SonBranding – Tư vấn và thiết kế thương hiệu TOP1

Thiết kế khá đơn giản bằng nghệ thuật sử dụng khoảng âm trong thiết kế logo đã tạo đưiợc sự ấn tượng ở mẫu logo này, nó cũng giúp logo nhìn đơn giản hơn. Bởi nếu chúng ta sử dụng cả 3 chữ L4i thì logo nhìn khá rối rắm phải không. Với kiểu thiết kế này chữ L4i vẫn rất nổi bật và có một chút cách điệu chỗ chữ L cũng là cho chữ L thêm mềm mại và khác biệt. Tuy nhiên việc làm các mẫu logo chữ đẹp lại không đơn giản.

logo chu dep

Biết rõ việc kinh doanh từ A đến Z và sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình với người khác. Đam mê về những câu chuyện thành công của các thương hiệu nổi tiếng. Raisa gây ấn tượng với những nét chữ mềm mại, uyển chuyển, tạo nên cảm nhận đầy đủ về sự tinh tế, nghệ thuật. Đặc biệt, nó vẫn giữ được sự phóng khoáng cần thiết để tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Có lẽ cuộc tranh luận về sự nhàm chán hay tính trường tồn qua thời gian của font chữ này – thiết kế bởi Max Miedinger và Eduard Hoffmann vào năm 1957, sẽ chẳng bao giờ kết thúc.

#8 Logo Đẹp Ngành Môi Trường

Chỉ cần xem trang tính giá của chúng tôi để xem phương án tốt nhất cho bạn. Logaster là một trong số ít dịch vụ cho phép bạn tạo và tải logo về miễn phí. Sau đó, sau khi bạn đăng ký trên trang logo, bạn sẽ thấy một logo có dấu «Miễn phí». Chúng tôi cung cấp bố cục đa năng phù hợp với tất cả các loại tài sản quảng cáo thương hiệu như áo phông, trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bảng hiệu, v.v.

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ. TênThư điện tử Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Mỗi đội bóng đều có một Logo riêng biệt và tất cả các cầu thủ đều sẽ tự hào mỗi lần ra sân với Logo trên ngực họ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua Logo của những clb bóng đá nổi tiếng thế giới. Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Neo Afrique thuộc kiểu phông chữ đặc biệt khi được tạo ra nhờ kết hợp nhiều style khác nhau. Trong trường hợp này thì đây chính là sự pha trộn của geometric sans font với neo-futuristic nhưng có cải tiến khiến nó trở nên hiện đại hơn. Phông chữ này phù hợp dành cho những áp phích nghệ thuật, hoạt động âm nhạc.

 • Sử dụng tên công ty để cách điệu hoá thành logo dạng chữ cái.
 • Logo chữ T cách điệu đẹp, dùng cho các tương hiệu như Thiên, Thái, Thông, Thảo, Thịnh….
 • Headache là một phông chữ trông chủ yếu là bình thường nhưng có một chút xoắn trong hình dạng của các đường trang trí chéo.

Nhưng không đơn giản chỉ với cách hiểu là phép viết chữ sao cho đẹp, thư pháp, hay thư đạo trong hàm nghĩa sâu xa còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của người dụng bút. Phông chữ này là bộ font chữ tuyệt đẹp khác của Zetafonts. Hơi hình học và một chút làm phẳng trong các biến thể rộng hơn. Đây là một họ phông chữ khác có thể làm việc cho nhiều dự án khác nhau.

Hiệu Ứng Chữ Cho Biển Quảng Cáo

Dưới đây là hơn 500 Mẫu Logo Chữ ấn tượng nhất mà Uplevo sưu tầm được sẽ cập nhật liên tục, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình thiết kế logo. Các gói thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu tại Khải Nguyên. Những hình ảnh bạn cung cấp có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ xử lý hình ảnh Bing. Đây là kiểu chữ với dáng dài, đậm nét nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát. Nét chữ này thường được sử dụng trong thiết kế biển bảng quảng cáo, áo phông. Chính vì vậy, nó đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi.

logo chu dep

Mỗi chữ viết đều sẽ có những ký hiệu lặp lại bên trong nó. Có thể sử dụng với hơn 120 ngôn ngữ và tương thích với những ứng dụng thiết kế logo. Các phông chữ tương lai hiện đại như Anurati rất độc đáo và đặc biệt đến mức chúng gần như vượt thời gian. Phông chữ này sử dụng các khoảng trống làm dấu hiệu trực quan để làm cho các bố cục chữ trông tuyệt vời và bắt mắt.

Logo Đại Hội Đoàn Đẹp Với Biểu Tượng Đoàn Cách Điệu Số Lã Mã

Vì có nhiều chữ cái liên quan, nhà thiết kế phải thể hiện sự sáng tạo của mình một cách thận trọng. Khi bạn cần đặt thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm một số bộ nhận diện đặc sắc khác mà chúng tôi từng thực hiện tại chuyên mục bộ nhận diện thương hiệu trên website này.

 • Một thiết kế đơn giản có thể trở nên tuyệt vời với một font chữ phù hợp.
 • Font chữ hình học đem lại vẻ hiện đại, và vô cùng phù hợp với các ngành như khoa học, công nghệ và kỹ thuật.
 • Trên đây là những mẫu logo với tuổi đời hàng trăm năm hình thành và phát triển.
 • Vậy liệu có phải chữ lồng chỉ được sử dụng cho mục đích này?
 • Tinh tế và mạnh mẽ và font chữ Ao Dai này được lấy cảm hứng từ những nhà thiết kế banner và poster của Việt Nam trong những thế kỷ 20.

Nó không phải là hiếm khi các nhà thiết kế phải tìm kiếm trong nhiều ngày để tìm một phông chữ tốt, miễn phí hỗ trợ bảng chữ cái tiếng Nga. Arkhip là một bộ chữ tuyệt vời có thể được sử dụng bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga. Các đường cong nhẹ duyên dáng cho các chữ cái hình học khác làm cho phông chữ này đẹp hiện đại và dễ sử dụng. Corn là một phông chữ ngọt ngào và tròn mà cảm thấy hạnh phúc và đơn giản. Phông chữ demo miễn phí trông tuyệt vời trên đồ họa phương tiện truyền thông xã hội cũng như logo và tiêu đề.

Hiệu Ứng Đèn Neon

Nhưng nếu sử dụng font chữ đẹp thì sẽ khiến cho những tác phẩm mà bạn tạo ra sẽ được sự khác biệt rất lớn. Trong bài viết này mình sẽ mang đến cho mọi người Top 20 font chữ thiết kế đẹp nhất năm 2020 mà dân Designer không thể nào bỏ qua. Logo là đại diện cho gương mặt của công ty thông qua màu sắc, kích cỡ, biểu tượng hay hình ảnh.

logo chu dep

Và trong năm nay, font chữ này hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn vô cùng mới mẻ, đầy chất nghệ thuật. Chọn lựa font chữ, phông chữ luôn là một bài toán khó nan giải của dân designer. Cũng giống như yếu tố hình ảnh, một font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp sẽ đem lại hiệu quả tức thì cho toàn bộ thiết kế, đạt được hiệu quả truyền thông đối với người xem. Tìm được một loại font thích hợp cho thiết kế của bạn là vô cùng quan trọng.

Azonix là một phông chữ sự lựa chọn tuyệt vời cho các tiêu đề và logo. Chữ A mà không có đường chéo mang lại cho Azonix sự khác biệt và hiện đại. Để thiết kế logo của bạn, nhập chữ logo công ty và nhấn «Tạo».

Logo là những biểu tượng hay hình ảnh dùng để thể hiện đặc điểm của doanh nghiệp. Nó không cần thiết phải miêu tả cụ thể sản phẩm hay dịch vụ công ty này cung cấp, nhưng Logo cần phải đại diện cho những câu chuyên xoay quanh thương hiệu của công ty. Và qua thời gian, Logo là yếu tố tiên quyết để gây dựng được lòng tin ở khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

 • Tạo một tài khoản miễn phí để có thể xem lại thiết kế bất cứ lúc nào.
 • Các font chữ miễn phí cung cấp cho chúng ta rất nhiều lựa chọn chất lượng và độc nhất.
 • Bạn sở hữu tất cả bản quyền để tự do sử dụng thiết kế cho mục đích cá nhân hay thương mại.
 • Bộ font này những nét dày và mỏng được thiết kế dành cho những tiêu đề lớn hoặc logo, nhưng sẽ không phù hợp với những chữ có kích thước nhỏ.
 • Sáng tạo logo là cả một bầu trời nghệ thuật, nó không hẳn cần quá cứng nhắc, rập khuôn theo những nguyên tắc khô khan bắt buộc người thiết kế phải làm theo.

Các đường chéo thấp và đường cong lớn làm cho phông chữ all-cap tuyệt vời này dễ sử dụng và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn. Chuyên thiết kế website, web thương mại điện tử, bán hàng online, phát triển ứng dụng web, thiết kế logo, thiết kế danh thiếp, cung cấp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng màu đen trong thời trang lẫn cách thể hiện bản thân, đó là sự tự tin tuyệt đối. Mẫu logo này sử dụng màu đen chủ đạo trong chữ ACT, điều này thể hiện sự lớn mạnh lẫn giá trị hình ảnh thương hiệu ACT. Hai chấm màu cam trên chữ A là sự khẳng định kết nối với văn hóa Đức, một quốc gia nổi tiếng với nền kinh tế mạnh mẽ nhờ kỷ luật và khoa học. Saint Georges là phiên bản nghệ thuật của phông chữ serif với những đường cong trên chữ tạo điểm nhấn cho phông chữ.

Ngành giáo dục hiện nay cũng đang rất chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, họ cũng cần thiết kế các logo lớp, logo trường học riêng biệt để có thể phát triển tốt. Orkney là hoàn hảo cho các thiết kế hiện đại từ các tài liệu kinh doanh đến các trang web tối giản. Các đường kẻ gọn gàng và các góc gọn gàng là những gì làm cho phông chữ này trở nên dễ sử dụng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại dự án. Nếu bạn đang thiết kế logo mà chưa biết chọn font chữ nào hiện đại phù hợp thì bộ 50 font chữ thiết kế logo đẹp này sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn lựa chọn. Logo nhiều chữ cái giúp khách hàng có thể dễ dàng nhớ tên đầy đủ của công ty. Các nhà thiết kế sử dụng các loại logo này để làm cho tên của công ty trở nên phổ biến với khách hàng.

Nó cũng là một dạng font chữ viết thảo nhưng ít gò bó hơn và dựa vào những đường nét tự do. Kiểu Chữ Đẹp – Tạo Chữ Kiểu ĐẹpNhiều hoạ gia, như Tô Đông Pha, Mễ Phất đời Tống; Tề Bạch Thạch thời hiện đại, nổi tiếng cả về họa lẫn về thư pháp. Thư pháp hỗ trợ cho hội họa và bản thân một bức thư pháp đẹp cũng được coi như một bức họa với quan niệm “thư họa đồng nhất thể”. Thuộc một dạng logo chuyển thể, biến tấu từ hình ảnh thường ngày. Logo đẹp về các loài hoa thường tập trung vào màu sắc tươi tắn, đường nét mềm mại, rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực như spa, thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp,…

logo chu dep

Nền tảng tự gọi mình là một phông chữ mô-đun không vô nghĩa. Hơi dài và với kích thước lưới toán học, phông chữ này là tuyệt vời cho logo, tiêu đề và biểu ngữ cần một cảm giác hiện đại, bắt mắt. Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu. Thương hiệu triệu đô thường ưa chuộng hình thức sử dụng này làm tín hiệu nhận dạng cho thương hiệu cho doanh nghiệp của chính họ. Hay đề cử chính tới mặt hàng mà họ sản xuất hay phân phối.

 • Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam ngày càng phát triển đa dạng, các hình thức thương hiệu theo dự án cũng được xây dựng chuyên nghiệp hơn.
 • Humblle Rought là một font chữ đương đại kiểu cũ giúp tạo cho văn bản của bạn cảm giác mềm dẻo.
 • Saint Georges mang hơi hướng thời trung cổ hiện đại thường được dùng để tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng trong logo, và những trích dẫn trên mạng xã hội.
 • Bạn cần chọn lựa font chữ này sao cho thật ưa nhìn, thể hiện sự độc đáo và phù hợp khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 • Bạn sẽ có được logo 2000 x 2000 px với các phối màu khác nhau cho trang web và mạng xã hội.

Hầu hết tất cả mọi người thường quên rằng typography, các phông chữ đóng một vai trò quan trọng cho sự thành công của mọi thiết kế. Tuy vậy, việc chọn lựa một font chữ đẹp và đúng là nhiệm vụ không hề dễ dàng với bất cứ designer nào. Những phông chữ miễn phí tuyệt đẹp trong bài có thể giúp bạn có thêm lựa chọn trong thiết kế mới nhất của mình. Đây là bộ font được lấy cảm hứng từ một nhân vật được yêu thích trong bộ truyện Harry Potter.

logo chu dep

Hình ảnh chú sư tử luôn được sử dụng và chỉ có một vài sự thay đổi về màu sắc cũng như hành động của sư tử mà thôi. Phòng khám đông y là nơi chuyên dùng các bài thuốc từ thảo dược kết hợp với liệu pháp châm cứu, bấm huyệt… để điều trị bệnh. Nếu như các bạn đang có nhu cầu thiết kế Logo phòng khám đông y thì các bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây để lấy ý tưởng. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Bạn sẽ nhận được tệp độ phân giải cao raster và vector mà không có dấu chìm. Để xem bạn sẽ nhận được gì, hãy tải về mẫu thử logo của bạn trên trang tính giá.

Chúng ta hãy cùng tham khảo những mẫu logo được các nhà thiết kế hàng đầu thiết kế nhé. Chọn một font chữ (phông chữ) đẹp dành cho bản thiết kế của bạn là một bước tốn khá nhiều thời gian. Trong một số trường hợp, sử dụng những font chữ miễn phí có sẵn trên phần mềm là đủ dùng.

Phông chữ đáng yêu này trông tuyệt vời trong đồ họa trích dẫn cho phương tiện truyền thông xã hội hoặc như các tiêu đề và biểu ngữ trang web. Hiện đại, hình học và hoàn hảo, Gilroy là một phông chữ tuyệt vời cho tất cả các loại thiết kế cắt sạch. Đây là một phông chữ all-cap đẹp khác cho bộ sưu tập của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng tấn cuộn phông chữ để tìm đúng phông chữ. Pier Sans là một phông chữ hình học với các đường cong thấp và các đường cắt thẳng. Nó được thiết kế để nhìn tốt trên cả tiêu đề lớn và đoạn văn dài. Các đường cong lớn trên các ứng dụng của nó và trực tiếp làm cho nó trông thân thiện và dễ đọc.

Nhiều người quan niệm rằng, thiết kế logo là “nói nhiều hơn với ít chữ hơn” nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Những mẫu logo chữ cái đẹp dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về độ ấn tượng cũng như thông điệp được truyền tải. Một logo thương hiêu có nhiều chữ bạn nên tìm một chữ thật sự có ý nghĩa đến cách điệu, tạo điểm nhấn. Chứ không nên quá tham lam, cách điệu quá nhiều chữ sẽ không tạo được điểm nhấn. Bạn có thể tham khảo lại những mẫu logo chữ đẹp & hiệu quả mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để kiểm nghiệm lại thông tin. Những mẫu logo thiết kết hợp giữa hình tượng và chữ luôn cũng rất được ưa thích.

 • Mỗi đội bóng đều có một Logo riêng biệt và tất cả các cầu thủ đều sẽ tự hào mỗi lần ra sân với Logo trên ngực họ.
 • Font chữ theo phong cách hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer chỉ có một trọng lượng bằng chữ in hoa.
 • Font chữ này bao gồm cả kiểu chữ đậm, chữ thường khiến cho lựa chọn font đa dạng hơn.
 • Tuy vậy, việc chọn lựa một font chữ đẹp và đúng là nhiệm vụ không hề dễ dàng với bất cứ designer nào.

Kiểu chữ này được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, khiến nó phù hợp với tất cả các phong cách của những dự án sáng tạo. Sử dụng tên công ty để cách điệu hoá thành logo dạng chữ cái. Dưới đây là danh sách hơn 300 mẫu logo đẹp nhất, được cập nhật liên tục về đầy đủ các ngành, phân chia thành từng nhóm danh mục cụ thể.

Phiên bản có chân phần mở rộng mỏng, nhỏ với đầu nối đường cong gọn gàng. Chữ thường trong Leoscar được làm tròn và thanh nhã và có thể hoạt động tốt trong các đoạn văn ngắn. Nó sẽ là thứ tạo ra những ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng. Logo là lời chào mời, bao trùm bởi năng lượng và đặc tính của thương hiệu.

logo chu dep

Sau đó chọn loại công việc, áp dụng bộ lọc, lưu logo và đăng ký. Bạn có toàn quyền để sử dụng thiết kế của mình cho mục đích thương mại và cá nhân và để đăng ký nhãn hiệu. Comfortaa là một font chữ không chân hình học rút gọn với chữ in hoa nhỏ, chữ hoa to, chữ số và đa dạng biểu tượng.