọn là màu sắc của sự vui vẻ, sang chảnh, tươi mới, phấn khởi và hạnh phúc.

logo chữ s đẹp

Bạn muốn viết chữ gạch chân trên Facebook, hoặc chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook thì có thể tham khảo các bước dưới đây. Hãy thử tạo một chữ cái (hoặc toàn bộ chữ cái, nếu bạn có thể) bằng cách thêm khoảng âm vào một hình khối. Kỹ thuật này thậm chí còn cho phép bạn tạo ẩn một chữ cái bằng cách thêm khoảng âm vào một chữ cái khác. Nếu cảm thấy giải pháp trên làm chữ trở nên khó nhận diện, thì thay vì xóa toàn bộ nét hãy chỉ xóa một phần nhỏ của nó. Chữ cái là những yếu tố rất kỳ lạ khi là nền tảng chính cho hệ thống giao tiếp văn bản giữa chúng ta, nhưng khi nhìn kỹ lại thì chúng chỉ là những hình ảnh. One Day là một font chữ mỏng và chữ hoa của Nawras Moneer.

Sáng tạo logo là cả một bầu trời nghệ thuật, nó không hẳn cần quá cứng nhắc, rập khuôn theo những nguyên tắc khô khan bắt buộc người thiết kế phải làm theo. Tuy nhiên để thuận lợi hơn trong việc thiết kế và mở ra những ý tưởng sáng tạo đột quá, phù hợp cho cho thương hiệu của bạn. Thì hơn hết những ý kiến trên là một phần kiến thức giúp bạn có cái nhìn mở rộng hơn trong việc thiết kế một mẫu logo chữ cái đẹp, sáng tạo, ấn tượng.

Mẫu Logo Chữ D

Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá. Logaster cung cấp các logo đặc biệt phù hợp nhất cho hình ảnh tài khoản Youtube và ảnh bìa cho kênh của bạn.

logo chữ s đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm một số bộ nhận diện đặc sắc khác mà chúng tôi từng thực hiện tại chuyên mục bộ nhận diện thương hiệu trên website này. Đặc biệt có nhiều bộ nhận diện thương hiệu Spa, nhà hàng, quán ăn, làng nướng, quán cà phê, trà sữa nổi tiếng. Khi muốn truyền thông điệp tới khách hàng thông qua logo, các nhà thiết kế đồ họa có thể chọn bất kỳ loại logo nào. Cả 2 đều ấn tượng như nhau tùy thuộc vào kỹ năng của các nhà thiết kế.

Mẫu Logo Chữ E

Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo». Trên trang tiếp theo, nhấn «Xem và Tải về» rồi nhấn biểu tượng chỉnh sửa (Bút chì). Trên trang chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi biểu tượng, phông chữ, màu sắc và kích cỡ thiết kế của bạn. Đồng thời bạn có thể sắp xếp lại các yếu tố logo của bạn như ý thích.

 • Có lẽ ai cũng biết, dân chuyên Graphic Design thường thiết kế logo bằng Photoshop, Illustrator hay Corel Draw.
 • Logo của Toyota gồm các đường vòng cung tạo cảm giác tinh tế và sang trọng.
 • Vì vậy, dù nhà hàng của bạn nhỏ hay lớn cũng đều cần phải có logo cho riêng mình.
 • Chính vì vậy mà logo chữ càng được chú ý và phổ biến nhiều hơn.
 • Các nhà thiết kế rất khéo léo trong việc sáng tạo, họ thổi hồn vào những con chữ khiến cho nó như có một tâm hồn, một đời sống riêng, hiện lên sinh động trước mắt bạn đọc.

Với logo chữ kiểu chữ chính là phương tiện truyền tải tinh thần của logo chính xác và nhanh chóng nhất. Bạn nên cân nhắc lựa chọn kiểu chữ phù hợp nhất với phong cách hoặc câu chuyện mà mình muốn truyền tải. Không chỉ một mà có nhiều lý do để bạn lựa chọn thiết kế logo chữ. Sau khi đặt lồng 2 chữ cái lên nhau, hãy thử làm mờ một trong hai chữ (đặc biệt chú ý ở phần giao nhau để hai chữ được rõ ràng hơn). Nếu dùng 2 màu khác nhau cho 2 chữ, vùng giao thoa giữa hai chữ sẽ tạo ra màu khác – điều này sẽ tạo ra hiệu ứng đẹp mắt cho thiết kế của bạn.

Mẫu Logo Hình Chữ S Đẹp

Nó hoạt động tốt như một kiểu chữ hiển thị cho các tiêu đề và tiêu đề và nó trông thông minh và hiện đại ở đây, chỉ đơn giản được bao bọc trong một phác thảo hình chữ nhật. Hãy thử một trong những font logo này để định vị cho thiết kế logo và nhận diện thương hiệu của bạn. Logo HD được thiết kế sẵn với nhiều mẫu giúp bạn có thêm ý tưởng khi thiết kế logo của mình hoặc thiết kế logo cho công ty, doanh nghiệp. Đây có thể được xem là cách đơn giản nhất và thường được áp dụng.

Các dạng tròn và đường gãy của nó sẽ thêm sự quan tâm trực quan vào bất kỳ tiêu đề nào. Ailerons là một font chữ của Adilson Gonzales de Oliveira Junior lấy cảm hứng từ các mô hình máy bay từ những năm 1940. Phần cuối của mỗi chữ cái có góc cạnh và hơi cong cho chi tiết tinh tế. Hãy xem những gì mọi người viết và chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.

Bạn sắp khởi nghiệp, bạn muốn sáng tạo thương hiệu, bạn cần thiết kế logo sáng tạo, bạn đang cần tìm định hướng thiết kế và phát triển thương hiệu. Bạn hãy cùng chúng tôi bàn về một số bí quyết thiết kế logo chữ – logo Lettermark sáng tạo và hiệu quả nhé. Bạn có thể thay đổi và di chuyển các chữ cái tùy thích nhưng cần giữ nguyên đặc tính “chữ”, vì nếu chúng trở thành biểu tượng hoặc hình ảnh thì logo sẽ không còn là logo chữ nữa. Ví dụ, logo Toyota về mặt kỹ thuật đều chứa tất cả chữ cái trong từ “Toyota”, nhưng không ai gọi đây là logo chữ. Nếu cảm thấy bế tắc — hãy lấy bút ra và vẽ lên logo độc đáo của riêng mình bằng kiểu chữ viết tay. Trường hợp không có kinh nghiệm thiết kế chữ viết tay, bạn có thể dựa trên những font chữ viết tay có sẵn và sáng tạo thêm.

Một lần nữa, vẫn phải đảm bảo “khả năng nhận diện” sau khi bạn xóa bớt nét trong các chữ cái. Và sẽ dễ dàng hơn khi bạn chọn loại font có đường ngang mỏng, bởi vì các chữ cái sẽ trông rất kỳ cục nếu bị mất đi một nét dày. Font Việt hóa – SVN Gotham Rounded là một bức thư kỹ thuật mà đi từ thiện để công nghệ cao để táo bạo một cách dễ dàng. Số mới nhất của “Cảm Hứng Logo” lần này sẽ mang những tác phẩm đặc sắc của chữ S đến với bạn. Hãy cũng RGB xem qua tác phẩm của các nghệ sĩ khắp nơi và nạp thêm cảm hứng cho mình nhé.

Danh thiếp và tiêu đề thư trong các định dạng phổ biến để dễ dàng in ấn và chỉnh sửa. Bạn có thể lưu thiết kế đã chọn hoặc thêm nó vào mục Yêu thích để xem lại sau. Nhấp vào “Xem trước và lưu” để xem logo của bạn sẽ trông như thế nào trong thực tế. Logo công ty Bắc Nam được thiết kế dựa trên chữ S cùng với hình ảnh ngôi nhà được cách điệu thể hiện tính phát triển bền vững. Bài viết này sẽ giới thiệu toàn diện xung quanh vấn đề này cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những mẫu logo đẹp. Tất cả các ký tự quan trọng đều khác biệt và không hề đồng dạng .

Có Nên Thiết Kế Logo Chữ Cái?

Bạn có thể tải miễn phí font chữ không chân tuyệt đẹp có tên Aileron. Họ font này được phát triển bởi Sora Sagano – một nhà thiết kế Nhật Bản, và mang trong mình ảnh hưởng từ dòng font Helvetica. Sagano đã “thổi hồn” phong cách của mình vào phông chữ cổ điển và điều chỉnh một chút để làm cho nó cong hơn. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây. Canva được yêu thích bởi khả năng hỗ trợ thiết kế logo rất tuyệt.

logo chữ s đẹp

Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau. Trước khi tìm hiểu về logo chữ, cùng quay lại một chút với khái niệm về logo nhé! Logo hay còn gọi biểu trưng là sản phẩm đồ họa trực quan bao gồm các yếu tố hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu.

Biểu tượng ly trà sữa thường mang style vui nhộn, thu hút thanh thiếu niên. Ngân hàng Quân đội Việt Nam lấy cảm hứng từ ngôi sao 5 cánh trên quốc kì Việt Nam. Logo của Adidas với 3 sọc hay 3 chiếc lá, tượng trưng cho 3 mảng lục địa chính trên thế giới.

Tạo logo đơn giản và sau khi thanh toán, tải về logo YouTube của bạn. Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Đam mê về những câu chuyện thành công của các thương hiệu nổi tiếng.

logo chữ s đẹp

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần biến tấu đường cong đó một tí nhưng cẩn thận phần chọn để “làm thẳng”. Ví dụ, có thể làm thẳng phần trên và dưới của chữ C nhưng không được làm thẳng phần dưới chữ G do điều này sẽ làm cho chữ G không nhận diện được. Các chữ cái không nhất thiết phải đặt thẳng hàng – bạn có thể dịch chuyển một trong hai chữ lên trên hoặc xuống dưới để tìm được nét crossbar chung giữa chúng. (Kỹ thuật này thường áp dụng với logo các đội thể thao hoặc trường đại học ở Mỹ). Khi làm việc với những chữ cái có nét xiên, cắt đôi để dễ kết nối chúng với chữ cái khác hơn. Hơn nữa, bạn cũng tạo ra một cái nhìn tối giản cho logo đấy.

logo chữ s đẹp

Có thể nói rằng, trong khi thiết kế logo chữ cái đơn hấp dẫn nhờ sự đơn giản thì logo nhiều chữ cái cũng có sức hấp dẫn riêng. Bạn nên chọn loại logo phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty và thông điệp muốn gửi tới khách hàng. Về lý thuyết, kiểu chữ bạn chọn phải được dành riêng cho thương hiệu khách hàng, nhưng trên hết thì việc sử dụng font chữ nói trên phải được cấp phép hợp lệ.

Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao, tuy nhiên dạng thiết kế logo dạng chữ biến hóa này khá khó thực hiện. Phải là những chuyên gia thiết kế logo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những công ty có tên viết tắc là chữ cái có nét dọc bên trái hoặc bên phải. Để sáng tạo cho dạng logo này, có thể “buộc” 2 nét đứng lại với nhau thành 1 nét hoặc hòa trộn nét cong và nét đứng. Có thể sáng tạo thêm chút màu sắc hoặc sử dụng màu đơn sắc theo xu hướng tối giản.

 • Các bạn có thể tham khảo thêm một số bộ nhận diện đặc sắc khác mà chúng tôi từng thực hiện tại chuyên mục bộ nhận diện thương hiệu trên website này.
 • Trước khi tìm hiểu về logo chữ, cùng quay lại một chút với khái niệm về logo nhé!
 • Với cách phối 2 tone màu nóng với tone màu xanh của thiên nhiên tạo sự hài hòa cho tổng thể thể logo.
 • Do đó, bạn nên bắt kịp với những xu hướng thiết kế nếu như không muốn trở thành một chú cừu non ngây thơ trong thế giới thiết kế đồ họa.
 • Mẫu logo chữ cái đẹplà cả một quá trình sáng tạo nghệ thuật và lao động trí óc.
 • Canva được yêu thích bởi khả năng hỗ trợ thiết kế logo rất tuyệt.

Font Việt Hóa SVN-Have Heart gồm 2 font được vẽ bằng tay được thiết kế để kết hợp một cách hoàn hảo và cho phép bạn tạo ra các tay chữ tuyệ… Modeka by Gatis Vilaks là một font chữ nhẹ và thanh lịch kết hợp các góc với các chi tiết tròn. Kết quả là một tập hợp các ký tự với các mối nối có thể nhìn thấy giữa các phần của mỗi phần tử. Font chữ Kolikö của Fontfirma có các ký tự Latin và Cyrillic theo phong cách thông thường, mỏng và đậm. Nó là một font chữ sans serif hình học với cấu trúc rõ ràng cho các tiêu đề đậm.

Thông thường khi nhắc tới công việc thiết kế logo, chúng ta thường nghĩ tới hình ảnh và màu sắc. Nhưng thực tế rằng, các logo chữ, dựa trên yếu tố typographycũng là một trong những yếu tố thiết kế vô cùng quan trong. Nếu như logo là tên đại diện cho doanh nghiệp, sự thành công của logo chữ đó phụ thuộc hoàn toàn vào tính ựng dụng của typeface sử dụng. Nếu đang muốn thiết kế logo mới hoặc phát triển logo cũ của công ty. Hãy cùng chúng tôi xem thử một số mẫu logo chữ đẹp & ấn tượng được sáng tạo từ việc biến hóa những nét chữ cái đơn thuần.